Home Tử vi12 con giáp Tử vi trọn đời tuổi Hợi: Vận số 12 năm và 12 tháng tuổi Hợi

Tử vi trọn đời tuổi Hợi: Vận số 12 năm và 12 tháng tuổi Hợi

Tác giả Tri Thức Tốt

Vận số mười hai năm

Người tuổi Hợi gặp năm Tý

Năm này là vận động tài, mọi công việc kinh doanh, mưu sự đề gặp nhiều khó khăn về kinh tế, vất vả, mọi điều đều có kết quả bằng không. Công việc làm ăn buồn tẻ, mọi việc chỉ là đủ ăn đủ nặc. chẳng tích luỹ được gì. Nhưng may có sao Thái dương chiếu mệnh nên gặp nạn đều thoát. Năm này cũng là năm có sao Đào hoa chiếu, nên cũng hay sa vào việc vui hoa đùa nguyệt, niềm vui chưa dứt đã kéo đến nỗi buồn. Tốt nhất bạn không nên quá ham vui, kẻo không lại ân hận và tôn thất vì những điều vô bổ.

Người tuổi Hợi gặp năm Sửu

Năm ngày gặp vận Chính tài, bước sang năm mới vận mệnh thay đổi, tiền bạc đầy nhà, có trâu vàng kéo đạo, mọi việc đều gặt được kết quả tốt. Công việc làm ăn phát đạt, tiền của dồi dào, liên tục xảy ra việc đoạt lợi tranh tài, hao tổn nhân lực tinh thần. May gặp được quý nhân là phụ nữ, cùng nhau mưu kế phát triển. Giữa năm có chút trắc trở, gặp một tháng có sao Nguyệt phá, tốt nhất không nên làm gì. Trong năm còn gặp chuyện tang gia, hao tốn tiền bạc, buồn đau kéo dài. Tựu chung, năm này vừa lợi vừa hại.

Người tuổi Hợi gặp năm Dần

Năm này có Thực thần giáng lâm, hao tốn tiền bạc, lại gặp việc quan. Khó tránh được việc tiêu hao tiền của. Một mình phải gánh chịu những tai họa bất ngờ. Làm việc bôn ba bên ngoài. Cuối cùng đều gắn những chuyện thất bại, buồn bực, làm việc thường gặp nhiều bất lợi. Nhưng về hướng đông nam, vạn thế thay đổi. Nếu tìm công danh thì nên xuất hành về phương bắc. Trời đất vận chuyển, nhật nguyệt xoay vần. Sẽ có nhiều thu hoạch ngoài dự định, nhưng vẫn phải cẩn thận.

Người tuổi Hợi gặp năm Mão

Năm này cũng là vận của Thực Thần chiếu, nhưng nhìn thày lại hợp với Thực thân nên việc làm ăn, buôn bán lại được thành tựu, đầu năm bình thường, sang giữa mùa hè lại có thu hoạch. Quyền lực gia tăng, thăng quan tiến chức. Quan hệ giao lưu rộng với mọi người, chỉ có lợi mà không có hại.

Người tuổi Hợi gặp năm Thìn

Năm này vận gặp Chính quan, nên sẽ có chủ quyền. Xuất hành đi xa, chỉ đạo quan chung, quyền uy dũng mãnh. Gặp được duyên của sao Hồng loan, làm việc gì cũng được vui vẻ. Trong năm cùng phải khi phí ít nhiều vì bệnh tật, nhưng nhờ có sao Nguyệt đức chiếu nên không có gì đáng ngại. Danh vọng quý trọng, tiền bạc hao vì tửu sắc, con người chỉ thích được cung phụng, thích hư vinh, tiền của bỏ ra vì khẳng khái. Chỉ e có danh không thực, tốn tiền của để mua danh, tựu chung năm này chỉ đủ cơm ăn áo mặc.

Người tuổi Hợi gặp năm Tỵ

Năm này vận gặp Biên tài, lại có Dịch mã nên sẽ phải xuất hành tha phương. Sự nghiệp có nhiều chuyển biến động, phát đạt như diều gặp gió, hợp tác kinh doanh đều gặp cơ hội tốt, cuối cùng sẽ có được cái đáng có. Nhưng về sau nhớ đề phòng việc phải hao tiền của, hơn nữa sẽ có chuyện tang tóc xảy ra. Nếu không phải là người thân, bạn bè thì cũng là người hàng xóm thân thiết.

