Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 9/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 9/3/2023 của 12 con giáp

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi ngày 9 tháng 3 năm 2023 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 10/3/2023 của 12 con giáp
Tử vi ngày 10/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 9/3/2023 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông và dễ dàng. Công việc tiến triển thuận lợi, mặc dù chưa đạt được kết quả khả quan nhưng con giáp này luôn tin tưởng vào các kế hoạch mà mình theo đuổi. Cùng với bản lĩnh và sự kiên trì bền bỉ, thành công cũng sẽ sớm mỉm cười với người tuổi này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi đẹp. Tình cảm của tuổi Tý với nửa kia trong ngày tam hợp trở nên thắm sắc, viên mãn hơn bao giờ hết. Tuổi Tý độc thân chóng tìm được chân mệnh đời mình nhờ những lời mai mối của bạn bè.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Điềm báo hoạ hao tài đang đến gần do tác động của Kiếp Tài, cho nên tuổi Tý cần phải cố gắng cân đối lại chi tiêu càng sớm càng tốt.

Cẩn trọng: Nên học cách cư xử khéo léo trong các mối quan hệ, tránh làm phật lòng người khác.

+ Tuổi Mậu Tý: Nhẹ dạ cả tin nên dễ bị lừa gạt tiền bạc.

+ Tuổi Canh Tý: Trao lầm niềm tin cho người mới quen dễ dẫn tới hậu quả khó lường.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 5, 8

Tử vi hàng ngày 9/3/2023 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Con giáp này đang được đánh giá cao ở khả năng tập trung trong quá trình xử lý công việc. Nhờ vậy mà tuổi Sửu có thể nhanh chóng hoàn thành các dự định còn đang dang dở. Tuy nhiên, sự cứng nhắc và rập khuôn có thể sẽ cản trở bước thăng tiến của bản mệnh trên con đường danh lợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ gặp sóng gió. Sửu Thìn tương phá đặt tình cảm của các cặp đôi lên bàn cân của được – mất. Mỗi khi có mâu thuẫn xảy ra, thật khó để tìm được tiếng nói chung và sự nhún nhường từ cả hai phía.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn thu nhập có phần dư dôi cũng không cho phép bản mệnh được tiêu xài hoang phí, quá trớn.

Cẩn trọng: Đầu óc căng thẳng do tiêu tốn nhiều thời gian cho việc sử dụng điện thoại, máy tính.

+ Tuổi Đinh Sửu: Mâu thuẫn tình cảm gay gắt khiến bản thân buồn phiền.

+ Tuổi Tân Sửu: Cần cố gắng tập trung xử lý các rắc rối trong công việc.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 2, 16

Tử vi hàng ngày 9/3/2023 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra chảy trôi và như ý. Tinh thần phấn khởi, nhiệt tình và hăng say giúp người tuổi Dần nhanh chóng thực hiện tốt các dự định đã đặt ra trước đó. Thực Thần giúp sức đem lại cho người làm kinh doanh những mối hợp tác tiềm năng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm viên mãn. Nhờ có tam hợp cục nâng đỡ mà người tuổi này có một ngày hạnh phúc, êm ấm bên những người thân yêu. Tình cảm có được vốn mất nhiều công sức, cho nên con giáp này càng thêm trân trọng mọi thứ bên cạnh mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Cơ hội kiếm được doanh thu rủng rỉnh dành cho những người làm buôn bán là không nhỏ.

Cẩn trọng: Sự chủ quan trong bất cứ tình huống nào cũng có thể gây ra những sai sót nghiêm trọng.

+ Tuổi Bính Dần: Nhân duyên trắc trở, mãi vẫn chưa tìm được hạnh phúc.

+ Tuổi Canh Dần: Dễ ngộ nhận tình cảm người khác dành cho mình.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 3, 7

Tử vi hàng ngày 9/3/2023 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra lúc thăng lúc trầm. Con giáp này đang thể hiện rất tốt sự nhạy bén và tháo vát của mình trong quá trình giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, có đôi lúc bản mệnh còn quá hiếu thắng, kiêu ngạo nên gây ảnh hưởng tới thiện cảm mà người khác dành cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không thuận. Theo trithuctot.com Mão Thìn tương hại cho thấy điềm báo có kẻ xấu cố tình phá hoại tình cảm đang yên ấm. Những tổn thương mà con giáp này đang phải gánh chịu trong ngày ngũ hành xung khắc này cũng có thể là do bị đối phương phản bội, lợi dụng.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Nguồn thu nhập không có vấn đề đáng lo ngại, song bản mệnh cần để ý hơn tới kế hoạch chi tiêu của mình.

Cẩn trọng: Đừng vội tin người nếu không muốn trở thành đối tượng bị lợi dụng của kẻ xấu.

