Home Tử vi12 con giáp Tử vi trọn đời tuổi Tuất: Vận số người tuổi Tuất

Tử vi trọn đời tuổi Tuất: Vận số người tuổi Tuất

Tác giả Thức Tốt Tri

Vận số mười hai năm

Người tuổi Tuất gặp năm Tý

Năm đó hợp với vận tài, dù là bạn làm kinh doanh ở bên ngoài hay ở nhà mưu lược trù bị. Chỉ cần bạn suy nghĩ cẩn thận, nhất định sẽ gặt hái được thành công. Nhưng cũng chính vì việc sinh ra lợi nhuận cũng đồng nghĩa đem theo tai hoạ. Bạn luôn luôn phải đề phòng. Việc hôn nhân có thể tạo ra vết thương lòng, giống như trăng tròn trăng khuyết, vận lúc may lúc rủi. Vì thế mà bạn phải luôn có tâm đề phòng mới có thể đảm bảo tài vận không bị tổn thất, tránh những trường hợp vui quá hoá buồn. Vận số năm này nói chung phúc họa cân bằng.

Người tuổi Tuất gặp năm Sửu

Năm này gặp vận thất tài, tài lực suy giảm, kinh doanh mưu sự thường bị kẻ xấu dèm pha. Mặc dù được mọi người ủng hộ nhưng đó cũng chỉ là giảm bớt sự nguy khốn mà thôi. Ngoài ra còn phải cẩn thận đề phòng. Gặp phải năm vận khí không tốt thì làm việc gì cũng phải thật cẩn thận, không được hấp tấp vội vàng. Phải thật cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, nếu có gì không thỏa đáng cũng phải nhẫn nhịn. May mắn cuối năm có quý nhân phù trợ, hơn nữa có duyên tương ngộ, như người ta thường nói: đen bạc đỏ tình.

Người tuổi Tuất gặp năm Dần

Năm này gặp vận Thất sát, mọi việc mưu sự đều khó thành công, việc kinh doanh gặp sóng gió, bạn sẽ có người làm phản. Gặp nhiều kẻ xấu chọc gậy sau lưng, nhưng may mắn chỉ làm kinh sợ chứ không có gì nguy hiểm, không gặp trở ngại lớn. Năm này chỉ nên trung thành với công việc của mình, không nên làm việc gì mới, tự nhiên sẽ được bình an vô sự, dù có chút hao tổn nhưng không sao. Nửa cuối năm về sau có chút tài lộc, chú ý nhân duyên nam nữ.

Người tuổi Tuất gặp năm Mão

Năm này gặp vận Chính quan, đại cát đại lợi, nếu không được thăng quan tiến chức nhất định sẽ phát tài. Tuy trong năm cũng có kẻ xấu ám toán, gây ra chút hao tổn. Nhưng có cát tinh chiếu mệnh, chính khí mạnh mẽ nên mọi việc đều không có gì nguy hại. Năm này nên làm việc nhân nghĩa, giáo dục gia đình, không nên tiếp cận những nơi nguy hiểm, hay tìm đến chỗ đùa liễu cợt hoa, khiến cho công quả đều đổ xuống sông xuống biển như dùng làn đựng nước.

Người tuổi Tuất gặp năm Thìn

Năm đó vận đến đôi vai, khó tránh được những việc tranh danh đoạt lợi, công việc kinh doanh tuy có phần khởi sắc nhưng cũng vẫn lỡ mất cơ duyên lỡ ý, tốt xấu, thành bại hoàn toàn do chính bản thân mình. Tựu chung vận số năm này cũng chỉ bình thường. Năm Thìn tốt nhất nên cẩn thận đề phòng, lo cho bản thân, như vậy có thể tránh được tai ách. kiện tụng. Những chuyện thị phi sẽ chuyển qua người khác gánh chịu, đồng thời cũng có được nhiều lợi ích.

Người tuổi Tuất gặp năm Tỵ

Năm này vận gặp Phó quan, chia phần trách nhiệm với người, cần phải thanh liêm quả dụng, chớ nên lấy của phi pháp, nếu không công việc vị trí sẽ khó có thể thăng tiến. Cuối năm có sao Tử vi chiếu mệnh, lại có sao Long đức bảo vệ, mặc dù trong năm có chuyện thị phi, kiện tụng, nhưng cuối cùng đều qua khỏi, mọi việc đều tốt đẹp. Cả năm vui vẻ tốt lành.

Người tuổi Tuất gặp năm Ngọ

Năm này vẫn gặp Chính ấn, thăng quan tiến chức, bổng lộc cũng gia tăng, tài lợi đại cát. Nhưng năm này phải chú ý đến sức khoẻ, tuy có thành đạt về tiền bạc danh vọng, nhưng cũng vất vả vì bôn ba. Tuy mọi việc đều tốt nhưng vì có sao Bạch hổ phá phách nên vẫn có chút tổn hại, có thể vì việc của người thân, bạn bè mà phiền muộn.

