Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 4/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 4/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 4 tháng 9 năm 2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 5/9/2021 của 12 con giáp
Tử vi ngày 5/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 4/9/2021 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Công việc vẫn chưa tiến triển. Những nỗ lực và công sức bấy lâu của chòm sao này có thể chưa được đền đáp ngay tức khắc. Nhưng bạn cũng đừng vì thế mà vội nản lòng, cấp trên vẫn đang đánh giá bạn từng ngày, nhất là ở lòng kiên trì.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm ấm bình lặng. Bạch Dương và nửa kia đang có khoảng thời gian yêu thương ngọt ngào, thắm sắc. Người độc thân cũng được giới thiệu cho những cơ hội để tỏ bày tình cảm với người mình yêu thương.

Sức khỏe: Vấn đề về cân nặng dễ khiến bạn phải đau đầu, cách tốt nhất là rèn cho mình chế độ ăn uống khoa học, cân bằng dinh dưỡng.

Tâm trạng: Phấn khởi, tràn đầy năng lượng trong ngày tới.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 9, 24

Tử vi hàng ngày 4/9/2021 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Vận trình công việc đang bị chững lại. Chòm sao này sắp tới sẽ chịu nhiều áp lực khi các rắc rối cứ liên tiếp ập đến mà chưa có bất cứ sự đề phòng nào. Ngoài ra, bạn nên học cách lắng nghe và tiếp thu góp ý của người khác để tiến bộ hơn từng ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước ngoặt đáng kể. Người độc thân có nhiều cơ hội để gặp gỡ những đối tượng tiềm năng. Cuộc sống vợ chồng ngập tràn những cảm xúc mới lạ nhờ cách hâm nóng tình cảm khác biệt, độc đáo mà bạn nghĩ ra.

Sức khỏe: Nên tập cho mình thói quen ăn uống khoa học, ưu tiên những thực phẩm tươi sống, uống nhiều nước hơn.

Tâm trạng: Tâm tình bất ổn, suy nghĩ tiêu cực vì những tác nhân ngoại cảnh.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 6, 20

Tử vi hàng ngày 4/9/2021 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp tồn tại bất ổn. Song Tử đôi khi bị nhận xét là độc đoán khiến chòm sao này dễ nảy sinh nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp. Dù đúng hay sai thì bạn cũng cần cư xử khéo léo hơn để không làm mất lòng người khác.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm còn khá trầm lắng. Nếu chuyện tình cảm hôm nay có chút xáo trộn thì cũng đừng vội buồn. Vì tình yêu chẳng khác những thứ gia vị khác của cuộc sống là mấy, có lúc nồng nhiệt cũng có khi bình lặng.

Sức khỏe: Tình trạng cơ thể không có vấn đề cần lo lắng, nhưng để yên tâm hơn thì bạn nên đi khám sức khỏe theo định kỳ.

Tâm trạng: Ủ dột, lo sợ việc được mất ở đời.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 4, 11

Tử vi hàng ngày 4/9/2021 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển khả quan. Nhờ sự nghiêm khắc và tinh thần trách nhiệm cao mà bạn không cho phép mình được chán nản, bỏ cuộc giữa chừng. Riêng những người đang làm công việc liên quan tới giấy tờ thì yêu cầu tỉ mỉ, chỉn chu hơn.

Tình cảm: Chuyện tình yêu lứa đôi đôi chút biến động. Nếu như bạn cứ mãi cất giữ muộn phiền trong lòng mà không chia sẻ ra để nửa kia biết thì sợ rằng sớm muộn cũng xa cách. Nếu đã tin tưởng chọn họ làm bạn đời thì cũng đừng ngần ngại trong việc sẻ chia.

Sức khỏe: Việc nuông chiều bản thân quá mức bằng cách đi ngủ muộn, ăn uống thả cửa dễ gây ra những vấn đề bất lợi về tinh thần lẫn cân nặng.

Tâm trạng: Tự do, vui vẻ và không có bất cứ quy tắc nào cho mình.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 3, 16

Tử vi hàng ngày 4/9/2021 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình công việc gặp vài trở ngại. Tử vi phương Tây cho biết sự bị động, khó gần là nguyên nhân chính khiến Sư Tửvà đồng nghiệp không tìm được tiếng nói chung trong công việc.

Tình cảm: Chuyện tình yêu lứa đôi không quá nồng nàn. Bạn chỉ muốn được tĩnh lặng một mình nên tự tạo khoảng cách với mọi người xung quanh. Đặc biệt là những người độc thân không có bất cứ cơ hội nào để tìm được một nửa yêu thương.

Sức khỏe: Việc đọc sách, nghe nhạc và đi bộ sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể tinh thần và tâm trạng lúc này.

Tâm trạng: Có xu hướng né tránh thực tại và không muốn tiếp xúc với ai.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 7, 26

Tử vi hàng ngày 4/9/2021 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Vận trình công việc tiến triển hanh thuận. Chòm sao này nhanh chóng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong khoảng thời gian ngắn. Kết quả có được hiện tại nhờ vào một phần nhỏ của vận may, còn lại là công sức và bản lĩnh của chính bạn.

Tình cảm: Chuyện tình yêu lứa đôi ngập tràn niềm vui. Người độc thân có nhiều cơ hội để tạo nên bước ngoặt lớn trong chuyện tình cảm hôm nay. Bạn cuồng nhiệt với cảm xúc hiện tại của mình là điều dễ hiểu, nhưng nên chừng mực hơn để tránh gây cho đối phương cảm giác hoảng sợ.

Sức khỏe: Sức khỏe không có vấn đề đáng lo ngại, ngoài ra hãy quan tâm tới vẻ bề ngoài hơn.