+ Tuổi Kỷ Mão: Công việc dở dang vì không tập trung để làm chuyện gì.

+ Tuổi Tân Mão: Hạn chế đổ lỗi hay trách móc người khác khi còn chưa xem xét kỹ lưỡng mọi chuyện.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 1, 9

Tử vi hàng ngày 9/3/2023 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Ảnh hưởng của cục diện Thìn Thìn tự hình khiến người tuổi này trở nên tự tin quá mức thành ra cố chấp và bảo thủ. Bên cạnh đó, con giáp này lại xem nhẹ sức mạnh của tập thể nên khó lòng có thể mang lại hiệu quả cao nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Những rối rắm, hiểu lầm trong mối quan hệ tình cảm của tuổi Thìn với nửa kia dường như vẫn chưa tìm được cách tháo gỡ. Khoảng cách của các cặp đôi ngày càng xa vì cảm xúc dần nguội lạnh không được hâm nóng kịp thời.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Thiên Quan tác động cho thấy có điềm báo của hoạ tiểu nhân, tuổi Thìn nên thận trọng hơn trước mọi mối quan hệ nếu không muốn bị lừa gạt.

Cẩn trọng: Nên học cách lắng nghe, tiếp thu góp ý của người khác để tiến bộ hơn.

+ Tuổi Bính Thìn: Đề phòng gặp hoạ thị phi do tiểu nhân gây ra.

+ Tuổi Canh Thìn: Đừng nên gượng ép đối với chuyện tình cảm.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 4, 24

Tử vi hàng ngày 9/3/2023 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra khá suôn sẻ. Vốn là người sống trọng tình cảm và hay giúp đỡ người khác cho nên tuổi Tỵ dễ dàng tạo được mối quan hệ xã hội rộng rãi cho mình. Cấp trên nhìn thấy được sự tiến bộ ở con giáp này nên không ngần ngại dành cho bản mệnh những cơ hội thăng tiến rõ rệt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu phai nhạt. Tuổi Tỵ ăn nói bộp chộp nên không hay biết rằng lời nói vô ý của mình có thể gây ra vết thương sâu sắc cho nửa kia. Nếu không thay đổi tính cách này thì tình cảm sớm muộn cũng rơi vào bế tắc.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng vượng phát. Con giáp này sắp tới sẽ đón nhận nhiều tin vui liên quan tới lĩnh vực tài chính, lương bổng tăng, lại có lộc ăn uống.

Cẩn trọng: Sức khoẻ không được như ý, đặc biệt là cách vấn đề về tim mạch do thói quen ăn uống không điều độ.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Cần bản lĩnh và mạnh mẽ hơn để trước tiên là bảo vệ mình.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 6, 8

Tử vi hàng ngày 9/3/2023 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Con giáp này hoàn toàn có thể theo đuổi đam mê của mình mà không còn bị gánh nặng tài chính làm cho áp lực nhờ có Chính Tài nâng đỡ. Tuy nhiên, đừng quá mải mê với những thứ viễn vông mà quên tập trung vào công việc chính của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút bất ổn. Ảnh hưởng của ngũ hành sinh xuất sẽ gây ra ít nhiều xáo trộn trong mối quan hệ tình cảm của bản mệnh với nửa kia. Con giáp này tỏ rõ sự khó chịu khi bị ràng buộc với những thứ trách nhiệm gia đình trong khi bản thân còn muốn tự do bay nhảy.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Phần lớn doanh thu mà tuổi Ngọ có được lúc này đều đến từ các hợp đồng, dự án từ lâu.

Cẩn trọng: Đừng quá chủ quan và thiếu quan tâm tới chuyện tình cảm trong hiện tại.

+ Tuổi Mậu Ngọ: Nhân duyên kém sắc nhưng cũng đừng quá nóng lòng.

+ Tuổi Nhâm Ngọ: Hãy lắng nghe tiếng gọi của con tim chứ đừng quá lý trí.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 5, 18

Tử vi hàng ngày 9/3/2023 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối suôn sẻ. Dự báo tuổi Mùi sẽ sớm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, do quá mải mê làm việc nên bản mệnh không để ý nhiều tới môi trường xung quanh. Đây cũng là lý do khiến con giáp này mất đi nhiều cảm tình từ người khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu phai nhạt. Tuổi Mùi độc thân lẫn những người đã có đôi có cặp đều coi trọng sự nghiệp hơn là gia đình. Chính vì không có nhiều thời gian dành cho những người thân yêu nên khoảng cách đôi bên cứ thế là xa dần.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Nguồn thu nhập không chỉ tới từ công việc chính mà còn tới từ các nghề tay trái mang lại cho con giáp này cuộc sống thoải mái, sung túc.

Cẩn trọng: Tình hình sức khoẻ đi xuống do làm việc liên tục, thiếu thời gian nghỉ ngơi.

