Home Tử vi12 con giáp Tử vi trọn đời tuổi Mão: Vận số người tuổi Mão

Tử vi trọn đời tuổi Mão: Vận số người tuổi Mão

Tác giả Tri Thức Tốt

Vận số 12 năm

Người tuổi Mão gặp năm Tý

Năm này vẫn gặp Chính quan, hỉ khí đầy nhà, Phúc tinh chiếu mệnh, lại có Thiên đức lưu tầm, mọi việc đều tốt đẹp. Trong năm có chút trắc trở, tháng sáu nên ở rhà di dưỡng tinh thần. Cuối năm, nhờ vào phúc phận của bản thân nên việc tốt đua nhau kéo đến. Có duyên thì làm giàu hết duyên thì bảo vệ bản thân được bình an. Năm này vì Tý và lao đấu tranh với nhau, nên có chút trở ngại vì hình khắc trong nhà có chút điều tiếng thị phi, nhưng mệnh gặp chính quan, nên mọi việc xấu đi qua việc tốt sẽ đến.

Người tuổi Mão gặp năm Sửu

Năm này tới vận xấu, luôn có gian nan vất vả. Mọi việc đều không thuận lợi, gặp phải Kiếp đạo trong năm nên làm ăn kinh doanh đều thất bại, lưu lạc bốn phương. Trong năm này cũng phải chú ý sức khoẻ, nếu không cẩn thận, sẽ để lại cái lo nhiều năm. Cuối năm ách nạn cũng giảm bớt, mọi việc cũng có dấu hiệu thành tựu. Nắm chắc thời cơ mọi việc có thể thuận lợi hơn, giảm xuống thấp nhất tại hoạ.

Người tuổi Mão gặp năm Dần

Năm này gặp sao Bệnh chiếu mệnh, đặc biệt chú ý đến sức khoẻ, đói no thất thường, nên giữ gìn sức khoẻ ăn uống điều độ. Vì trong năm có quan phù, nên thường có chuyện thị phi. Phải biết răng, thị phi vốn từ miệng sinh, phiền não cũng từ đó mà có. Dù là con trai hay con gái tuổi Mão gặp năm nay đều hao tốn tiền bạc, gặp việc nên phải hết sức cẩn thận. Giữa năm âm khí quá vượng không nên đi xa. Sau tiết đông chí, mọi việc khởi sắc, điểm tốt báo tin.

Người tuổi Mão gặp năm Mão

Năm này ắt mọi việc đều thuận lợi, thăng quan tiến chức, bổng lộc dồi dào, mọi việc đều như ý, thi cử đỗ cao. Mưu sự thành tựu, mọi việc đều thông tiền tài quảng tiến, kinh doanh thịnh vượng, danh lợi đều vẹn toàn. Tuy vẫn có những tật đau đầu, hoạc mất bạn bè, thường có lăn tăn trong lòng, nhưng không có gì đáng hại. Trời đất công bằng, không thiên vị ai. Đầu năm vận thế bình thường, nên lấy thủ làm công.

Người tuổi Mão gặp năm Thìn

Năm này có sao Thái âm chiếu mệnh, ắt phải đồn đáo đông tây, có lúc cảm thấy hoang mang u ám. Nhưng đó chỉ là đám mây u ám chưa tan, không có gì đại hoạ tới thân. Người thông minh phải biết tự bảo vệ mình, trong cơn nguy khó lấy thủ làm công. Đầu năm nên liệu việc mà hành sự, cuối năm có nhiều cơ hội hơn, có nhiều nguồn lợi nhỏ bất ngờ.

Người tuổi Mão gặp năm Tỵ

Năm này vận đến Chính ấn. Sự nghiệp gặp nhiều trắc trở, tuy không phải là đại hoạ nhưng thường phải lo liệu nhiều bể, muốn tìm được giấy phút bình yên không phải là chuyện dễ làm, khi đối mặt khó khăn phải hao tổn tinh thần. Thường phải là khách tha phương, một thân một mình. Xa cách người thân, nhờ mong chẳng gặp, phải có chút hao tài tốn của. Sau tiết Đại thử, khó khăn cũng giảm dần, thời vận cũng có phần khởi sắc, có nhiều thu hoạch bất ngờ, có nhiều cơ hội phát huy tài năng, sự nghiệp phát triển thuận lợi.

Người tuổi Mão gặp năm Ngọ

Năm này có sao Thiên hỉ chiếu mệnh, đầu năm gặp chút trắc trở, sau tháng ba thì mọi việc có phần thuận lợi hơn. Nay nữ thường gặp quý nhân phù trợ, gia đình náo nhiệt, trong lòng vui vẻ. Con gái thì nảy sinh tình cảm, con trai thì mệnh có đào hoa, đàn ca sáo nhị, tuỳ ý vui chơi. Nhưng phải cẩn thận kẻo vui quá sinh buồn, thái cực thì bị chí, tiên của hao tổn. Trong trời đất nơi nào cũng có hoa thơm cỏ lạ, khi gặp hoạn nạn có bạn đồng hành. Trong suốt cả năm, khó tránh nhiều lúc phải phiền lòng.

