Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 5/5/2022 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 5/5/2022 của 12 con giáp

Tác giả Tử Vi Phong Thủy

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 5 tháng 5 năm 2022 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 6/5/2022 của 12 con giáp
Tử vi ngày 6/5/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 5/5/2022 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Quý nhân nâng đỡ giúp tuổi Tý đưa ra được những quyết định sáng suốt và dứt khoát. Con giáp này đã tìm được mong muốn thực sự của mình và đang chuẩn bị cho kế hoạch thực hiện hoá từng mục tiêu một.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng lãng mạn. Dù công việc ngoài xã hội có mệt mỏi đến đâu thì khi trở về nhà, con giáp này lập tức quên đi tất cả vì sự hiểu chuyện, ấm áp của nửa kia. Tình cảm của các cặp đôi được nuôi dưỡng dần theo thời gian chính là sự nỗ lực của hai người.

Tài vận: Vận trình tài lộc được cải thiện. Nhờ sự nhạy bén, lý trí mà con giáp này không để lỡ bất kỳ cơ hội kiếm tiền nào.

Cẩn trọng: Sức khỏe không được đảm bảo vì áp lực trong công việc.

+ Tuổi Canh Tý: Đề phòng hoạ tiểu nhân đeo bám.

+ Tuổi Nhâm Tý: Làm việc quá sức ảnh hưởng tới sức khỏe.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 6, 19

Tử vi hàng ngày 5/5/2022 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Tác động của hung vận tạo ra vô số chuyện thị phi do kẻ tiểu nhân gây ra. Nếu bản mệnh không cố gắng giữ bình tĩnh và sự sáng suốt thì sẽ tạo điều kiện cho kẻ xấu thực hiện âm mưu thành công.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có điểm nhấn. Tình cảm của tuổi Sửu và nửa kia may mắn lắm mới giữ được những cảm xúc bình yên, ngọt ngào. Con giáp này nên tranh thủ mọi cơ hội để hâm nóng tình cảm với người bạn đời của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Túi tiền của con giáp này luôn bị nhòm ngó, do đó cần thận trọng trước các quyết định liên quan tới tài chính.

Cẩn trọng: Vấn đề đáng lo nhất là sức khỏe, chế độ ăn uống thất thường khiến hoạt động của dạ dày có chút bất ổn.

+ Tuổi Đinh Sửu: Sự cố gắng, dày công không được đáp trả tương xứng.

+ Tuổi Quý Sửu: Sức khỏe gặp nhiều vấn đề bất ổn.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 4, 12

Tử vi hàng ngày 5/5/2022 của tuổi Dần

Công việc: Theo trithuctot.com vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Tử vi phương Đông cho biết sẽ rất khó để con giáp này hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tâm trạng nắng mưa thất thường của bản mệnh được cho là nguyên nhân chính dẫn tới các vấn đề rắc rối này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Người độc thân luôn có cảm giác hoang mang, lo sợ khi đứng trước các quyết định yêu đương. Những người đã lập gia đình có chút bất đồng nhỏ nhưng sẽ nhanh chóng được giải quyết.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Nguồn thu nhập của người làm kinh doanh phụ thuộc vào thị trường, khách hàng.

Cẩn trọng: Khó kiểm soát tốt các vấn đề thuộc về cảm xúc.

+ Tuổi Bính Dần: Suy nghĩ tiêu cực nên làm việc gì cũng gặp trở ngại.

+ Tuổi Canh Dần: Bị phê bình vì cách làm việc bất cẩn, chủ quan.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 5, 10

Tử vi hàng ngày 5/5/2022 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Sự nhạy bén, khả năng tiếp thu nhanh giúp những chú Mèo gây ấn tượng mạnh trong mắt cấp trên. Con giáp này còn tìm được khách hàng tiềm năng phục vụ tốt cho công việc buôn bán của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tồn tại mâu thuẫn. Đây là thời điểm mà người tuổi Mão và nửa kia cần xem xét lại những hiểu lầm tồn đọng bấy lâu. Bởi lẽ, việc né tránh chỉ càng khiến cả hai thêm khó xử trong mối quan hệ này.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Đặc biệt nếu đang theo đuổi con đường kinh doanh sẽ nhận được khoản lộc lá lớn.

