Home Tử vi12 con giáp Tử vi trọn đời tuổi Tuất: Vận mệnh và thuộc tướng

Tử vi trọn đời tuổi Tuất: Vận mệnh và thuộc tướng

Tác giả Thức Tốt Tri

Thuộc tướng thực chất chi là một phương pháp ghi rằm truyền thống của người Trung Quốc, như Tý (chuột), Sửu (trâu). Juẩn (hổ). Mao (mèo, thỏ)… vốn bản thân nó không có ý nghĩa gì. Nhưng theo kết quả nghiên cứu của khoa học hiện đại về cuộc sống nhân sinh đã chứng minh khác hẳn. Mỗi sinh mệnh vốn tiềm ẩn một quy luật riêng thuộc tướng nỗi năm cũng phản ánh phần nào (quy luật của những người sinh năm đó, trong lịch sử cho thấy thật vòng tuần hoàn xuất hiện những thiên tài xuất chúng. Sau đây là một số nhận định về khả năng tính cách tiêu biểu của những người sinh năm Tuất để các bạn chiêm nghiệm khám phá.

Sinh năm Giáp Tuất

An thân chi cẩu (chó yên thân) ngũ hành nạp âm thuộc Hoả.

Là người nhanh mồm nhanh miệng, thân nhàn nhưng tâm vất vả, có quyền bính, có mưu lược, trung niên phải bôn ba vất vả vì danh lợi. Nổi tiếng khắp nơi, phúc lộc có thừa. Phụ nữ tuổi này có tướng sinh tài, vượng phu.

Sinh năm Bính Tuất

Tự miên chi cẩu (Chó tự ngủ) ngũ hành thạ âm thuộc Thổ.

Là người hoà thuận, đáng bậc hào kiệt, làm ăn phát đạt, tự lập gia nghiệp, tiện vận vất vả nhưng cuối đời được hưởng vinh hoa, khí tiết thanh cao. Phụ nữ tuổi này có số thịnh vượng về tiền bạc, tôn sùng cái đẹp.

Sinh năm Mậu Tuất

Tiến Sơn chị cẩu (chó vào núi) ngũ hành nạp âm thuộc Mộc.

Là người hoà khí với mọi người, tự làm tự ăn, thuở nhỏ vất vả long đong, nghèo khó về tiền bạc, cuối đời đắc tài, nên tìm thầy học nghề, nên lập nghiệp bằng các nghề thủ công thì sẽ thành đạt. Khi tiền bạc đầy đủ thì mọi việc đều thuận lợi. Phụ nữ tuổi này có số hành hành bình thường.

Sinh năm Canh Tuất

Tự quán chi cẩu (chó trong chùa miếu) ngũ hành nạp âm thuộc Kim.

Là người hoạt bát, thường gặp nạn vào những năm Sửu, nếu được gần các bậc quyền quý thì tốt, làm việc nhanh nhẹn mẫn tiệp, mọi việc đều như ý, cần kiệm cầu tiến, cuối đời được hưởng phúc. Phạm sát sau lưng nên cứu người chẳng được công. Phụ nữ tuổi này, hiền thục, đảm đang có số hưng vượng.

Xem thêm:
Tính cách và tài năng tuổi Tuất
Khả năng nắm bắt cơ hội phát huy tài vận tuổi Tuất
Tình yêu và hôn nhân tuổi Tuất
Vận số người tuổi Tuất

Sinh năm Nhâm Tuất

Cô gia chi Khuyển (Chó giữ nhà), ngũ hành nạp âm thuộc Thuỷ.

Là người cả đời muốn làm việc thiện, được người khác nâng đỡ, mọi việc đều được như ý. Thủa nhỏ bình thường, cuối đời vượng phát. Phụ nữ năm này có số tiền lương, đảm đang công việc.

Tử vi 12 con giáp

Có thể bạn thích!