Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 7/7/2021 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 7/7/2021 của 12 con giáp

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay ngày 7 tháng 7 năm 2021 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 8/7/2021 của 12 con giáp
Tử vi ngày 8/7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 7/7/2021 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ hơn trước. Người làm kinh doanh dễ dàng tìm được đối tác làm ăn đáng tin cậy. Nhưng nếu nhẹ dạ cả tin quá mức, việc gì cũng nghe theo họ thì con giáp này có thể gặp bất trắc bất cứ lúc nào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó khăn gian truân. Ảnh hưởng của ngũ hành Thủy Thổ xung khắc khiến người độc thân mãi mà chưa tìm được người tâm đầu ý hợp. Nhưng càng vội vàng chỉ càng gây áp lực nặng nề cho mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc hao hụt. Kiếp Tài đeo bám cho thấy điềm báo có thể rỗng túi bất cứ lúc nào do tính cách mù quáng.

Cẩn trọng: Nên suy nghĩ và cân nhắc sáng suốt trước các quyết định.

+ Tuổi Giáp Tý: Gặp rắc rối và mâu thuẫn với những người xung quanh.

+ Tuổi Mậu Tý: Nhìn nhận lại chính mình trước khi trách móc ai.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 5, 9

Tử vi ngày 7/7/2021 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn vất vả. Cục diện Tuất Sửu tương hình cho biết môi trường làm việc xuất hiện sự nghi kỵ, đấu đá và tranh ginàh quyền lực. Người tuổi này buộc phải giữ cho tâm mình sáng suốt và lý trí để phòng những tai họa khó lường.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không cần lo lắng. Tuổi Sửu và nửa kia đang có được khung trời bình yên, đó cũng là điều mà không ít người mơ ước. Người độc thân có cơ hội gặp được ý trung nhân qua sự mai mối của người thân.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Người tuổi này có thể kiếm được nhiều khoản hời hơn từ các việc tay trái của mình.

Cẩn trọng: Vững vàng vượt qua khó khăn hiện tại sẽ đạt thành tựu lớn.

+ Tuổi Tân Sửu: Tránh dễ dàng hài lòng với cuộc sống hiện tại.

+ Tuổi Quý Sửu: Cần thay đổi suy nghĩ cũ kỹ, lạc hậu.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 1, 3

Tử vi ngày 7/7/2021 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông thuận lợi. Người tuổi này được cục diện Tam Hợp nâng đỡ nên có thể mau chóng giải quyết được các rắc rối tồn đọng từ trước. Các dự án mới cũng đi vào hoạt động một cách trơn tru và đạt hiệu quả cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chuyển mình khả quan. Người độc thân mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với người bạn yêu mến và có thể nhận được sự đáp đền của đối phương. Đào hoa vượng còn mang tới nhiều tin vui cho những người đã kết hôn.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Bản mệnh nên tận dụng cơ hội này để đầu tư vào những hạng mục cao hơn vì có Thực Thần xuất hiện.

Cẩn trọng: Không nên chủ quan vì dễ đánh mất cơ hội lý tưởng.

+ Tuổi Bính Dần: Không nên lãng phí thời gian cho những việc vô ích.

+ Tuổi Canh Dần: Khó dung hòa trong môi trường tập thể.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 8, 12

Tử vi ngày 7/7/2021 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra cần thận trọng hơn. Sự xuất hiện của Thương Quan nhắc nhở bản mệnh làm việc gì cũng cần sáng suốt và chỉn chu. Bởi lẽ, chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể khiến mọi công sức đổ sông đổ biển.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng vượng sắc. Tuất Mão nhị hợp cho biết người độc thân có cơ hội tìm được một nửa yêu thương sau khoảng thời gian dài kiếm tìm. Những người đang trong giai đoạn tìm hiểu nhanh chóng đi đến quyết định về chung một nhà.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Coogn việc kinh doanh gặp thời nên đem lại cho con giáp này lợi nhuận tương đối cao.

Cẩn trọng: Cố gắng tập trung tinh thần và trí lực để không gây ra sai sót.

+ Tuổi Đinh Mão: Chưa thay đổi được tính cách kiêu căng, ngạo mạn.