Người tuổi Hợi gặp năm Ngọ

Năm đó gặp vận Tiến tài, kinh doanh thuận lợi, mọi việc mưu sự đều thành. Tiền bạc đều đầy đủ, tuy có Thiên nạn gây hoạ nhưng có hai sao Long đức, Tử vi bảo vệ, gặp nạn được cứu. Cẩn thận cái Thuỷ của Hợi khắc hỏa của Ngọ nên dù yên ổn vẫn phải đề phòng lúc nguy cấp. Nếu không thị phi miếng tiếng sẽ kéo đến, phải đôn đáo đông tây, cầu cái nọ mất cái kia, công việc làm ăn tẻ nhạt, mọi việc đều trở nên vô ích, bỏ lỡ mất vận tốt của năm.

Người tuổi Hợi gặp năm Mùi

Năm này vận gặp Chính quan, di chuyển được thuận lợi. Cơ hội thành tựu, có lúc được thời, thăng quan tiến chức, có được quyền thế. Nến nói ít làm nhiều, giữ hòa khí người trên kẻ dưới, danh tiếng cả năm cứ thế bình an mà tiến. Nhưng trong năm này cũng phạm vào Bạch hổ phá tài, thăng quan những tổn thất về kinh tế, cây lớn cũng phải rung cành, tài hoạ do khách quan và chủ quan đều có thể đến. Phải cẩn thận chớ nghe theo lời nói khéo.

Người tuổi Hợi gặp năm Thân

Năm này gặp Phó ấn, trong năm có việc tang gia, thường gặp những chuyện đau lòng, cả năm cũng gặp nhiều chuyện thị phì. Nếu có làm gì nhớ suy nghĩ kĩ, có thể tránh bớt được phần nào tai hoạ. Tiền bạc thiếu thốn, công việc làm ăn bình thường gặp nhiều trắc trở. Nhưng vì quá cẩn thận, ngó trước nhìn sau, chẳng dám mạnh dạn làm, nhưng may mọi việc nguy khốn chưa dồn đến bước đường cùng, vận thể chưa đến nỗi cạn kiệt, xuống thấp rồi lại đi lên. Cuối năm cũng có chút thu hoạch.

Người tuổi Hợi gặp năm Dậu

Cái Kim của năm Dậu sinh cái Thuỷ của Hợi, nên năm này rất thịnh vượng. Những vì Hợi và Dậu lại hình khác nhau nên trong lòng thường không được yên ổn, đề phòg kẻ xấu gây hại khiên gặp phải chuyên kiện tụng tranh cãi, tiền của hao mòn, làm việc kinh doanh, mưu sự phần lớn là thất bại. Không nên nhìn sang hàng xóm phát đạt mà mình sốt ruột. Năm này vận số vốn thuộc Chính ấn vì thế phát về quyền lực chứ không phát tiền của. Có lòng vun trồng hoa chẳng ra lông, đưa tay với liều, liễu lại xanh tươi, chuyện đời vui vậy, chớ có buồn đau.

Người tuổi Hợi gặp năm Tuất

Năm này gặp sao Thất sát, cả năm vất vả, công việc gặp nhiều phiền phức. Mọi việc phần nhiều thất bại. Vận phát vào giữa năm, nhưng lại lỡ về thiên thời nên lúc lên lúc xuống, rất khó nắm bắt. Cần phải cố gắng để bù đắp lại. Nhưng vẫn phải khốn đốn nhiều phen, mọi việc đều dang dở, giống như người có bệnh nhưng khám mãi chẳng tìm được nguồn bệnh. Cũng trong năm này có Thiên hỉ chiếu nên thường thích đi du ngoạn một mình, bỗng nhiên bừng tỉnh, ắt có lợi lớn, nên có thể nói một năm trôi qua không hề uổng phí.

Người tuổi Hợi gặp năm Hợi

Năm nay là năm tranh giành, nằm phạm Thái tuế, tránh kết giao bạn bè đề phòng người xấu hãm hại. Sự nghiệp không ổn định, cẩn thận có tai nạn phải chảy máu. Mưu sự không được thuận lợi, mọi việc bình thường, con người ai chẳng muốn điều lợi ích, vì thể cố gắng sẽ được an nhàn, lồng luôn rộng mở, tinh thần thoải mái.

Vận số mười hai tháng

Người tuổi Hợi sinh vào tháng giêng

Tiết Tân xuân là người thông minh sáng suốt, hiên lượng, nhanh nhẹn hoạt bát, có uy có thế, tiền bạc hanh thông. Có được hạnh phúc tự nhiên, danh lợi song toàn, có thể thành được nghiệp lớn, sống lâu mạnh khoẻ.

