Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 7/9/2021 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 7/9/2021 của 12 con giáp

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 7 tháng 9 năm 2021 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 8/9/2021 của 12 con giáp
Tử vi ngày 8/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 7/9/2021 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra gặp họa bất ngờ. Tác động của ngày Dậu Tý tương phá khuyên những người này nên thận trọng, chỉn chu trong từng hành động của mình. Nếu không làm chủ tình hình thì dễ tạo sơ hở cho kẻ tiểu nhân lợi dụng và phá hoại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón đầu tin vui. Ngũ hành tương sinh giúp người độc thân sớm tìm được một nửa yêu thương. Các cặp đôi đang yêu cũng mau chóng tính chuyện về chung một nhà sau khoảng thời gian dài tìm hiểu.

Tài vận: Vận trình tài lộc vững vàng. Người tuổi này có được cuộc sống ổn định hơn trước nhờ nguồn thu nhập khá.

Cẩn trọng: Tránh đi theo lối mòn cũ kỹ vì không thay đổi được hiện tại.

+ Tuổi Giáp Tý: Khi chưa chắc chắn điều gì thì không nên nói trước.

+ Tuổi Nhâm Tý: Vội vàng hay hấp tấp chỉ gây ra những vấn đề rắc rối.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 8, 30

Tử vi hàng ngày 7/9/2021 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi như ý. Thiên Tài chiếu mệnh giúp người tuổi Sửu không tốn nhiều thời gian để xử lý các rắc rối đang tồn tại. Mọi thứ nhanh chóng đi vào quỹ đạo ổn định giúp bản mệnh có thêm thời gian lên kế hoạch tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa đẹp đẽ. Thổ sinh Kim giúp mối quan hệ gia đình trở nên gắn bó khăng khít hơn bao giờ hết. Tình cảm gia đình thiêng liêng, ý thức được điều này nên bạn luôn sắp xếp tốt công việc để ở bên người thân nhiều hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Tam Hợp mang tới nhiều tin vui và vận may liên quan tới vấn đề tiền nong cho những người này.

Cẩn trọng: Tránh để tiền bạc hao hụt do sự bất cẩn, thiếu thận trọng.

+ Tuổi Ất Sửu: Không nên tin vào những lời đồn thổi.

+ Tuổi Tân Sửu: Dễ bị hiểu lầm vì những lời nói nhập nhằng.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 4, 6

Tử vi hàng ngày 7/9/2021 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra có chút rối rắm. Người tuổi Dần có thể mắc sai lầm nghiêm trọng để rồi dẫn tới những rắc rối không mong muốn. Con giáp này có thể sẽ đưa ra những quyết định liều lĩnh trong ngày, đừng quên tham khảo ý kiến của những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không dễ bình yên. Kim khắc Mộc khiến mối quan hệ gia đình dễ nảy sinh xích mích và bất hòa. Mỗi người nên đặt mình vào vị trí của người kia để có sự sẻ chia, thấu hiểu.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp trở ngại. Kiếp Tài tác động nên tình hình tình chính của con giáp này gặp không ít khó khăn.

Cẩn trọng: Nên học cách tiết kiệm để có cái phòng thân khi gặp bất trắc.

+ Tuổi Mậu Dần: Linh hoạt ứng biến trong những tình huống khác nhau.

+ Tuổi Canh Dần: Hạn chế tranh cãi nếu nó không giải quyết được vấn đề gì.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 5, 29

Tử vi hàng ngày 7/9/2021 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra không như mong đợi. Tác động của Mão Dậu tương xung nhắc nhở những người này cần tập trung xử lý các vấn đề rắc rối lúc này. Mọi thứ có thể cùng lúc xấu đi, nhưng hãy cố giữ bình tĩnh rồi sẽ tìm được phương án để xử lý các vấn đề.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trải qua buồn phiền. Ngũ hành Mộc – Kim xung khắc dự báo con giáp này sẽ gặp không ít nỗi buồn trong tình cảm. Cái tôi quá lớn là nguyên nhân chính khiến hai người khó mà dung hòa với nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Bản mệnh được khuyên nên cố gắng kiểm soát tốt túi tiền của mình nếu không muốn rơi vào cảnh khó khăn.

Cẩn trọng: Đừng ngại thay đổi vì đó là cách tốt nhất để tiến về phía trước.

