Home Tử vi12 con giáp Tử vi trọn đời tuổi Dậu: Vận số 12 năm và 12 tháng

Tử vi trọn đời tuổi Dậu: Vận số 12 năm và 12 tháng

Tác giả Tri Thức Tốt

Vận số mười hai năm

Người tuổi Dậu gặp những năm Tý

Năm đó thuộc Thực thần, tiền của có dao động, dùng nhiều vào những việc tình cảm. Kết giao bạn bè, tiền của vì thế mà có chút hao tổn, nhưng không nhiều. Thu chi bù trừ, cái nọ bù cái kia, vì thế chưa đến nỗi nguồn vốn cạn kiệt, thiếu mặc đói ăn. Đầu năm phải chi cuối năm lại thu bù, sau tiết Lập thu, có nguồn thu đặc biệt nhưng cũng có chút phải chi.

Người tuổi Dậu gặp năm Sửu

Năm này gặp vận Phó quan, tuy chỉ đứng ở những cương vị phó nhưng cũng ở địa khá cao nên cũng có khả năng thống soái, chỉ huy người làm, có danh nhưng tài thu không lớn. Nếu gặp phải quan quỷ thì thăng giáng thất thường, phải gặp Thiên chủ cứu giúp, nhưng khó tránh việc phải nạn chảy máu, nhưng không có gì đáng ngại. Chí lớn phải có gan to, có cái dũng của người làm tướng, không được lên gặp quan trên thì cũng thành người chính trực.

Người tuổi Dậu gặp năm Dần

Vận năm Dần, người tuổi Dậu gặp được Chính thần, làm ăn phát đạt, tiền tài quảng tiền. Phàm là những việc kinh doanh, mưu sự kết quả đều vượt ngoài mong muốn, không gặp phải những việc lo về phá tài. Tuy có lúc vì những bệnh nhỏ phải hao tài nhưng không đáng phải lo nghĩ, tựu chung là đại lợi đại cát. Nhưng đồng thời năm đó cũng gặp nhiều đối thủ cạnh tranh mạnh, long hổ tranh đấu cẩn thận tổn thương.

Người tuổi Dậu gặp năm Mão

Năm này vận số chủ về tiền bạc, nhưng không phải chinh thần nên mọi việc cũng không được như ý. Mua bán không gặp người gặp của, cho vay như thả thóc cho gà rừng, đầu tư không có thu hoạch, Đầu tư nhiều lĩnh vực nhưng đồng vốn một ra đi hai không trở lại, bôn ba lận đận khắp nơi, có khi còn gặp sao Phá bại khiến vướng vào tai nạn. Nhưng may nhờ có phúc âm của tổ tiên, quý nhận phù trợ, lại nhờ có bạn bè, vợ con giúp đỡ nên mọi việc không đến bước đường cùng. Tựu chung cả năm tốt nhất nên bình tâm yên vị. Tuyệt đối không được vay mượn bạn bè, mục tiêu của năm này nên lấy hai chữ bình an làm thành quả.

Người tuổi Dậu gặp năm Thìn

Năm này gặp vận Chính ấn, tay nắm đại quyền, thống lĩnh mọi người, tung hoành ngang dọc, một hô vạn ứng. Mệnh có tướng tinh phù trợ, khi có thời cơ tiến hành công việc, nhưng không được vượt qua tiền nhân. Ở cương vị người trên, chỉ đạo quân chúng, khó tránh việc hao tổn tinh thần, thần kinh kích ứng, vì thế nên đề phòng sức khoẻ. Phải cẩn thận trong việc ăn mặc, ngủ nghỉ, đặc biệt là vào thời điểm cuối ngày, Công việc kết thúc, âm khí gia tăng. Nếu có phải xuất hành đi xa phải để phòng xe cộ.

Người tuổi Dậu gặp năm Tỵ

Năm này gặp vận Chính quan, cả năm thuận lợi. Thăng quan tiến chức ở cương vị chủ chốt. Nhưng đáng tiếc lại gặp Bạch hổ phá tài, có danh không lợi, quanh năm trong sạch, ít nhất cũng có chút hao tài. Những việc ngoài ý muốn, xảy ra liên tiếp. Nhưng tựu chung dữ ít lành nhiều, vui nhiều buồn ít. Khai môn cát lợi, cuối năm thành công. Tuy rằng tiền bạc không phải là đại phát nhưng không phải lo gì về chi tiêu thường nhật.