Người tuổi Tuất gặp năm Mùi

Năm này vận chuyển kiếp tài, quanh năm rất bận rộn công việc kinh doanh nhưng lợi nhuận thu lại thì vô cùng ít ỏi. Công việc gặp nhiều trắc trở, tiền bạc eo hẹp. Miệng tiếng thị phi cũng đến liên miên, một thân một mình vất vả, thân tâm đều tổn hại. Nhưng may mắn cuối năm có sao tốt chiếu mệnh, sự nghiệp có phần ổn định. Tuy cả năm gặp nhiều khó khăn nhưng may có sao Thiên đức chiếu, tuy có chút tổn hại về kinh tế nhưng về cơ bản không có gì đáng ngại.

Người tuổi Tuất gặp năm Thân

Năm này vận gặp Thực thần, vì thế việc ăn uống vô cùng có lợi, mở lòng rộng rãi, ăn uống no đủ, chủ yếu chỉ có tài lộc nhỏ đến nhà. Nếu muốn mưu việc lớn thường gặp cảnh khó khăn, có nhiều trở ngại. Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên, không nên quá vất vả, nếu không sự vất vả đấy đều trở nên vô nghĩa.

Người tuổi Tuất gặp năm Dậu

Năm này vẫn phạm Thương quan, vốn là người thông minh có tài, trù liệu chu đáo, công việc kinh doanh vất vả. Dù sự nghiệp thành tựu nhưng năm này do Thương quan chiếu nên ắt phải bị tổn hại đến thân thể, công việc chức vị không được thăng tiến, gặp nhiều điều phải lo, nếu lòng không rộng rãi khoan dung thì hoạ đến liên tục. Thương quan của năm này vốn không phạm được đến người khoan dung độ lượng, nên thuận theo tự nhiên, việc lập thân cốt giữ lấy gốc là điều then chốt. Nếu làm được như vậy, cả năm sẽ được bình an.

Người tuổi Tuất gặp năm Tuất

Năm này cùng là hành thổ với bản mệnh, nên trong mệnh lý cần phải biến nhu, phát triển về văn hóa văn chương vì có sao Hoa cái chiếu. Nếu như phải tham gia thi cử ắt sẽ thành công, ghi danh đầu bảng. Đối với công việc trong nhà nên lấy thủ làm công, thời cơ tốt tự đến. Nhưng mỗi khi suy nghĩ lo toan sẽ tổn đến thương thần, vì thế thân tâm mệt mỏi, thường có bệt tật vặt phát sinh.

Người tuổi Tuất gặp năm Hợi

Năm này Chính vận gặp biên tài. Các công việc kinh doanh, giao thiệp, đòi nợ, mua danh đều có nhiều cơ hội tốt, vì thế trong năm này không nên tuân theo lệ cũ, phải lập nghiệp sáng tạo gây dựng cơ đồ. Ngày ngày vui vẻ. Có Thái dương cao chiêu, trời đất bao la mặc lòng du ngoạn. Nhưng trời nam đất bắc, chớ nên thái quá chơi bời.

Vận số mười hai tháng

Người tuổi Tuất sinh vào tháng Giêng

Tiết thời xuân mới, tài lộc rất tốt, ngày cơm ba bữa chẳng phải là buồn, tài lộc tự đến, dung mạo thuần hậu, thần thái xung mãn, Nhưng gặp việc phần nhiều không thích hợp, không nên xuất hành đi xa gây ra đại hoạ, vất vả đến thân, tốt nhất nên nhàn tảng, nếu có làm việc gì cũng phải suy tính kĩ càng, tiến lui thầm lặng. Nên nhớ, người xưa thường nói: Hoạ sinh từ miệng.

Người tuổi Tuất sinh tháng hai

Tiết Kinh chập, tính tình cực đoan, dũng cảm, nhưng thường tự mình gây hoa, khí lực xung mãn, tự do bôn tẩu, không có gì e dè sợ hãi, thường thích phụng sự người khác, nhưng cũng lại hay xúc phạm đến người. Luôn tự đại cho rằng người khác không bằng mình, nên bướng bỉnh khó khuyên, việc lớn khó thành, phải nhớ, nếu gặp chuyện thì không nên xuất đầu lộ diện.

Người tuổi Tuất sinh tháng ba

Tiết Thanh minh, là người thanh tú, tài năng, mẫn tiện hơn người, nhưng lại là người phong lưu tửu sắc, tính tình quái lạ, tinh thần thoải mái, thích tiêu dao tự tại. Thuận lợi trong việc tình cảm, của cải đầy đủ, ra vào tự tại, có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực. Suy nghĩ rõ ràng, làm việc nhiều lợi. Cần phải kiểm điểm lại bản thân, nên biết phong lưu lắm thì oan trái nhiều.

Người tuổi Tuất sinh tháng tư

Tiết Lập hạ, tuy không phải là số phú quý nhưng cuộc đời ít gặp hiểm nguy. Luôn được bình an tự tại, vận số bình thường. Tinh thần thoại mái, ăn mặc thanh đạm, tòng tâm sở dục, lành dữ bình quân. Nên an thân giữ phận thì cát khách đầy nhà. Nên biết, bí cực thái lai, vui quá sinh buồn.

