Home Tử vi12 con giáp Tử vi trọn đời tuổi Ngọ: Vận mệnh và thuộc tướng

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ: Vận mệnh và thuộc tướng

Tác giả Tri Thức Tốt

Thuộc tướng thực chất chỉ là một phương pháp ghi nằm truyền thống của người Trung Quốc, như Tý (chuột). Sửu (trấu), Dần khô). Mão (mèo, thỏ)… vốn bản thân nó không có ý nghĩa gì. Nhưng theo kết quả nghiên cứu của khoa học hiện đại về cuộc sống nhân sinh đã chứng minh khác hẳn. Mỗi sinh mệnh vốn tiềm ẩn một quy luật riêng, thuộc tướng mỗi năm cũng phản ánh phần nào quy luật của những người sinh năm đó, trong lịch sử cho thấy một vòng tuần hoàn xuất hiện những thiên tài xuất chúng. Sau đây là một số nhận định về khả năng tính cách tiêu biểu của những người sinh năm Ngọ để các bạn chiêm nghiệm, khám phá.

Tuổi Canh Ngọ

Đường nội chi mã, ngũ hành nạp âm thuộc Thổ. Là người ngay thẳng, gần người bề trên thì quý, tài lộc đầy đủ. Đàn ông tháo vát, phụ nữ thì lợi phu ích tử, mệnh thuộc cách đep. Nhưng đàn ông có tính cách cố chấp, chủ trong kiểm điểm, được mọi người kính trọng.

Tuổi Nhâm Ngọ

Quân trung chi mã, ngũ hành nạp âm thuộc Mộc. Là người cần kiệm, nhưng khắc cha mẹ, sớm có tiền của nhưng không bền, cuối đời hưng vượng, đề phòng sông nước. Con gái lợi ích cho gia đình, thuộc mệnh hiền thục.

Tuổi Giáp Ngọ

Vân trung chi mã, ngũ hành nạp âm thuộc Kim. Là người hoà khí, thích du ngoạn, thích kết giao bạn bè, lợi khi ở gần bề trên, gặp hung hoá cát, ít nhờ người thân. Phụ nữ thì nhanh mồm nhanh miệng, có mệnh gánh vác việc lớn.

Tuổi Bính Ngọ

Hành lý chi mã, ngũ hành nạp âm thuộc Thuỷ. Là người thanh nhàn, tuổi trẻ lộc nhiều như núi, nhưng hao tán cũng như nước xô vào cát, lòng vốn không hay ưu phiền, nên làm thợ thủ công mỹ nghệ hoặc buôn bán, không lợi cho việc cầu danh, anh em tự trưởng thành, cuối đời phát đạt. Phụ nữ thuộc mệnh đặc biệt thanh cao.

Xem thêm:
Khả năng nắm bắt cơ hội và phát huy tài vận tuổi Ngọ
Tính cách và tài năng tuổi Ngọ
Tình yêu và hôn nhân tuổi Ngọ
Vận số người tuổi Ngọ

Tuổi Mậu Ngọ

Cứu nội chi mã (ngựa trong chuồng), ngũ hành nạp âm thuộc Hoả. Là người khoan hậu, cả đời tài lộc tự nhiên, dung mạo đoan chính, tính cách ôn lương, thủa nhỏ gặp nhiều tai nạn, cốt nhục tương hình. Con gái chị em ít nhờ vả nhau, mệnh thuộc hưng vượng.

Tử vi 12 con giáp

Có thể bạn thích!