Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 6/10/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 6/10/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 6 tháng 10 năm 2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 7/10/2022 của 12 con giáp
Tử vi ngày 7/10/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 6/10/2022 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Công việc nảy sinh khá nhiều rắc rối cần giải quyết càng sớm càng tốt. Bạch Dương đã có những quyết định quá mức vội vàng nên khó tránh khỏi sai lầm nghiêm trọng. Từ đó kéo theo sự đi xuống của phương diện tài chính khiến cho túi tiền dần vơi cạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm yên ổn. Bạch Dương và nửa kia đang trải qua những phút giây ngọt ngào, say đắm. Tình yêu dù chỉ mới chớm nhưng lại mãnh liệt không thể ngờ vì sự kết hợp ăn ý đến từng chi tiết nhỏ của người trong cuộc.

Sức khỏe: Sức khỏe cũng không được tốt vì áp lực đè nặng trên vai, tinh thần là vấn đề cần lo lắng nhất.

Tâm trạng: Dễ mất bình tĩnh và không giữ được sự kiên định cho mình.

Màu may mắn: Lam

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 9, 30

Tử vi hàng ngày 6/10/2022 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Vận trình công danh dễ gặp chướng ngại vật. Kim Ngưu đang có sự dằn xé nội tâm mãnh liệt, từ đó ảnh hưởng tới các kế hoạch đã đề ra. Đôi khi đừng nên cứng nhắc quá mà hãy lắng nghe tiếng nói thực sự trong tim mình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đang có dấu hiệu phai sắc. Chòm sao này vì quá mải mê theo đuổi những điều viễn vông mà dần bỏ quên những mối quan hệ tốt đẹp hiện có. Đừng để mình phải hối hận vì đến khi có được mọi thứ trong tay lại không có cảm giác hạnh phúc.

Sức khỏe: Bạn đang sở hữu một cơ thể khỏe mạnh nhưng không có nghĩa là sẽ duy trì được tình trạng này lâu nếu cứ tiếp tục chủ quan, buông thả.

Tâm trạng: Mơ hồ, tâm hồn thì cứ như đang treo ngược cành cây.

Màu may mắn: Tía

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 11, 23

Tử vi hàng ngày 6/10/2022 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Đường công danh sự nghiệp diễn ra không dễ dàng. Các kế hoạch làm ăn hay đầu tư đều có thể gặp trở ngại do ảnh hưởng của xu thế chung. Chưa hết, nguồn thu nhập hiện tại của Song Tử có vẻ như không đủ để chi trả cho các khoản phát sinh bất ngờ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như mong đợi. Cung hoàng đạo này đang có xu hướng muốn chi phối những người xung quanh mình. Bạn lấy cảm xúc, suy nghĩ của mình áp đặt cho người kia rồi bắt họ phải nghe theo mình.

Sức khỏe: Làm việc liên tục trong một tuần dài nên bạn đang bị thiếu ngủ trầm trọng.

Tâm trạng: Lơ là, bâng khuâng và có chút bất ổn.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 9, 38

Tử vi hàng ngày 6/10/2022 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp gặp nhiều khó khăn. Tâm trạng tụt dốc không phanh vì hầu như mọi ý tưởng của mình đều bị cấp trên, đồng nghiệp bác bỏ. Đây là lúc Cự Giải cần xem xét toàn diện lại mọi thứ để rút ra được tính khả thi của vấn đề.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vẫn chưa đi tới đâu. Cự Giải cứ mãi đòi hỏi, trách móc đối phương một cách vô lý nhưng lại không bao giờ chịu nhìn nhận lại bản thân mình. Có khúc mắc gì bạn cũng không chịu thẳng thắn bày tỏ nên càng làm khoảng cách hai người thêm xa dần.

Sức khỏe: Trong những ngày trời nắng nóng oi bức thế này thì bạn cần bổ sung thêm nước, hoa quả trái cây cho cơ thể.

