Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 7/10/2022 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 7/10/2022 của 12 con giáp

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 7 tháng 10 năm 2022 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 8/10/2022 của 12 con giáp
Tử vi ngày 8/10/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 7/10/2022 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Quý nhân hỗ trợ người tuổi Tý rất nhiều trong quá trình hoàn thành các kế hoạch đặt ra. Đáng khen nhất ở chỗ con giáp này luôn biết cách để phát huy tối đa những thế mạnh sẵn có.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm ấm. Tình yêu nồng đượm xúc cảm, có vui vẻ nhưng cũng không tránh khỏi lúc phiền não. Rất may là sau tất cả những hiểu lầm, người trong cuộc luôn có sự chủ động và ý muốn hoà giải.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Đặc biệt là những người đang làm công việc kinh doanh sẽ có một ngày bội thu.

Cẩn trọng: Sức khỏe có dấu hiệu kém đi do chế độ ăn uống thất thường.

+ Tuổi Bính Tý: Quan hệ xã hội gặp nhiều rắc rối do bất đồng quan điểm.

+ Tuổi Canh Tý: Buồn chán vu vơ vì những chuyện không đâu.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 8, 15

Tử vi hàng ngày 7/10/2022 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Dường như con giáp này không tìm được nguồn cảm hứng trong những việc mình làm nên suốt ngày chỉ bày ra dáng vẻ ủ rũ. Hãy mau chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình để hạn chế tối đa những rủi ro ngoài ý muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Bản mệnh có chuyện buồn phiền gì cũng mau chóng vượt qua được do có người bầu bạn, sẻ chia. Tâm trạng sẽ sớm được cải thiện và tình yêu là liều thuốc thần kỳ giúp bạn có đủ can đảm để đương đầu với mọi áp lực trong cuộc sống.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Trong ngày có điềm báo mất tiền oan, hoặc phải chi trả một khoản không nhỏ để giải quyết các vấn đề rắc rối.

Cẩn trọng: Lơ là, mất tập trung khi làm việc dễ dẫn tới nhiều tai hoạ nghiêm trọng.

+ Tuổi Đinh Sửu: Sức khỏe đang xuất hiện những vấn đề bất ổn.

+ Tuổi Quý Sửu: Tâm trạng thay đổi thất thường, khó kiểm soát.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 1, 4

Tử vi hàng ngày 7/10/2022 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Tuổi Dần bộc lộ rõ sự thông minh, nhanh trí khi tìm được đường lui cho mình khi gặp vấn đề rắc rối. Vượt qua được giai đoạn khó khăn này, bản mệnh lại có thêm niềm tin rằng trên đời này, không gì là không thể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đi xuống. Ảnh hưởng của đào hoa dữ dễ dẫn tới những cuộc xung đột, cãi vã triền miên giữa các cặp đôi. Bên cạnh đó, bản mệnh cần phải sắp xếp lại công việc hợp lý để dành thêm thời gian cho gia đình.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng vận. Theo trithuctot.com phương diện tài chính có dấu hiệu tăng tiến trông thấy.

Cẩn trọng: Bận rộn đến mấy cũng nên chú ý chăm sóc sức khỏe.

+ Tuổi Bính Dần: Đừng trông đợi quá nhiều vào những thứ xa vời.

+ Tuổi Mậu Dần: Quyết định trong lúc nóng giận dễ dẫn tới sai lầm.

Màu sắc vượng vận: Be

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 5, 19

Tử vi hàng ngày 7/10/2022 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra khá ổn định. Điều đáng khen nhất của những người này chính là sự rạch ròi trong cảm xúc. Bản mệnh không muốn để những cảm xúc tiêu cực của mình làm ảnh hưởng tới tiến độ công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đứng trước bờ vực đổ vỡ. Mối quan hệ tình cảm đang phải đối mặt với nhiều chuyện buồn trong thời gian này. Mâu thuẫn trở nên gay gắt hơn bao giờ hết vì người tuổi này không giữ được sự bình tĩnh cần thiết.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Thần tài xuất hiện mang theo nhiều tin vui liên quan tới phương diện tài chính.

Cẩn trọng: Kiêu ngạo là những yếu tố đang giết dần mọi nỗ lực lâu nay.

+ Tuổi Đinh Mão: Trông đợi quá nhiều vào những thứ vượt tầm với.