+ Tuổi Đinh Mão: Đừng ngại mở lời xin sự giúp đỡ nếu gặp khó khăn.

+ Tuổi Kỷ Mão: Không cần tranh cãi với những người không hiểu chuyện.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi hàng ngày 7/9/2021 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi dễ dàng. Việc hợp tác làm ăn trở nên dễ thở hơn bao giờ hết, các kế hoạch ngắn hạn cũng mau chóng hoàn thành. Bản mệnh có thể dành thời gian để nghiên cứu và nghĩ đến việc bắt tay thực hiện khi mọi thứ đã ổn định.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tràn ngập yêu thương. Ngũ hành tương sinh đem tới nhiều tin vui liên quan tới chuyện yêu đương cho người độc thân. Bản mệnh dễ dàng tìm được một nửa yêu thương nhờ vào sự mai mối, giới thiệu của người thân.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Chính Tài nâng đỡ giúp thu nhập của những người này vững vàng hơn bao giờ hết.

Cẩn trọng: Cần tập trung xử lý tốt các vấn đề rắc rối của bản thân.

+ Tuổi Bính Thìn: Thiếu linh hoạt khi giải quyết vấn đề.

+ Tuổi Canh Thìn: Không nên ép buộc bất cứ ai làm điều gì.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 8, 27

Tử vi hàng ngày 7/9/2021 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra may mắn dễ dàng. Tam Hợp cục nâng đỡ giúp đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ có những bước tiến dài. Lại thêm quý nhân giúp sức nên gia tăng cơ hội phát triển bản thân cũng là điều dễ hiểu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó lòng yên ổn. Giữa con giáp này và nửa kia xem ra vẫn chưa có sự kết nối cũng như tương tác. Đã là vợ chồng thì nên chia sẻ thường xuyên, đó là cách để mối quan hệ thêm khăng khít.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn thu nhập tăng giúp bản mệnh thoải mái hơn với chất lượng cuộc sống hiện tại.

Cẩn trọng: Nhắc nhở bản mệnh nên quan sát, để ý xung quanh nhiều hơn.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Hành động bất cẩn có thể gây ra rắc rối nghiêm trọng.

+ Tuổi Tân Tỵ: Nên có kế hoạch cho tương lai chứ không để mọi thứ mơ hồ.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 4, 6

Tử vi hàng ngày 7/9/2021 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Các kế hoạch xúc tiến trước đó đều đi vào quỹ đạo ổn định, bản mệnh có tài kiểm soát vấn đề nên không cần phải lo lắng quá nhiều. Tuy nhiên, đừng quên học hỏi và trau dồi thêm kinh nghiệm để có thể tiến bộ hơn trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như ý muốn. Hỏa khắc Kim khuyên các cặp đôi nên giữ khoảng cách an toàn với những người khác giới bên ngoài. Hiểu lầm sẽ trở nên nghiêm trọng nếu hai người không dành nhiều thời gian chia sẻ với nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc không lo. Thực Thần che chở giúp bản mệnh bớt đi nỗi lo tài chính trong thời gian này.

Cẩn trọng: Nên chọn ngày, giờ thích hợp nếu có ý định làm việc đại sự.

+ Tuổi Giáp Ngọ: Hãy tự mình làm chủ bản thân chứ đừng để ai làm điều đó.

+ Tuổi Mậu Ngọ: Cần hỏi người có kinh nghiệm để nhận được sự sẻ chia.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 2, 29

Tử vi hàng ngày 7/9/2021 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi phát đạt. Cơ hội đang mỉm cười, bản mệnh nên tinh tế nắm bắt vẫn hơn là tập trung hưởng thụ. Sự siêng năng và cầu tiến sẽ giúp con giáp này có được sự đánh giá cao từ cấp trên của mình, từ đó có được sự tín nhiệm từ họ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thắm thiết ngọt ngào. Thổ sinh Kim mở ra cơ hội mới cho người độc thân trong quá trình tìm kiếm một nửa còn lại. Bản mệnh đừng quá hoài nghi những người xung quanh vì sợ lại tổn thương mà đánh mất cơ hội yêu đương cho mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng sắc. Thiên Tài xuất hiện mang lại những khoản tiền bất ngờ cho người tuổi này.

Cẩn trọng: Tránh tỏ ra lo sợ quá mức mà đánh mất cơ hội quý giá.

+ Tuổi Đinh Mùi: Không nên tranh chấp với người trong nhà.