Người tuổi Dậu gặp năm Ngọ

Năm này gặp vật Thất sát, bên ngoài thì có Thái dương chếch chiếu. Năm đó lành dữ tương đương, thăng giáng đều đều, có nhiều niềm vui bất ngờ, nhưng cũng bất ngờ có hoạ, thường là thất thường đột xuất. Nên gắng giữ lấy vị trí, cần phải có những biện pháp thích ứng, nhẹ nhất cũng phải có chút hao tâm, giảm bớt thu nhập, hơn nữa cũng trong năm này gặp nhiều điều tiếng thị phi, nhưng bù lại chuyện vui cũng không ngừng mang lại.

Người tuổi Dậu gặp năm Mùi

Năm này vận chuyển qua Chính ấn, quan trường thoáng đãng, một bước thăng quan, sự nghiệp thẳng tiên. Có quyền binh trong tay, ở ngôi vị chủ chốt. Nhưng cẩn thận giữa năm có chuyện tang tóc, nếu không phải là bạn bè thì cũng là hàng xóm thân quen. Phụ nữ tuổi Dậu gặp năm này thì tình cảm bị tổn thương. Con trai tuổi Dậu thì có sao đào hoa chiếu, nên thường khi nương bóng liễu khi kều ghẹo hoa. Thanh danh đã có, nay lại phát tài, đầu năm xuân sớm tài vận thuận buồm, giữa năm trung vận thiên hành, cuối năm đề phòng việc đi lại. Phải chuẩn bị cho ách nạn năm sau.

Người tuổi Dậu gặp năm Thân

Năm này vận số suy kém, mệnh gặp Kiến tài, mọi việc đều thất bại. Năm nay, kinh doanh trở ngại mưu sự không thành, lại gặp chuyện thị phi điều tiếng. Bệnh tật đến nhiều thân chẳng được an, mọi việc tại ách đến như ong vỡ tổ. Nếu không có sao Nguyệt đức chiếu, chuyển hung thành cát, bao năm khó nhọc nay như bèo dạt mây trôi. Cẩn thận chuyện xuất hành, không nên manh động tạo nghiệp, chỉ cần phòng thủ binh an để đợi năm sau.

Người tuổi Dậu gặp năm Dậu

Năm nay cũng lại gặp Kiến tài, kinh doanh mưu sự đều trở ngại. Tuy cũng có được cơ hội kiếm tiền nhưng rồi lại gặp cảnh tiêu pha. Duy chi có sự nghiệp vun trồng, quyền hành vẫn nắm, tuy có chút tài lộc, nhưng lại phải chi nhiều, không gặp chuyện thị phi, nhưng một năm trôi qua hàng bạc, nếu có đâu đó vang vọng âm thanh của tiền bạc nhưng anh hùng nhiều không kể xiết. Cuối năm có chút tài lộc.

Người tuổi Dậu gặp năm Tuất

Năm này gặp vận Chính ấn, mọi việc hanh thông, thăng tiến quan chức. Gặp được sao phúc Thiên đức chiếu, vó ngựa xuất hành đi tìm danh lợi, nhưng ra đi khó định ngày về, vì thế khẩu thiệt thị phi dấy khởi.

Người tuổi Dậu gặp năm Hợi

Năm đó gặp vấn Thương quan, không gặp Dịch mã, xuất hành phải cẩn thận. Nhận việc xuất hành có trách nhiệm nặng nề, nếu không cần thận ắt sẽ có nhiều nguy hiểm. Những việc xấu phát sinh bất ngờ nhận nhiều đều do khách quan. Giữa năm có sao Thái dương chiếu, tuy một thân đơn độc hành sự, gặp nạn gặp người cứu giúp.

Vận số mười hai tháng

Người tuổi Dậu sinh tháng giêng

Tiết xuân ấm áp, tuy vạn vật hồi xuân. khí lạnh dần qua, nhưng vụ mới chưa thu, lương thực vụ trước đã cạn, nhiều nơi thiếu ăn, nhưng nhờ có tinh thần mạnh mẽ, khí thế vươn cao, tiến lùi đều được tự do.

Người tuổi Dậu sinh tháng hai

Tiết Kinh chập. Vạn vật nảy nở sinh sôi, lương thực lúc này đều tươi tốt, ra vào tự do, tinh thần vui vẻ, khí thế mạnh mẽ, cả đời làm việc gì cũng thành công, tính tình nhân nghĩa, đến già mọi viên và được suôn sẻ, thanh cao văn hoá, luôn được làm khách quý.

Người tuổi Dậu sinh tháng ba

Tiết Thanh minh, bẩm tính mẫn tuệ, linh hoạt quyền biến. Là người nổi tiếng, may mắn, rạng danh cho gia đình, thi cử đỗ đạt, nhất cử thành danh, thăng quan tiến chức, tài lực dồi dào, được thừa hưởng phúc ẩm tổ tiên, trời ban tài lộc, cuộc đời vinh hoa, vật chất đầy đủ, rạng rỡ tổ tông, hiển vinh con cháu.