Cẩn trọng: Thiếu kế hoạch chi tiêu hợp lý nên tiền vào túi này, ra túi kia.

+ Tuổi Tân Mão: Chuyện tình cảm trải qua nhiều sóng gió.

+ Tuổi Quý Mão: Người độc thân còn chưa thực sự cởi mở.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 6, 24

Tử vi hàng ngày 5/5/2022 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Các kế hoạch vẫn đang đi đúng hướng, đây cũng là thời điểm thích hợp để con giáp này bắt tay vào các dự định đã ấp ủ trước đó. Nhưng đừng quên tri ân những người đã giúp đỡ mình vượt qua giai đoạn khó khăn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Chuyện tình yêu không quá nồng nhiệt nhưng cũng không đến nỗi tẻ nhạt. Tuổi Thìn và nửa kia luôn ý thức được trách nhiệm của mình trong mối quan hệ tình cảm này.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Ảnh hưởng của cục diện Thìn Sửu tương phá đe doạ trực tiếp tới tình hình tài chính của con giáp này.

Cẩn trọng: Sự chủ quan, tuỳ ý có thể gây ra nhiều tai hoạ nghiêm trọng.

+ Tuổi Giáp Thìn: Thị phi đeo bám vì lo chuyện bao đồng.

+ Tuổi Nhâm Thìn: Tình hình sức khỏe gặp nhiều vấn đề rắc rối.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 8, 12

Tử vi hàng ngày 5/5/2022 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Nhờ có quý nhân soi đường dẫn lối mà người tuổi này dần xác định được con đường phù hợp với mình. Bản mệnh trở nên mạnh mẽ hơn sau những va vấp, thất bại trước đó và có niềm tin to lớn vào mỗi quyết định của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dâng trào cảm xúc. Sau những cãi vã và bất đồng thì các cặp đôi lại càng thêm thấu hiểu, sẻ chia. Cuộc sống ngọt ngào và lãng mạn này vẫn luôn là ước mong lâu nay của người tuổi Tỵ.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng sắc. Sự xuất hiện của Chính Tài giúp con giáp này củng cố lại nguồn tích luỹ vững vàng cho mình.

Cẩn trọng: Chi tiêu phung phí nên không có sự chuẩn bị tốt cho tương lai.

+ Tuổi Tân Tỵ: Mất tất cả chỉ vì lòng tham.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 4, 7

Tử vi hàng ngày 5/5/2022 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra không quá phức tạp. Sự khéo léo, tinh ý giúp người tuổi Ngọ tìm được nhiều cơ hội ngay trong khó khăn. Đây là thời điểm thích hợp để con giáp này khắc phục các rắc rối tồn đọng, đồng thời là tìm cho mình lối đi mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dần có khoảng cách. Đến cả chính bản thân mình, người tuổi Ngọ cũng không hiểu nổi. Trong khi đó bản mệnh lại có xu hướng đòi hỏi và yêu cầu vô lý đối với người bạn đời của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc may mắn. Khi cải thiện được nguồn thu nhập thì bản mệnh cũng có thể an tâm giải toả gánh nặng tài chính đang mang.

Cẩn trọng: Mâu thuẫn trong nội tâm dẫn tới những quyết định không thể hiểu được.

+ Tuổi Bính Ngọ: Không chịu lắng nghe và tiếp thu ý kiến từ người khác.

+ Tuổi Mậu Ngọ: Làm mất lòng người khác vì tính tình thẳng thắn, bộc trực.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi hàng ngày 5/5/2022 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra không quá suôn sẻ. Tử vi cảnh báo con giáp này sẽ phải đối mặt với vô số rắc rối nếu như còn làm việc bất cẩn, cẩu thả. Bên cạnh đó, đừng quên nâng cao tinh thần cảnh giác đề phòng sự quấy phá của tiểu nhân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đối mặt sóng gió. Con giáp này sẽ phải rất vất vả để duy trì sự bình yên, êm ấm trong đời sống hôn nhân. Bản mệnh có xu hướng đề cao cái tôi quá mức mà không để ý tới cảm xúc của người kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Các quyết định nóng vội, thiếu suy nghĩ sẽ gây ra những thất thoát không thể ngờ.

Cẩn trọng: Cơn nóng giận bùng phát khiến mọi người tìm cách tránh xa.