+ Tuổi Tân Mùi: Nỗ lực là tốt nhưng cần đặt sự cố gắng đúng chỗ.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 1, 35

Tử vi hàng ngày 7/9/2021 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra có nhiều biến động. Không ít thử thách đặt ra trong công việc hôm nay, chỉ cần bản mệnh có niềm tin vào những gì mình đang làm thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng. Ngoài ra, Thiên Quan tác động còn cho thấy có điềm báo tiểu nhân đe dọa, cản trở công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bù đắp yêu thương. Tuổi Thân hài hước và dí dỏm, bạn không muốn để mối quan hệ rơi vào bế tắc. Đối phương lại là người biết sẻ chia và thấu hiểu nên tình yêu ngày càng được vun đắp bền chặt.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Con giáp này nên có kế hoạch với túi tiền của mình nếu không muốn mọi thứ trở nên rối rắm hơn.

Cẩn trọng: Buồn phiền, ủ dột chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe.

+ Tuổi Bính Thân: Tình hình sức khỏe nên được quan tâm nhiều hơn.

+ Tuổi Canh Thân: Chịu thiệt vì tính cách khó lường.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 9, 10

Tử vi hàng ngày 7/9/2021 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra không như ý muốn. Dậu Dậu tự hình ảnh hưởng ít nhiều lên tâm trạng của con giáp này, bản mệnh sẽ phải đối diện với không ít thử thách trong thời gian tới. Tuy nhiên, tử vi khuyên con giáp này cần phải có lòng tin vào bản thân chứ đừng vội bi quan.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ít có biến động. Các cặp đôi có được khoảng thời gian hò hẹn lãng mạn bên cạnh người thương. Người độc thân cũng mau chóng tìm được một nửa dành cho mình với sự nỗ lực liên tục.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Thiên Quan tác động, tiểu nhân gây họa nên có thể sẽ gặp không ít rắc rối liên quan tới vấn đề tài chính.

Cẩn trọng: Tâm tình bất ổn ảnh hưởng tới các quyết định trong ngày.

+ Tuổi Đinh Dậu: Không nên bỏ qua những vấn đề rắc rối xuất hiện quanh mình.

+ Tuổi Quý Dậu: Nên ưu tiên cho những giải pháp an toàn.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 2, 6

Tử vi hàng ngày 7/9/2021 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng tốt đẹp. Người tuổi Tuất nhận được thành tựu như ý, đó là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ. Ngoài ra, con giáp này cần phải thay đổi cách nhìn nhận vấn đề, tránh cứng nhắc hay rập khuôn để cải thiện hiệu quả lúc này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm đềm dịu dàng. Thổ sinh Kim dự báo chuyện tình yêu lứa đôi sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, sau cùng đọng lại là cảm giác an toàn. Dù bận rộn với công việc thì cả bạn và nửa kia đều tranh thủ thời gian để ở cạnh nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Chính Tài nâng đỡ giúp người tuổi này tìm được điểm sáng trên con đường kiếm tiền.

Cẩn trọng: Tránh đồn đoán, phán xét điều gì khi chưa nắm rõ tình hình.

+ Tuổi Giáp Tuất: Dù có chuyện gì xảy ra cũng cần giữ cho mình sự bình thản.

+ Tuổi Canh Tuất: Có nhiều người tiếp cận mình vì mục đích xấu.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 6, 8

Tử vi hàng ngày 7/9/2021 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Chính Ấn xuất hiện cho biết nếu con giáp này giữ vững được tinh thần làm việc không biết mệt mỏi thì tương lai sẽ có những hứa hẹn dành cho bạn. Đừng quên tập trung phát huy điểm mạnh và hạn chế điểm yếu của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng vượng sắc. Ngũ hành tương sinh mang tới cho người độc thân mối duyên lành đáng quý. Bản mệnh cần mở rộng lòng mình để tạo cơ hội yêu đương cho mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Đường tài chính trở nên vững vàng hơn với nguồn thu nhập được nâng cao.

Cẩn trọng: Không nên để cảm xúc ảnh hưởng hay chi phối tới tâm trạng làm việc.

+ Tuổi Ất Hợi: Quan sát một chiều nên dễ đưa ra đánh giá phiến diện.

+ Tuổi Kỷ Hợi: Nên có lòng tin vào khả năng của bản thân.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 5, 9

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!