Người tuổi Dậu sinh tháng tư

Tiết Lập hạ, có khả năng lãnh đạo, chí khí tuy cao nhưng quyền lực không nhiều, đối với văn học tài nghệ sáng tỏ như mặt trăng mặt trời. Nhưng tính khí quá kiêu ngạo, luôn bị người để ý, thích đầu tư mạo hiểm nhất định sẽ có ngày phá sản, nhàn rỗi buồn tẻ, làm việc không chuyên tâm. Có lúc phải bớt danh lợi. Cuối đời hung nhiều lành ít, thường gặp sóng gió trắc trở.

Người tuổi Dậu sinh tháng năm

Tiết Mang chủng, nếu có được thừa kế, thì ngồi không hưởng thụ, xây dựng cơ nghiệp, phú quý vinh hoa, nhưng có lúc thất bại thảm hại, thậm chí tan cửa nát nhà, cuối đời cay đắng, danh lợi bình thường, thiếu ăn thiếu mặc, có người thì được trong dụng, đem vui đến cho người khác, có người thì mọi việc chẳng như ý, mưu sự việc gì cũng không thành.

Người tuổi Dậu sinh tháng sáu

Tiết Tiểu thư, trời lúc nắng trang trang, lúc mây đèn ùn ùn, trời nóng, bệnh tật, ôn dịch đều do thời tiết giáng hoa, tai ách vong thân, có khi bị trộm cướp mưu hại. Tốt nhất nên giữ lấy hoà khí, đề phòng việc xấu chưa sinh, trong lòng nhiều phiền muộn, mọi việc thường xuyên thất bại.

Người tuổi Dậu sinh tháng bảy

Tiết Lập thu, đủ ăn đủ mặc, khắp nơi thu hoạch lương thực đầy nhà, nhàn rỗi có ăn, thời tiết mát mẻ. Là người ưu tú thông minh, chí khí kiên cường, chuyên cần phấn đấu, vật chất no đủ, thịnh vượng vô cùng, cả cuộc đời sung sướng.

Người tuổi Dậu sinh tháng tám

Tiết Bạch lộ, phương bắc hắc ám. Là người có quyền chấp chính, mưu lược trí tuệ, thông minh tuyệt đỉnh, thể lực hùng cường sức khoẻ vô biên. Tuy không được thừa kế tổ tiên nhưng tự thân trưởng thành, công danh đều đủ, kết quả phú quý. Mọi việc như ý gặp việc không loạn, được mọi người kính trọng, danh lợi đều vẹn toàn.

Người tuổi Dậu sinh tháng chín

Tiết Bạch lộ. người sinh vào tháng này cuộc sống no đủ, bận rộn nhưng thoải mái, tìm đâu cũng thấy lợi, làm việc tự giác, nhưng độc đoán chuyển quyền, tiền bạc hanh thông, vui vẻ tự tại, cả đời không bao giờ khó khăn.

Người tuổi Dậu sinh tháng mười

Tiết Lập đông, là người tài năng và thể lực bình thường, nhưng gặp việc xử lý linh hoạt, thiếu tiềm năng, ít có cơ hội làm giàu, nhưng cuộc sống được bình an, kính trên nhường dưới, sức khoẻ nhanh nhẹn, khi gặp hoạn nạn có chút bệnh nhỏ, hôn nhân không hạnh phúc, gặp nhiều buồn khổ.

Xem thêm:
Tài năng và tính cách tuổi Dậu
Khả năng nắm bắt cơ hội phát huy tài vận tuổi Dậu
Tình yêu và hôn nhân tuổi Dậu
Vận số và thuộc tướng tuổi Dậu

Người tuổi Dậu sinh tháng mười một

Tiết Đại tuyết, là người có tài năng, có nơi để gây dựng sự nghiệp nhưng trong thì thiếu người quản lý, ngoài thì khó tránh khổ nạn, nhưng phải đi xa, nếu ở gần nhà thì khó tránh việc quan kiện, tật bệnh, công việc trắc trở, mưu sự không được như ý, có cơ hội xuất ngoại, những hoạn nạn thường gặp là cảnh một mình cô độc.

Người tuổi Dậu sinh tháng mười hai

Tiết Tiểu hàn, trời đất điên đảo, sức khoẻ không tốt, hoặc là yểu thọ, gặp nhiều ách nạn, cuộc đời tiền bạc vốn đã định sẵn có cầu cũng không được, vì mệnh kém nên thọ không cao, không được hưởng hạnh phúc, cần phải có tâm hiệp nghĩa, cứu giúp mọi người.

Tử vi 12 con giáp

Có thể bạn thích!