Home Tử vi12 con giáp Tử vi trọn đời tuổi Tý: Vận mệnh và thuộc tướng

Tử vi trọn đời tuổi Tý: Vận mệnh và thuộc tướng

Tác giả Tri Thức Tốt

Thuộc tướng thực chất chỉ là một phương pháp ghi năm truyền thống của người Trung Quốc như: Tý (chuột), Sửu (trâu), Dần (hổ), Mão (mèo)… vốn bản thân nó không có ý nghĩa gì. Nhưng theo kết quả nghiên cứu của khoa học hiện đại về cuộc sống nhân sinh đã chứng minh khác hẳn. Mỗi sinh mệnh vốn tiềm ẩn một quy luật riêng, thuộc tướng mỗi năm cũng phản ánh phần nào quy luật của những người sinh năm đó, trong lịch sử cho thấy một vòng tuần hoàn xuất hiện những thiên tài xuất chúng. Sau đây là một số nhận định về khả năng tính cách tiêu biểu của những người sinh năm Tý để các bạn chiêm nghiệm, khám phá:

Tuổi Giáp Tý

Chuột trên nóc nhà (ngũ hành nạp âm thuộc Kim).

Đó là người học nhiều nhưng không thành đạt, hữu thuỷ vô chung, tâm tình bạo ngược, thiếu thời hay gặp tai ương, cha mẹ phải nuôi dưỡng nhiều và làm con nuôi người khác, thân thể nhỏ bé luôn phải cậy nhờ anh em cốt nhục, làm con hay bị binh khác, vợ hoặc chồng thường là trưởng hoặc to lớn. Có thể coi người tuổi này là thông minh lanh lợi.

Tuổi Bính Tý

Chuột ngoài đồng ruộng (ngũ hành nạp âm thuộc Thủy).

Người sinh năm này là người cần mẫn, có quyền bính hoặc mưu lược nếu là lãnh đạo.thiếu thời bình yên, trung niên có nhiều thành tựu, nói chung có nhiều cơ hội mở ra vãn cảnh tốt đẹp, làm việc có nguyên tắc, nữ mệnh thời đa ngôn và hay gặp rắc rối khẩu thiệt. Nên thủ lấy phận và vuông tròn với cuộc đời tự nhiên phúc báo.

Tuổi Mậu Tý

Chuột trong nhà kho (ngũ hành nạp âm thuộc Hoả).

Là người lanh lợi thông minh, văn võ song toàn, vợ chồng hoà thuận với nhau, cuộc đời có nhiều tài ích, sinh cuối năm thi tướng đại hưng vượng, nữ nhân là người hiền lương, số mệnh làm ăn phát đạt.

Tuổi Canh Tý

Chuột trên xà nhà (ngũ hành nạp âm thuộc Thổ).

Là người trầm lặng nghiêm túc, cuộc đời luôn no đủ, là gái làm vợ hiền minh, nắm quyền bình trong nhà, đảm đang và thông đạt mọi việc, biết tháo gỡ khó khăn trong mọi hoàn cảnh, gặp hung hoá cát được người trên cất nhắc và nâng đỡ, là người luôn đem lại sự ấm áp trong gia đình, vượng phu ích tử.

Xem thêm:
Vận số 12 năm và 12 tháng của người tuổi Tý
Khả năng nắm bắt cơ hội phát huy tài vận của người tuổi Tý
Tình yêu và thuộc tướng tuổi Tý
Hôn nhân và thuộc tướng tuổi Tý

Tuổi Nhâm Tý

Chuột trên đỉnh núi (ngũ hành nạp âm thuộc Mộc).

Là người thiếu thời luôn gặp khó khăn hoạn nạn, trung niên thời cuộc sống no đủ, trai lấy được vợ tốt nhưng thân tâm khốn khổ, vui nhiều buồn lắm, không được anh em cốt nhục giúp đỡ, người thân xa lánh. Thường người tuổi này phải tự thân vận động. Nữ nhẫn tuổi này là người hiển thục.

Tử vi 12 con giáp

Có thể bạn thích!