Home Tử vi12 con giáp Tử vi trọn đời tuổi Thìn: Vận số người tuổi Thìn

Tử vi trọn đời tuổi Thìn: Vận số người tuổi Thìn

Tác giả Tri Thức Tốt

Vận số theo 12 năm

Người tuổi Thìn gặp năm Tý

Năm này chủ về tiền bạc, hanh thông, có nhiều tài lộc. Đầu năm gặp chuyện vui, cuối năm có lộc. Tiền của dồi dào, kinh doanh thuận lợi. Người tuổi Thìn gặp năm Tý có chút khắc chế nhau, trong năm cũng gặp phải một việc phải hao tài. Nhưng nếu cẩn thận lường trước những bất trắc thì có thể tránh được hung tai giảm bớt tổn thất. Sau ngày Lập hạ phải cẩn thận.

Người tuổi Thìn gặp năm Sửu

Năm này có sao Thiên phúc chiếu, như mặt trời rực rỡ giữa trưa. Mọi việc đều tốt đẹp, mưu sự đều thành tựu. Mọi việc tự nhiên không cầu mà có. Khi thần Phúc đức chiếu mệnh, tuy có chút điều tiếng do người xấu đem lại nhưng sẽ qua rất nhanh, tự tin có trời ban phúc, đâu cần phải tranh giành. Cuối năm nên hướng về phương Tây để lễ, năm sau ắt sẽ bình yên.

Người tuổi Thìn gặp năm Dần

Năm này vận đến sa trường, thường gặp sóng gió. Long tranh hổ đấu rất là náo nhiệt. Dịch mã nơi sa trường, kinh doanh bôn tẩu nay đông mai tây thường phải đi xa quê. Việc vất vả ắt phải tổn thương đến sức khoẻ, tranh giành sao tránh được tinh thần kiệt quệ. Bao nỗi vất vả ở đời đều chỉ vì danh lợi. Người tuổi Thìn năm này tuy có chút tài lộc nhưng vất vả quá nhiều. Chinh phụ tranh giành, tuần hoàn xoay chuyển. Tốt nhất nên lấy tĩnh chế động để tránh bớt việc khó khăn.

Người tuổi Thìn gặp năm Mão

Năm này vận thế cheo leo, gặp phải Lưu niên lành ít dữ nhiều. Nên chuyển xuống phía nam là tốt nhất. Cũng trong năm nay thường mắc phải bệnh vặt, thăng giáng thất thường, long đong lận đận, tinh thần miệt mối, mọi việc đều khó khăn. Năm này có thể nói người tuổi Thìn gặp nhiều biến động. Cuối năm cũng được chút tài lộc nhỏ, gặp chuyện vui, có thể nói một năm trôi qua không uổng phí. Tuy cả năm gặp nhiều trắc trở nhưng vẫn được bình an, nên mới có câu nói: Nhân tính không bằng trời tính. Không nên vất vả thái quá vì danh lợi, hoa kia đẹp mấy cũng phải tàn, cuộc sống có được bình an là có phúc.

Người tuổi Thìn gặp năm Thìn

Gặp năm này bản mệnh và năm tự trói lấy nhau, được mất khó phân, lợi hại khó định. Năm này nên đầu tư, sao Hoa cái liên tục phát động, đến đâu cũng cố người giúp đỡ. Họ nghệ vốn là người mẫn tiệp, làm một hưởng hai, tốt nhất nên đi học vào một trường nào đó. Giữa năm gặp chút khó khăn trắc trở. Vì bản mệnh với năm xung nhau nên tình thân cũng phải hao tổn, đau đầu hoa mắt. Trong năm này cần phải chú ý đến sức khoẻ tinh thần nhiều hơn tiền bạc.

Người tuổi Thìn gặp năm Tỵ

Năm này vẫn gặp Thiên huyệt, lành dữ bằng nhau. Nếu tốt thì có Thái Dương chiếu mệnh, Thiên hi bảo vệ, mọi việc có thể được suôn sẻ. Nhưng nếu xấu thì tai hoạ khó lường, đàn ông chủ chết tha hương, đà bà chủ sản hậu tử vong. Rồng mạnh trói tà khí, cũng có bạn bè lánh nạn đến chơi, lục thần bất định. Thăng giáng, phục hoạ đều là ý trời tự quyết, thừa thì bỏ bớt, thêm vào nơi chẳng đủ đó là lẽ thường của quy luật vận động.

Người tuổi Thìn gặp năm Ngọ

Năm này có Lưu niên bất lợi, vận đứng thứ hai. Thường hay gặp những khó khăn nho nhỏ, nếu có tai hoạ thì đó là người thân ở xa gặp nạn, thăng giáng thất thường, mọi việc đều không thuận lợi. Tốt nhất nên đóng cửa tu tâm, rèn chí luyện thân. Trong năm, nguy hiểm nhất vào dịp giữa năm, phải luôn luôn cẩn thận. Cuối năm khá hơn. Phương pháp để phòng ngừa tốt nhất là đầu năm đi lễ Quan Âm Bồ Tát, cầu nguyện tiếp phúc trừ tai, có thể cả năm sẽ được bình yên. Vận thuần long, Thìn với Ngọ không tranh đấu, chúng không liên quan đến nhau. Năm này đàn ông tuổi Thìn xấu hơn phụ nữ tuổi Thìn.

