Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 9/7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 9/7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay ngày 9 tháng 7 năm 2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 10/7/2021 của 12 con giáp
Tử vi ngày 10/7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 9/7/2021 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra dễ dàng. Bạch Dương đủ năng lực cũng như sức mạnh tinh thần để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tử vi đoán rằng không bao lâu nữa bạn sẽ thu được những thành quả xuất sắc nhờ chính nỗ lực bấy lâu nay.

Tình cảm: Chuyện tình yêu càng thêm nồng đậm. Dù bận rộn cách mấy thì chòm sao này vẫn luôn dành sự quan tâm, sẻ chia cho người bạn đời của mình. Hạnh phúc không còn là thứ gì quá xa vời khi cả hai biết trân trọng những điều nhỏ bé.

Sức khỏe: Sức đề kháng khá tốt nhưng vẫn cần đi khám sức khỏe theo định kỳ để an tâm hơn.

Tâm trạng: Tươi vui và luôn tràn đầy năng lượng.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 11, 12

Tử vi ngày 9/7/2021 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Công việc đạt được bước tiến mới. Trong quá trình làm việc vẫn xuất hiện không ít khó khăn và vấn đề nan giải nhưng chòm sao này vẫn luôn giữ tinh thần kiên trì để đi tới cùng. Để làm được điều này cần quyết tâm và động lực không nhỏ từ bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thiếu chút bình yên. Mối quan hệ của hai người bất ngờ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng vì những chuyện không đâu. Nếu không dành cho nhau khoảng không riêng tư cần thiết thì e rằng sẽ khiến tình yêu rơi vào căng thẳng.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe tiến triển khá tốt nhờ việc chăm sóc cơ thể hợp lý, khoa học.

Tâm trạng: Tinh thần có chút bất an, bất ổn và hay nghĩ ngợi.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 3, 16

Tử vi ngày 9/7/2021 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp được đánh giá cao. Bởi lẽ, chòm sao này có thể tháo gỡ các vấn đề nan giải khi mà mọi người vẫn đang loay hoay tìm ra nút thắt. Khả năng giao tiếp, ứng xử và thích ứng linh hoạt đem về cho chòm sao này không ít thành tựu đáng mừng.

Tình cảm: Chuyện tình yêu ngọt ngào thăng hoa. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy vẫn luôn được vun đắp mỗi ngày nhờ nỗ lực chăm chút của cả hai. Tình yêu thương, sự chân thành và niềm tin chính là yếu tố giúp tình yêu đi được đường dài.

Sức khỏe: Nên chú ý hơn tới chất lượng giấc ngủ thay vì chỉ tập trung tới vấn đề ăn uống.

Tâm trạng: Cơ thể thoải mái, dễ chịu và thư giãn.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 8, 27

Tử vi ngày 9/7/2021 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có trách nhiệm cao. Cùng với việc được cấp trên tín nhiệm mà chòm sao này có thêm không ít cơ hội để thể hiện năng lực bản thân. Ngoài ra, đừng bỏ qua sự giúp đỡ của người khác vì có lúc bạn cũng sẽ kiệt sức.

Tình cảm: Chuyện tình yêu ngọt ngào yên ấm. Bạn và nửa kia luôn biết chia sẻ mọi việc với nhau, từ cảm xúc cho tới công việc gia đình. Đó cũng là cách hiệu quả để hai người gắn bó cảm xúc lẫn sự bền chặt trong mối quan hệ tình cảm này.

Sức khỏe: Sức khỏe được cải thiện tương đối tốt, hãy duy trì lối sống khoa học như lúc này.

Tâm trạng: Hào hứng, dễ chịu và cảm xúc mãnh liệt.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 10, 18

Tử vi ngày 9/7/2021 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Công việc diễn ra khó khăn vất vả. Cơ hội đầu tư xuất hiện trước mắt nhưng bạn không thể nắm bắt vì thiếu tỉnh táo. Điều quan trọng trong làm ăn kinh doanh là thực hiện mục tiêu của mình chứ không phải là cùng lúc ôm đồm nhiều thứ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang dần xa cách. Sư Tử luôn muốn áp đặt suy nghĩ của mình lên nửa kia, từ đó khiến đối phương cảm thấy không hài lòng. Tình yêu chỉ tạo ra cảm giác mệt mỏi và bất an thì sớm muộn gì cũng rơi vào bế tắc.

Sức khỏe: Sự mệt mỏi kéo dài có thể gây ra nhiều vấn đề bất lợi với cơ thể.

Tâm trạng: Nghiêm khắc, khắt khe với bản thân quá mức.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 8, 35

Tử vi ngày 9/7/2021 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Con đường công danh sự nghiệp diễn ra hanh thông. Xử Nữ nhanh chóng tìm được cách thức giải quyết cho các vấn đề đang tồn tại. Cùng với đó là khả năng ăn nói tốt đem lại cho bạn những mối quan hệ xã giao tốt đẹp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa đi tới đâu. Tử vi khuyên chòm sao này nên mở lòng hơn chút để gặp được chân ái cuộc đời. Cũng đừng nóng lòng tìm lấy người kề cạnh mà quên rằng cảm xúc tận sâu trong lòng mới là quan trọng nhất.

Sức khỏe: Hãy thả lỏng cơ thể chứ đừng lúc nào cũng gượng ép mình theo một khuôn khổ nào.

