Home Tử vi12 con giáp Tử vi trọn đời tuổi Hợi: Vận mệnh và thuộc tướng

Tử vi trọn đời tuổi Hợi: Vận mệnh và thuộc tướng

Tác giả Tri Thức Tốt

Thuộc tướng thực chất chỉ là một phương pháp ghi thun truyển thống của người Trung Quốc, như Tý (chuột). Sưu (vẩu). IJải (hổ). Mão (mèo. thỏ)… vốn bản thân nó không có ý nghĩa gì. Nhưng theo kết quả nghiên cứu của khoa học hiện đại về cuộc sống nhân sinh đã chứng minh khác hẳn. Mỗi sinh mệnh vốn tiềm ẩn một quy luật riêng, thuộc tướng mỗi năm cũng phải anh phần nào quy luật của những người sinh năm đó, trong lịch sử cho thấy một vòng tuần hoàn xuất hiện những thiên tài xuất chúng. Sau đây là một số nhận định về khả năng tính cách tiêu biểu của những người sinh năm Hợi để các bạn chiêm nghiệm, khám phá.

Tuổi Ất Hợi

Quá vãng chi chư (lợn của quá khứ), ngũ hành nạp âm thuộc Hoả.

Là người hoà thuận, thưở ấu thơ gặp nhiều hoạn nạn, xung khắc với bố mẹ, có tín ngưỡng tôn giáo, vợ chồng hoà hợp, bách niên giai lão. Tính tình ngay thẳng, bước sang tuổi trung niên và cuối đời, tài lộc hưng vượng, con cháu được nhờ. Tốt nhất nên muôn đường con cái.

Tuổi Đinh Hợi

Quá sơn chi chư (lợn qua núi) ngũ hành nạp âm thuộc Thổ.

Là người thông minh khôn khéo, tự làm tự ăn, xung khắc con cháu, nên muốn đường con cái, cuộc sống thường thích làm việc thiện, tiền bạc đầy đủ. Phụ nữ tuổi này là người có đầy đủ vật chất, chủ có tiền của ở bên ngoài.

Tuổi Kỷ Hợi

Đạo viện chi chư (Lợn trong đạo viện), ngũ hành nạp âm thuộc Mộc.

Là người khéo mưu, lanh lợi, đủ ăn đủ mặc, không giúp được người thân, họ hàng lạnh nhạt, con cháu xung khắc, phu thê hoà thuận, Phụ nữ tuổi này có số thanh nhàn, cuối đời phát đạt.

Tuổi Tân Hợi

Thụ lý chi chư (lợn dưới gốc cây), ngủ hành nạp âm thuộc Kim.

Là người không chịu nhàn rỗi, tiền bạc thuở nhỏ thiếu thốn, về sau gặp được cơ duyên. Có thể coi đây là số vinh hoa phú quý. Phụ nữ tuổi này là người được hưởng phúc an khang, số lập nghiệp.

Xem thêm:
Tính cách và tài năng tuổi Hợi
Khả năng nắm bắt cơ hội và phát huy tài vận tuổi Hợi
Tình yêu và hôn nhân tuổi Hợi
Vận số 12 năm và 12 tháng tuổi Hợi

Tuổi Quý Hợi

Lâm hạ chi chư (lợn trong rừng) ngũ hành nạp âm thuộc Thuỷ.

Là người cương trực, chẳng gần cuộc sống, tiền của như ý, nhưng phải xa cách người thân. Tự thân gây dựng cơ đồ, cuối đời thành đạt, có mạng sáng nghiệp. Phụ nữ tuổi này có tính đảm đang công việc gia đình, sổ hưởng phúc dài lâu.

Tử vi 12 con giáp

Có thể bạn thích!