Home Tử vi12 con giáp Tử vi trọn đời tuổi Sửu: Vận số và thuộc tướng 12 năm và 12 tháng

Tử vi trọn đời tuổi Sửu: Vận số và thuộc tướng 12 năm và 12 tháng

Tác giả Tri Thức Tốt

Vận số của 12 năm

Người tuổi Sửu gặp năm Tý

Năm này vận gặp Chính quan, mọi việc đều tốt lành, niềm vui luôn hiện trên nét mặt. Công việc chủ yếu là thành công. Tuy trong năm sức khỏe thất thường, nhưng không dùng thuốc mà tự khỏi, đó bởi vì Tý và Sửu là nhị hợp, mỗi khi gặp hung lại hoá cát. Nhưng trong năm có người âm ngang trở, có chút sóng gió. Khi gặp khó khăn nên lấy thủ làm công khó khăn tự mất. Nếu như có tình ngáng bướng đứng ra chống đỡ, thì ân hận sẽ không kịp,

Người tuổi Sửu gặp năm Sửu

Năm này vận thế bình thường, công danh phẳng lặng, tuy có chút lợi nhỏ nhưng làm việc thường gặp trắc trở, xuất hành, giao dịch đều không có kết quả. E răng còn gặp những chuyện phải thương tổn đến tinh thần, mọi việc trong năm không có gì đáng bàn. Tuy là một năm thu nhặt, gom góp là chủ yếu, kinh doanh vất vả, thế lực kiệt cùng, nhưng cũng có chút thu hoạch, dù chẳng bằng năm Tý nhưng cũng đủ để an thân.

Người tuổi Sửu gặp năm Dần

Năm này lành nhiều hung ít. Trong năm, gia đình thế này cũng có hỷ sự, có việc thêm con thêm cháu. Cuối năm công việc có đôi chút khó khăn, công việc bấp bênh. Khi có cơ hội vì danh lợi, phải cẩn thận chở có hấp tấp, vội vàng, tốt nhất nên cho điều thiện mà làm thì có thành quả. Nếu đói không ăn, nghèo không lấy vợ thì gặp lợi thế nào cũng ham muốn, chỉ e một thân một mình, lắt lẻo đường xa. Tuy có chút thành công nơi đất khách nhưng cuối cùng vất vả, chẳng định ngày về. Cẩn thận để phòng hoả hoạn sau nhà, cả năm vất vả chỉ là may áo cưới hộ người.

Người tuổi Sửu gặp năm Mão

Năm này nhiều việc xấu phát sinh. tai hoạ phát ra ngay ở trong nhà mình, cây đậu luộc củ đậu. Gặp năm này tốt nhất nên ra ngoài, đợi trong nhà yến ổn mới trở về. Muốn gỡ rối được phải tìm đầu mối, gặp chuyện phải nhẫn nhịn thì mọi việc tự nhiên tiêu trừ, ẩn chứa trong lòng, cứng cáp ở bên ngoài, phòng hộ giáp sắt, lòng ngay tâm tĩnh, chỉ một ý của mình, thì sẽ có một năm trôi qua bình yên.

Người tuổi Sửu gặp năm Thìn

Hoạ phúc, lành dữ bằng nhau, con người làm việc nhưng thành lại bởi trời. Mỗi khi có cơ duyên lạ thì cũng gặp nhiều khó khăn chồng chéo, sức cùng lực kiệt cố cũng chẳng thành, năm này mọi việc mưu sự đều thất bại, không việc gì được như ý. Tốt nhất trong năm Thìn, nên lấy thủ làm công, chờ một năm trôi qua bình yên, thuận theo tự nhiên cái gì có sẽ có.

Người tuổi Sửu gặp năm Tỵ

Năm này có Thần Tài đến nhà, tiền tài đầy đủ dồi dào. Những người sinh tháng lẻ không có phúc để hưởng, còn người sinh vào các tháng chẵn thì nên tăng sức mà nắm bắt thời cơ, nếu không thì cũng giống như dùng làn múc nước, mọi việc không công. Vì năm này, tuy có tiền của những gặp nhiều tranh chấp, vì thế miệng tiếng thị phi rất nhiều, lại gặp nhiều bạn bè không tốt, phạm phải bội tình, tình ngay lý gian.

