Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 6/7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 6/7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay ngày 6 tháng 7 năm 2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 7/7/2021 của 12 con giáp
Tử vi ngày 7/7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 6/7/2021 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp chưa thật bứt phá. Bạch Dương việc duy trì tiến độ công việc ở mức bình ổn đã là tốt nhưng lại không hay rằng đó là dấu hiệu của sự đi xuống. Nếu cứ liên tục hài lòng với những gì mình đang có thì e là khó phát triển được bản thân.

Tình cảm: Chuyện tình yêu cũng không nổi bật. Bạn chọn cuộc sống độc thân vì muốn chuyên tâm phát triển con đường sự nghiệp. Khi đã có chỗ đứng thật sự vững chắc trong công việc, bạn mới nghĩ tới việc lập gia đình.

Sức khỏe: Sức khỏe không quá tốt, đặc biệt là sự mất cân đối trong vấn đề cân nặng.

Tâm trạng: Tự tin vào năng lực và tự hào về những thứ mình đạt được.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 7, 38

Tử vi ngày 6/7/2021 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có bước ngoặt mới. Chòm sao này có trực giác tốt, cộng với khả năng ăn nói tài tình mà đặc biệt thích hợp với công việc liên quan tới nghệ thuật. Tuy nhiên, việc lý tưởng hóa mọi việc chỉ càng khiến bạn mệt mỏi thêm vì không có điều gì là hoàn hảo.

Tình cảm: Chuyện tình yêu cần phải linh hoạt. Kim Ngưu không cần ép buộc mình phải tiếp tục mối quan hệ với những người bạn nghi ngờ về lòng chung thủy của họ. Thay đổi là điều cần thiết để có được hạnh phúc, cũng xem như là cho nhau con đường riêng.

Sức khỏe: Sức đề kháng được nâng cao nhờ việc bổ sung đủ dinh dưỡng, tập thể thao thường xuyên.

Tâm trạng: Hụt hẫng, lo lắng vì những chuyện xa vời.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 13, 23

Tử vi ngày 6/7/2021 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp không quá dễ dàng. Song Tử luôn bị ám ảnh bởi những thất bại trong quá khứ và đôi khi không tự tin với năng lực của mình. Chòm sao này cần phải khôi phục lại tinh thần trước khi muốn quay trở lại với việc gì.

Tình cảm: Chuyện tình yêu có tiến triển mới. Mặc dù có chút hiểu lầm xuất hiện nhưng cả hai đều trưởng thành và không quá đặt nặng về vấn đề này. Sự chủ động và cởi mở giúp hai người nhanh chóng phá vỡ được khoảng cách tồn tại bấy lâu.

Sức khỏe: Sức khỏe không quá tốt do thói quen ăn uống thiếu lành mạnh.

Tâm trạng: Lạc quan, vui tươi yêu đời và hài lòng với hiện tại.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 1, 8

Tử vi ngày 6/7/2021 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Con đường sự nghiệp gặp nhiều ngáng trở. Cản trở lớn nhất lại xuất phát từ chính bản thân chòm sao này do thiếu tự tin. Chính vì không đủ dũng khí bảo vệ quan điểm, lý tưởng tới cùng nên dễ đánh mất cơ hội phát triển bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng sâu sắc. Cự Giải thuộc tuýp người tinh tế, bạn luôn làm mới tình yêu của mình bằng nhiều cách khác nhau. Nhưng trước tiên hãy tập trung giải quyết mâu thuẫn còn đó để gắn bó khăng khít hơn.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe khá ổn định nhờ duy trì tốt lối sinh hoạt khoa học.

Tâm trạng: Chạnh lòng, xót xa vì không gặp được điều như ý.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 9, 30

Tử vi ngày 6/7/2021 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Công việc có thể gặp chút rắc rối. Sư Tử được khuyên nên trân trọng hơn với những gì mình đang có chứ đừng mơ tưởng điều viển vông. Còn trước khi kết luận bất cứ vấn đề gì thì cũng cần có cái nhìn đa chiều chứ không thể chủ quan hay phiến diện.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém chút bình yên. Tử vi khuyên bạn nên loại bỏ tâm lý đứng núi này trông núi nọ vì nó không tốt chút nào trong mối quan hệ tình cảm. Ngoài ra, cũng đừng so sánh tình yêu của mình với bất cứ ai vì mỗi người là một cá thể riêng biệt.

Sức khỏe: Nên bổ sung thêm rau xanh, nước lọc để cải thiện tình hình da dẻ.

Tâm trạng: Dễ buồn phiền và xót xa vì những thứ người ta có, mình thì không.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 14, 34

Tử vi ngày 6/7/2021 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp vẫn đang khó khăn. Chòm sao này làm trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng lại bị nhận xét là kém sáng tạo. Điều này khiến hiệu quả công việc chưa cao, thêm vào đó lại bị cấp trên khiển trách và bớt đi tin tưởng.

Tình cảm: Chuyện tình yêu ít có xáo trộn. Xử Nữ và nửa kia vẫn thường hâm nóng cảm xúc bằng việc ăn uống, xem phim cùng nhau. Dường như mọi phiền não trong lòng đều nhanh chóng tan biến nhờ có sự đồng hành của người ấy.

Sức khỏe: Sức khỏe nhìn chung ổn định, bạn có được nguồn năng lượng dồi dào nhờ việc ăn ngủ khoa học.

