Home Tử vi12 con giáp Tử vi trọn đời tuổi Thân: Vận số 12 năm và 12 tháng tuổi Thân

Tử vi trọn đời tuổi Thân: Vận số 12 năm và 12 tháng tuổi Thân

Tác giả Tri Thức Tốt

Vận số mười hai năm

Năm Tý: Làm ăn phát đạt, tiền bạc dồi dào, sự nghiệp hưng long, nhiều việc thành tựu. Buổi đầu xuân sớm, rong chơi tự tại. Năm đó phải đề phòng Quan quỷ có thể phát sinh chuyên kiện tụng, đem đến một số chuyện thị phi. Vị trí được thăng tiến, có quý nhân phù trợ, gặp việc cần suy tính cẩn thận, mọi việc sẽ được tốt lành, làm việc ung dung nhưng kết quả như ý.

Năm Sửu: Năm này có sao Thiên hỉ chiếu, có phúc có thọ, nhà thêm nhân khẩu, mọi việc đều vui. Xuất ngoại làm ăn kinh doanh có sao Nguyệt đức chiều, vì thế mọi việc đều thuận lợi. Đầu năm có chút chuyện ngang trái nhưng có người quen giúp đỡ. Cuối năm đề phòng sức khoẻ, tiền bạc có chút hao tổn. Nói chung, cuộc đời vốn có thăng có giáng đó là lẽ thường. Cẩn thận chuyện ăn mặc.

Năm Dần: Vận năm đó có sao Dịch mã chiếu, tuổi Thân gặp năm Dần, lành dữ đều nhau. Công việc kinh doanh phải lận đận đó đây, lời lãi thu được đều nhờ khôn ngoan mà có. Khi hành sự cố gắng tránh sự tranh đấu. Tuy Dần và Thân không đến nỗi khác nhưng thăng giáng thất thường. Dùng nhu chế cưng, mọi việc đều ngay thẳng. Nếu có việc chi tiêu, hay hôn nhân thì vui ít buồn nhiều. Nếu có sự phân tranh thì không được bình yên. Hao thần tổn khí, phạm đến nguyên thần. Bốn mùa trong năm, có mùa thu là xấu nhất. Tốt hơn cả nên đi xa.

Năm Mão: Năm này có sao Tử vi chiếu mệnh, mọi việc kinh doanh đều lợi, luôn luôn vui vẻ, phúc khí đầy nhà, được hưởng tài lộc trời ba, mọi việc đều thuận. Tuy cùng có chuyện khó khăn, hao tổn nhưng không đáng kể. Năm này chủ yếu nhờ lộc ở bên ngoài, gặp được bạn hiền. Vì thế, đối với người tuổi Thân gặp năm Mão thì tốt nhất nên đi xa. Mùa xuân là tốt đẹp nhất, bước sang thu tốt nhất chỉ nên cầu bạn không nên cầu tài, mọi việc tuỳ duyên, không nên cố chấp. Mùa hè và mùa đông, gặp chút sóng gió, nên ở nhà để tránh lao khổ, có thể tránh được tiểu phá, miễn được bệnh tật.

Năm Thìn: Đây là năm tam hợp (Thân – Tý – Thìn nhưng không hẳn đã tốt, Thìn và Thân vừa hợp vừa chế vì thể công việc làm ăn không được thuận lợi. Hơn nữa năm này lại gặp Bạch hổ phá tài, vốn liếng có chút giao động, xuất nhiều hơi nhập. Tốt nhất nên theo học Khương công (Lã Vọng), ẩn mình lánh nạn, kẻo không tai bay vạ gió, nhưng nếu có mất tiền thì đó cũng là của đi thay người, không nên buồn thảm.

Năm Tỵ: Năm này có Phúc tinh chiếu lại có quý nhân: phù trợ, sức khoẻ tốt, làm ăn phát đạt. Có thể sẽ phải xuất hành làm khách tha phương, nhưng mọi việc đều thuận lợi, tuy nhien cũng có chút tranh chấp nhưng chủ yếu vì chuyện nam nữ. Cuộc sống tha hương một mình một bóng cố liêu. Tuy có chút quân kiện nhưng không có điềm xấu, có chút hoạn nạn nhưng được người cứu. Nhưng vẫn khó tránh được chuyện miệng tiếng thị phi.

Năm Ngọ: Tuổi Thân gặp năm Ngọ là tương chế, trong năm khó tránh chuyện kiện tụng, đặc biệt lại có Quan phù chiếu. Mệnh Phạm Thiên cầu, nên nhất định gặp tai ách, làm bất kì việc gì đều không lợi, mưu sự đều không thành. Từ đông nên xuống phương nam thì có thể được bình an, vì chêch phương nam có sao Thái dương chiếu, nên mọi việc có chút thuận lợi, công việc làm ăn bình thường, may không bị hao tán tiền của, miễn được hai sao xấu là Địa không, Thiên không, mọi việc cuối cùng cũng chỉ là vui sống.