Người tuổi Mão gặp năm Mùi

Năm này có sao Thiên cơ nghiêng chiếu. Trong cả năm có rất nhiều cơ hội, sự nghiệp học hành tiến bộ. Nhưng kinh doanh thì không thuận, kiếm tiền gặp nhiều trở ngại, vì không có tài tinh chiếu. Nếu có lòng cố tìm cầu, thì sẽ gặp tranh giành, thịnh suy thất thường. Suy nghĩ trước sau, mọi việc xưa nay khó vẹn toàn. Tựu chung cả năm mọi việc đều thành. Năm này không nên xuất môn bừa bãi, kéo phạm Quan quỷ, người xấu hãm hại, nếu gặp nạn rất khó tìm lối thoát. Thành danh nhưng lại hao về tiền của. Cần phải bình tĩnh, muốn việc thành tựu phải chuyên tâm nhất chí.

Người tuổi Mão gặp năm Thân

Năm này bị khốn khó bởi bệnh tật, trở về từ cõi chết. Khó khăn trùng điệp. May nhờ ý trời rộng mở, vận mệnh được yên bình. Tuy năm này gặp Kiếp sát nên mọi việc không thuận, nhưng may nhờ có Nguyệt đức chiếu, nên trong khó khăn được giải thoát, trong cơn nguy khó gặp người cứu giúp. Phụ nữ nên phòng điều tiếng thị phi, đàn ông nên phòng tửu sắc vong thân. Trong năm này tốt nhất nên an phận thủ thường, một năm trôi qua có thể được bình an.

Người tuổi Mão gặp năm Dậu

Năm này thế nào cũng có một điều phá hoại, chẳng phải hao tiền thì cũng tổn thân. Có hai cách để hoá giải: công việc kinh doanh không nên phát triển, nên giữ theo những việc đang làm không nên ăn quá nhiều, chớ nên ăn tàn uống cặn. Trong năm nên đề phòng kẻ xấu hại từ bóng tối, cuối năm, mọi việc sẽ được bình an. Trời xanh lại gặp trời xanh, mọi việc vô công như dùng tay vốc nước. Nhưng nhờ có bạn bè giúp đỡ, người thân hoà thuận, vì thế cũng đỡ được phần nào.

Người tuổi Mão gặp năm Tuất

Năm này có sao Tử vi chiếu, làm việc mưu sự, phương sách kinh doanh phần nhiều đều thành tựu. Phúc được trời ban, thân được chính khí che chở. Tuy nhiên trong năm vẫn gặp chút nạn nhỏ, nhưng không vì thế mà ảnh hưởng đến đại cục. Tiết lập thu, tài lộc lại đến, nhưng chỉ e tài lộc quá nhiều sinh ra có hoạ, vì thế trở nên tham lam vô độ, nên phải biết đủ, phúc lộc trường tồn, cả năm phú quý.

Người tuổi Mão gặp năm Hợi

Năm này gặp sao Bạch hổ chiếu mệnh, nếu không phá sản thì cũng hao tổn ít nhiều. Tai nạn gặp nhiều, có kẻ xấu hãm hại. Trong năm cần phải năng làm việc thiện, cứu giúp kẻ khó, hơn nữa cũng may Hợi và Mão là tam hợp, nên không đến nỗi phải hao tổn đến cơ nghiệp. Nếu có thể xuất hành về phương đông thì buồn có thể hoá vui, hoạ hoá phúc, nếu có được quý nhân phù trợ thì có thể tại qua nạn khỏi.

Vận số 12 tháng người tuổi Mão

Người tuổi Mão sinh tháng giêng

Tiết Xuân phân, thiếu ăn thiếu mặc, bôn ba vất vả trăm đường, cuộc sống mưu sinh khó nhọc chẳng có ngày nào được nghỉ ngơi. Nếu như là người có được thừa hưởng phúc của tổ tông thì sự nghiệp có thể thành.

Người tuổi Mão sinh tháng hai

Tiết Kinh chập, cuộc đời gặp quá nhiều sóng gió hiểm nguy, nhưng là người chí lớn ngụt trời, sự nghiệp thành đạt rạng danh, tương lai có nhiều hi vọng.

Người tuổi Mão sinh tháng ba

Tiết Thanh minh, có cơ hội trổ tài, là người thông minh hoạt bát. Là người có cốt cách nhân tài vận thế sáng lạn như mặt trăng mặt trời. Trí lực quyền mưu thế như chẻ tre. Khi thời vận đến, mưu sự đại nghiệp ắt thành, một mình tay trắng lập nghiệp, xây dựng hạnh phúc bản thân.

