Home Tử vi12 con giáp Tử vi trọn đời tuổi Dần: Vận số 12 năm và 12 tháng người tuổi Dần

Tử vi trọn đời tuổi Dần: Vận số 12 năm và 12 tháng người tuổi Dần

Tác giả Tri Thức Tốt

Vận số của 12 năm

Người tuổi Dần gặp năm Tý

Năm này mọi việc đều bất lợi, bởi phạm Thiên cẩu, thường sinh ra tại hoạ, mất công vô ích, nghịch nhiều thuận ít. Năm này tốt nhất nên ở nhà giữ phận, chuyên tâm tu dưỡng chuyên môn, chớ nên có ý xuất hiện ra ngoài, không nên tự ý tiến hành kinh doanh thì có thể trừ bớt được phần nào tai hoạ. Nên tìm làm những việc phục thiện, nên tránh những việc sai trái, một năm cũng có chút thu hoạch. Vì năm này phạm Thiên Cầu, nên không được lợi lớn. Biết đủ là vui, gặp lúc nguy bảo toàn được lực lượng là chiến thắng.

Người tuổi Dần gặp năm Sửu

Năm này đại cát, có Thiên quan chiếu mệnh, mọi việc tốt tự tìm đến với mình, không mất cơ hội, nên nhớ rằng, dù có thiên thời, địa lợi nhưng vẫn phải phối hợp với nhân hoà. Năm này nếu có cưới xin thì đại cát đại lợi. Cả năm vui vẻ tốt đẹp, tuy nhiên cũng có đôi chút phiên muộn, Đầu năm gặp phải Trâu đen ngáng đường, làm việc gì cũng phải nên cẩn thận. Khi những vận ách đó đã đi qua, thì không còn gì đáng ngại. Cũng trong năm này thường hay bị đau đầu, nhưng nhờ trời ban cho hai chữ bình an, nên không dùng thuốc mà tự khỏi, không nên phiền muộn.

Người tuổi Dần gặp năm Dần

Năm này gặp Hổ đen ngáng đường, dữ nhiểu lành ít, nên tránh những việc hiếu tang, trong năm này thường gặp những chuyện như vậy, cần phải cẩn thận. Nên ở nhà phòng bị, lo việc lâu dài, gặp buổi trời đất chuyên văn, tài thân thương tôn, thăng giáng thất thường, gặp việc không được như ý, phiền muộn thường xuyên tìm đến. Tốt nhất nên nhẫn nhịn buông thả thì mọi việc gặp dữ hoá lành, gặp nguy được cứu.

Người tuổi Dần gặp năm Mão

Cành quế nguyệt cũng bẻ gãy, có nhiều niềm vui bất ngờ đem lại. Có thể các em trong nhà tổ chức việc hỷ. Nếu có thi cử gì trong năm này thì một mình một bảng. Có nhiều cơ duyên gặp được bạn đời, nhiều cơ duyên tốt như vậy khiến người đời ngưỡng mộ. Có sao Nguyệt đức chiếu nên khi gặp nguy khốn được cứu khoát. Nhưng có hai điều phải nhớ, một là, biết dùng đúng lúc, chở nên vì vui quá mà bỏ thân. Thứ hai, phải biết đề phòng lúc khó khăn, gặp năm được mùa nhớ năm thất bát. Một năm tốt lành cô gắng hết mình, làm việc e dè hỏng mất đại sự, phải biết tiết kiệm thời cơ, kẻo khi mất rồi chẳng thể tìm lại được.

Người tuổi Dần gặp năm Thìn

Năm này lành ít dữ nhiều, thăng lên giáng xuống. Long tranh hổ đấu ắt có thương vong, thường gặp chuyện đau buồn, tiền tài hao tổn, muôn việc đều bất lợi. Năm này có hai việc có thể làm: một là, liễm khí tự thân, duy trì sự nghiệp, thủ nhiều tiến ít, chỉ cầu một thằn trôi qua bình yên, tìm cách xuất hành, lựa chọn cơ hội tiến thân, may gặp được thanh long chế bạch hổ, sự nghiệp có thể thành, khắc hung hoạ, tạo dựng phát tài.

Người tuổi Dần gặp năm Tỵ

Năm này mọi việc khá hơn nhiều, có sao Thái Âm cao chiếu, tuy có tài năng vẹn toàn nhưng cũng phải chi nhiều, cẩn thận kẻo làm nhiều nhưng lại chẳng có công quả. Năm này có thể gặp nhiều bệnh tật, giao lưu bạn bè thường phải hao tổn tiền bạc. Nhưng lại có đà để tạo cho năm sau, khi năm Ngọ đến, mọi việc đều thuận lợi. Về quyền lực thì phải suy nghĩ kĩ lợi hại thì có thể thành công. Nhưng không được quá tham lam, một mũi tên mong trúng hai đích, vì thế dụng tâm phải chuyên nhất.