Người tuổi Sửu gặp năm Ngọ

Năm này có xuất hiện sao Đào hoa, mọi việc cưới xin chẳng nên chần chừ. Nhưng Có một số người lại gặp bệnh nan y, tiền của tiêu tán đã tìm thuốc, tuy nhiên cuối năm có quý nhân phù trợ, mọi việc lại thuận lợi, mất rồi lại có. Nên biết sinh tử, hoa phúc do trời định, nhưng việc thị phi được mất lại do người.

Người tuổi Sửu gặp năm Mùi

Công danh năm này có thể thăng tiến, nhưng lại gặp phải phá tài, thường có tiểu nhân ngàng trở, Gặp lúc người thân tàn sát lẫn nhau, lỡ vận, tiểu nhân lên trước làm càn. Trong năm cần phải phân đấu, rèn luyện ý chí, không được có lòng hại người, nhưng cũng luôn có tâm phòng bị kẻ xấu hãm hại, Đầu năm bất lợi, giữa năm, trong nỗi khó khăn loé lên niềm hi vọng.

Người tuổi Sửu gặp năm Thân

Năm này cực tốt, nhất định sẽ có người quyền quý đến nhà. Mọi việc lại bắt đầu từ đầu. Thường làm những việc phúc thọ, gia đình sẽ có việc cưới gả hôn sư, thêm con nhiều cháu. Niềm vui tự trời ban. Nhưng phải đề phòng vui quá sinh buồn, trong niềm vui có ẩn điều hoạ, khiến có tiểu nhân làm loạn, cuối năm mọi việc thất thường, tốt nhất nên biết đủ thường vui.

Người tuổi Sửu gặp năm Dậu

Năm này lành ít dữ nhiều, trong năm mọi việc thất thường, tiền của hao tổn, quan hệ bạn bè thì gặp giặc. May nhờ có sao Nguyệt đức chiếu nên có chút tài bạch, đủ để dưỡng thân, làm nhiều việc tốt, có thể đảm bảo được một năm trôi qua bình an.

Người tuổi Sửu gặp năm Tuất

Trong năm sự nghiệp được thuận lợi, sau tiết Kinh chập, gặp nhiều duyên lành, tiền bạc, danh lợi đều đầy đủ, cầu gì được nấy. Trong năm cũng có việc phải xuất hành, một thân một mình đi xa khi gặp đào hoa chỉ sợ không giữ được của. Vì câu thái quá chỉ e khó tránh thị phi, kiện tụng, công việc công tư, phải phân định rõ ràng. Vi Sửu và Tuất có nhiều diễm khắc chế nhau, nên chi chuyện tình cảm chưa đủ, trong năm thường hay cảm thấy bị đau mình mẩy, hoa mắt chóng mặt.

Người tuổi Sửu gặp năm Hợi

Năm này gặp Lưu niên bất lợi. Công danh vốn có sẽ bị hao tốn, mọi việc làm đều không thành, tiến thoái gặp khó khăn. Nhưng may nhờ cuối năm có quý nhân phù trợ, nhờ thường nhật chịu khó cẩn thận nên không đến nỗi phải gặp đại hoa, cẩn thận tìm cầu cũng có được chút lợi nhỏ để động viên.

Vận số 12 tháng

Người tuổi Sửu sinh vào tháng giêng

Tiết Tân xuân, đợi chờ thời cơ, hơn nữa trước đây vất vả, sau sẽ có việc làm, có ăn có mặc, thân thể an nhàn, vật chất đầy đủ nhưng trong lòng vẫn thường có điều phiền muộn.

Người tuổi Sửu sinh vào tháng hai

Tiết Kinh chập. là người làm việc hốt hoảng, hay giật mình, tâm tính thay đổi luôn luôn, nếu muốn ra xã hội thì cũng chỉ là làm việc cơ bắp, chẳng có quyền hành gì, tốt nhất người này nên tu tâm dưỡng tính cầu hai chữ bình an, kẻo không cả đời lao khố, phiền muộn liên miên.

Người tuổi Sửu sinh vào tháng ba

Tiết Thanh minh, cảnh sắc phong khi mới mẻ, tiêu dao vui vẻ, tự do tự tại, ăn ngon mặc đẹp, không chịu sự trói buộc của người, là người thông minh quy cách, làm việc gì cũng được mọi người giúp sức, tuy gặp chút hiểm nguy nhưng rồi cũng về đến đích, có ngày thành công, tiền của đầy đủ.