Tâm trạng: Chán chường, lạc lõng vì không tìm được người có chung lý tưởng sống.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 4, 18

Tử vi hàng ngày 6/10/2022 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp không mấy khả quan. Đây là lúc chòm sao này cần phải sắp xếp lại thời gian cho phù hợp với khối lượng công việc chất đống. Bên cạnh đó, đừng quên trong quá trình chinh phục các mục tiêu của mình, mối quan hệ xã hội cũng đóng vai trò quan trọng không kém.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có bước chuyển mình rực rỡ. Sư Tử độc thân có nhiều cơ hội để tìm gặp được người mà bạn vẫn luôn kiếm tìm. Tử vi phương Đông khuyên bạn hãy cứ là chính mình, chân thành và tử tế thì sẽ sớm chinh phục được người ấy mà thôi.

Sức khỏe: Làm việc liên tục trước màn hình máy tính có thể sẽ khiến mắt khô, đau nhức và hoạt động cũng kém đi.

Tâm trạng: Nhiệt tình, hăng hái và không quản ngại khó khăn gì.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 6, 35

Tử vi hàng ngày 6/10/2022 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Vận trình công việc lúc thuận lúc khó. Chòm sao này đưa ra được những ý tưởng được đánh giá cao trong ngày hôm nay. Liều lĩnh và mạo hiểm là tốt, nhưng nếu có xu hướng bốc đồng hay xốc nổi cũng đều có thể gây ra những sai lầm nghiêm trọng.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vẫn còn tồn tại nhiều nỗi buồn. Có lẽ là do Xử Nữ đã quá nhạy cảm, suy nghĩ nhiều nên luôn bất an với cuộc sống hiện tại. Việc mong cầu quá nhiều điều lớn lao xa vời sẽ khiến bạn quên đi hạnh phúc trong tầm tay.

Sức khỏe: Sức khỏe được duy trì tốt, nguồn năng lượng cũng được đẩy lên cao trong ngày hôm nay.

Tâm trạng: Mạnh dạn, tự tin nhưng có đôi lúc lại bốc đồng.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 8, 13

Tử vi hàng ngày 6/10/2022 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp hứa hẹn sẽ có những bước tiến xa. Thiên Bình có lòng lắng nghe, tiếp thu ý kiến của người khác sau những sai lầm hay vấp ngã. Bạn như được tiếp thêm thứ sức mạnh thần kỳ sau những bài học đắt giá thu được từ đó.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có những thay đổi lớn. Tử vi cho biết chòm sao này dễ bị thu hút bởi một đối tượng khác giới bất kỳ. Điều này mở ra cho người độc thân cơ hội yêu đương mới, nhưng lại là nguyên nhân gây ra những hiểu lầm không đáng cho cuộc sống vợ chồng.

Sức khỏe: Sức khỏe không có vấn đề đáng lo lắng, ngoại trừ việc thức khuya cần thay đổi.

Tâm trạng: Có chút buồn bã, chán nản vì tốc độ phát triển của bản thân còn khá chậm chạp.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 7, 20

Tử vi hàng ngày 6/10/2022 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiềm tàng rủi ro. Mối quan hệ giữa Bọ Cạp với đồng nghiệp có thể sẽ nảy sinh tranh cãi gay gắt vì không tìm được tiếng nói chung trong cách giải quyết vấn đề. Nhưng may mắn là phương diện tài chính vẫn được giữ ở mức ổn định.

Tình cảm: Chuyện tình cảm giữ được sự nồng ấm. Sống hết mình, yêu thương và trân trọng những tình cảm xung quanh mình cũng là một dạng của hạnh phúc. Sau ngần ấy sóng gió, bạn vẫn tìm được người sẵn lòng lắng nghe những điều không vui, áp lực trong cuộc sống.

Sức khỏe: Tập cho mình thói quen ăn sáng đúng giờ, đủ dinh dưỡng và tập thể thao thường xuyên để có một cơ thể khỏe mạnh.

