Home Tử vi12 con giáp Tử vi trọn đời tuổi Mùi: Vận số người tuổi Mùi

Tử vi trọn đời tuổi Mùi: Vận số người tuổi Mùi

Tác giả Tri Thức Tốt

Thuộc tướng thực chất chỉ là một phương pháp ghi năm truyền thống của người Trung Quốc, như Tý (chuột), Sửu (trâu), Dần (hổ), Mão (mèo, thỏ)… vốn bản thân nó không có ý nghĩa gì. Nhưng theo kết quả nghiên cứu của khoa học hiện đại về cuộc sống nhân sinh đã chứng minh khác hẳn. Mỗi sinh mệnh vốn tiềm ẩn một quy luật riêng, thuộc tưởng mỗi năm cũng phản ánh phần nào quy luật của những người sinh năm đó, trong lịch sử cho thấy một vòng tuần hoàn xuất hiện những thiên tài xuất chúng. Sau đây là một số nhận định về khả năng tính cách tiêu biểu của những người sinh năm Mùi để các bạn chiêm nghiệm, khám phá.

Tuổi Tân Mùi

Đắc lộc chi dương (con dê có lộc), ngủ hành nạp âm thuộc Thổ. Là người có chí khí, tính tình cởi mở, khi niên thiếu gặp nhiều tai ương, nhưng bước sang tuổi trung niên bắt đâu có sự phát triển, khắc với con trai, vợ chồng hoà thuận, phụ nữ đảm đang, đàn ông có chí lập nghiệp, số được hiển vinh phú quý.

Tuổi Quý Mùi

Quần nội chi dương (đó trong dàn), ngũ hành nạp âm thuộc Mộc. Là người nhanh mồm hoạt miệng làm việc lanh lợi, cứu người không mong báo đáp, gặp nhiều thị phi, có tiền nhưng không giữ được, tiền bạc đến đi thất thường, trong vật chất, tạo được cơ sở tiêu đề, phụ nữ thì hiền đức tề gia, số cuối đời được hưởng gia cảnh bình an,

Tuổi Ất Mùi

Kính trong chi dương (dê đáng kính trọng), ngũ hành nạp âm thuộc Kim.

Là người có dung mạo đoan chính, khi niên thiếu là người cần kiệm, bình thường, anh em hoà thuận nương tựa lẫn nhau, con cái để huề, gây dựng gia đình hưng vượng, cuối đời phá tài. Phụ nữ là người có số đảm đang tề gia nội trợ vượng phu ích tử.

Tuổi Đinh Mùi

Thất quần chi dương (dê lạc đàn), nạp âm ngũ hành thuộc thuỷ. Là người vui buồn thất thường, có chút danh phận, của cải đủ dùng nhưng anh em xa cách, con cháu muộn màng. Phụ nữ tuổi Đinh Mùi là số vượng phu ích tử, về già được hưởng phúc lộc.

Xem thêm:
Tính cách và tài năng tuổi Mùi
Khả năng nắm bắt cơ hội và phát huy tài vận tuổi Mùi
Vận số người tuổi Mùi
Tình yêu và hôn nhân tuổi Mùi

Tuổi Kỷ Mùi

Thảo dã chi dương (dễ nơi thôn dã), nạp âm ngũ hành thuộc Hoả. Là người mồm miệng vui vẻ, tấm lòng nhân hậu, lộc từ trời ba, tương lai hiên đạt, có quý nhân giúp đỡ, tiền bạc hưng vượng. Thiếu niên gặp nhiều trắc trở, phát về trung niên. Phụ nữ có số lộc tồn, vượng phu ích tử.

Tử vi 12 con giáp

Có thể bạn thích!