+ Tuổi Kỷ Mùi: Sức khoẻ không thật ổn định, dễ rơi vào tình trạng căng thẳng và áp lực.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi hàng ngày 9/3/2023 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Nguồn cảm hứng bất tận giúp tuổi Thân thoả sức bay bổng với trí sáng tạo, tưởng tượng của mình. Bản mệnh có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao nhưng đừng quên phát triển và giữ gìn mối quan hệ với những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Khả năng ăn nói duyên dáng, dí dỏm giúp tuổi Thân độc thân dễ dàng chinh phục trái tim của người mình cảm mến. Nhưng hãy dùng thái độ nghiêm túc trong mọi mối quan hệ để mang lại kết quả như ý hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Ngũ hành tương sinh mang tới cho con giáp này khá nhiều vận may liên quan tới lĩnh vực tài chính, nhưng hãy sớm nghĩ tới các phương án kiếm tiền dự phòng tiếp theo.

Cẩn trọng: Tinh thần dễ sa sút và bi quan mỗi khi gặp vấn đề không như ý.

+ Tuổi Giáp Thân: Nên tìm ra thế mạnh điểm yếu của bản thân.

+ Tuổi Canh Thân: Chỉ có cách mạnh dạn bày tỏ tình cảm mới mong tìm được hạnh phúc.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 5, 7

Tử vi hàng ngày 9/3/2023 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Tử vi phương Đông cho biết với những người đang theo đuổi con đường công danh sẽ gặp nhiều may mắn hơn. Vận may ngập tràn giúp bản mệnh làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, sớm được đáp trả công sức xứng đáng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa rõ rệt. Ngũ hành tương sinh giúp cảm xúc của các cặp đôi ngày càng nồng thắm và khăng khít. Với những người đang trong giai đoạn tìm hiểu sớm tính tới chuyện về ra mắt hai bên gia đình khi cảm thấy tình cảm chín muồi.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Chất lượng cuộc sống của bản mệnh được nâng cao trông thấy nhờ nguồn thu nhập rủng rỉnh mang lại.

Cẩn trọng: Nên để mọi thứ diễn ra tự nhiên, chớ cưỡng cầu hay gượng ép.

+ Tuổi Ất Dậu: Cần có trách nhiệm với những việc làm của mình.

+ Tuổi Kỷ Dậu: Dễ đánh mất các cơ hội tình yêu tốt lành.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 2, 3

Tử vi hàng ngày 9/3/2023 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra không mấy dễ dàng. Do Thìn Tuất lục xung nên con giáp này làm việc gì cũng gặp điều ngáng trở. Đặc biệt là những người đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sẽ gặp nhiều bất lợi do tính cách bướng bỉnh, cố chấp của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ gặp sóng gió. Mâu thuẫn giữa các cặp đôi chưa được giải quyết triệt để nên trở thành lý do làm gia tăng các cuộc cãi vả. Người độc thân mặc dù có cơ hội yêu đương nhưng vì chưa mở lòng nên đành bỏ lỡ những mối duyên tốt lành.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Điềm báo có hoạ tiểu nhân phá tài nên con giáp này cần phải thật thận trọng trong các quyết định tài chính của mình.

Cẩn trọng: Tránh nhẹ dạ cả tin hay lơ là, bất cẩn trong công việc.

+ Tuổi Bính Tuất: Tránh đánh mất bình tĩnh và sự tỉnh táo trước các quyết định quan trọng.

+ Tuổi Canh Tuất: Chỉ có tâm thế vững vàng mới giúp bản mệnh vượt qua sóng gió.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 5, 18

Tử vi hàng ngày 9/3/2023 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối bình ổn. Con giáp này hãy tranh thủ thời gian này để đẩy mạnh việc học hỏi, khám phá và mở mang tầm hiểu biết cho mình. Hãy hiểu rằng, đầu tư cho bản thân chính là cách đầu tư an toàn và hiệu quả nhất để dễ dàng gặt hái thành công trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng trầm. Ngũ hành tương xung đặt tuổi Hợi và nửa kia đứng trước vô số các thử thách, sóng gió. Dường như do cảm xúc phai nhạt nên sự bao dung, kiên nhẫn với đối phương ở từng người là không có.

Tài vận: Vận trình tài lộc được duy trì ở mức ổn định. Tuổi Hợi có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần lo nghĩ nhiều tới vấn đề tài chính.

Cẩn trọng: Đề phòng có kẻ cố ý ném đá giấu tay và phá hoại những thành quả đã cất công mới có được.

+ Tuổi Kỷ Hợi: Cố gắng giữ bình tĩnh mới giải quyết được các rắc rối trước mắt.

+ Tuổi Quý Hợi: Tính cách độc đoán khiến nhiều người khó chịu.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 6, 19

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!