Home Tử vi12 con giáp Tử vi trọn đời tuổi Thìn: Vận mệnh và thuộc tướng

Tử vi trọn đời tuổi Thìn: Vận mệnh và thuộc tướng

Tác giả Tri Thức Tốt

Thuộc tướng thực chất chỉ là một phương pháp ghi năm truyền thống của người Trung Quốc, như Tý (chuột), Su (trấu), Dân khỏ), Mão (mèo, thỏ)… vốn bản thân nó không có ý nghĩa gì. Nhưng theo kết quả nghiên cứu của khoa học hiện đại về cuộc sống nhân sinh đã chứng minh khác hẳn. Mỗi sinh mệnh vốn tiềm ẩn một quy luật riêng, thuộc tưởng mỗi năm cũng phản ánh phần nào quy luật của những người sinh năm đó, trong lịch sử cho thấy một vòng tuần hoàn xuất hiện những thiên tài xuất chúng. Sau đây là một số nhận định về khả năng tính cách tiêu biểu của những người sinh năm Thìn để các bạn chiêm nghiệm, khám phá.

Tuổi Mậu Thìn

Ôn tình chi long (Rồng ôn hoà), ngũ hành nạp âm thuộc Mộc. Là người thích rong chơi hưởng thụ, cư xử thường không ưa mọi người xung quanh, lợi gặp được người quyền quý, xung khắc với người thân. Phụ nữ là người không đơn độc, tính tình ôn lượng, hiền thục, có lời không có lòng mệnh chủ giúp chồng hiển đạt.

Tuổi Canh Thìn

Thứ tính chi long (Rồng rộng lượng), ngũ hành nạp âm thuộc Kim. Là người tính tình ôn hoà, cả đời phong sương, lợi được gặp người quyền quý, danh lợi đều đạt được, vật chất dư giả, cuộc đời mất khoảng mười năm vất vả, cuối đời thịnh vượng. Phụ nữ tuổi này là người cần kiệm, mệnh tề gia.

Tuổi Nhâm Thìn

Hành vũ chi long (Rồng đi trong mưa gió), ngũ hành nạp âm thuộc Thuỷ. Là người vất vả, chân tay chẳng ngừng, thuở nhỏ không giữ được tiền của, tài vận đến rồi lại đi. Cuối đời phát tài phát phúc. Phụ nữ tuổi này là người lo liệu, mệnh vượng phu ích tử.

Tuổi Giáp Thìn

Phục đảm chi long (Rồng ân dưới đầm), ngũ hành nạp âm thuộc Hoả. Là người no đủ, cả cuộc đời thanh nhàn, thuở nhỏ bình yên, lớn lên thuận lợi, tiến tài tiến vận, họ hàng anh em hoà mục, nhưng không được nhờ vả nhau. Đối với sự nghiệp ước vọng trong đời phải xây dựng trong hai mươi năm mới mong thành tựu.

Xem thêm:
Tài năng và tính cách tuổi Thìn
Khả năng nắm bắt cơ hội và phát huy tài vận tuổi Thìn
Tình yêu và hôn nhân tuổi Thìn
Vận số người tuổi Thìn

Tuổi Bính Thìn

Thiên thượng chi long (Rồng trên trời), ngũ hành nạp âm thuộc Thổ. Là người thông minh lanh lợi, ngao du bốn biển, cả đời no đủ, nhưng thân nhàn tâm vất, kết giao được nhiều bạn bè. Bước sang tuổi trung niên sự nghiệp thành tựu, tiền bạc phát về hậu vận. Phụ nữ tuổi này là người thiện lương, hiền thục.

Tử vi 12 con giáp

Có thể bạn thích!