Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 8/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 8/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 8 tháng 9 năm 2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 9/9/2021 của 12 con giáp
Tử vi ngày 9/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 8/9/2021 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra ổn thỏa. Tử vi cho biết sự chăm chỉ và siêng năng sẽ giúp chòm sao này đạt được mục tiêu như ý. Tuy nhiên, sẽ có một vài thử thách đặt ra lúc này đòi hỏi bản mệnh phải thật vững vàng để vượt qua.

Tình cảm: Chuyện tình cảm lứa đôi còn khá xa cách. Bạch Dương vẫn luôn là người cho đi và hy sinh nhiều hơn trong mối quan hệ tình cảm. Bằng cách chia sẻ và tâm sự nhiều hơn thì bạn sẽ thay đổi được nửa kia theo cách mình muốn.

Sức khỏe: Sức khỏe đang dần ổn định, bạn biết cách chăm sóc cơ thể mình ngay cả khi chỉ có một mình.

Tâm trạng: Có chút hụt hẫng, mơ hồ và không rõ bản thân muốn gì.

Màu may mắn: Xanh

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 6, 25

Tử vi hàng ngày 8/9/2021 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp không như ý muốn. Kim Ngưu mong cầu sự ổn định, điều này đang hạn chế khả năng phát triển bản thân của chính bạn. Tâm lý thay đổi thất thường còn khiến chòm sao này gặp không ít rắc rối trong lúc làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc tươi sáng. Đặc biệt là các cặp đôi yêu nhau sẽ có khoảng thời gian hẹn hò yên bình. Người độc thân vẫn chưa tìm được người thương, bạn sẽ phải yêu đơn phương thêm một khoảng thời gian nữa.

Sức khỏe: Thói quen thức khuya và dậy muộn có thể gây ra nhiều nguy cơ bệnh tật nghiêm trọng.

Tâm trạng: Cảm tính, tùy tiện và dễ bị ảnh hưởng cảm xúc.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 8, 16

Tử vi hàng ngày 8/9/2021 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển chắc chắn. Song Tử tìm được người truyền cảm hứng khá tốt cho mình và nó thúc đẩy bạn liên tục tiến về phía trước. Sự từ tốn, làm tới đâu chắc tới đó giúp chòm sao này giảm tránh được khá nhiều rủi ro cho mình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm lứa đôi ít có xáo trộn. Bạn và nửa kia đang trải qua khoảng thời gian yêu nhau nồng nàn, sâu đậm. Dù rằng vẫn có ít nhiều bất đồng nhưng sau tất cả, hai người vẫn chọn cách tha thứ cho nhau.

Sức khỏe: Để nâng cao sức đề kháng cũng như khả năng sáng tạo thì việc quan tâm tới từng biểu hiện bất thường trong cơ thể là điều cần thiết.

Tâm trạng: Bận rộn thế nào cũng cần dành thời gian để tập luyện thể dục thể thao.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 7, 36

Tử vi hàng ngày 8/9/2021 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp gặp đủ rắc rối. Cái tôi cao ngất ngưỡng, lại không giữ được bình tĩnh trong lúc dầu sôi lửa bỏng chỉ càng khiến chòm sao này gặp nhiều trở ngại. Điều đầu tiên nên làm chính là cân bằng lại cảm xúc của mình.

Tình cảm: Chuyện tình yêu tránh nên kỳ vọng. Ai cũng là người bình thường nên đừng phô trương hay đề cao quá mức điều gì. Không có ai là hoàn hảo nên bạn cũng không cần quá khắt khe, soi mói quá mức vì chỉ có mình là người chịu khổ.

Sức khỏe: Nên tập cho bản thân thói quen tập thể dục đều đặn, uống nhiều nước để duy trì một cơ thể săn chắc và khỏe mạnh.

Tâm trạng: Mông lung, rối loạn cảm xúc do suy nghĩ quá nhiều.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 6, 22

Tử vi hàng ngày 8/9/2021 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp duy trì bình ổn. Sư Tử tự tin rằng bản thân có đủ lý trí và tự tin để kiểm soát tốt mọi vấn đề. Tuy nhiên, việc tự tin quá mức cũng có thể gây ra nhiều hiểm họa khôn lường cho bạn.

Tình cảm: Chuyện tình yêu lứa đôi còn lắm điều lo. Chòm sao này nên hiểu rằng muốn cứu vãn tình yêu thì việc cố chấp thay đổi người kia sẽ không mang lại kết quả gì, thậm chí còn gây ra phản ứng không mong muốn.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe nhìn chung ổn định, song cần bổ sung thêm nước trong những ngày nắng nóng.

Tâm trạng: Cảm giác lo lắng, bất an kéo dài.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 6, 15

Tử vi hàng ngày 8/9/2021 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp thay đổi khả quan. Tinh thần ham học hỏi, năng nổ giúp chòm sao này có được những bước tiến khá xa trên đường sự nghiệp. Bản mệnh vừa biết bảo vệ quan điểm cá nhân, lại có tinh thần lắng nghe nên được mọi người xung quanh yêu quý.

Tình cảm: Chuyện tình cảm lứa đôi ngập tràn hạnh phúc. Người độc thân dễ dàng tìm được một nửa phù hợp thông qua sự mai mối của người thân, bạn bè. Nhưng đừng quá khắt khe nếu không muốn vụt mất cơ duyên tốt lành.

Sức khỏe: Cơ thể khỏe khoắn, sức đề kháng được cải thiện nhờ vào lối sinh hoạt hợp lý và khoa học.

