Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 6/5/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 6/5/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Tử Vi Phong Thủy

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 6 tháng 5 năm 2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 7/5/2022 của 12 con giáp
Tử vi ngày 7/5/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 6/5/2022 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp hung cát đan xen. Tử vi phương Tây khuyên chòm sao này nên tránh xa các cuộc tụ tập nơi làm việc, đề phòng vướng hoạ thị phi. Trái lại, phương diện tài chính của bạn có sự bứt phá rõ rệt, một phần khẳng định nỗ lực đã được đền đáp xứng đáng.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đón nhận tin vui bất ngờ. Bạch Dương độc thân nhận được lời mời ăn tối, đi xem phim và bạn cũng hào hứng. Những cảm xúc mới mẻ và thăng hoa mà đối phương mang tới khiến bạn lâng lâng trong hạnh phúc.

Sức khỏe: Bạn có cách để duy trì chế độ ăn uống khoa học và điều độ, nhờ đó mà có được vóc dáng cân đối.

Tâm trạng: Nhiệt tình, song cảm xúc thay đổi liên tục theo những biến chuyển xung quanh.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 5, 24

Tử vi hàng ngày 6/5/2022 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Vận trình công việc không có nhiều biến động. Chòm sao này vẫn làm việc chăm chỉ mỗi ngày dù không tránh khỏi những lúc cảm thấy chán nản vì tính chất công việc lặp đi lặp lại. Nhưng đây cũng chưa phải thời điểm thích hợp để bạn thực hiện bất kỳ thay đổi nào.

Tình cảm: Chuyện tình cảm hài hoà. Người độc thân bắt đầu hành trình đi tìm một nửa yêu thương với tất cả sự mong chờ, kỳ vọng. Có lẽ vì bạn đang đặt ra tiêu chuẩn khá cao, điển hình là đang có khá nhiều vệ tinh vây xung quanh nhưng bạn luôn tìm cách để từ chối khéo.

Sức khỏe: Xu hướng nuông chiều bản thân quá mức trong việc ăn uống, ngủ nghỉ dễ gây ra những vấn đề bất lợi đối với cơ thể.

Tâm trạng: Thoải mái, dễ gần và vui vẻ với mọi thứ mình đón nhận trong hôm nay.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 6, 12

Tử vi hàng ngày 6/5/2022 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Công việc diễn ra thuận lợi và dễ dàng. Theo trithuctot.com Song Tử luôn đứng ở vị trí chủ động, nhờ vậy mà kiểm soát được mọi vấn đề xảy ra bất ngờ. Tính chất công việc đơn giản nên không làm tốn nhiều sức lực, trí tuệ và thời gian của chòm sao này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm sa sút rõ rệt. Sợi dây tình cảm của chòm sao này và nửa kia đã không còn chắc chắn vì những xung đột trong đời sống hôn nhân bị đẩy lên cao. Đây không phải là thời điểm thích hợp để người độc thân thổ lộ tình cảm trong lòng mình.

Sức khỏe: Sức khỏe nhìn chung ổn định, tuy nhiên bạn cần phải bổ sung thêm nhiều rau củ, hoa quả để cải thiện tình trạng của da.

Tâm trạng: Cứng nhắc, dễ nóng giận và buồn bực vô cớ.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 8, 14

Tử vi hàng ngày 6/5/2022 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra không thuận lợi. Tử vi ngày mới dự báo sẽ có khá nhiều vấn đề cần lo nghĩ trong công việc hôm nay. May mắn là với thái độ làm việc tích cực, tinh thần hăng say mà Cự Giải nhanh chóng lấy lại được sự tín nhiệm của cấp trên.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm chứa nhiều buồn phiền. Chòm sao này có thể sẽ phải đứng trước những quyết định quan trọng cần suy nghĩ kỹ lưỡng. Trong tình yêu, muốn duy trì sự bền lâu thì đừng quên đặt niềm tin, sự tôn trọng lẫn nhau.

Sức khỏe: Vấn đề sức khỏe vẫn cần được chú ý, quan tâm, nhất là bệnh cũ.

Tâm trạng: Cảm xúc thay đổi thất thường, khó kiểm soát tốt.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 1, 26

Tử vi hàng ngày 6/5/2022 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tốt xấu đan xen. Rắc rối cũ chưa được giải quyết triệt để thì lại xuất hiện những vấn đề nan giải khác. Điều may mắn là bạn duy trì được tâm thế chủ động và luôn có cách để xử lý khéo léo mọi việc.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có bước tiến đáng kể. Người độc thân nên tận dụng thời gian này để tỏ tình với người mà bạn cảm mến. Tình cảm gia đình chỉ có thể duy trì bền lâu khi có sự tin tưởng, sẻ chia và cảm thông của người trong cuộc.

Sức khỏe: Hoạt động của não bộ bị ảnh hưởng do thói quen thức khuya, sử dụng lượng lớn chất kích thích.

Tâm trạng: Tâm lý tránh né, không đủ tự tin để đối mặt với các khó khăn.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 9, 15

Tử vi hàng ngày 6/5/2022 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp đạt bước nhảy vọt lý tưởng. Thành công có được trong thời gian này là kết quả xứng đáng dành cho những nỗ lực lâu nay của Xử Nữ. Dù vậy thì bạn cũng không tỏ ra kiêu ngạo mà luôn giữ tâm ý lắng nghe, tiếp thu và sửa chữa.