Tâm trạng: Thờ ơ, lãnh cảm với những thứ diễn ra quanh mình.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 6, 25

Tử vi ngày 6/7/2021 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Công việc diễn ra tương đối ổn định. Thiên Bình có thể tự tin hoàn thành các hạng mục làm ăn của mình, nhưng chú ý là đừng bỏ qua tiểu tiết. Mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn nhưng không có nghĩa là cho phép mình chủ quan.

Tình cảm: Chuyện tình yêu không như mong đợi. Tình cảm nhạt phai không thể hàn gắn vì người trong cuộc đều có những định hướng riêng. Nếu đã quyết định đường ai nấy đi thì hãy vui vẻ rời đi, trân trọng và chỉ nhớ về những kỷ niệm đẹp.

Sức khỏe: Cơ thể xuất hiện vài triệu chứng như nhức đầu, hoa mắt do thức khuya thường xuyên.

Tâm trạng: Hồ hởi, nhiệt tình nhưng thận trọng vẫn hơn.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 3, 20

Tử vi ngày 6/7/2021 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp đang gặp khó khăn. Bọ Cạp nên mạnh dạn đón nhận những công việc mà cấp trên giao cho, hoặc khác bạn có thể tự đề xuất cho mình. Người làm kinh doanh không điều gì quý giá hơn việc tạo dựng niềm tin với đối tác và khách hàng.

Tình cảm: Chuyện tình yêu không cần chỗ dựa. Chòm sao này tỏ ra khó bất cần với những người đang theo đuổi, tán tỉnh bạn. Đơn giản vì Bọ Cạp muốn hoàn thành các dự định cá nhân rồi mới tính chuyện yêu đương.

Sức khỏe: Sức khỏe không quá lý tưởng, nên kiên trì tập luyện thể thao để có được cơ thể khỏe mạnh.

Tâm trạng: Suy nghĩ độc lập, không muốn phụ thuộc vào ai.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 11, 21

Tử vi ngày 6/7/2021 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp chất đầy áp lực. Nhân Mã nhanh chóng khôi phục lại tinh thần vì sau lưng bạn lúc nào cũng có chỗ hậu thuẫn vững chắc. Mỗi lúc gặp khó khăn, nửa kia sẽ luôn động viên và đưa ra những hướng giải quyết phù hợp với tình thế lúc đó.

Tình cảm: Chuyện tình yêu đẹp đẽ thăng hoa. Bạn và nửa kia đang có khoảng thời gian thật sự yên bình và vui vẻ bên nhau. Những người còn đang độc thân nên cởi mở, sẻ chia và ra ngoài nhiều hơn để gặp gỡ ý trung nhân.

Sức khỏe: Nên ý thức hơn với tình hình sức khỏe của bản thân, phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Tâm trạng: Mệt mỏi vì điều gì cũng mong làm cho hoàn hảo.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 8, 16

Tử vi ngày 6/7/2021 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp cần tập trung hơn. Đây cũng là cách để chòm sao này tránh đi những rắc rối không đáng có vì thói lo chuyện bao đồng. Ngoài ra, bạn cần phải thể hiện sự ham học hỏi, năng nổ trong môi trường làm việc để gây ấn tượng với cấp trên.

Tình cảm: Chuyện tình yêu cần nỗ lực hơn. Với những cố gắng trong việc vun vén tình cảm với nửa kia, bạn sẽ hái được hoa trái ngọt ngào là hạnh phúc bền lâu. Tình yêu đích thực lúc nào cũng cần kiên nhẫn đi kèm, chớ nên bỏ qua.

Sức khỏe: Sức khỏe sa sút, nên đeo khẩu trang khi đến nơi đông người.

Tâm trạng: Dễ mệt mỏi và căng thẳng, điều này có thể kéo dài trong thời gian tới.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 4, 15

Tử vi ngày 6/7/2021 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có thể mắc sai. Tử vi phương Tây khuyên bạn nên đánh giá tình hình một cách chuẩn xác trước khi muốn quyết định điều gì. Tiền bạc với bạn không khó kiếm, nhưng đừng vì thế mà chủ quan hay tiêu xài phung phí.

Tình cảm: Chuyện tình yêu không như mong đợi. Chính việc bày tỏ cảm xúc một cách thẳng thừng của bạn dễ khiến người khác cảm thấy tổn thương nặng nề. Chưa kể là người độc thân còn gặp rắc rối trong các mối quan hệ với người khác giới.

Sức khỏe: Sức khỏe không có vấn đề phức tạp nhờ duy trì lối sống khoa học.

Tâm trạng: Cảm xúc thay đổi thất thường, khó làm chủ suy nghĩ.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 12, 23

Tử vi ngày 6/7/2021 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Con đường sự nghiệp rộng mở thênh thang. Chòm sao này hoàn toàn có đủ tự tin và bản lĩnh để có thể vượt qua mọi sóng gió trong lúc làm việc. Ngoài ra, sự năng nổ và nhiệt tình còn mang tới cho bạn sự tín nhiệm từ người lãnh đạo.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần cân bằng tốt. Song Ngư đang chú tâm quá mức vào cảm xúc và nhu cầu của bản thân để rồi quên đi việc đối phương nghĩ gì. Nếu đặt cái tôi cao ngất ngưỡng như vậy thì mãi không tìm được tiếng nói chung với người ấy.

Sức khỏe: Sức khỏe sa sút do thói quen ăn nhiều đồ cay nóng, gây ảnh hưởng tới dạ dày.

Tâm trạng: Năng lượng dồi dào, nhiệt tình và khôn khéo.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 10, 31

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!   

Có thể bạn thích!