Năm Mùi: Năm này có Thiên cầu thực nguyệt, hao nhiều lợi ít. Đầu năm tổn thất, cuối năm bù trừ. Năm này bệnh tật bốn mùa, vận chỉ có một thân một mình thương di đất khách, cùng năm có Thiên sát, Tuế sát, gia cảnh hao tán, bản thân trắc trở. Người tuổi Thân gặp những năm Ngọ thường có thể gặp chuyện hôn nhân, đón mới bỏ cũ tình cảm dạt dào. Ngày đêm ăn ngủ không yên vì chuyện tiền tài, có thể nói đen bạc đỏ tình. Tuy nhiên chuyên về cuối năm, công việc kinh doanh có nhiều khởi sắc vì thế cũng gỡ gạt được đôi phần, tinh thần thoải mái chuẩn bị đón xuân sau.

Năm Thân: Năm này sao Hồng Loan phát tiết, có rất nhiều việc vui, nhưng chủ yếu về việc hôn nhân bởi cả hai sao Hồng Loan và Đào hoa cùng chiếu, nhưng cũng vì thế mà cẩn thận trong việc chi tiêu, mọi việc cần điều chỉnh, kẻo như việc vít cành bẻ hoa, trượt chân trượt ngã. Vì có nhiều việc phải lo nên thường có hiện tượng đau đầu. Khị gặp chuyện tang ma, nếu gặp nên tránh, kẻo mắc phải tật bệnh.

Năm Dậu: Năm này có sao Thái dương chiếu, gà trống vàng cất tiếng gáy báo xuân sớm, tiền bạc kinh doanh phát đạt, mười năm gian khổ nay đã thấy công danh. Nhưng vì sắc khí quá nặng, sao Đào hoa vẫn theo sát bên mình, thường la cà rong chơi sa đà vào chốn cợt liễu đùa hoa. Vì thái quá nên tâm thần bất định. Tuy có khắc chế nhưng tinh thần hao tổn quá nặng, mắt nhìn thấy nam thanh nữ tú, thế giới như hoa, khiến cầm lòng chẳng đặng. Nhưng dù có ý nhưng chẳng đủ can trường, đành phải liệu đến sau thu có chút thu hoạch, nên lòng cũng được đôi phần vui vẻ.

Năm Tuất: Năm này không được tốt lắm, vì cuộc đời vô thường đen bạc. Nên dù muốn cũng chẳng được yên thân. Muốn việc chỉ là bước khởi đầu, mười năm gieo trồng hạt giống. Lẽ đời là vậy, gió mây tan tác, nào đâu chỉ có một nước ao thu gợn sóng. Mừng vì cơ duyên đã đến, vật thể chuyển vần, mưa tạnh mây tàn bầu trời lại sáng.

Năm Hợi: Năm này có sao Thái âm chiếu, vì thể có thể bạn sẽ gặp rất nhiều việc kiện tụng tranh chấp, và đồng hành với những chuyện đó là tài sản hao hụt. Ngoài những chuyện đó còn phải kể đến tật bệnh, phiên muộn đau đầu. Bị thu hút bởi lợi, một mình một bóng, xuất ngoại vân du. May thay nhớ có phúc đức của tổ tiên lại có quý nhân phù trợ nên đàn ông thì thành danh khoa cử, con gái có lẽ sẽ vu quy, nhưng tựu chung, trong năm nay mọi việc đều có thể thể cân bằng, không có đại hoạ.

Vận số của mười hai tháng

Tháng giêng: Ngũ cốc chưa thu cây trái chưa chín, chẳng phải là mùa no đủ, nhưng nhờ có của để dành nên tinh thần vẫn được thoải mái, sự nghiệp thành ở bên ngoài, nếu có phá sản lập tức lâm nguy. Khó tránh được thăng trầm thất thường và một số bệnh nhỏ.

Tháng hai: Tiết Kinh chập, công danh mất hết, lương bổng bị trừ, gặp nhiều điều ưu khổ, rất khó cải đổi sự bướng bỉnh, chẳng có được sự che chở của người trên. Quan chức không bền, chỉ là hư danh, nhà cửa thất lạc. Tuy tiền không khốn khó nhưng gặp quá nhiều kẻ tiểu nhân, hao tổn vô ích. Người vay không trả, đánh bạc thường thua, mồ mả không yên thường sinh tai ách.

