Home Tử vi12 con giáp Tử vi trọn đời tuổi Tý: Vận số 12 năm và 12 tháng của người tuổi Tý

Tử vi trọn đời tuổi Tý: Vận số 12 năm và 12 tháng của người tuổi Tý

Tác giả Tri Thức Tốt

Vận số của 12 năm

Người tuổi Tý gặp năm Tý

Đó là một năm tài lợi song vượng sự nghiệp quả thành có nhiều người có tiếng nói để cử. Nếu trong năm có tang sự trong nhà tất có bệnh nhẹ. Cuối năm có rất nhiều việc phát sinh. Không nên đi xa và đề phòng chuyện không may.

Người tuổi Tý gặp năm Sửu

Vận thế của năm này trôi qua ảm đạm nhưng hàm chứa sự ảm đạm bình yên thuận lợi. Bản thân ít lợi lộc nhưng ngược lại bạn hữu thì thu hoạch được rất nhiều thành quả. Nên thu mình tự an không nên manh động. Một năm bình thuận sáng sủa, cuối năm hay có âm khí khu thân, nên ở nhà tĩnh dưỡng nhiều hơn có thể tránh được nhiều điều bất lợi.

Người tuổi Tý gặp năm Dần

Sự nghiệp nhiều phần hứng khởi, công việc đan dày bận rộn, một năm mà bạn phải tha hương làm khách một thân đi về chi ở chữ Lợi và Danh. E rằng có khi vui quá hoá buồn, vẽ Hổ chẳng xong lại thành hoạ khuyển. Tự mình hại thân mà trong nhà có khi thiếu đi hoà khí.

Người tuổi Tý trong năm Mão

Việc tốt xấu đi liền nhau, hôn sự trắc trở mà phần nhiều chuyện tình cảm phải xây dựng lại như thuở ban đầu. Bạn gặp nhiều chuyện khó nói, trong tâm phiền não. Nếu là người đã hôn thú tất có hỷ sự lâm môn, thêm người thêm khẩu nhưng trong nhà có cặp vợ chồng bất hoà. Mỗi khi xảy chuyện cãi cọ thời nội ngoại càng mâu thuẫn. Thường là chồng chủ động chia tay với vợ. Nguy vận chẳng đi mà biến thành tại hoa, chỉ không chịu nhẫn nhịn nho nhỏ mà thành cơ loạn lớn, khẩu thiệt thị phi ở đó mà sinh. Năm này nên tích thật nhiều phúc thiện để đổi hung hoá cát, mọi điều sẽ xuôi thuận.

Người tuổi Tý trong năm Thìn

Năm này gặp nhiều cơ hội lớn mà sự nghiệp thành, mọi việc mới mẻ. Việc thi cử đỗ đạt, nhưng là một năm âm khí thịnh với bạn, nên kiên nhẫn chờ đợi cơ hội. Là một năm có rất nhiều kẻ tiểu nhân đặt điều xấu sau lưng, bạn bè sinh lòng khác nếu không cẩn thận sẽ biến thành thù hận. Năm này bạn nên cẩn thận chuyện quan sự và bệnh chóng mặt đau đầu nhưng hãy yên tâm, đó không phải là trở ngại lớn.

Người tuổi Tý gặp năm Tỵ

Một năm không thuận lợi. Bạn gặp nhiều rắc rối về bệnh tật đi liền với chuyện làm ăn thua lỗ nảy sinh. Thật may cho bạn trong năm này có sao Nguyệt đức chiếu mệnh nên tránh được nhiều rủi ro có nguy cơ dẫn đến nhà tan cửa nát. Bạn nên gần với tâm linh hơn và hạn chế môi trường danh lợi để có thể xoay vần thế vận không hay đến với mình. Một năm thân hữu của bạn có nhiều chuyện vui mừng nhưng với bạn lại là một năm phải tu thân tịnh khí, nhẫn nhịn trong lòng.

Người tuổi Tý trong năm Ngọ

Gặp vận đào hoa, bạn nhanh chóng tìm thấy ý chung nhân nhưng cứ 18 cặp tình thì có tới 13 cặp có ý trăng gió bên ngoài. Năm này phố hoa đông đúc, ngoài cửa phong lưu tài tử dập dìu, giai nhân hoan hỷ trên giường đều hạng ca kỹ. Bất luận là nam hay nữ ở tuổi này trong năm nay đều không gặp may đường tài vận, có khi còn bị hình ngục hoặc vướng chuyện ái tình rắc tôi. Nhưng đạo có nghịch thuận khác nhau, bạn nên dành nhiều cho sự nghiệp công danh của mình, vận đào hoa vô vãng bất lợi, thủ tất thừa thắng. Trái lại thời lệ rơi không dứt mà việc đến phiền lòng.

