Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 8/9/2021 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 8/9/2021 của 12 con giáp

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 8 tháng 9 năm 2021 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 9/9/2021 của 12 con giáp
Tử vi ngày 9/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 8/9/2021 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ thuận lợi. Chính Quan nâng đỡ giúp người theo đuổi con đường công danh dễ dàng đạt được mục tiêu đã đặt ra từ sớm. Tinh thần trách nhiệm cao còn mang lại cho con giáp này sự tin cậy từ những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó lòng ấm êm. Thổ khắc Thủy cho thấy dấu hiệu có những điểm bất đồng cần quan tâm trong mối quan hệ giữa các cặp đôi. Bất đồng quan điểm sống cũng là một trong những nguyên nhân khiến hai người xa cách.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Nguồn thu nhập tăng cao mang lại cho những người này cuộc sống thoải mái, bớt lo nghĩ.

Cẩn trọng: Tránh chủ quan, bảo thủ gây sai lầm đáng tiếc.

+ Tuổi Bính Tý: Tiền bạc hao hụt vì sự chủ quan và cố chấp.

+ Tuổi Canh Tý: Công việc phát sinh nhiều rắc rối.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 8, 10

Tử vi hàng ngày 8/9/2021 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không như mong đợi. Thương Quan gây khó dễ khiến người tuổi Sửu và thành công có thêm khoảng. Bản mệnh được khuyên làm việc thận trọng dù đang hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào để giảm tránh sai sót không đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng rực rỡ. Người độc thân có cơ hội tìm thấy một nửa yêu thương nhờ vào sự chân thành. Hạnh phúc nhanh chóng mỉm cười đem tới cho bản mệnh cuộc sống ý nghĩa và vẹn tròn.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Nếu không sớm có kế hoạch chi tiêu hợp lý thì e sẽ rơi vào cảnh khủng hoảng tài chính.

Cẩn trọng: Tránh giữ suy nghĩ cố hữu mà hãy mở lòng, suy nghĩ thoáng hơn.

+ Tuổi Đinh Sửu: Dễ bị kích động và hành xử nóng vội.

+ Tuổi Tân Sửu: Tiền bạc không cánh mà bay vì tiêu xài hoang phí.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 2, 6

Tử vi hàng ngày 8/9/2021 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Người tuổi Dần làm việc trong môi trường tập thể nhưng lại không được lòng người khác vì bản tính kiêu ngạo. Lại thêm cố chấp và không muốn nghe lời khuyên từ bất cứ ai khiến việc hợp tác thêm phần khó khăn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điềm rạn nứt. Mộc khắc Thổ khuyên những người này nên sắp xếp, cân đối tốt mọi việc để có thêm thời gian dành cho gia đình. Tình cảm lạnh nhạt nếu không được cứu vãn kịp thời sẽ dễ sinh ra rắc rối nghiêm trọng.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nếu có việc cần xuất hành thì nên lựa chọn hướng Đông để gặp Tài thần.

Cẩn trọng: Tránh làm việc tùy tiện, cảm tính để hạn chế rắc rối có thể xảy ra.

+ Tuổi Bính Dần: Công việc liên tiếp gặp khó và trở ngại.

+ Tuổi Nhâm Dần: Tình cảm gánh chịu buồn phiền, cay đắng.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 9, 24

Tử vi hàng ngày 8/9/2021 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Nhị Hợp xuất hiện cho biết con giáp này trọng sĩ diện, có thể đánh mất cơ hội vì phút kiêu căng ngạo mạn. Bù lại, cách cư xử khéo léo và khôn ngoan giúp việc mở rộng mối quan hệ làm ăn gặp nhiều may mắn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tồn tại bất đồng. Mộc khắc Thổ cho thấy mối quan hệ giữa con giáp này và các thành viên khác trong nhà tồn tại khá nhiều vấn đề rắc rối. Cả hai phía nên đặt mình vào vị trí của người kia để có sự thấu hiểu nhất định.

Tài vận: Vận trình tài lộc biến động. Việc chưa cân đối tốt chi tiêu có thể khiến tài vận của con giáp này lên xuống thất thường.

Cẩn trọng: Nên đầu tư và phát triển thêm các mối quan hệ xã giao.

+ Tuổi Tân Mão: Cố gắng nắm bắt các cơ hội phát triển năng lực.