+ Tuổi Đinh Mùi: Cãi vã, bất hoà vì những hiểu lầm không đâu.

+ Tuổi Tân Mùi: Nên tập trung vào việc giải quyết vấn đề của mình.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 8, 10

Tử vi hàng ngày 5/5/2022 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Người tuổi Thân đã từng bước vượt qua những ngáng trở, thách thức trong công việc. Con giáp này cũng dần tìm được cho mình nguồn cảm hứng mới, hăng say làm việc và mang lại những hiệu quả bất ngờ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gõ cửa yêu thương. Người độc thân nhanh chóng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình nhờ sự hóm hỉnh, hài hước. Tuy nhiên, nếu vui đùa quá trớn thì sẽ tạo cho đối phương cảm giác thiếu nghiêm túc.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Bên cạnh công việc chính thì các nghề tay trái cũng mang lại cho con giáp này khoản hời đáng kể.

Cẩn trọng: Không nên quá lơ là tới cảm xúc, nhu cầu cá nhân của mình.

+ Tuổi Canh Thân: Đừng quên giữ thái độ khiêm nhường trong mọi hoàn cảnh.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 5, 17

Tử vi hàng ngày 5/5/2022 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng trôi chảy. Con đường công danh sự nghiệp rộng mở, bản mệnh dốc sức hết mình và đạt được những bước tiến to lớn. Tuy nhiên, chớ nên vì thành công có được dễ dàng mà tỏ ra kiêu ngạo, hống hách.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp điều cát lành. Sự nâng đỡ của quý nhân Tam Hợp giúp người tuổi Dậu tìm ra cách xử lý các vấn đề khúc mắc tồn đọng trước đó. Trải qua nhiều hiểu lầm và sóng gió, các cặp đôi đã có sự thấu hiểu và trân trọng hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Công việc diễn biến thuận lợi đem lại cho con giáp này doanh thu tương đối rủng rỉnh.

Cẩn trọng: Sự lo lắng vẩn vơ khiến bản thân càng thêm mệt mỏi.

+ Tuổi Quý Dậu: Không nên buồn lòng vì những việc đã qua.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 2, 3

Tử vi hàng ngày 5/5/2022 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra không quá khó khăn. Có thể thấy những nỗ lực và sự kiên trì của người tuổi Tuất đã được cấp trên ghi nhận. Bản mệnh chẳng những hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao mà còn có thêm thời gian để lên kế hoạch cho những dự định tiếp theo.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Tình yêu còn chưa kịp nở đã vội tàn úa, chớp mắt chỉ còn lại một mình con giáp này cô đơn. Đừng vội trách nhân duyên mà hãy xem lại cách ăn nói, cư xử của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Bản mệnh nhạy bén với các cơ hội kiếm tiền nên dễ dàng cải thiện tình hình tài chính hiện tại

Cẩn trọng: Sức khỏe có dấu hiệu sa sút do ảnh hưởng của sự thay đổi thời tiết.

+ Tuổi Bính Tuất: Cách ăn nói dễ gây hiểu lầm.

+ Tuổi Nhâm Tuất: Thái độ làm việc không được đánh giá cao.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 5, 13

Tử vi hàng ngày 5/5/2022 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không được suôn sẻ. Tính cách chân thật, lại nhẹ dạ cả tin nên bản mệnh dễ trở thành đối tượng lợi dụng của kẻ tiểu nhân. Trong ngày lại có hung vận đeo bám nên con giáp này làm việc gì cũng không được êm xuôi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Đào hoa nở rộ mang tới cho người tuổi Hợi không ít cơ hội yêu đương tốt lành. Đặc biệt là người độc thân, bản mệnh sẽ tìm được cho mình người tâm đầu ý hợp.

Tài vận: Vận trình tài lộc ảm đạm. Tác động của Kiếp Tài gây ra nhiều rắc rối và sự cố đối với vấn đề tài chính.

Cẩn trọng: Chi tiêu hoang phí nên khó kiểm soát được túi tiền.

+ Tuổi Đinh Hợi: Không nên vội hài lòng với những gì mình đang có.

+ Tuổi Tân Hợi: Đánh mất tình yêu vì không có niềm tin.

Màu sắc vượng vận: Xanh thẫm

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 5, 18

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!