Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 9/5/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 9/5/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Tử Vi Phong Thủy

(Trithuctot.com) – Xem tử vi ngày 9 tháng 5 năm 2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 10/5/2022 của 12 con giáp
Tử vi ngày 10/5/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 9/5/2022 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển ổn định. Khả năng sáng tạo được vận dụng và phát huy tốt mang tới cho chòm sao này những ý tưởng mới mẻ. Tuy nhiên, vấn đề cần quan tâm ở đây là phương diện tài chính, nên hạn chế việc chi tiêu cho những thứ xa xỉ.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đã sớm được hâm nóng trở lại. Bạch Dương và nửa kia dần lấy lại được những cảm xúc yêu thương nồng thắm như thuở ban đầu. Người độc thân có chút rụt rè và e ngại khi tiếp xúc với người mới, đây cũng là cản trở lớn dành cho bạn.

Sức khỏe: Cơ thể có vài dấu hiệu thay đổi bất lợi, chủ về thận.

Tâm trạng: Cảm xúc hỗn độn, dễ tức bực và nóng giận.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 2, 25

Tử vi hàng ngày 9/5/2022 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp đang được cải thiện dần đều. Cung hoàng đạo này đã và đang khắc phục tốt sự thiếu tự tin ở bản thân. Điều này giúp cho công việc trong ngày của bạn trở nên suôn sẻ, trôi chảy hơn đáng kể.

Tình cảm: Theo trithuctot.com chuyện tình cảm buồn nhiều hơn vui. Mâu thuẫn và cãi vã thường xuyên trong đời sống hôn nhân gây ra nhiều mệt mỏi cho những người trong cuộc. Đây là lúc hai người nên lên kế hoạch cho những chuyến du lịch hâm nóng tình cảm cùng nhau.

Sức khỏe: Do bận rộn quá mức với công việc mà bạn không còn nhiều thời gian để chăm lo cho sức khỏe của mình.

Tâm trạng: Ủ dột, hay than phiền về những điều không hay.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 5, 15

Tử vi hàng ngày 9/5/2022 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Công việc tạo ra nhiều áp lực cho chòm sao này. Song Tử cần chuẩn bị tinh thần thật tốt để gánh chịu những lời chỉ trích, phàn nàn từ cấp trên. Bên cạnh đó, bạn khó lòng hoàn thành đúng tiến độ công việc do không tìm được bất cứ sự giúp đỡ nào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bù đắp yêu thương. Mọi khó khăn, mệt nhọc dường như đều được bỏ lại sau cánh cửa mang tên gia đình. Cung hoàng đạo này lại tìm được cảm giác yêu thương, an ủi mỗi khi trở về nhà.

Sức khỏe: Sức khỏe đáng báo động với những dấu hiệu bất ổn, đây là kết quả của việc làm việc lao lực.

Tâm trạng: Bực dọc, bất mãn với những yêu cầu vô lý từ người khác.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 10, 27

Tử vi hàng ngày 9/5/2022 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Công việc trong ngày nhìn chung khá thăng trầm. Có khá nhiều rắc rối phát sinh trong khoảng thời gian này, trong khi Cự Giải lại không tài nào tập trung để xử lý tốt các rắc rối. Việc này vô tình ảnh hưởng tới cái nhìn của cấp trên về bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều sóng gió. Chòm sao này có xu hướng biến bản thân trở thành người đa nghi, nhạy cảm và hờn ghen vô cớ. Mọi kết luận, đánh giá của bạn dành cho nửa kia hoàn toàn chỉ dựa vào phỏng đoán không có căn cứ.

Sức khỏe: Nhắc nhở chòm sao này nên bổ sung thêm hoa quả, rau củ để cân bằng dinh dưỡng trong cơ thể.

Tâm trạng: Tâm trạng khá tồi tệ, cảm xúc tiêu cực không được khống chế tốt.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 7, 15

Tử vi hàng ngày 9/5/2022 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Đường sự nghiệp đạt được bước tiến đáng kể. Khả năng ăn nói, thuyết phục và lãnh đạo giúp Sư Tử dù làm trong lĩnh vực gì cũng có những lợi thế nhất định. Đây cũng là cơ hội tốt để chòm sao này bắt tay vào thực hiện các dự định đã ấp ủ từ lâu.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm trải qua nhiều sóng gió thì giờ đây đã tìm được cảm giác bình yên. Dù vậy thì chuyện tình yêu không thể nói trước được điều gì, nên trân trọng những gì mình đang có.

Sức khỏe: Bạn nên sắp xếp lại thời gian cho công việc và thời gian để nghỉ ngơi nếu không muốn làm việc đến kiệt sức.

Tâm trạng: Thoải mái, hăng say sáng tạo và đổi mới bản thân.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 4, 19

Tử vi hàng ngày 9/5/2022 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Vận trình tình cảm có một vài xáo trộn. Cung hoàng đạo này được khuyên nên có sự rạch ròi giữa công việc và tình cảm, tránh để những cảm xúc thất thường của mình ảnh hưởng tới tâm trạng của mình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đang bước vào giai đoạn nồng nhiệt. Xử Nữ và nửa kia dần tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn, lý tưởng sống. Các bạn cũng đang dần xây dựng những kế hoạch dài hạn cùng nhau với tất cả sự hào hứng, hạnh phúc.

Sức khỏe: Cơ thể khỏe mạnh không có nghĩa là được phép chủ quan, lơ là trước các dấu hiệu bất ổn trong cơ thể.