+ Tuổi Quý Mão: Vẫn còn bất đồng với người trong nhà.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 1, 6

Tử vi ngày 7/7/2021 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra vất vả gian khó. Tuất Thìn tương xung cảnh báo con giáp này có thể gặp nhiều thách thức trong thời gian này. Sai sót xảy ra không cho phép tuổi Thìn né tránh hay đùn đẩy trách nhiệm, vì vậy hãy dũng cảm nhận lỗi để tìm cách khắc phục.

Tình cảm: Vận trình tình cảm va đập sóng gió. Mối quan hệ tình cảm của bản mệnh và nửa kia kém hài hòa vì nhiều nguyên do. Tình cảm trở nên xa cách, còn người độc thân thì chưa tìm được ý trung nhân vì còn khép kín.

Tài vận: Vận trình tài lộc chững lại. Bản mệnh cần đổi mới tư duy làm việc để cải thiện nguồn thu nhập.

Cẩn trọng: Tiểu nhân ngáng trở nên làm việc gì cũng tốn công sức hơn.

+ Tuổi Bính Thìn: Gây mất lòng với những người xung quanh.

+ Tuổi Canh Thìn: Thất thoát tiền của vì phút sơ ý.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 9, 10

Tử vi ngày 7/7/2021 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông trôi chảy. Người tuổi Tỵ được cấp trên đề cao bởi khả năng ứng biến linh hoạt trong mọi tình huống. Ngoài ra, quý nhân nâng đỡ tận tình còn giúp bản mệnh đến gần hơn với thành công mà không tốn nhiều công sức.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi đẹp nồng thắm. Các cặp vợ chồng càng thêm hiểu nhau, gắn bó khăng khít nhờ sự sẻ chia, cảm thông. Người độc thân nên mạnh dạn hơn để tìm được người tâm đầu ý hợp với mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực sáng. Thiên Tài xuất hiện mang tới nhiều may mắn cho tuổi Tỵ các vấn đề liên quan tới lương thưởng.

Cẩn trọng: Tránh vung tay quá trán để rồi dẫn tới tình trạng túng thiếu.

+ Tuổi Ất Tỵ: Đừng vội tự ti vì công sức sẽ được đền đáp.

+ Tuổi Quý Tỵ: Nên quan tâm tới gia đình hơn nữa.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 1, 3

Tử vi ngày 7/7/2021 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra thăng tiến rõ nét. Người tuổi này dễ dàng gặt hái được thành tựu nhờ cấp trên tín nhiệm giao cho những trọng trách có ý nghĩa. Tuy nhiên, việc tự cao tự đại có thể khiến các mối quan hệ xã giao gặp vấn đề nghiêm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nên hàn gắn ngay. Tam Hợp cục che chở giúp người tuổi Ngọ có cơ hội hòa giải những mâu thuẫn từ trước. Con giáp này nên lưu ý không phải lúc nào cũng cần thẳng thắn vì lời nói thật lòng có thể làm tổn thương người bên cạnh.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực sáng. Chính Tài che chở giúp kế hoạch tài chính dài hạn của bản mệnh có chút khởi sắc.

Cẩn trọng: Nên nhún nhường, bao dung cho lỗi lầm của người khác.

+ Tuổi Bính Ngọ: Sai lầm từ những quyết định nóng vội.

+ Tuổi Mậu Ngọ: Không giữ được sự kiên trì khi gặp khó.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 4, 9

Tử vi ngày 7/7/2021 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra vẫn hoàn khó khăn. Tuất Mùi tương phá cho biết người tuổi này đang phải đề phòng, cảnh giác trước sự phá hoại của kẻ tiểu nhân. Hậu quả không thể khắc phục ngay mà cần thời gian để tháo gỡ từng chút một.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng vượng sắc. Người độc thân nhờ có quý nhân soi đường dẫn lối mà nhanh chóng tìm được một nửa yêu thương. Các cặp vợ chồng mau chóng hâm nóng tình cảm vì lo sợ sự mai một.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp rắc rối. Con giáp này vì chủ quan, bất cẩn mà mất đi một khoản tiền đáng kể.

Cẩn trọng: Chuyện gì cũng cần thẳng thắn, rõ ràng với nhau.

+ Tuổi Kỷ Mùi: Nên cẩn thận, chỉn chu khi làm bất cứ việc gì.