Người tuổi Thìn gặp năm Mùi

Năm này vừa lành vừa lo, vận gặp Hoành tài. Trong năm có tiền của từ xa đem lại, con gái sẽ có nhân duyên. Năm nay nếu có họa sẽ thương tổn đến thân thể và tài lộc. Phải cẩn thận hàng xóm, bạn bè. Trong lúc khó khăn, tốt nhất nên khởi hành về đông nam, mọi việc sẽ được thuận lợi.

Người tuổi Thìn gặp năm Thân

Năm này là năm Đại hiếu, có Tang khốc đến nhà. Nhưng nhờ có Phúc tinh chiếu mệnh nền hoa phúc cân bằng. Ngoài việc tang hiếu, lại gặp Quan phù, vì thế không nên kết giao bè bạn, phạm Bội tinh, cẩn thận bị lừa đảo. Nhưng vì có Phúc tinh chiếu mệnh, nên khi gặp họa gần bước đường cùng thì được giải cứu. Đầu năm nên có kế hoạch cả năm, trong năm nên ở vẫn bất động, cuối năm mọi việc đã hoàn tất, tai ách cũng bớt hung hiểm, có thể sẽ có tài lộc bất ngờ, chớ nên quá tham lam, kẻo mắc vạ vào thân.

Người tuổi Thìn gặp năm Dậu

Năm nay, người và năm là nhị hợp, mọi việc đều thuận lợi, Trai phong lưu gặp người thục nữ, gái thuyền quyên gặp đấng anh tài. Tuy phong lưu hào phóng tình trường nhưng vẫn phải ngó lại đề phòng người xưa thường nói “đen bạc đỏ tình”. Có sao Nguyệt đức lâm môn, cả nhà cát khánh. Nhưng tuy vậy, trong năm vẫn phải đề phòng bệnh tật, có chút hao tài. Tâm binh khí hoà muôn việc đều thuận.

Người tuổi Thìn gặp năm Tuất

Năm này Thìn và Tuất xung khắc, hai bên vốn chẳng hòa nhau. Nên người tuổi Thìn sẽ bị phá tài, tiếng thị phi khó tránh. Làm việc gì cũng không có lợi. Người xưa thường nói: ác đấu không hằng đấu trí, tranh giành chẳng bằng khéo hoà, những mối quan hệ bạn bè thân quen tốt nhất nên ít quan hệ trong năm nay. Nếu khéo thoát hiểm nên nhẫn nhịn qua ngày.

Người tuổi Thìn gặp năm Hợi

Năm này có sao Tử vi chiêu mệnh, lại gặp lưu tinh Hồng loan cùng chiếu, mọi việc đều thuận lợi, muôn việc đều như ý. Thung dung tự tại, bốn biển là nhà. Đầu năm để phòng kẻ gian nhòm ngó.

Vận số 12 tháng

Người tuổi Thìn sinh tháng giêng

Tiết Tân Xuân, tiềm long vật dụng (Rồng đang ở thời kì non nớt, chưa dùng được, vì lực chưa đủ). Tuy là người có tài năng lãnh đạo nhưng lại không có đất dụng võ, có thể nói là sinh chẳng gặp thời, tuy có chí khí nhưng chẳng thành công, cứu kẻ tiểu nhân, không có duyên với họ hàng, cuộc sống gia đình đạm bạc, làm việc gì cũng gặp khó khăn,

Người tuổi Thìn sinh tháng hai

Tiết Kinh chập, Phi long tại thiên, lợi kiến đại nhân (Rồng bay ở trên trời, gặp được người quyền quý thì tốt), con đường danh lợi được hanh thông, làm việc lớn, có cơ hội ắt sẽ thành công. Tháng hai chính là thời điểm xuất đầu lộ diện vì thế cần tu đức chờ ngày thành công, cuối cùng sẽ thành được nghiệp lớn, địa vị và quyền lực đều đi để mọi người kính trọng. Người tuổi Thìn sinh vào tháng hai là người có khí xung thiên, uy chấn thiên hạ.

Người tuổi Thìn sinh tháng ba

Tiết Thanh minh, là người thông minh thanh tú, có tài năng được trọng dụng, là người có chí lớn, lập được đại công, xứng đáng là anh hùng hào kiệt, mọi người tín phục, ý chí sắc bén, bất khuất hiên ngang. Thi cử đỗ đầu. Vận số người này như rồng bay lên mây xanh trong tiết trời nắng đẹp. Phú quý vào bậc nhất.