Tháng ba: Tiết Thanh minh, là người tài năng, cơ trí hơn người, giang hồ có bạn, được thừa hưởng điền sản, hôn nhận tốt đẹp, cả đời may mắn, trồng trọt khó thành nhưng kinh doanh phá đạt, thanh nhàn tự tại, vui vẻ rong chơi. Mọi việc đến dễ đi khó, cải dữ thành lành, chức tước hơn ngươi, ăn uống đơn giản, nhưng tiền của dư thừa,

Tháng tư: Tiết Lập hạ, hoặc là vất vả long đong, lận đận khó nhọc, hoặc tri thức tài năng, nổi tiếng gần xa, vinh hoa cả đời, cần gì được nấy, lành dữ đều nhau, có người giúp đỡ, sức khoẻ rất tốt, tiền bạc cũng nhiều, thế nhưng khó tránh thị phi nhiều lúc làm việc tốt còn bị mang tiếng xấu.

Tháng năm: Tiết Mang chủng, bôn ba khắp nơi, làm đủ mọi việc, chẳng có lúc nào nhàn thân, có ý chí phấn đấu. vẩy tai lắc đầu coi thường tiền bạc, giao tiếp có lễ, cư xử chu đáo, tiến thoái tự do, mưu sự có thể thành tựu, thế nhưng khó tránh được một số tai ách nhỏ và miệng tiếng thị phi. Cả cuộc đời thừa hưởng công sức của mình bỏ ra, luôn luôn phải tự lo cho bản thân.

Tháng sáu: Tiết Tiểu thư, khí trời rất nóng nhưng được cái gió mát nên khí trong, thân tâm thoải mái, vui vẻ không u buồn. Tài lộc bình thường thì có nhưng đồ quý hiểm chẳng được dùng. Hoạ phúc, cát hung cân bằng, nhưng gặp rất nhiều chuyện kiện tụng. Hôn nhản tự do hoà hợp, con cháu đầy đủ.

Tháng bảy: Tiết Lập thu, vào mùa thu hoạch ngũ cốc, hoa quả đến mùa, cuộc sống no đủ, nắm được thời cơ thì nắm được thần thắng, cả đời không sợ đói bởi có của trời han, tiêu dao tự tại, kị phải đấu tranh. Mọi việc đều không buồn khổ, mệnh đã có trời định, người xưa tạo phúc đời sau hưởng, an nhiên tự tại được bình yên.

Tháng tám: Tiểu Bạch lộ, tài năng và tiền bạc đều phát, sự nghiệp được hanh thông, trời ban cho đức tốt, bản tính thông minh mẫn tiệp, khí lực dồi dào, gia đình hoà hợp, con cháu thảo hiền.

Tháng chín: Tiết Hàn lộ, tài năng thành công nhưng cuộc đời cũng gặp nhiều bất công, thanh cao tự cường, tinh thần nhiệt huyết. Nhưng nửa chừng gặp rất nhiều trắc trở, phần nhiều đều do lợi sinh ra vì thế tốn kém tiền bạc, đúng sai đều nhau, cát hung đều có, tuy không có quyền lực nhưng năng khiếu nghệ thuật nếu được phát triển nhất định sẽ thành công, sự nghiệp muốn làm lớn nhưng lại thiếu can đảm. Kết quả cuộc đời bình thường.

Tháng mười: Tiết Lập đông, tài lộc bình thường, cuộc sống giản dị, tuy có khiếu văn nghệ, kĩ thuật hơn người, thông kim bác cổ nhưng cuộc đời lại buồn tẻ bi ai, chỉ vì ý chí chẳng bền, mọi việc chẳng được vừa lòng, hạnh phúc ảm đạm. Nếu được thừa hưởng tổ nghiệp là cái phúc tự nhiên, nhưng nếu không biết vừa lòng nhất định sẽ tự chuốc đau khổ.

Tháng mười một: Tiết Đại tuyết, cuộc đời gặp nhiều phiền muộn, có nhiều điềm xấu, cả đời khốn khổ, ăn chẳng đủ no, mặc không đủ ấm, tinh thần uể oải, yểu thọ, có thể làm khuynh gia bại sản, nhiều khả năng tàn phế, tính tình ngang bướng, anh em, vợ con li tán, ý chí bạc nhược, thăng giáng thất thường, phúc bất trùng lai, hoa vô đơn chí.

Xem thêm:
Tài năng và tính cách tuổi Thân
Khả năng nắm bắt thời cơ phát huy tài vận tuổi Thân
Tình yêu và hôn nhân tuổi Thân
Vận số người tuổi Thân

Tháng mười hai: Tiết Tiểu hàn, mưa tuyết khắp nơi, đi lại khó khăn, không nhà để về, bơ vơ thất thểu, cái lạnh giá băng, ngoài không ai cứu, trong thiếu miếng ăn, thân thể suy nhược, gia cảnh suy vi, hành động bất an, suy nghĩ nông cạn, thất bại khổ não, hình phạt tật bệnh, kinh doanh thua lỗ, cuối đời hy vọng được sống bình yên.

Tử vi 12 con giáp

Có thể bạn thích!