Home Tử vi12 con giáp Tử vi trọn đời tuổi Thân: Vận số người tuổi Thân

Tử vi trọn đời tuổi Thân: Vận số người tuổi Thân

Tác giả Tri Thức Tốt

Thuộc tướng thực chất chỉ là một phương pháp ghi năm truyền thống của người Trung Quốc, như Tý (chuột), Sửu (trâu). Dần(hổ), Mão (mèo, thỏ)… văn bản thân nó không có ý nghĩa gì. Nhưng theo kết quả nghiên cứu của khoa học hiện đại về cuộc sống nhân sinh đã chứng minh khác hẳn. Mỗi sinh mệnh vốn tiềm ẩn một quy luật riêng, thuộc tưởng mỗi năm cũng phản ánh phần này quy luật tủa những người sinh năm đó, trong lịch sử cho thấy một vòng tuần hoàn xuất hiện những thiên tài xuất chúng. Sau đây là một số nhận định về khả năng tính cách tiểu thêu của những người sinh năm Thân để các bạn chiêm nghiệm, khám phá.

Tuổi Giáp Thân

Quá thụ chi hầu (khỉ chuyền cành), ngũ hành nạp âm thuộc Thuỷ.

Là người không thiếu vật chất, tân tinh thuận hoà, làm gì cũng được người ủng hộ. Thuở trẻ long đong vất vả, cuối đời thịnh vượng, giá cảnh hưng long, vợ chồng hoà hợp, chậm con cái. Con gái tuổi Giáp Thân có số thạy việc, nội trợ gia đình, giúp chồng dạy con.

Tuổi Bính Thân

Sơn thương chi Hầu (khỉ trên núi), ngũ hành nạp âm thuộc Hỏa.

Là người có vật chất đủ dùng, thuận lợi đối với những việc như giao dịch kinh doanh, bản thân tự có khả năng để tái xuất, được thừa hưởng điền sản, thủa nhỏ vất vả, cuối đời hưng vượng. Phụ nữ tuổi Bính Thân là người có khả năng quản lý tài chính, số đảm việc nhà giúp ích cho sự nghiệp của chồng.

Tuổi Mậu Thân

Độc lập chi Hầu (Khỉ độc lập), ngũ hành nạp âm thuộc Thổ.

Là người nóng tính, làm việc không ổn định, cả cuộc đời lao khổ, lợi quan kiến quý. Thủa nhỏ thiếu thốn, tiền bạc chẳng đủ dùng. Nhưng nếu là phụ nữ tuổi Mậu Thân hiểu biết thiện lương, khéo léo thêu vá, con cháu đầy đủ.

Tuổi Canh Thân

Thực quả chi Hầu (khi ăn quả), ngũ hành nạp âm thuộc Mộc.

Là người cả cuộc đời luôn chân luôn tay, danh tiếng thanh cao, lợi quan kiến quý. Nhưng mệnh phạm tội sát, làm tốt nhưng kết quả thu được không tốt, cứu người chẳng có công. Phụ nữ tuổi Canh Thân là người có số chia lìa, tình thân lạnh nhạt, nhưng cuối cùng về già cũng có được sự thanh nhàn.

Xem thêm:
Tài năng và tính cách tuổi Thân
Khả năng nắm bắt thời cơ phát huy tài vận tuổi Thân
Tình yêu và hôn nhân tuổi Thân
Vận số 12 năm và 12 tháng tuổi Thân

Tuổi Nhâm Thân

Thanh tú chị Hầu (con khỉ đẹp đẻ), ngũ hành nạp âm thuộc Kim.

Là người thông minh khéo léo, cơ mẫn quyền biến, tính tình mềm mại, có công danh. Là người vợ hiền thục. Nam giới tuổi Nhâm Thân được mọi người kính trọng, phong tự mẫn tiệp, tài hoa, là phụ nữ bạn sẽ có chung mạo đoan chính xinh đẹp. Số phú quý.

Tử vi 12 con giáp

Có thể bạn thích!