Home Tử vi12 con giáp Tử vi trọn đời tuổi Sửu: Vận mệnh và thuộc tướng

Tử vi trọn đời tuổi Sửu: Vận mệnh và thuộc tướng

Tác giả Tri Thức Tốt

Thuộc tướng thực chất chi là một phương pháp ghi năm truyền thông của người Trung Quốc, như Tý (Chuột), Sửu (trâu), Dần (hố), Mão (mèo, thỏ).., vốn bản thân nó không có ý nghĩa gì. Nhưng theo kết quả nghiên cứu của khoa học hiện đại về cuộc sống nhân sinh đã chứng minh khác hẳn. Mỗi sinh mệnh vốn tiềm ẩn một quy luật riêng, thuộc tướng mỗi năm cũng phản ánh phần nào quy luật của những người sinh năm đó, trong lịch sử cho thấy một vòng tuần hoàn xuất hiện những thiên tài xuất chúng. Sau đây là một số nhận định về khả năng tính cách tiêu biểu của những người sinh năm Sửu để các bạn chiêm nghiệm, khám phá.

Tuổi Ất Sửu

Hải nội chi ngưu (Trâu trong biển), ngũ hành nạp âm thuộc Kim. Là người khảng khái, thích du ngoạn, kiến thức chủ yếu do chắn nhặt, thuở nhỏ có thể bố mẹ mất sớm, là người trong chốn giang hồ, lang thang, vợ chồng hoà thuận, con cái đầy đủ, không được nhờ người thân. Phụ nữ tuổi này là người hiền hoà thuận lương.

Tuổi Đinh Sửu

Hồ nội chi ngưu (Trâu trong hồ), ngũ hành nạp âm thuộc Thuỷ. Là người hoà thuận, tài lộc đầy đủ, tuổi trẻ có vật chất đủ dùng, cuối đời có của truyền lại cho con cháu. Nếu là con gái đầu sinh vào tuổi này thì tốt nhất nên kết hôn muộn, vợ chồng hoà thuật. Phụ nữ tuổi này là số vượng phu ích tử, hiền lương đảm đang.

Tuổi Kỷ Sửu

Lan nội chi ngưu (trâu trong chuồng), ngũ hành nạp âm thuộc Hoả. Là người nhanh mồm nhanh miệng, tấm lòng ngay thẳng, là người văn tài học rộng, tiền lộc dư thừa, có thể hôn nhân lần đầu tan vỡ, nhưng tái giá sẽ có hạnh phúc, vợ chồng hoà thuận, bạc đầu trăm năm, phát phúc về cuối đời.

Tuổi Tân Sửu

Lộ đồ chi ngưu (trâu ven đường), ngũ hành nạp âm thuộc Thổ. Là người bản tính ôn hoà, thủa nhỏ có chút tai ách, tuy tiền tài đủ dùng nhưng họ hàng kém phúc. Cuối đời phúc lộc dài lâu. Phụ nữ tuổi này là người thường có tiền của từ bên ngoài đem lại, vượng phu.

Xem thêm:
Tài năng và tính cách tuổi Sửu
Vận số và thuộc tướng 12 năm và 12 tháng tuổi Sửu
Khả năng nắm bắt cơ hội và phát huy tài vận tuổi Sửu
Tình yêu và hôn nhân tuổi Sửu

Tuổi Quý Sửu

Quyển nội chi ngưu (trâu trong vòng), ngũ hành nạp âm thuộc Mộc. Là người đầy đủ về vật chất, từ nhỏ đã no đủ, cả đời được tôn trọng, không vướng vào những chuyện thị phi. Cha mẹ không được nhờ, họ hàng chẳng giúp được nhau, vợ chồng hoà thuận, nên có muộn con.

Tử vi 12 con giáp

Có thể bạn thích!