+ Tuổi Quý Mùi: Suy nghĩ kỹ lưỡng là không thừa.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 1, 4

Tử vi ngày 7/7/2021 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông vô cùng. Sự xuất hiện của Thiên Ấn cho biết khả năng sáng tạo của tuổi Thân sẽ được phát huy tốt trong ngày. Qua đó, bản mệnh có thể đạt được những bước tiến dài và ghi dấu ấn trong mắt người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như ý muốn. Người độc thân đừng vội nản lòng mà hãy xem như đây là lúc cố gắng, ngày sau hái quả ngọt. Cảm giác cô đơn không quan trọng bằng việc sợ cô đơn mà chọn yêu lầm người.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Bản mệnh có thể thoải mái hơn trong vấn đề chi tiêu mà không cần lo lắng bất cứ điều gì.

Cẩn trọng: Nên tập trung làm tốt việc của mình, tránh lo bao đồng.

+ Tuổi Bính Thân: Hâm nóng tình cảm gia đình thường xuyên.

+ Tuổi Mậu Thân: Quan tâm tới người thân nhiều hơn.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 2, 16

Tử vi ngày 7/7/2021 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra gặp điều thị phi. Tuất Dậu tương hại đẩy con giáp này vào cảnh khốn cùng vì bị kẻ tiểu nhân chèn ép, uy hiếp. Ngoài ra, danh dự và uy tín của bản mệnh cũng bị ảnh hưởng ít nhiều bởi những lời bàn tán sai sự thật.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn đau ủ dột. Tình cảm kém bền vì người trong cuộc đều có xu hướng đổ lỗi cho người kia mỗi khi có mâu thuẫn xảy ra. Con giáp này nếu không học cách thông cảm cho đối phương thì e rằng khó giữ được mối tình này.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Bản mệnh cần nhanh chóng sắp xếp lại công việc, lập lại kế hoạch chi tiêu kỹ lưỡng để tránh mất những khoản tiền vô lý.

Cẩn trọng: Làm việc gì cũng cần niềm tin, trước hết là tin vào bản thân.

+ Tuổi Tân Dậu: Cần chủ động và tự tin hơn trong quá trình làm việc.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 3, 5

Tử vi ngày 7/7/2021 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra có chút căng thẳng. Thiên Quan cảnh báo con giáp này có thể gặp nhiều tai họa hơn nửa vì tính cách nóng nảy, thiếu bình tĩnh của mình. Xung đột với đồng nghiệp trở nên gay gắt chẳng may khiến môi trường làm việc không còn thoải mái.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa đẹp đẽ. Công việc bận rộn vốn không đủ khiến người tuổi này bớt đi sự quan tâm, yêu thương dành cho người thương. Con giáp này còn cảm thấy may mắn vì mọi khó khăn, áp lực đang gánh chịu đều có người kia san sẻ.

Tài vận: Vận trình tài lộc dư dôi. Bản mệnh nhanh chóng cải thiện được nguồn thu nhập, nhưng đừng quên có các phương án kiếm tiền dự phòng.

Cẩn trọng: Trân trọng những gì mình đang có cũng là một loại hạnh phúc.

+ Tuổi Bính Tuất: Tự cô lập mình vì đề cao cái tôi.

+ Tuổi Nhâm Tuất: Tránh thực hiện việc trọng đại trong ngày.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 5, 26

Tử vi ngày 7/7/2021 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không quá dễ dàng. Tỷ Kiên xuất hiện cho thấy sẽ có sự bất hòa, xích mích giữa con giáp này với những người xung quanh do trái ngược quan điểm. Ngoài ra, bản mệnh còn dễ bị tiểu nhân lợi dụng sơ hở để trục lợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều sóng gió. Ngũ hành xung khắc khiến cãi vã diễn ra thường xuyên trong mối quan hệ gia đình. Chiến tranh lạnh là điều tất yếu nếu như cả hai không ngồi xuống nói chuyện thẳng thắn cùng nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Người tuổi này có thể cân bằng tài chính nhờ những khoản thu ổn định trong ngày.

Cẩn trọng: Tránh làm tổn thương người khác bằng lời nói khó nghe.

+ Tuổi Đinh Hợi: Nên đặt mình vào vị trí của người khác.

+ Tuổi Kỷ Hợi: Không để ý tới cảm nhận của những người xung quanh.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 2, 31

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!