Người tuổi Dần gặp năm Ngọ

Năm này muôn việc đều hanh thông, có cơ hội thăng tiến chức vị, bổng lộc đều gia tăng, mọi việc đều như ý, từng bước lên cao, tài lộc vào như nước. Nhưng phải đề phòng kẻ xấu hãm hại. Trong năm có Quan phù đến, cầu tài danh, mọi việc đều tốt đẹp. Nhưng cũng phải đề phòng tiền bạc đến nhanh thì đi chóng, phúc lộc như trăng đáy nước, như bánh trong tranh.

Người tuổi Dần gặp năm Mùi

Năm này có sao Nguyệt đức chiều, có chút hao tài, nhiễm một số bệnh thời khí, cẩn thận về vấn đề tiền bạc. Nhưng nói chung vận thế bình ổn, không có điều gì đáng ngại. Năm này có thể vì tình hoặc vì lợi mà phải xuất hành xa quê. Thiên thời sẽ gặp địa lợi, nhưng vẫn thiếu nhân hoà. Đối với năm này vẫn phải kìm nén tính khí, nếu cần phải dừng mọi chuyện để làm yên lòng người, hoà khí sinh tài là đạo nghĩa của trời đất.

Người tuổi Dần gặp năm Thân: Năm này Dần Thân tương khác, e sẽ có nhiều điều ngoài ý muốn xảy ra. Đầu năm làm việc bị kẻ xấu gièm pha nên sự việc khó thành. Giữa năm cay đắng, nhưng có chút lợi nhỏ, tuy có khó khăn nhưng không đến nỗi thiếu ăn thiếu mặc. Cuối năm có lộc, nhưng mưu sự vẫn khó thành việc nhiều sức ít. Người tuổi Dần vốn tính tình nóng nảy, nên phải cẩn thận việc lao tù. Gặp năm Thân tốt nhất nên xuất hành về phương đông, ra ngoài sẽ tốt hơn ở lại. Nếu giữa năm xuất hành thì mọi mong cầu có thể thành tựu.

Người tuổi Dần gấp năm Dậu

Năm này có sao Tử vi chiếu mệnh, tuy có thiện ách nhưng gặp dữ hoá lành. Mọi việc đều tự mình giải quyết được, tự mình có phúc lớn, hơn nữa trong năm này nhiều kẻ giả nhân giả nghĩa đến kết bạn gãy cho điều phiền muộn, nhưng mọi việc cũng chỉ là hời hợt, chẳng cần đánh mà tự tan. Ngoài ra, còn có sao Thiên đức chiếu, nên việc học hành đều tốt đẹp. Nhưng vì vận khí quá vượng, nên phải hao tổn tinh thần, quá mong cầu tiến nên sinh ra nhiều điều bất trắc, hoa mắt chóng mặt, tinh thần mệt mỏi. Nếu gặp chuyện như vậy thì tốt nhất nên buông xuôi, ngừng nghỉ.

Người tuổi Dần gặp năm Tuất

Người tuổi Dần gặp năm Tuất là Tam hợp, muốn việc đều được hanh thông, không có việc gì là không được thuận lợi, tiền bạc, niềm vui cùng đến, du ngoạn bốn phương. Mọi việc vì danh vì lợi, cầu gì cũng được như ý, làm việc gì cũng thành tựu. Năm này tốt nhất nên đi ra ngoài làm ăn, kinh doanh. Nhưng phải chú ý chớ nên lao tâm quá độ. Nếu không miệng tiếng thị phi sẽ khởi, cô độc một mình, gieo tiếp mầm hoạ cho năm sau.

Người tuổi Dần gặp năm Hợi

Năm này vận thế hơi suy năm, năn này đề phòng tai hoạ thương tổn đến thân, thù trong giặc ngoài, trong sáng ngoài tối khó phòng hạn ách. Gặp người điếu khách, dịch mã cùng theo về, lên xuống thất thường. Điều cần cẩn thận nhất là đảm bảo bản thân được yên ổn, thì mọi việc đều êm thấm, bình yên cả năm.

Vận số 12 tháng

Người tuổi Dần sinh tháng giêng

Đầu xuân năm mới, muôn vật đều tốt tươi, diễu võ dương oai, vang danh bốn biển, tiếng gầm động trời, gia đình hưng vượng, có quý cách, ý chí kiên cường, lanh lợi đều đủ, phú quý cát tường con cháu thảo hiền.

Người tuổi Dần sinh tháng hai

Tiết Kinh chấp, đúng vào lúc xuất lực, đủ điều kiện để thể hiện bản thân, có khi tài xoay chuyển đất trời, gây dựng được nghiệp lớn, làm việc trung thành, có khả năng lãnh đạo quần chúng, thế lực quyền mưu thế mạnh như chẻ tre.

Người tuổi Dần sinh tháng ba

Tiết Thanh minh, được mùa sinh, có nhiều cơ hội để tiến thân, tự mình gây dựng được quyền uy, được mọi người kính trọng, có thể xung thiện, lập được công lớn, cung quan lộc đắc địa lại gặp được thời cơ, nên nhờ đó lên như diều gặp gió, nhà của gia đình tốt đẹp, cơ nghiệp vững bền, con cháu thảo hiền.