Người tuổi Hợi sinh vào tháng hai

Tiết Kinh chập, có thành công lớn, địa linh nên sinh nhân kiệt, có danh vọng, gia đình thuộc hàng cao quý, có tiếng tăm, bản tính là người thông minh, mẫn tuệ, trời phú cho người có đức quý. Nhưng lại là người có thái độ tôn nghiêm, chuyển quyền, khí lực xung mãn, cả đời cát khánh.

Người tuổi Hợi sinh là tháng ba

Tiết Thanh minh, tính khi cương cường sức khoẻ tốt, nhưng không hoà với mọi người, có chi khí cao thượng, thường gây trồng ruộng phước, được mọi người kính trọng.

Người tuổi Hợi sinh vào tháng tư: tiết Lập hạ, bản tính thông minh, có chức vị quyền quý, tuy nói năng văn vẻ nhưng có chút khó khăn, làm việc cầu thực chất. Có chí lớn, sự nghiệp thăng tiến nhanh, nhiệt tình trung hậu, cả đời tốt đẹp.

Người tuổi Hợi sinh vào tháng năm

Tiết Mang chủng, tính khí ôn hoà, có chút tài năng, nhưng không có quyền lực, Tiên phát triển theo hướng văn chương nghệ thuật, có tham vọng làm việc lớn nhưng ngại thiếu tài năng, cả đời bảo thủ, cuối đời được bình yên.

Người tuổi Hợi sinh vào tháng sáu

Tiết Tiểu thư, có tài cao, học hành uyên bác, nhưng lại lười nhác, thiếu thực lực, làm việc mềm yếu thiếu quà quyết, làm việc không thành công, không có tinh thần tiên thủ, hoa phúc vô thường, thằng giáng bất định.

Người tuổi Hợi sinh vào tháng bảy

Tiết Lập thu, vật chất đầy đủ, cả cuộc đời luôn chăm lo cho bản thân, không quan tâm đến việc của người khác, làm việc gì cũng được thuận lợi, thể lực mạnh mẽ, tiến lùi tự do, phú quý vinh hoa, thường được tốt lành, cần phải tu dưỡng đạo đức, làm việc cẩn thận, việc lớn ắt sẽ thành công.

Người tuổi Hợi sinh vào tháng tám

Tiết Bạch lộ, bản thân tự gây dựng quyền lực cho mình, có thể làm người đứng đầu, công danh thành tựu, được mọi người kính ngưỡng, tin vui tự tôn. Nhưng thường phát đạt từ sự khó khăn, uy danh lẫm liệt.

Người tuổi Hợi sinh vào tháng chín

Tiết Hàn lộ, vật chất đầy đủ, tưởng người phúc hậu. Có lộc trời ban, được mọi người khen ngợi, tính khí thích tiêu dao tự tại, đối với công việc cần nhấn nại thì mọi việc đều thành công tốt đẹp, số vinh hoa phú quý.

Người tuổi Hợi sinh vào tháng mười

Tiết Lập đông vinh hoa dần phát, an nhiên để hưởng nhân phẩm đoan chính, trung hậu, được mọi người khen ngợi. Có hạnh phúc trời ban, tuy xuất thân hèn kém, nhưng tự thân cố gắng, gây dựng cơ đồ, về sau phú quý, về già càng thịnh vượng.

Xem thêm:
Tính cách và tài năng tuổi Hợi
Khả năng nắm bắt cơ hội và phát huy tài vận tuổi Hợi
Tình yêu và hôn nhân tuổi Hợi
Vận mệnh và thuộc tướng tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sinh vào tháng mười một

Tiết Đại tuyết, dung mạo thư thái, ngũ quan cân đối, hình thức phúc hậu, trung thứ lễ nghĩa, nhưng lại cố chấp bảo thủ, vật chất đầy đủ, phúc đức tự tôn, của cải phát như bản thần, danh lợi đều đủ, cả đời không phải ưu sầu khổ não.

Người tuổi Hợi sinh vào tháng mười hai

Tiết Tiểu hàn, tuy có được tài sản của trời cho nhưng lại không có quyền lực, cơ thể to béo, đi lại khó khăn, khi gặp khó khăn, lành ít dữ nhiều, kém thọ.

Tử vi 12 con giáp

Có thể bạn thích!