Tâm trạng: Tâm tình kém ổn định do còn suy nghĩ nhiều.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 3, 16

Tử vi ngày 9/7/2021 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Đường công danh sự nghiệp trở nên căng thẳng. Thiên Bình cần cố gắng giữ bình tĩnh để không rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan. Tinh thần là quan trọng nhất, có hào hứng và vui vẻ thì mới có năng lượng để tiếp tục công việc.

Tình cảm: Chuyện tình yêu buồn nhiều hơn vui. Người độc thân đang trong các mối quan hệ không rõ ràng, lại phức tạp nên cảm giác chạnh lòng dễ dàng xuất hiện ngay sau đó. Hãy dành thêm thời gian để tìm hiểu về nhau thay vì nóng vội đồng ý lời tỏ tình của đối phương.

Sức khỏe: Sức khỏe suy giảm, không đủ sức sống để làm việc gì.

Tâm trạng: Có chút lo lắng, tinh thần không ổn định và cần quan tâm hơn tới cảm xúc.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 8, 45

Tử vi ngày 9/7/2021 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp chưa thật hiệu quả. Tử vi cho biết chòm sao này đang để những cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng khá nhiều tới chất lượng công việc hiện tại. Nếu không giữ được sự sáng suốt thì sớm muộn gì cũng đưa ra quyết định sai lầm.

Tình cảm: Chuyện tình yêu ngập tràn cảm xúc. Không tránh được những lúc chòm sao này tỏ ra ghen tuông một cách mù quáng khiến đối phương mệt mỏi vô cùng. Nhưng chính điều này đã giúp cho câu chuyện tình yêu của bạn thêm chút gia vị mới mẻ.

Sức khỏe: Sức khỏe có chiều hướng cải thiện, nên để ý hơn tới các thay đổi trong cơ thể.

Tâm trạng: Nóng vội, thiếu suy nghĩ kỹ càng vì làm việc theo cảm tính.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 12, 27

Tử vi ngày 9/7/2021 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp không quá suôn sẻ. Nhân Mã cố chấp làm việc gì cũng chỉ muốn theo ý của mình chứ không muốn nghe theo lời ai. Chính sự cố chấp và bảo thủ này sẽ gây ra cho bạn nhiều sai lầm nghiêm trọng.

Tình cảm: Chuyện tình yêu tồn tại khúc mắc. Cảm xúc tiêu cực vô hình trung bị chòm sao này trút bỏ vô cớ lên người bạn đời của mình. Cả hai thiếu tin tưởng nên trong những chuyện nhỏ nhặt cũng có thể cãi nhau gay gắt.

Sức khỏe: Sức khỏe không được đánh giá cao, nên để ý hơn tới những triệu chứng xuất hiện trong cơ thể mình.

Tâm trạng: Khó chịu, tức bực trong lòng kéo dài.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 5, 40

Tử vi ngày 9/7/2021 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp cần nhìn nhận lại. Chòm sao này cần hiểu rằng thành công không phải là đích đến sau cùng trên con đường công danh. Chỉ khi hiểu rõ điều này thì bạn mới không bất chấp tất cả để đạt được mục tiêu.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vẫn chưa khá hơn. Ma Kết nên mở lòng đón nhận tình cảm của những người xung quanh sau một khoảng thời gian dài gánh chịu tổn thương. Nếu cứ mãi sống trong thế giới riêng thì đến bao giờ mới được hạnh phúc.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe tạm ổn định, nên thường xuyên thăm khám bác sĩ để kịp thời phát hiện các vấn đề của cơ thể.

Tâm trạng: Tỉnh táo, lý trí và không để ai làm phiền tới cảm xúc.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 8, 17

Tử vi ngày 9/7/2021 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra khó khăn. Tử vi phương Tây khuyên bạn nên thận trọng trong từng bước đi của mình nếu không sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới túi tiền. Ngoài ra, hãy siêng năng học hỏi và lắng nghe để đúc rút kinh nghiệm quý báu cho mình.

Tình cảm: Chuyện tình yêu đơn giản ngọt ngào. Hạnh phúc bình yên mang lại cho bạn và người ấy thứ cảm xúc tuyệt vời không gì có thể thay thế. Đã đến lúc cả hai cần lên kế hoạch cho những dự định cùng nhau trong tương lai gần.

Sức khỏe: Nên tập cho mình thói quen ngủ sớm, hạn chế sử dụng các chất kích thích.

Tâm trạng: Dễ giận dữ, cáu gắt một cách vô cớ.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 1, 4

Tử vi ngày 9/7/2021 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Con đường sự nghiệp tiến triển tốt đẹp. Song Ngư sẵn sàng truyền đại lại kiến thức và kinh nghiệm của mình cho những người cộng sự. Nhờ vậy mà bạn có được sự yêu mến của tất cả mọi người, đến khi gặp khó khăn sẽ nhận được sự giúp đỡ vô điều kiện.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn định hài hòa. Mối quan hệ tình cảm của cả bạn và người ấy được dung hòa khá tốt. Cả hai hiểu nhau, yêu thương và tin tưởng nhau vô điều kiện nên vượt qua được không ít sóng gió thời gian.

Sức khỏe: Sức khỏe không cần lo lắng nhờ chế độ ăn uống khoa học, điều độ.

Tâm trạng: Giảm bớt lo lắng và sự bất an như mọi khi.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 5, 28

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!   

Có thể bạn thích!