Người tuổi Thìn sinh tháng tư

Tiết Lập hạ, một bước lên tận trời xanh, thế như chẻ tre, có tài dời non lấp bể, chuyển đá và trời, tế thế kinh bang, phạt bắc chinh nam, một người một ngựa rong ruổi đất trời, uy thanh lẫm liệt, giết giặc trừ gian, danh lợi đều đủ. Danh gia vọng tộc, khí lực dồi dào, Trời ban cho lộc, phi long tại thiên, quyền cao chức trọng, trí lực đều toàn vẹn.

Người tuổi Thìn sinh tháng năm

Tiết Mang chủng, người sinh tháng năm này như giao long dưới biển, chính là lúc hoạt động, có đất dụng võ, có thể lập được công lớn, trời ban cho đức lớn, có sức độc đoán. Là người có quyền lực, con đường danh lợi được hanh thông. Tự mình gây dựng được quyền uy, muôn đời để tiếng, có tài chùm thiên hạ, có bản lĩnh thống soái quần hùng, tính tình cương trực, tính khí hào sảng, vượt qua muôn vàn khó khăn, luôn đi trước người.

Người tuổi Thìn sinh tháng sáu

Tiết Tiểu thử, thời tiết oi bức, nguồn nước đã cạn, rồng đói nằm bên bờ nước. Vì thế, người sinh tháng này có số vất vả, mưu sự chẳng thành, thân ốm nhiều bệnh, khốn khó nhiều đời đè nặng hai vai, tai nạn trùng điệp, tiến thoái lưỡng nan, sinh chẳng phùng thời.

Người tuổi Thìn sinh tháng bảy

Tiết Lập thu, mưa thu lớt phớt. Vì thế sinh vào tháng này phải năng hoạt động, cô gắng mọi bề thi mọi việc có khả năng thành tựu, phúc lộc lâu bền, danh vọng đều đủ, trí tuệ chu toàn, có tài sáng tạo, làm việc cần mẫn, uy dũng tài năng hơn người. Sức khoẻ rất tốt, tinh thông khoa học kĩ thuật, tiến thoái tự do, công thành danh toại.

Người tuổi Thìn sinh tháng tám

Tiết Bạch lộ, là anh tài tuấn kiệt, phong lưu nho nhã, vân du bốn biển, quan hệ bạn bè rất rộng, chi phí xung thiện, phong cách và danh vọng vang lừng, thi cử đỗ đạt, nhất cử thành danh, uy dũng mạnh mẽ, phàm làm việc gì cũng đều thuận lợi, được hưởng phúc tự nhiên, là người có tài năng và lãnh đạo, tổ chức.

Người tuổi Thìn sinh tháng chín

Tiết Hàn lộ, bản tính hiền hoà, cắt khánh bình an, mưu sự như nguyện, tính tình ôn nhu nhẫn nại, nhã nhặn đôn hậu, nhưng không chịu để người khác khi thường, đôi khi vẫn có chút thô lỗ, ngang bướng, cố chấp cương cường, có khả năng phục chúng, có khả năng trừ bạo cứu đời, cuộc đời cũng thành được chi nguyện.

Người tuổi Thìn sinh tháng mười

Tiết Lập đông, tinh thần mệt mỏi, gặp khó không cố gắng, thuận theo khách quan, nhu nhược, có chí lớn, có tài năng nhưng không chịu khai thác, gặp việc sợ khó, không làm được việc gì, ngang ngược, ngu chẳng ra ngu. Thực chất là người rất thông minh nhưng chỉ thích hưởng nhàn, sống cuộc sống thanh bình là thoả.

Người tuổi Thìn sinh tháng mười một

Tiết Đại tuyết, phục long nan khởi (rồng gặp nước cạn, muốn thoát những chẳng có đường, khắp trời băng tuyết, sông hồ đều kết bằng, có sức nhưng chẳng thể đi được, tuy có chí khí nhưng không thoả nguyện, cuộc đời vất vả, gặp việc quả đoán, thân không tự chủ, khổ nạn khó tránh.

Xem thêm:
Tài năng và tính cách tuổi Thìn
Khả năng nắm bắt cơ hội và phát huy tài vận tuổi Thìn
Tình yêu và hôn nhân tuổi Thìn
Vận mệnh và thuộc tướng tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sinh tháng mười hai

Tiết Tiểu hàn, khốn long vật dụng (Rồng nguy khốn chẳng dùng được việc gì). Sinh chẳng gặp thời, chí khí cao ngất, lòng trung trừ gian, nhưng không có đất dụng võ, vì là cuối năm, thời tiết lạnh, mây mù khắp trời, nơi nào có nước thì nơi đó đóng băng, cả cuộc đời người tuổi Thìn sinh vào tháng này đều vất vả khó nhọc, mưu sự chẳng thành.

Tử vi 12 con giáp

Có thể bạn thích!