Tâm trạng: Xao lãng, mơ hồ không hiểu rõ lòng mình.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 7, 23

Tử vi hàng ngày 9/5/2022 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp chưa thu gặt được thành quả như mong muốn. Mặc dù đã bỏ ra nhiều công sức, trí tuệ nhưng Thiên Bình vẫn chưa hài lòng với kết quả hiện tại. Riêng phương diện tài chính thì không có vấn đề gì cần lo lắng nhờ cách thiết lập vấn đề chi tiêu khoa học.

Tình cảm: Chuyện tình cảm ngập tràn yêu thương. Dù có chuyện gì xảy ra, dù ngày mai có thế nào thì các cặp đôi vẫn dành cho nhau những chân thành. Bạn và nửa kia suy cho cùng cũng là muốn sống hết mình cho tình yêu hiện tại.

Sức khỏe: Mệt mỏi kéo dài do thức khuya, lại sử dụng một lượng lớn các chất kích thích.

Tâm trạng: Lo lắng, bất an một cách thái quá.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 8, 13

Tử vi hàng ngày 9/5/2022 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển vững vàng. Biểu hiện rõ rệt nhất có thể kể đến phương diện tài chính, nó không còn gây ra áp lực cho chòm sao này. Bạn có thể dùng số tiền mình kiếm được để đầu tư phát triển bản thân.

Tình cảm: Chuyện tình cảm trải qua khá nhiều thăng trầm. Phải đến lúc này đây thì chòm sao này mới hụt hẫng vì biết những hy sinh của mình xưa nay là vô nghĩa. Có thể là đối phương đang có một mối quan tâm khác nên không để tâm tới sự xuất hiện của bạn.

Sức khỏe: Khuyên bạn nên nuông chiều bản thân hơn, cho phép mình được hưởng thụ một chút sau những cố gắng và nỗ lực.

Tâm trạng: Tình trạng mệt mỏi, uể oải và thiếu tập trung kéo dài.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 3, 34

Tử vi hàng ngày 9/5/2022 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển nhanh chóng. Đánh giá cao nhất ở Nhân Mã trong ngày hôm nay có lẽ nằm ở khả năng tận dụng mọi mối quna hệ xung quanh để hỗ trợ cho công việc. May mắn là không vì thế mà bạn trở nên chủ quan hay ỷ lại.

Tình cảm: Chuyện tình cảm lứa đôi có nhiều thay đổi mới mẻ. Người độc thân đang bị cuốn hút bởi một người đặc biệt. Họ có đầy đủ những tiêu chuẩn mà bạn đặt ra, song đừng vội đề cao đối phương quá mức khi chỉ mới thoáng qua.

Sức khỏe: Chất lượng giấc ngủ chưa được đảm bảo bởi sự căng thẳng gây ra.

Tâm trạng: Cảm xúc hỗn độn và thậm chí là để nó gây ra nhiều bất lợi cho mình.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 7, 19

Tử vi hàng ngày 9/5/2022 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp gần chạm tới mục tiêu. Cung hoàng đạo này luôn nhận được sự tín nhiệm cao từ cấp trên, biết cách hoàn thành mọi yêu cầu được giao một cách nhanh chóng và chuẩn xác.

Tình cảm: Chuyện tình cảm còn tồn tại hiểu lầm, ghen tuông. Ma Kết thì mải mê với các dự định cá nhân mà không để tâm tới sự chờ mong được yêu thương của nửa kia. Tình yêu lúc này chỉ khiến cho người trong cuộc mệt mỏi, mất niềm tin.

Sức khỏe: Sức khỏe đang có dấu hiệu sa sút đáng kể, đã tới lúc bạn cần quan tâm hơn tới tiếng nói trong cơ thể mình.

Tâm trạng: Thiếu tập trung, mơ hồ và khó đoán.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 9, 30

Tử vi hàng ngày 9/5/2022 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Công việc có thể gặp nhiều rắc rối. Chòm sao này đang gặp khó khăn trong việc điều chỉnh cảm xúc của bản thân nên có thể gây cản trở cho quá trình tạo dựng quan hệ xã hội. Ngoài ra, bạn cần phải thay đổi cách nói chuyện thiếu cân nhắc của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không thể nói trước điều gì. Bạn biết đâu là người mình nên dành tình cảm, sự chân thành nên không bỏ qua cơ hội tốt trước mắt. Người độc thân nhận được lời tỏ tình bất ngờ trong khi bản thân còn chưa kịp chuẩn bị điều gì.

Sức khỏe: Sức khỏe đang có dấu hiệu đi xuống, căng thẳng quá độ do nhiều áp lực cùng tạo nên.

Tâm trạng: Nhạy cảm, không đủ tự tin để tự mình đưa ra quyết định gì.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 10, 27

Tử vi hàng ngày 9/5/2022 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Công việc diễn ra không thuận lợi. Song Ngư không nhận ra rằng những tham vọng của mình đang vượt ra khỏi khả năng thực tế. Chưa kể, những đánh giá chủ quan của bạn còn khiến cấp trên có cái nhìn không tốt về mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chuyển biến tích cực. Có thể thấy những nỗ lực chân thành, vun đắp yêu thương của bạn đã dần nhận được sự đáp trả xứng đáng. Người độc thân cũng đã mở lòng hơn trong việc đón nhận một tình cảm mới.

Sức khỏe: Cơ thể có chút không khỏe do ảnh hưởng của môi trường, thời tiết.

Tâm trạng: Dù có những việc không như ý nhưng bạn vẫn giữ được suy nghĩ lạc quan, tích cực.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 4, 11

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!