Tình cảm: Chuyện tình cảm ấm êm bình hoà. Người độc thân không vội vã đi tìm tình yêu, thay vào đó là tập trung phát triển sự nghiệp. Tình cảm vợ chồng có được sự hoà thuận nhờ nỗ lực vun vén của cả hai phía.

Sức khỏe: Cơ thể có chút không khỏe, chủ yếu là do tính chất công việc phải làm việc liên lục trước màn hình máy tính.

Tâm trạng: Tâm tình thoải mái, dễ chịu và tươi vui.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 10, 13

Tử vi hàng ngày 6/5/2022 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Công việc gặp phải rất nhiều xui xẻo và rắc rối. Tử vi phương Tây khuyên chòm sao này nên tránh xa chốn đông người, tránh tụ tập bao đồng nếu không muốn gây ảnh hưởng tới danh dự và uy tín của bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh nhiều bất hoà. Các cặp đôi thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi về những vấn đề nhỏ nhặt. Riêng Thiên Bình thì đang gặp khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc tiêu cực của mình.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe không được đảm bảo, chủ yếu là do ảnh hưởng từ tinh thần.

Tâm trạng: Có chút căng thẳng, mệt mỏi trong khoảng thời gian này.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 3, 17

Tử vi hàng ngày 6/5/2022 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Công việc tiến triển thuận lợi và bước đầu gặt hái những thành công đáng kể. Chòm sao này vẫn đang được cấp trên đánh giá cao khả năng phân chia và sắp xếp công việc một cách hợp lý. Nếu vận dụng tốt khả năng ngoại giao sẽ còn có bước tiến xa hơn trên đường sự nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa thật khởi sắc. Người độc thân chưa muốn quen ai một phần là vì chưa thể quên đi những vết thương lòng. Tình cảm vợ chồng gắn kết bền chặt, mỗi người trở thành điểm tựa tinh thần vững chắc cho người kia.

Sức khỏe: Sức khỏe ổn định, bạn luôn có ý thức chăm sóc tốt cho cơ thể mình.

Tâm trạng: Chủ quan, bảo thủ và thiếu đi khéo léo.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 8, 24

Tử vi hàng ngày 6/5/2022 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Công việc diễn ra vô cùng như ý và dễ dàng. Đây là cơ hội tốt để chòm sao này chứng minh năng lực, bản lĩnh của mình. Những người vừa mới chuyển đổi công việc có chút bỡ ngỡ và chưa quen với tính chất công việc mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó tránh buồn phiền. Nhân Mã vẫn luôn mong muốn nhận được sự quan tâm, săn sóc của nửa kia nhưng dường như đối phương bận rộn đến mức không thể đáp ứng được điều này.

Sức khỏe: Cơ thể lên tiếng đòi được nghỉ ngơi hợp lý, kịp thời nhằm tránh rơi vào tình trạng kiệt sức.

Tâm trạng: Thờ ơ, lạnh nhạt và không có hứng thú đặc biệt với bất cứ điều gì.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 8, 35

Tử vi hàng ngày 6/5/2022 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Công việc đặt ra khá nhiều thử thách. Chòm sao này cần phải chuẩn bị tinh thần vững vàng để đối mặt với những thách thức, rối ren đặt ra bất ngờ trong công việc. Thậm chí, Ma Kết còn phải tốn thêm thời gian và tiền bạc để khắc phục những hậu quả này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn lận đận. Người độc thân nhiều lúc chạnh lòng vì nhìn xung quanh ai cũng có đôi có cặp, còn mình thì vẫn cô đơn lẻ bóng. Tình cảm vợ chồng tươi sáng hơn dù không tránh khỏi những lúc xung đột, cãi vả.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe không có vấn đề đáng lo nhờ vào việc duy trì lối sống lành mạnh, khoa học.

Tâm trạng: Suy nghĩ tích cực, lạc qua và yêu đời.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 6, 23

Tử vi hàng ngày 6/5/2022 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Công việc có bước đột phá nổi bật. Tinh thần làm việc hăng say, sự chủ động và trách nhiệm giúp Bảo Bình luôn hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, có lúc bạn còn lơ là nên dễ dẫn tới những sai sót nhỏ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Bảo Bình biết cách kiểm soát cơn nóng giận của mình nên hạn chế được lời nói khó nghe với nửa kia. Người độc thân nên hạ thấp cái tôi của mình mới mong sớm tìm được ý trung nhân.

Sức khỏe: Tử vi khuyên bạn nên cân đối lại chế độ dinh dưỡng của mình, đồng thời là tăng cường luyện tập thể dục thể thao.

Tâm trạng: Cảm xúc sáng nắng chiều mưa, vui vẻ đó, rồi buồn phiền đó.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 9, 31

Tử vi hàng ngày 6/5/2022 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp có vài biến động. Chòm sao này đang phải đối mặt với khá nhiều thách thức đặt ra trong công việc. Đây là lúc bạn cần thể hiện tinh thần quyết tâm, ý chí kiên cường để có thể theo đuổi tới cùng mục tiêu của mình.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm có tiến triển rõ nét. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu dần tính tới việc về chung một nhà. Người độc thân không nên ngại ngùng, rụt rè mà bỏ lỡ nhiều cơ hội hẹn hò lý tưởng.

Sức khỏe: Nếu thấy mệt mỏi thì nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, lựa chọn các hình thức thư giãn lành mạnh.

Tâm trạng: Rụt rè và chưa thật sự thoải mái khi tiếp xúc với người lạ.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 3, 19

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!