+ Tuổi Quý Mão: Nhẹ dạ cả tin nên dễ mất tiền oan.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 3, 8

Tử vi hàng ngày 7/10/2022 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Người tuổi Thìn được đánh giá cao ở tinh thần làm việc nghiêm túc, có nguyên tắc và trách nhiệm. Sẽ hiệu quả hơn rất nhiều nếu cho con giáp này được làm việc độc lập, nhưng mặt trái lại gây ra khó khăn cho khả năng giao tiếp của bản mệnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Bản mệnh hạnh phúc với một tổ ấm nhỏ nhưng lúc nào cũng đong đầy tình yêu thương. Tình cảm đang được gắn bó hơn từng ngày phần lớn là nhờ vào ý thức chăm chút của cả hai.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Bản mệnh có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân, sở thích của mình.

Cẩn trọng: Suy nghĩ tiêu cực, thậm chí có phần cực đoan gây ra nhiều trở ngại trong quá trình làm việc.

+ Tuổi Bính Thìn: Ngờ nghệch nên dễ bị lợi dụng.

+ Tuổi Canh Thìn: Nhìn mọi thứ còn chủ quan và phiến diện.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 2, 17

Tử vi hàng ngày 7/10/2022 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không mấy dễ dàng. Tử vi báo trước sự xuất hiện của tiểu nhân nên nhắc nhở người tuổi Tỵ phải nâng cao tinh thần cảnh giác trước các mối quan hệ xung quanh. Để hạn chế tối đa thiệt hại ngoài ý muốn, cần cân nhắc việc kết bạn hay hợp tác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Sự ghen tuông, hờn dỗi khiến mọi nỗ lực vun vén tình cảm của người tuổi này như đổ sông đổ biển. Tình yêu cứ thế phai nhạt dần vì một người nỗ lực, còn một người thì cố phá bỏ.

Tài vận: Vận trình tài lộc biến động. Tuổi Tỵ tốt nhất cần lên kế hoạch quản lý tài chính thông minh để hạn chế tối đa việc rỗng tuối.

Cẩn trọng: Tránh tin người vô điều kiện, người thân cận lâu nay cũng không ngoại lệ.

+ Tuổi Kỷ Tỵ: Cần kiên trì với mục tiêu của mình.

+ Tuổi Tân Tỵ: Suy nghĩ thiếu sáng suốt, tỉnh táo gây ra nhiều rắc rối.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 3, 8

Tử vi hàng ngày 7/10/2022 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối dễ dàng. Người làm công ăn lương không chỉ làm tốt công việc chính mà còn có cơ hội tìm được những việc tay trái. Cấp trên tin tưởng còn trao cho tuổi Ngọ những cơ hội tốt phù hợp với năng lực của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ có xáo trộn. Việc áp đặp ý kiến, suy nghĩ của tuổi Ngọ lên nửa kia chỉ càng khiến cho mọi việc tồi tệ hơn. Khi hai người không còn tìm được tiếng nói chung thì việc đổ vỡ cũng chỉ là sớm muộn.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng vận. Công việc tiến triển thuận lợi bước đầu đem lại cho những người này nguồn thu dư dả.

Cẩn trọng: Lời nói trong lúc nóng nảy có sức sát thương khủng khiếp.

+ Tuổi Bính Ngọ: Cứng nhắc và hay làm theo ý mình.

+ Tuổi Canh Ngọ: Mất đi điểm tựa tinh thần nên cũng không còn tự tin.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 8, 19

Tử vi hàng ngày 7/10/2022 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Tử vi ngày mới cho thấy tuổi Mùi sẽ nắm bắt được cơ hội thăng quan tiến chức cho mình. Cụ thể là thông qua việc hoàn thành tốt các trọng trách mà cấp trên tin tưởng giao cho.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém may mắn. Đào hoa dữ vô hình trung tạo ra những vết nứt khó hàn gắn trong mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi. Người độc thân thì bận rộn với công việc nên chưa nghĩ nhiều tới chuyện yêu đương.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Tuổi Mùi có thể an tâm trút bỏ nỗi lo về tài chính, về chi tiêu trong ngày hôm nay.

Cẩn trọng: Cân bằng thời gian dành cho công việc và gia đình vốn là điều không dễ.

+ Tuổi Đinh Mùi: Tình cảm có nhiều nỗi buồn.

