Home Tử vi12 con giáp Tử vi trọn đời tuổi Dần: Vận mệnh và thuộc tướng

Tử vi trọn đời tuổi Dần: Vận mệnh và thuộc tướng

Tác giả Tri Thức Tốt

Thuộc tưởng thực chất chỉ là một phương pháp ghi năm truyền thống của người Trung Quốc, như Tý (chuột), Sửu (trâu), Dân (hổ), Mão (mèo) … vốn bản thân nó không có ý nghĩa gì. Nhưng theo kết quả nghiên cứu của khoa học hiện đại về cuộc sống nhân sinh đã chứng minh khác hẳn. Mỗi sinh mệnh vốn tiềm ẩn một quy luật riêng, thuộc tướng mỗi năm cũng phản ánh phần nào quy luật của những người sinh năm đó. Trong lịch sử cho thấy một vòng tuần hoành xuất hiện những thiên tài xuất chúng. Sau đây là một số nhận định về khả năng tính cách tiêu biểu của những người sinh năm Dần để các bạn chiêm nghiệm, khám phá.

Tuổi Bính Dần

Sơn lâm chị hổ (hổ trong rừng), ngũ hành nạp âm thuộc Hoả. Là người học nhiều nhưng ít thành tựu, tâm tính bất định, nói năng bướng bỉnh, thân nhân nhưng lòng ngay thẳng, năng hoạt động, tốt nhất nên gần người quyền quý. Phụ nữ tuổi này, là người hiền lương thông minh lanh lợi, tốt khi về già.

Tuổi Mậu Dần

Quả Sơn chị hổ (Hổ qua núi), ngũ hành nạp âm thuộc Thổ. Là người cương mãnh, nóng lạnh thất thường, khi thay đổi thì vô tình, ban đầu cần kiệm, phát đạt. Chủ thông minh lanh lợi, giữ hoà bình, cư xử với người có lễ độ, cuối đời có nhiều cơ hội tốt, Số mệnh hạnh phúc.

Tuổi Canh Dần

Xuất sơn chị hổ Hổ xuống núi), ngũ hành Tạp âm thuộc Mộc. Là người có lời nhưng lòng không làm được việc lớn, lúc tốt lúc xấu, thay đổi vô tình. Vật chất đầy đủ, tiền của ban đầu thường hao tán, cuối đời hưng thịnh. Phụ nữ có mệnh nội trợ vượng tướng.

Tuổi Nhâm Dần

Quá lâm chỉ hổ (Hổ qua rừng), ngủ hành nạp âm thuộc Kim. Là người trong lòng ngay thẳng, gặp việc là làm. Con trai hay con gái tuổi này không nên lấy vợ, chồng sớm, nếu không sẽ phải đi bước nữa, muộn đường con cái thì tốt. Tuổi trẻ gặp nhiều trắc trở, trung vận khởi sắc, cuối đời no đủ. Phụ nữ tuổi này rất giỏi nuôi súc vật, có mệnh phát phúc.

Xem thêm:
Tài năng và tính cách tuổi Dần
Tình yêu và hôn nhân tuổi Dần
Vận số 12 năm và 12 tháng người tuổi Dần
Khả năng nắm bắt cơ hội và phát huy tài vận tuổi Dần

Tuổi Giáp Dần

Lập định chi hổ (Hộ dựng giang sơn), ngũ hành nạp án thuộc Thuỷ. Là người thành thực, cả cuộc đời lại gần người quyền quý. gia đạo hưng vượng, ổn định, vật chất đủ dùng, tiền của chất đông như núi Thái Sơn. Khắc cha mẹ, nên tình cha mẹ nuôi, Phụ nữ tuổi này có sổ quản chồng, đàn ông sợ vợ, con cái đầy đủ.

Tử vi 12 con giáp

Có thể bạn thích!