Tâm trạng: Làm việc theo cảm hứng và khá tuỳ tiện.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 9, 13

Tử vi hàng ngày 4/9/2021 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra ổn định. Đây được xem là cơ hội tốt để chòm sao này tự tin thể hiện năng lực của bản thân trong môi trường làm việc hiện tại. Nếu có định hướng chuyển đổi công việc thì đừng quên tham khảo ý kiến của những người đi trước.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có bước tiến triển khả quan. Người độc thân đang bị cuốn hút bởi tính cách phóng khoáng, cởi mở của người mới quen. Bạn luôn tự dặn lòng bằng mọi giá phải chinh phục người ấy cho bằng được, dù trái tim họ có sắt đá đến đâu.

Sức khỏe: Thời tiết thay đổi thất thường dễ gây ra các vấn đề bất lợi đối với cơ thể, đặc biệt là tình trạng của da.

Tâm trạng: Tinh thần sảng khoái, năng nổ và yêu đời.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 5, 12

Tử vi hàng ngày 4/9/2021 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Công việc diễn ra hanh thông dễ dàng. Bạn dễ dàng nhận được khen ngợi hết lời và đánh giá cao từ cấp trên nhờ sự chăm chỉ, cầu tiến của mình. Thế mạnh được phát huy một cách tối đa và kịp thời mở ra cho bạn cơ hội thăng tiến rất lớn phía trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ gặp sóng gió. Người độc thân dễ bị thu hút bởi các đối tượng có tính cách sôi nổi và nhiệt tình. Điều này đặt ra trở ngại cho chòm sao này rằng không biết đối phương có thật sự nghiêm túc với mối quan hệ này hay không.

Sức khỏe: Làm việc liên tục trước máy tính dễ khiến mắt mỏi, xương khớp đau nhức.

Tâm trạng: Thư thái, khá bằng lòng với cuộc sống hiện tại.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 4, 12

Tử vi hàng ngày 4/9/2021 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Công việc diễn ra gặp chút ngáng trở. Cơ hội dành cho bạn trong hôm nay tăng lên đáng kể cũng đồng nghĩa với việc bạn phải đối diện với nhiều rắc rối hơn. Khối lượng lớn công việc trước mắt nếu không biết sắp xếp khoa học thì sợ rằng sẽ mãi giậm chân tại chỗ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong đợi. Dự báo chòm sao này sẽ mắc nhiều sai lầm trong chuyện tình cảm hôm nay. Mối quan hệ tình cảm rạn nứt nhưng bạn cứ tự lừa dối bản thân vì sợ cảm giác bị tổn thương khi tình yêu chẳng được như mong đợi.

Sức khỏe: Khối lượng công việc quá sức dễ khiến bạn mệt mỏi, căng thẳng và sa sút tinh thần.

Tâm trạng: Khó chịu, bực dọc vì vài chuyện đi lệch khỏi quỹ đạo mong muốn.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 9, 10

Tử vi hàng ngày 4/9/2021 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Công việc diễn ra tương đối gian nan. Nhắc nhở chòm sao này cần phải mau chóng chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình, tiêu biểu là sự tập trung. Bạn đã có ý tưởng sáng tạo và độc đáo, chỉ còn thiếu tinh thần nhiệt huyết nữa thôi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc rực rỡ. Tình cảm của các cặp đôi đơm hoa kết trái sau khoảng thời gian tìm hiểu đủ lâu. Mối quan hệ rạn nứt của một vài cặp đôi cũng được cải thiện rất nhiều nhờ nỗ lực vun vén tình cảm đến từ hai phía.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe không có vấn đề đáng lo lắng, ngoại trừ tinh thần có chút bất ổn và khó kiểm soát các cảm xúc tiêu cực.

Tâm trạng: Lo lắng, bất an nhất là trong phương diện tài chính.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 2, 54

Tử vi hàng ngày 4/9/2021 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp diễn ra không thuận. Đối diện với những tình huống phát sinh bất ngờ, chòm sao này không giữ được bình tĩnh và sự sáng suốt cho mình. May mắn là bạn đã phục hồi tinh thần khá nhanh và kịp thời khắc phục những rắc rối trong hiện tại.

Tình cảm: Chuyện tình cảm thiếu chút vui vẻ. Bảo Bình có thể sẽ gặp một vài chuyện không vui trong đời sống hôn nhân. Cách biểu đạt tình cảm của những người yêu nhau chưa thực sự phù hợp với mong muốn của đối phương nên khó tránh khỏi cãi vã.

Sức khỏe: Tình trạng mất ngủ nếu kéo dài trong một khoảng thời gian dài sẽ dễ dẫn tới nhiều chứng bệnh nghiêm trọng.

Tâm trạng: Tinh thần sa sút, bứt bách vì sức khỏe không được đảm bảo.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 3, 6

Tử vi hàng ngày 4/9/2021 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp thay đổi rõ nét. Bạn đang vận dụng tốt khả năng lãnh đạo và tài ngoại giao trong công việc hôm nay. Nhưng khuyên chòm sao này nên tận dụng thêm sức mạnh của tập thể để nâng cao hiệu quả lên mức tối đa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm được đà khởi sắc. Đào hoa của người độc thân rực rỡ trông thấy giúp bạn dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác phái. Lời nói nhã nhặn và ôn hoà, cởi mở giúp các bạn thuận lợi hơn trong chuyện yêu đương.

Sức khỏe: Sức khỏe được duy trì ở mức ổn định, nhưng phương diện tinh thần lại có chút nhạy cảm và bất ổn.

Tâm trạng: Thoải mái, dễ chịu và tràn đầy năng lượng.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 5, 7

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!   

Có thể bạn thích!