Người tuổi Mão sinh tháng tư

Tiết Lập hạ, là người có sở vật chất đầy đủ, học thức uyên bác. Có uy có thể là số làm tướng, danh lợi đều đủ, vợ chồng quyền quý, con cháu hiển vinh. Tinh thông mọi việc, vui vẻ tiêu dao, tinh thần thoải mái, phú quý cát tường.

Người tuổi Mão sinh tháng năm

Tiết Mang chủng, sự nghiệp phát đạt. quyền cao chức trọng, kinh doanh thuận lợi, được mọi người coi trọng. Trung vận và hậu vận đều tốt. Vật chất đầy đủ, được mọi người ủng hộ, xử thế có tình, giúp người lợi vật, cư xử lịch sự có văn hoá. Cả cuộc đời hiển vinh, đại cát đại lợi.

Người tuổi Mão sinh tháng sáu

Tiết Tiểu thư, muôn vật đều mới, tiền tài vật chất, danh dự địa vị đều được hanh thông. Có tài làm chủ, con cháu vinh hoa, chồng tài vợ giỏi, phúc lộc bền lâu, gia thế hưng long, tính cách tôn nghiêm, sự nghiệp thành công, mọi việc đều như ý.

Người tuổi Mão sinh tháng bảy

Tiết Lập thu, là người được mùa sinh, nam nữ đều thông minh, vợ chồng hoà thuận, thành cao vọng trọng. Học hành đỗ đạt, tiền của dự thừa, mọi việc chẳng cần vất vả nhưng đều được như ý.

Người tuổi Mão sinh tháng tám

Tiết Bạch lộ, tâm tính nhu hoà, đức độ lương thiện. Tính tình chân thực, bạn bè giao thiệp rộng, cuộc sống không gặp phải điều tai ách. Bản thân có số làm quan. Bản tính thông minh, thuận lợi khi tiến, trở ngại thì lùi. Khả năng thích nghi môi trường và linh hoạt trong cuộc sống rất tốt. Có chí khí hiệp nghĩa, xử thế có phương pháp, gia cảnh hưng long, phú quý vinh hoa.

Người tuổi Mão sinh tháng chín

Tiết Hàn lộ, sự nghiệp thuận lợi, nhưng vật chất khó vẹn toàn. Nhiều khi cảm thấy cuộc đời nhàm chán, tính tình ỷ lại, tâm chẳng kiên cường, khi gặp thất bại thường bán trời trách đất. Hay mắc phải những bệnh vặt như hoa mắt chóng mặt, làm việc nên thuận theo duyên phận, sẽ có lúc được hưởng ơn người. Nhưng chỉ e khi gặp hoạn nạn, chí hướng suy giảm, vì thế cả đời phải luôn rèn chí.

Người tuổi Mão sinh tháng mười

Tiết Lập đông, không làm vẫn có ăn, không nên xuất hành đi xa, tốt nhất nên tĩnh tâm rèn chí. Khi gặp những chuyện nguy hiểm chỉ cẩn tĩnh tâm nhẫn nại thì mọi việc đều qua khỏi, không thích làm việc ác, không thích giao lưu bạn bè. Yên hưởng vinh hoa, cuộc đời nói chung đều thuận lợi.

Người tuổi Mão sinh tháng mười một

Tiết Đại tuyết, khắp nơi đều một màu của giá băng, cơm ăn chẳng đủ áo mặc không đủ ấm, cuộc sống bế tắc, kinh doanh khó khăn, xa cách người thân, có chí nhưng không gặp cơ hội, không được hoạt động, tài năng bỏ phí khổ não phiền muộn. Cuộc đời hiếm gặp khi thuận lợi, vì thế phải cần kiệm gian khổ sự nghiệp có thể thành.

Xem thêm:
Tài năng và tính cách tuổi Mão
Khả năng nắm bắt cơ hội và phát huy tài vận tuổi Mão
Vận mệnh và thuộc tướng tuổi Mão
Tình yêu và hôn nhân tuổi Mão

Người tuổi Mão sinh tháng mười hai

Tiết Tiểu hàn, năm cùng tháng tin, nhà cửa rỗng không, tiền tài đạm bạc, đi đâu cũng gặp hoạn nạn, Khó khăn trùng điệp, gặp toàn kẻ xấu, nếu quan hệ bạn bè không khéo sẽ rước họa vào thân. Cả cuộc đời gặp nhiều tai hoạ, nếu không phải hại đến con đến cháu thì cũng hại đến cha mẹ, hoặc là anh chị, vợ chồng, bị người hãm hại, cả cuộc đời gai góc, không não không rời.

Tử vi 12 con giáp

Có thể bạn thích!