Home Tử vi12 con giáp Tử vi trọn đời tuổi Tỵ: Vận mệnh và thuộc tướng

Tử vi trọn đời tuổi Tỵ: Vận mệnh và thuộc tướng

Tác giả Tri Thức Tốt

Thuộc tướng thực chất chỉ là một phương pháp ghi năm truyền thống của người Trung Quốc, như Tý (chuột), Sửu (trâu). Dàn (hồ), Mão (mèo, thỏ)… Vốn bản thân nó không có ý nghĩa gì. Nhưng theo kết quả nghiên cứu của khoa học hiện đại về cuộc sống nhân sinh đã chứng minh khác hẳn. Mỗi sinh mệnh vốn tiềm ẩn một quy luật riêng, thuộc tướng mỗi năm cũng phản ánh phần nào quy luật của những người sinh năm đó, trong lịch sử cho thấy một vòng tuần hoàn xuất hiện những thiên tài xuất chúng. Sau đây là một số nhận định về khả năng tính cách tiêu biểu của những người sinh năm Tỵ để các bạn chiêm nghiệm, khám phá.

Tuổi Kỷ Tỵ

Phúc khí chi xà, ngũ hành nạp âm thuộc Mộc. Là người thông minh lanh lợi, có chút công danh, vợ chồng thuận hoà, làm việc như ý. Có nhà cửa, con gái thì đầy đủ, hiền lương. Con trai thì nổi tiếng, có mưu, anh tài mẫn tiệp, phúc hậu.

Tuổi Tân Tỵ

Đông tàng chi xà, ngũ hành nạp âm thuộc Kim. Là người cơ mưu, linh hoạt trong cuộc sống, chí khí hơn người, cuộc sống đầy đủ, có quý nhân phù trợ, sang tuổi trung niên có thay đổi vận khí, cuối đời giàu có, sống trường thọ.

Tuổi Quý Tỵ

Thảo trung chỉ xả, ngũ hành nạp âm thuộc Thuỷ. Là người thông minh lanh lợi, tiền của tụ tán thất thường, tốt khi được gần bậc đại nhân, bước sang độ tuổi trung niên vẫn còn sương gió lặn lội, vừa là người đào hoa nhưng cũng chính là người lận đận, tiền bạc thất thường, người thân xa lánh. Con gái tuổi này, cuối đời vinh hoa, thuộc mệnh hiển lương,

Tuổi Ất Tỵ

Xuất huyệt chi xà, ngũ hành nạp âm thuộc Hoả. Là người khí tượng đoàn chỉnh, thích du ngoạn, có bối sát, cứu người người không nhớ, làm việc tốt không mong đến đáp. Khi còn trẻ thì xung khác con cái, cuối đời được hưởng bình an. Con gái tuổi này là số có của, vượng phu ích tử.

Xem thêm:
Tài năng và tính cách tuổi Tỵ
Khả năng nắm bắt cơ hội và phát huy tài vận tuổi Tỵ
Tình yêu và hôn nhân tuổi Tỵ
Vận số người tuổi Tỵ

Tuổi Đinh Tỵ

Đường nội chi xà, nạp âm ngũ hành thuộc Thổ. Là người lợi quan gần bạc quyền quý, bản tính cương cường, không theo thói đời, huynh đệ bất hoà, sự nghiệp hiển vinh, con gái thì dung mạo đẹp đẽ, cuộc sống vật chất đầy đủ, có số lập nghiệp.

Tử vi 12 con giáp

Có thể bạn thích!