+ Tuổi Quý Mão: Nên lưu ý hơn tới các quyết định tài chính.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 1, 5

Tử vi hàng ngày 8/9/2021 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn vất vả. Tác động của cục diện Tương Xung cho biết nếu con giáp này con giữ sự nóng nảy, ngang bướng thì sẽ tạo ác cảm với những người xung quanh. Trái lại, tuổi Thìn được đánh giá cao ở sự kiên trì và nhẫn nại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào đủ sắc. Tuổi Thìn và nửa kia đang trải qua khoảng thời gian ngập tràn tiếng cười. Cả hai có sự đồng điệu trong cảm xúc lẫn suy nghĩ nên ít khi phải tranh cãi điều gì.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Con giáp này cần học cách tiết kiệm, vun vén chi tiêu để có thể xoay xở tốt trong thời gian này.

Cẩn trọng: Nên chú ý hơn tới tình hình sức khỏe trong ngày Thổ vượng, đặc biệt là các vấn đề về đường ruột.

+ Tuổi Mậu Thìn: Thời gian dành cho gia đình còn khá hạn chế.

+ Tuổi Canh Thìn: Tình cảm gia đình đang có dấu hiệu rạn nứt.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 4, 6

Tử vi hàng ngày 8/9/2021 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Tỷ Kiên gây khó dễ nên nếu không cẩn thận rất dễ vướng vào thị phi vì tranh chấp hay xích mích. Con giáp này được khuyên nên cố gắng giữ vững lập trường để có thể xử lý tốt các vấn đề phát sinh bất ngờ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào vui vẻ. Hỏa sinh Thổ cho biết với sự quan tâm, tình cảm của con giáp này thì không khí gia đình lúc nào cũng đầm ấm. Các cặp đôi trải qua nhiều cung bậc cảm xúc và luôn trân trọng những phút giây được ở bên nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Con giáp này nên học cách chi tiêu phù hợp, nhất là trong thời buổi kinh tế khó khăn.

Cẩn trọng: Khó mở lòng và hòa nhập với mọi người xung quanh.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Cố gắng nắm bắt các cơ hội tình cảm trước mắt.

+ Tuổi Tân Tỵ: Tài lộc kém sắc, nên chi tiêu tiết kiệm.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 3, 8

Tử vi hàng ngày 8/9/2021 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ dễ dàng. Tam Hợp giúp sức tiếp thêm nguồn động lực cũng như năng lượng dồi dào cho người tuổi này. Với sự nhanh nhạy, quyết đoán, bản mệnh sẽ nắm bắt được những cơ hội quý trong quá trình làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ấm áp hòa hợp. Hỏa sinh Thổ giúp mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi có được sự gắn kết chặt chẽ. Cảm xúc giữa các cặp đôi yêu nhau luôn mới mẻ và nồng nhiệt nhờ sự vun đắp liên tục.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Nhờ sự nhạy bén và tháo vát mà con giáp này không bỏ qua bất cứ cơ hội kiếm tiền nào.

Cẩn trọng: Nên cân nhắc và suy tính kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì.

+ Tuổi Bính Ngọ: Liên tục gặp rắc rối trong lúc làm việc.

+ Tuổi Canh Ngọ: Tài chính hao hụt do chưa cân đối tốt.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 2, 9

Tử vi hàng ngày 8/9/2021 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi như mơ. Tinh thần chủ động và hăng hái giúp người tuổi Mùi có thể đi trước một bước so với những người đồng nghiệp của mình. Tuy nhiên, một vài rắc rối phát sinh bất ngờ dễ khiến con giáp này rơi vào tình trạng hỗn loạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút bất hòa. Người tuổi Mùi cứng nhắc và không muốn bàn bạc, thống nhất quan điểm với nửa kia. Đó cũng là nguyên nhân khiến tình cảm lứa đôi gặp nhiều mâu thuẫn và khó hòa hợp.

Tài vận: Vận trình tài lộc tươi sáng. Thu nhập có chiều hướng tăng mang tới cho con giáp này cuộc sống thoải mái, sung túc.

Cẩn trọng: Gặp khó khăn và rắc rối do Thương Quan tác động, nhất là những ai đang thi cử.

+ Tuổi Đinh Mùi: Dễ dàng đánh mất cơ hội tốt trong tình yêu.

