Home Tử vi12 con giáp Tử vi trọn đời tuổi Mão: Vận mệnh và thuộc tướng

Tử vi trọn đời tuổi Mão: Vận mệnh và thuộc tướng

Tác giả Tri Thức Tốt

Thuộc tướng thực chất chi là một phương pháp ghi năm truyền thống của người Trung Quốc, như Tí (chuột), Sửu (trâu), Dần (hố), Mão (mèo, thỏ)… vốn bản thân nó không có ý nghĩa gì. Nhưng theo kết quả nghiên cứu của khoa học hiện đại về cuộc sống nhân sinh đã chứng minh khác hẳn. Mỗi sinh mệnh vốn tiềm ẩn một quy luật riêng, thuộc tưởng mỗi năm cũng phản ánh phần nào quy luật của những người sinh năm đó, trong lịch sử cho thấy một vòng tuần hoàn xuất hiện những thiên tài xuất chúng. Sau đây là một số nhận định về khả năng tính cách tiêu biểu của những người sinh năm Mão để các bạn chiêm nghiệm, khám phá.

Tuổi Đinh Mão

Vọng nguyệt chi thố (Thỏ ngắm trăng), ngũ hành nạp án thuộc Hoả. Là người luôn chăn luôn tay, thân tâm vất vả, tiền của đầy đủ, bản tính thông minh, làm việc có đầu không có cuối. Phụ nữ tuổi này, là người có số cả đời bình yên, thích sự yên tĩnh.

Tuổi Kỷ Mão

Xuất lâm chi thô (thỏ ra khỏi rừng), ngũ hành nạp âm thuộc Thổ. Là người phong lưu, cả đời đầy đủ về vật chất, thích đi du ngoạn tự do, vui đùa không chịu để người khác coi thường, lạnh nhạt với người thân, anh em khó gần, nên lấy vợ muộn sẽ sống hạnh phúc. Phụ nữ tuổi này là người có số mệnh phụ, nổi tiếng trong họ, trường thọ hưởng phúc.

Tuổi Tân Mão

Thiềm quật chi thố (thỏ dưới hang), ngũ hành nạp âm thuộc Mộc. Là người lòng ngay dạ thẳng, có ý chí, quyền bính trong tay, tốt nhất nên gần bậc quyền quý, thân nhân nhưng tâm không nhàn, ít nhờ họ hàng, tự lập nghiệp lớn, tuổi trẻ vất vả, cuối đời vinh hoa đại lợi. Phụ nữ tuổi này đảm việc nội trợ, có số hưng vượng.

Tuổi Quý Mão

Sơn lâm chi thổ (Thỏ núi rừng), ngũ hành nạp âm thuộc Kim. Là người lắm tiền nhiều của, phúc lộc có thừa, gặp hung hoá cát. Thuở trẻ tiền bạc không tụ, thu nhiều chi nhiều, cuối đời hưng vượng. Phụ nữ tuổi này, trung niên hưng vượng, cuối đời phải hi sinh nhiều lợi ích để cầu duy trị cuộc sống.

Xem thêm:
Tài năng và tính cách tuổi Mão
Khả năng nắm bắt cơ hội và phát huy tài vận tuổi Mão
Tình yêu và hôn nhân tuổi Mão
Vận số người tuổi Mão

Tuổi Ất Mão

Đắc đạo chi thố (Thỏ đắc đạo), ngũ hành nạp âm thuộc Thuỷ. Là người chí khí hiên ngang, mưu kế ảo diệu, thiếu niên đắc chí, nhưng đến tuổi thanh niên thì việc học hỏi yếu. Bước sang tuổi trung niên thì vận khí khởi sắc, cầu mong cả đời được gần người quyền quý, tram sự như ý, văn võ đều thông. Phụ nữ tuổi này, có số phúc thọ vô lượng.

Tử vi 12 con giáp

Có thể bạn thích!