Người tuổi Dần sinh tháng tư

Tiết Lập hạ, thời tiết không khí trong lành, của nhà náo nhiệt, gia đạo hưng long, kẻ ra người vào đều là người quyền quý, người trong gia đình thì hoà thuận, họ hàng anh em gần gũi, phúc lộc đầy nhà, con cái hiền thảo, kẻ ăn người ở đều là người tốt trung thành, cả cuộc đời không gắn điệu phiền muộn, xuất ngoại làm việc gì cũng được hanh thông.

Người tuổi Dần sinh tháng năm

Tiết Mang chủng, có cơ hội sở thành đạt, mưu sự có thể thành, tự làm tự ăn, có thái độ tôn nghiêm, tiến thoái tự do, văn võ toàn tài, đảm lược hơn người, tạo dựng cơ nghiệp. Tính tình lại đôn hậu, khí chất kiên cường, thậm chí bất hoà với người khác, dũng mãnh tiến thắng, cuối cùng cũng đạt được mục đích của mình. Có quyền có thế cứu người gặp nạn, một tay gây dựng cơ đồ, cuối đời thành công phú quý.

Người tuổi Dần sinh tháng sáu

Tiết Tiểu thư, khát nhưng thiếu nước lại càng khát hơn, đến đâu cũng gặp nạn, chí khí quật cường nhưng cũng chỉ đi kêu gào khản tiếng đi đến đâu cũng thiếu người giúp đỡ, tài lực thì thiếu, khí lực có thừa, chịu nạn của trời, mưu sự đều không thành, gặp nhiều gian nan khó nhọc, bỏ mất người thương, tuy có tài năng nhưng là người lỡ thời nên bất đắc chí, có lòng hiệp nghĩa nhưng không vẹn toàn, cả đời thiếu thốn về vật chất.

Người tuổi Dần sinh tháng bảy

Tiết lập thu, chúa sơn làm của tiết trời mùa thu vẻ ngoài lợi hại, tính nết cương cường, ý chí sắc bén, cuộc đời phải vất vả trăm đường thường phải vượt qua khó khăn chồng chất, nhưng gặp việc không từ chối, nên có khả năng vượt mọi hiểm nguy, cuối cùng cũng thành được sự nghiệp.

Người tuổi Dần sinh tháng tám

Tiết Bạch lộ, cũng là thời phát đạt, có tài năng biết trước, mẫn cảm với thời cuộc, thông suốt đầu cuối, đi khắp bốn biển, một gậy chống trời, được mọi người đi theo kính trọng, làm chủ số đông, muôn việc đều như ý, trời ban cho phúc, thông minh hoạt bát, học thức uyên bác, có thực tài, nổi tiếng khắp nơi.

Người tuổi Dần sinh tháng chín

Tiết Hàn lộ, khí thế tiết giảm, phải tự lập nhưng tâm lại yếu mềm, nhờ người hưởng lộc, làm việc gì cũng khó khăn, mưu sự chẳng thành, chôn vùi chí khí. Có khả năng nhưng không chịu kiên trì, người ăn núi lở, công việc biếng nhác, thích được phiêu du, xa lánh trần tục, nhưng thói đời, thanh cao đồng nghĩa với đói nghèo, không được giao việc lớn, nhưng việc nhỏ chẳng làm, bụng rỗng chân run, sinh chẳng đúng thời, chỉ mong mỏi được sống bình yên, không nghĩ gì đến mưu to chỉ lớn.

Người tuổi Dần sinh tháng mười

Tiết Lập đông, Lộc mã bôn ba, cả đời vất vả, mọi việc mưu tính chủ yếu kết quả là buồn tẻ, làm việc nhu nhược, khó sống một mình. Nhưng là người bản tính thông minh, nghĩa khí ôn hoà. Nhưng chỉ biết làm theo lời người khác, mặc mọi việc buông xuôi, không cố công bồi đắp.

Xem thêm:
Tài năng và tính cách tuổi Dần
Tình yêu và hôn nhân tuổi Dần
Vận mệnh và thuộc tướng tuổi Dần
Khả năng nắm bắt cơ hội và phát huy tài vận tuổi Dần

Người tuổi Dần sinh tháng mười một

Tiết Đại tuyết, bốn phương đều có kẻ thù, đi lại khó khăn, ưu sầu bất tuyết, số khổ mệnh yếu gặp nhiều bệnh tật, hoàn cảnh gia đình phức tạp, bản thân bệnh yếu, cuộc đời gặp quá nhiều tai ách, làm việc phải hết sức cẩn thận.

Người tuổi Dần sinh tháng mười hai

Tiết Tiểu hàn, suốt đời ưu sầu khổ não, dữ nhiều lành ít, thường gặp kẻ xấu ám hại, bữa đói bữa no, phải luôn đề phòng gặp hoạ sát thân, đi đến đâu cũng gặp chuyện trắc trở khó khăn, làm gì cũng không thuận lợi. Tốt nhất nên an phận thủ thường, yên một chỗ mới được an thân.

Tử vi 12 con giáp

Có thể bạn thích!