+ Tuổi Tân Mùi: Nên giữ tỉnh táo, sáng suốt trong mọi tình huống.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 3, 8

Tử vi hàng ngày 8/9/2021 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi hết ý. Người tuổi Thân đánh giá được tình hình cũng như định vị được năng lực của bản thân. Bản mệnh biết người biết ta, ra quyết định sáng suốt nên hiếm khi nào gặp phải những trở ngại khó giải quyết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa hợp vui vẻ. Thổ sinh Kim giúp người tuổi Thân và người bạn đời của mình có sự đồng điệu rõ rệt trong suy nghĩ. Đừng quên hâm nóng tình cảm thường xuyên để hạnh phúc gia đình càng thêm bền chặt.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Thiên Tài nâng đỡ mang tới nhiều tin vui liên quan tới lĩnh vực tài chính.

Cẩn trọng: Tránh phụ thuộc hay quá dựa dẫm vào vận may.

+ Tuổi Bính Thân: Không nên chủ quan mà tạo sơ hở cho kẻ xấu.

+ Tuổi Nhâm Thân: Chuyện tình yêu chưa có cơ hội khởi sắc.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 2, 5

Tử vi hàng ngày 8/9/2021 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng khởi sắc. Các kế hoạch dần đi vào quỹ đạo ổn định và bắt đầu thu hái những thành tựu rực rỡ. Con giáp này cần phải tự tin, vững vàng cũng như chủ động hơn trong việc nắm bắt cơ hội phát triển bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thấu hiểu lẫn nhau. Thổ sinh Kim giúp người tuổi Dậu lúc nào cũng cảm thấy tự hào về gia đình, tình yêu hiện tại. Nhờ sự chia sẻ thường xuyên mà các thành viên trong nhà lúc nào cũng có sự thấu hiểu nhất định.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Bản mệnh có thể an tâm gạt bỏ nỗi lo tài chính mà không cần lo lắng như trước.

Cẩn trọng: Cần quan tâm tới các vấn đề về sức khỏe thường xuyên.

+ Tuổi Đinh Dậu: Cần mạnh dạn thực hiện các mục tiêu đã đặt ra.

+ Tuổi Tân Dậu: Tìm cách đầu tư, phát triển sự nghiệp hợp thời điểm.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 8, 19

Tử vi hàng ngày 8/9/2021 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Tử vi phương Đông cho biết đây là thời điểm thích hợp để ký kết hợp đồng hay đầu tư kinh doanh. May mắn ghé thăm giúp bản mệnh có thể mau chóng đạt được mong muốn và mục tiêu của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi đẹp hài hòa. Tuổi Tuất độc thân có sự tinh tế, lãng mạn nên không khó để tìm được một nửa yêu thương. Hạnh phúc nhanh chóng mỉm cười với những người tự tin đi tìm tình yêu cho mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Thực Thần che chở mang tới cho con giáp này khá nhiều vận may liên quan tới lĩnh vực tài chính.

Cẩn trọng: Hạn chế thức khuya và bổ sung thêm dưỡng chất cho cơ thể.

+ Tuổi Giáp Tuất: Nên chú ý hơn tới vấn đề về sức khỏe và sự an toàn.

+ Tuổi Mậu Tuất: Khó khăn liên tục xuất hiện dễ khiến bản thân cảm thấy hoang mang.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 1, 4

Tử vi hàng ngày 8/9/2021 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra rắc rối đủ đường. Tác động của Thiên Quan cho biết người tuổi này có thể sẽ đối đầu trực tiếp với chính quyền. Nếu không giữ được lập trường cho bản thân thì sớm muộn cũng lầm được lạc lối.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gây ra tổn thương. Sự nóng giận, bực tức vô cớ của con giáp này dễ khiến đối phơng cảm thấy tổn thương nặng nề. Bản mệnh cần học cách đặt mình vào vị trí của nửa kia để không có những cuộc tranh cãi gay gắt xảy ra.

Tài vận: Vận trình tài lộc khá tệ. Con giáp này chưa xây dựng được cách chi tiêu hợp tình hợp lý nên dễ rơi vào cảnh rỗng túi.

Cẩn trọng: Tránh bộc lộ cảm xúc tiêu cực, nóng nảy vô cớ.

+ Tuổi Ất Hợi: Tiểu nhân quấy phá, liên tiếp gặp khó.

+ Tuổi Đinh Hợi: Công việc đang bị cản trở, khó đạt thành tích tốt.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 4, 5

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!