Người tuổi Tuất sinh tháng năm

Tiết Mang chủng, là người phá hoại, li biệt. Gia cảnh bần hàn, có số phức tạp. Cả cuộc đời vất vả, kém may mắn, thường có họa nhỏ tìm đến, nhưng đối với việc lớn lại được an nhàn. May mắn vào cuối đời, được hưởng phúc an toàn.

Người tuổi Tuất sinh tháng sáu

Tiết Tiểu thư, thời tiết nắng nóng. Người tuổi Tuất sinh vào tháng này tính tình cổ quái, hơi có phần lơ đễnh, thường làm những việc không công. Thịnh suy thất thường, vui buồn xen kẽ. Tuy có chí khí vươn cao nhưng cuộc đời lại hiếm có cơ hội. Cuộc sống cả đời phần nhiều lo lắng vì miếng cơm manh áo, cầu lợi thất bại. Chớ nên dùng của phi pháp, được nhận tài lộc trời ban, cũng có thể sống tốt cuộc đời đủ ăn đủ mặc, cuộc đời bình an.

Người tuổi Tuất sinh tháng bảy

Tiết Lập thu, cuối đời mới được hưởng thành quả. Mưu việc do người nhưng thành công tại trời, từ nhỏ đến tuổi thanh xuân, thường làm việc thiện. Trung vận gặp phải tai hoa bất ngờ, chủ yếu sống cô độc nên phải tự mình giải quyết khó khăn. Về sau phải chịu nỗi đau mất mát người thân, phải chịu đau buồn vì cốt nhục chia lìa. Thành quả cuộc đời đến muộn, nên có thể coi là cuối cùng cũng không đến nỗi một đời oan uống phí hoài.

Người tuổi Tuất sinh tháng tám

Tiểu Bạch lộ, bản tính thông minh, xuất khẩu thành chương, địa vị quyền lực đều đủ, cũng là người không chịu được chuyện bất bình. Bước sang tuổi thanh xuân gặp nhiều trắc trở nhưng tổn hại không nhiều. Cả độc đời không gặp nhiều họa lớn, vì tính tình thiên chấp nên đôi khi thiếu sự hài hoà, làm việc cẩn thận, nghiệp lớn sẽ có thành tựu. Cuối đời được hưởng vinh hoa, thanh danh nổi tiếng, nhưng tiền bạc không bằng danh tiếng.

Người tuổi Tuất sinh tháng chín

Tiết Hàn lộ, là người cương nghị quả quyết. Vận số sáng như trăng rằm, thế nên tuy chậm nhưng không gì ngăn cản nổi. Sự nghiệp được thưởng trời ban, có thể đào núi lấp biển. Nhưng vì tính cách quá cương mãnh, nên gặp nhiều chuyện bất ngờ, tuy có địa vị ở ngôi cao nhất nhưng chú ý kẻo thiếu cơm ăn.

Người tuổi Tuất sinh tháng mười

Tiết Lập động, sóng gió ngập lòng, khó tìm danh lợi, công việc vất vả nhưng lại chẳng chu toàn giống như đầu đông, nóng đã đi qua nhưng lạnh còn chưa đến. Tấm lòng hiệp nghĩa., một lòng hiếu trung. Có nhân có đức, nhưng ít cơ hội thành công. Tuy cũng có lúc đăng quang nhưng khó khăn nhiều vô kể, thậm chí có thể mất đi những điều quan trọng, thiếu cơm ăn áo mặc. Tốt nhất nên thuận theo tự nhiên, có thể tránh được ưu sầu.

Người tuổi Tuất sinh tháng mười một

Tiết Đại tuyết, mưa gió bão bùng. Cả cuộc đời lo sợ vì cái lạnh của mùa đông. Vất vả gian lao nhưng thành công rất ít. Cả cuộc đời luôn cảm thấy bất bình, thành bại thất thường. Trong lòng lúc nào cũng ưu sầu khổ não. Nếu có được quý nhân phù trợ, cuộc đời có thể được bình an. Rèn luyện ý chí, trời xanh chẳng phụ kẻ có lòng.

Xem thêm:
Tính cách và tài năng tuổi Tuất
Khả năng nắm bắt cơ hội phát huy tài vận tuổi Tuất
Tình yêu và hôn nhân tuổi Tuất
Vận mệnh và thuộc tướng tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sinh tháng mười hai

Ngày cùng tháng tận, cả ngày no đủ, gìn giữ kho của, nghiêm ngặt, thẳng thắn như mãnh hổ. Cả cuộc đời không gặp khó khăn, nhờ vào lộc của chủ, thanh nhàn tự tại. Gia đình thịnh vượng, phúc thọ lâu dài. Công danh thành đạt, mọi việc đều may mắn. Nhưng nếu gặp thất bại thì thường nản chí, vì thế nên nhớ phải luôn gắng sức bền tâm.

Tử vi 12 con  giáp

Có thể bạn thích!