Tâm trạng: Còn cố chấp và cứng nhắc với quan điểm cá nhân.

Tử vi hàng ngày 8/9/2021 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp thiếu đi lập trường. Chòm sao này dễ bị tác động bởi ý kiến của những người xung quanh. Nếu không tự đặt ra lập trường cho riêng mình thì khó mà khẳng định được năng lực bản thân.

Tình cảm: Chuyện tình yêu cần được hâm nóng. Thiên Bình nên chủ động và tích cực hỗ trợ tinh thần cho nửa kia của mình thay vì đưa ra lời khuyên theo kiểu áp đặt. Đối phương đã chịu nhiều áp lực nên điều họ cần lúc này là sự sẻ chia.

Sức khỏe: Thức khuya, ăn ngoài nhiều là những nguyên nhân khiến cơ thể có dấu hiệu đi xuống đáng kể.

Tâm trạng: Hụt hẫng, trống vắng và có chút thiếu thoải mái.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 8, 38

Tử vi hàng ngày 8/9/2021 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp còn chút vấn đề. Chòm sao này vẫn chưa thể xử lý khối lượng công việc khổng lồ trong khoảng thời gian ngắn. Phương diện tài chính cũng chưa khá hơn nên đòi hỏi ở chòm sao này ở việc tiết kiệm, vun vén chi tiêu.

Tình cảm: Chuyện tình yêu còn khá mơ mộng. Bọ Cạp vẫn luôn đi tìm một người hoàn hảo, bạn thiếu thực tế trong tình yêu. Nếu như chịu hạ thấp cái tôi của mình thì có lẽ đường tình duyên của chòm sao này sẽ gặp nhiều may mắn hơn.

Sức khỏe: Hạn chế ra ngoài cũng là cách để bảo vệ sức khỏe.

Tâm trạng: Tự ti và chưa cân bằng tốt cuộc sống lúc này.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 12, 27

Tử vi hàng ngày 8/9/2021 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp chưa đạt hiệu quả. Việc than thở hay kiêu căng quá mức cũng không phải là cách tốt nhất để chòm sao này xử lý các vấn đề trong công việc. Hãy thẳng thắn đối mặt với những vấn đề mình đang gặp phải bằng niềm tin đủ lớn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa thật bình yên. Nhân Mã đôi khi cần đi chậm, lắng nghe tiếng lòng mình để hiểu bản thân muốn gì và cần gì. Tình yêu không phải món hàng hóa, đừng đem ra trao đổi bằng vật giá.

Sức khỏe: Cảm xúc nặng nề chỉ càng khiến bản thân thấy mệt mỏi, hãy thư giãn và dành thêm thời gian để nghỉ ngơi, giải trí.

Tâm trạng: Cảm thấy bất an và đứng ngồi không yên vì nhiều thứ diễn ra cùng lúc.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 8, 9

Tử vi hàng ngày 8/9/2021 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn biến ổn định. Sự nghiêm túc cũng như lý trí và tập trung cao độ giúp chòm sao này dễ dàng chinh phục được mục tiêu đã đặt ra. Tuy nhiên, đôi lúc bạn cũng cần mềm mỏng để có thể ứng biến linh hoạt trong mọi tình huống.

Tình cảm: Chuyện tình yêu còn chút trở ngại. Khoảng cách giữa bạn và người kia vẫn còn, nó chỉ càng bị nới rộng chứ không cách nào thu hẹp vì người trong cuộc không có ý định đó. Ma Kết và nửa kia nên dành thêm thời gian để ở cạnh nhau, chia sẻ và tâm sự.

Sức khỏe: Nên bổ sung thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe vì điều này có lợi cho bạn.

Tâm trạng: Thoải mái, thư thả và dễ chịu hơn rất nhiều.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 3, 16

Tử vi hàng ngày 8/9/2021 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra hung cát đan xen. Tử vi phương Tây cho biết dường như chòm sao này đang tự đề cao bản thân quá mức. Cuộc sống của bạn không còn được duy trì ổn định như trước vì có nhiều vấn đề xảy ra cùng lúc.

Tình cảm: Chuyện tình cảm lứa đôi vô tư hồn nhiên. Các cặp vợ chồng cần hâm nóng cảm xúc càng sớm càng tốt vì mối quan hệ đang có chiều hướng rạn nứt. Những người mới yêu luôn quan tâm tới cảm xúc của nhau, nồng nhiệt và chân thành.

Sức khỏe: Bận rộn với công nghiệp nhưng bạn vẫn luôn cố gắng đi ngủ đúng giờ, ăn uống đúng bữa.

Tâm trạng: Tự tin, tràn đầy năng lượng và sự thoải mái.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 5, 8

Tử vi hàng ngày 8/9/2021 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp trở nên nổi bật. Song Ngư có tài ứng biến linh hoạt cũng như làm chủ tình hình dù nó đang phức tạp. Bạn có tính kỷ luật, siêng năng và quyết đoán, đó là điểm mạnh mà nhiều người vẫn đang nhìn theo học hỏi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm liên tục biến động. Cãi vã thường xuyên giữa những người yêu nhau tạo ra khoảng cách giữa bạn và người ấy. Dù thế nào cũng đừng chọn bạo lực để xử lý vấn đề, mâu thuẫn vì đó không phải là cách.

Sức khỏe: Nên loại bỏ thói quen vừa ăn vừa ngồi trên ghế sofa hay coi ti vi.

Tâm trạng: Tâm tình thoải mái, không để vấn đề nào chi phối tới bản thân.s

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 5, 48

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 7, 27

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!   

Có thể bạn thích!