Người tuổi Tý trong năm Mùi

Năm này đại thuận, sự vận hanh thông có thành tựu lớn, việc chẳng lành như mây gió thoảng qua. Trong năm có việc áp chế nhỏ nhưng là vận tốt nên hoá giải được. Năm này cũng là năm gặp nhiều việc khẩu thiệt kiện tụng phải cẩn thận. Phàm thuận theo thế sự nên nhớ, mọi việc đều có ba phân trở ngại, đắc thế chớ quên người, thấy việc tốt chớ bỏ qua và luôn biết đủ mới mong an nhàn vui vẻ.

Người tuổi Tý gặp năm Thân

Năm này tài vận trung bình, sự nghiệp thăng tiến chút ít. Việc giao hữu nên trong tín nghĩa, chớ đoạn tình dứt mối và né tránh việc trở mặt hận thù mà gieo trồng mâm hoạ về sau. Nên với người làm việc tốt, coi nhẹ chuyện tiền tài mà xem trong các quan hệ giao hảo. Trái lại việc tình cảm sẽ tổn hại, quan hệ song phương có chút hiểu nhầm. Đầu năm có chút nặng nề về số vận nên lưu ý, hãy vứt bỏ chuyện cũ, cuối năm gặp vận hanh thông và phấn đấu ắt sẽ thành công.

Người tuổi Tý trong năm Dậu

Năm nay châu ngọc đầy nhà, mãn đường cát khánh. Không là đa phúc đa thọ ắt sẽ đa tử đa tôn. Trong năm có việc cầu tiến, vạn lần chớ được ý mà quên hình, trái lại sẽ mắc khẩu thiệt hiện tụng hoặc chuyện tính mạng bị đe doạ, chuyện cát lợi sẽ hoá thành hư vô.

Người tuổi Tý gặp năm Tuất

Năm này danh tài song tiến, sự vận bình bình. Có những lúc việc đến ngoài mong đợi do sự bất cẩn không tính thấu đáo. Cẩn thận súc vật nuôi trong nhà gây bệnh hoặc tránh núi cao đất hiểm sông sâu. Cuối năm có việc tốt lành đến mình mà nắm chắc phần thắng. Nếu thần khí sung mãn, không phải lo nghĩ nhiều, tài vận bội thu. Trái lại thân hình bạc nhược, tinh lực suy vị thời chớ xuất môn mà phải chịu tha phương viễn xứ, nghe báo tang sự mà thương tâm phiền não, được việc này hỏng việc khác.

Người tuất Tý năm Hợi

Năm thiên tinh cao chiếu, thu nhiều chi ít, mọi việc tốt lành. Chỉ e năm này không có lợi cho sức khoẻ nhiều lắm nên cẩn thận đề phòng. Trái lại thời việc mất nhiều hơn được. Đầu năm có thể tranh thủ mọi việc, cuối năm nên an phận thủ thường.

Vận Số 12 tháng

Người sinh vào tháng giêng

Thời tiết của năm mới, vạn vật đâm chồi phong phú, nhà nhà đều ăn uống vui vẻ. Khoản hội hè cỗ bàn khiến lão thử (Tý) thích thú.

Cuộc đời xem trọng việc ăn uống và ăn nhiều nên sinh hồ đồ, tự cường tự cao cho rằng số mệnh như vậy mà không ngộ hiểu, cả năm sinh lười biếng khởi bệnh đau đầu chóng mặt.

Người sinh vào tháng hai

Tiết Kinh trập, người đó đởm nhỏ hay sợ hãi, cả cuộc đời hay nhút nhát. Là loại người khả ái, văn nhã ôn hoà. Chỉ biết rằng mình không được may mắn nhưng cũng giao thiệp được với nhiều người có địa vị xã hội, hành xử cao cả tuy không làm được chức cao vọng trọng nhưng sự nghiệp văn chương cũng có thể coi là thành đạt.

Người sinh vào tháng ba

Tiết Thanh minh, cuộc đời gặp nhiều tang sự, sống ở nơi khó khăn tuy đủ ăn đủ sống nhưng hay đau lòng rơi lệ. Người này trái tim mềm yếu hay gặp chuyện thương tâm mà cuối cùng thành ra đối với cuộc sống thiếu tự tin, lâu rồi gặp chuyện thành vô cảm. Sinh vào tháng đủ. gặp nạn hay uổng mạng, sinh tháng thiếu thời yếm thế hay xuất gia hoặc làm kẻ tầm thường.