Tâm trạng: Tâm tình bất ổn, không hạnh phúc cũng như vui vẻ với cuộc sống hiện tại.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 1, 16

Tử vi hàng ngày 6/10/2022 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Công việc xuất hiện nhiều chướng ngại vật nhưng không đáng lo ngại. Nhân Mã cảm tưởng như đã đánh mất phương hướng nhưng bạn nhanh chóng lấy lại tinh thần khi có quý nhân soi đường dẫn lối. Khi bạn dùng tinh thần tích cực, lạc quan để đối diện với khó khăn thì sẽ nhận lại được những kết quả tương tự.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm đang đứng giữa ranh giới được – mất. Đối với người đầu ấp tay gối với mình mà chòm sao này còn muốn hơn thua từng chút một thì e rằng sẽ khó mà giữ được tình yêu này.

Sức khỏe: Bạn quên mất tầm quan trọng của bữa sáng nên thường ngủ dậy muộn.

Tâm trạng: Nóng nảy, bốc đồng và khó giữ được bình tĩnh thường ngày.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 5, 15

Tử vi hàng ngày 6/10/2022 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp đang có dấu hiệu chững lại. Ma Kết có xu hướng tìm moi cách để thay đổi suy nghĩ, cách nhìn nhận của người khác về mình. Đây cũng là lý do mà bạn quên rằng việc quan trọng cần làm lúc này phải là tập trung vào những việc hiện tại.

Tình cảm: Mâu thuẫn trong quan hệ tình cảm vẫn chưa được giải quyết triệt để. Đừng hơn thua trong tình yêu để làm gì, chỉ cần bạn chịu xuống nước trước thì sẽ cứu vãn được tình yêu này. Hãy chờ mọi chuyện qua đi rồi cùng nhau ngồi xuống chia sẻ nhiều hơn để thêm hiểu nhau.

Sức khỏe: Một cơ thể khỏe mạnh phải kể đến cả mặt thể lực lẫn tinh thần.

Tâm trạng: Thiếu tự tin, rụt rè khi phải tiếp xúc với những điều mới lạ.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 9, 25

Tử vi hàng ngày 6/10/2022 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Công việc có nhiều nỗi lo toan hơn. Các kế hoạch vẫn còn đang dang dở tạo nên cho chòm sao này một áp lực không nhỏ. Bạn có xu hướng trở nên mất kiểm soát, hay nóng nảy vô cớ rồi tự tạo ra rắc rối cho mình.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm được cải thiện theo thời gian. Mọi hiểu lầm trước đó trong đời sống gia đình dần được gỡ bỏ và được thay thế bằng những cảm xúc yêu thương. Người độc thân cũng được trao cho những cơ hội yêu đương quý báu.

Sức khỏe: Tăng cường tập luyện các môn thể thao yêu thích là cách tốt nhất để có được sức đề kháng tốt.

Tâm trạng: Lo lắng, bất an và nghĩ ngợi nhiều điều trong cuộc sống.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 5, 23

Tử vi hàng ngày 6/10/2022 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Công việc hứa hẹn có những thay đổi đáng kể trong tương lai gần. Bạn đang phải lặp lại một vài việc nhàm chán từ ngày này sang ngày khác nên không ngừng đi tìm cơ hội thay đổi một công việc khác. Dù đạt được thành công thế nào thì cũng đừng vội hài lòng với những gì mình đang có.

Tình cảm: Chuyện tình cảm trong ngày cũng không thiếu tin vui. Tâm trạng tốt hơn, Song Ngư có thể lan toả sự tích cực ấy cho những người thân yêu bên cạnh. Người độc thân có thể tìm được ý trung nhân sau những thất bại trong tình cảm.

Sức khỏe: Tình trạng cơ thể có chút phức tạp do ảnh hưởng của chế độ ăn uống, sinh hoạt là chính.

Tâm trạng: Lúc nào cũng vui vẻ, nói cười không ngớt.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 10, 21

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!  

Có thể bạn thích!