Người tuổi Sửu sinh vào tháng tư

Tiết Tiểu mãn, là người có số vất vả. cuộc đời lận đận, bôn ba khắp nơi, thường là người khác sai bảo, bị người quản thúc, hành vi chẳng được tự do, mọi việc đều không được như ý, tinh thần bất thường, tuổi thọ không cao, gian nan khổ cực, tiến thoái khó khăn, vận mệnh rất xấu.

Người thi Sửu sinh vào tháng năm

Tiết Mang chủng. Cơ thể suy nhược, kém phong độ, nhà cửa suy yếu, tai ách trùng trùng, bế tắc cùng đường, uống phí một đời. Gặp việc gì tuyệt đối không được cẩu thả, kẻo vô tình chính mình vời tai hoạ đến, cẩn thận, nhấu nại, miễn được cái họạ nhục thân. Nói chung người tuổi Sửu sinh vào tháng năm này cuộc đời gặp muôn vàn cay đắng, bất hạnh, cả đời không có cơ hội nên người.

Người tuổi Sửu sinh vào tháng sáu

Tiết Tiểu thư, là người tài năng tri thức rộng, nổi tiếng, nửa đời vất vả nửa đời hưởng phúc, tiêu dao tự tại, mọi việc đều được như ý. Công danh thành như sở nguyện lành nhiều dữ ít, gặp hung hoá lành, tính tình điềm đạm, làm việc gì cũng có người giúp đỡ, hưởng phúc tự nhiên.

Người tuổi Sửu sinh vào tháng bảy

Tiết Lập thu, là người tự lực tự cường, công thành danh toại, gia trung phát đạt, tiến thoái gặp thời, cả đời ít gặp khó khăn, làm việc gì cũng được hanh thông, thuận lợi. Từ nhỏ đã có phúc tinh chiếu mệnh, cuối đời con cháu hiếu thảo thuận hoà.

Người tuổi Sửu sinh vào tháng tám

Tiết Bạch lô, là người được thừa hưởng của tổ tiên để lại, nhưng làm việc không được như ý mọi việc phần lớn là thất bại, mưu sự tại nhân thành sự tại thiên. Tuy là người có cuộc sống không phải là quyền cao chức trọng danh gia vọng tộc, nhưng cuộc đời ít gặp sóng gió gian truân, con cháu về sau thịnh vượng, tiền bạc thất thường, nhưng lại được số xuất hành, đi đâu cũng thuận lợi, sức khoẻ tốt.

Người tuổi Sửu sinh vào tháng chín

Tiết Hàn lộ, muốn việc đều như ý là người quyền mưu trí tuệ, tự thân lập nghiệp, xuất phát điểm có thể là sinh ra trong nhà bần tiện, nhưng nhờ vào chí khí mà được thành đạt như nguyện. gặp hung hoá cát, ngoài không kẻ địch, trong lòng yên ổn, dũng mãnh tiến thắng, bài trừ khó khăn, một đời hạnh phúc.

Người tuổi Sửu sinh vào tháng mười

Tiết Lập đông, cuộc sống phong sương, chí cao nghĩa cả, kế hoạch vẹn toàn, một mình xây dựng sự nghiệp, tiền bạc đầy đủ, sáng nghĩa tổ tông, vinh quang con cháu.

Xem thêm:
Tài năng và tính cách tuổi Sửu
Vận mệnh và thuộc tướng tuổi Sửu
Khả năng nắm bắt cơ hội và phát huy tài vận tuổi Sửu
Tình yêu và hôn nhân tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sinh vào tháng mười một

Tiết Đại tuyết, cơ thể chịu lạnh, có mệnh suy tàn, dù có được cơ nghiệp của tổ tiên để lại nhưng cuối cùng gặp nạn từ bên ngoài đem lại, mọi việc không được như ý, người ăn núi lở, của cải vật chất chẳng làm được thêm gì, tốt nhất nên yên phận, thủ thường, chỉ cầu hai chữ bình an, không nên mơ mộng hão huyền, đầu tư ra nhưng không thu về được.

Người tuổi Sửu sinh vào tháng mười hai

Tiết Tiểu hàn, tiền bạc khó khăn, danh vọng khó đạt, vì thế tốt nhất nên đạm bạc, tu phúc dưỡng tâm để phúc ấm lại cho con cháu được nhở.

Tử vi 12 con giáp

Có thể bạn thích!