Người sinh vào tháng tư

Tiết khí Lập ha, cuộc đời cơm áo khinh đạm. Tự thân lao khổ bôn ba, không có quý nhân giúp đỡ, gặp nhiều việc khó khăn nếu không phải là tiểu nhân quấy nhiễu thời cũng là nguy hiểm trùng trùng, tha phương cầu thực và dựa vào người khác mà không được vợ hoặc chồng phò trợ, bị mọi người xem thường. Tuy có chút cơ hội nhưng cũng khó ngẩng đầu được.

Người sinh vào tháng năm

Tiết Mang chủng, số phận phải chạy ngược xuôi, nhọc làm quen ăn, lao tâm khổ tứ nhưng là người linh hoạt, nếu có cơ hội sẽ thành giàu có. Đó là một cuộc đời không sợ gian khó nắng mưa, có thể một tay gây dựng cơ nghiệp khiến cho vạn người nể phục. Họ còn là người mô phạm.

Người sinh vào tháng sáu

Tiết Tiểu thử, nhiệt khí bừng bừng, con đường sáng lạn, khắp nơi đầy sức xuân. Nhưng vẫn phải đề phòng mọi sự đến mau và mạnh quá thời vận cũng khó kiểm soát khiến thân mang tật hay khô khát. Nên sống ở vùng gần sông hồ để gắn với thuỷ khí.

Người sinh vào tháng bảy

Tiết Lập thu, ngũ cốc phong phú dồi dào, dư ăn dư tiêu. Không nên lao nhọc và để phòng tiểu nhân quấy nhiễu, chớ hồ đồ. Làm việc cẩn thận có trước sau. Mưu sự việc lớn nếu có thất bại cũng không lo trời giáng hoạ. Cuộc đời cơm áo cư dật quyết không phải nhờ cậy ai.

Người sinh vào tháng tám

Khoảng tiết Bạch lô chẳng những lương thực dư thừa mà còn gặp được nhiều kẻ hiền người đẹp, ví được như Đường Minh Hoàng du nguyệt cung hưởng tận khoái lạc của trần gian. Sinh tháng này tướng mạo trắng trẻo đẹp đẽ, thông minh xuất chúng, cử bút thành chương, vạn sự khá thành công, tuy đôi khi có chút việc chẳng như ý nhưng phần nhiều được quý nhân phù trợ. Mọi việc thuận buồm xuôi gió như mong muốn,

Người sinh vào tháng chín

Tiết Hàn lộ, là người có cuộc sống ổn định, ngại xuất đầu khởi sự. Người này tướng hình hàn sợ lạnh, tuy đủ cơm đủ áo nhưng không thể làm lên đại tài khanh tướng. Lấy được người đẹp nhưng khó tránh khẩu thiệt. Miệng lưới tuy kém nhưng định đoạt do trời. Ít giao thiệp bạn bè hay ngoại giao, thụ động để người khác sai khiến.

Người sinh vào tháng mười

Tiết Lập đông, ngũ cốc trong kho, khắp nơi khô trụi. Tứ phương lặn lội nưu sinh nhiều phân khốn khó phải dựa vào người khác. Tuy người có chí cao nhưng ít gặp cơ hội chỗ mình mà phiền lòng không thoả nguyện. Gặp thời không thuận lúc no lúc đói, chẳng đủ để dành, dùng tay là thiếu ăn. Sinh kế nhỏ nhoi mà gặp toàn khó khăn lớn.

Xem thêm:
Tài năng và tính cách tuổi Tý
Vận mệnh và thuộc tướng tuổi Tý
Khả năng nắm bắt cơ hội phát huy tài vận của người tuổi Tý
Tình yêu và thuộc tướng tuổi Tý
Hôn nhân và thuộc tướng tuổi Tý

Người sinh vào tháng mười một

Tiết Đại tuyết, nhà cửa đàng hoàng, cuộc sống no đủ do tổ tiên để lại, không gần tiểu nhân và cũng chẳng nao lòng khi nguy hiểm. Dạng người này ung dung tự tại ít bị ngoại cảnh chi phối.

Người sinh vào tháng mười hai

Tiết Tiểu hàn, khoảng thời gian cuối năm chẳng những đủ ăn mà còn khoan thai hưởng phúc. Loại người này an nhiên khảng khái no đủ cả đời.

Tử vi 12 con giáp

Có thể bạn thích!