+ Tuổi Tân Mùi: Chớ vội nản lòng và từ bỏ mọi nỗ lực lâu nay.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 2, 5

Tử vi hàng ngày 7/10/2022 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra vẫn còn khó khăn. Hoạ tiểu nhân rình rập, vây hãm khiến tâm trí con giáp này không lúc nào được yên. Đây cũng không phải là thời điểm thích hợp để hoàn thành dự án còn đang dang dở hay bắt tay vào các kế hoạch mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến lớn. Tín hiệu về một luồng gió mới sắp được thổi vào mối quan hệ tình cảm của tuổi Thân và nửa kia. Người độc thân sắp xếp gọn nỗi buồn trong quá khứ vào một góc, mở lòng đón nhận tình cảm mới.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Dù có phải đối diện với thách thức gì thì con giáp này cũng tự tin với nguồn tích luỹ dồi dào.

Cẩn trọng: Làm việc quá sức dễ khiến sức đề kháng suy giảm.

+ Tuổi Giáp Thân: Không có niềm tin vào bản thân.

+ Tuổi Bính Thân: Khó thích nghi với việc thay đổi môi trường sống.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 8, 20

Tử vi hàng ngày 7/10/2022 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra không quá phức tạp. Các kế hoạch vẫn đang tiến triển thuận lợi với tinh thần làm việc tập trung, nghiêm túc của người tuổi Dậu. Bản mệnh sẽ nhận được cơn mưa lời khen từ cấp trên thông qua những biểu hiện xuất sắc của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi tốt. Đây là thời điểm thuận lợi để những người này thực hiện kế hoạch vun vén, cải thiện cho tình yêu lứa đôi. Tình yêu dễ bề thăng hoa và nhận được nhiều sự chúc phúc, ủng hộ từ mọi người xung quanh.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Nguồn thu chủ yếu của bản mệnh hôm nay phần lớn là từ các công việc phụ.

Cẩn trọng: Việc lo sợ về những điều chưa diễn ra chỉ càng kiềm hãm bước chân của con giáp này.

+ Tuổi Đinh Dậu: Nên học cách trầm tĩnh, đừng quá nóng vội.

+ Tuổi Tân Dậu: Vội vàng đưa ra quyết định chỉ tốn công khắc phục.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 5, 6

Tử vi hàng ngày 7/10/2022 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra phức tạp. Tử vi ngày mới phát ra tín hiệu con giáp này có thể phải đối mặt với nhiều rủi ro trong công việc. Lại thêm tính cách nóng nảy và dễ mất kiểm soát nên khó tránh khỏi những quyết định sai lầm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Người độc thân lẫn người đã có đôi có cặp cũng có thể an tâm tận hưởng những phút giây hạnh phúc này. Người độc thân cần cởi mở hơn, tránh để nỗi buồn trong quá khứ cản trở cơ hội nhân duyên tốt.

Tài vận: Vận trình tài lộc có nhiều biến động. Nhưng có quý nhân soi đường kịp thời mà hạn chế được ít nhiều những thất thoát không mong muốn.

Cẩn trọng: Không nên đưa ra quyết định mạo hiểm trong thời gian này.

+ Tuổi Bính Tuất: Mệt mỏi vì tự đặt ra nhiều yêu cầu cho bản thân.

+ Tuổi Nhâm Tuất: Không thích ứng kịp với hoàn cảnh khó xử.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 3, 25

Tử vi hàng ngày 7/10/2022 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không quá khó khăn. Vốn là người chủ động, nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm nên dường như không có thách thức nào có thể làm khó được bản mệnh. Đường công danh rộng mở trông thấy, chỉ đợi con giáp này nắm bắt cơ hội và thăng tiến mà thôi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm truân chuyên. Khoảng cách giữa các cặp đôi ngày càng xa dần vì nhiều lý do. Khi hai người không còn muốn chia sẻ, lắng nghe và cảm thông cho nhau thì đây cũng là lúc tình yêu đi vào bế tắc.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Nỗi lo về tài chính dần được tháo gỡ, con giáp này có thể an tâm tận hưởng các thành quả lao động của mình.

Cẩn trọng: Tránh áp đặt suy nghĩ cứng nhắc của mình lên người khác.

+ Tuổi Đinh Hợi: Vội vàng đưa ra quyết định nên có nguy cơ mất tiền.

+ Tuổi Tân Hợi: Khó dung hoà tốt những quan điểm khác biệt.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 9, 14

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!