Home Tử vi12 con giáp Tử vi trọn đời tuổi Dậu: Vận số và thuộc tướng

Tử vi trọn đời tuổi Dậu: Vận số và thuộc tướng

Tác giả Tri Thức Tốt

Thuộc tướng thực chất chỉ là một phương pháp ghi năm truyền thống của người Trung Quốc, như Tý (chuột). Sửu (trâu). Dần (hố), Mão (mèo, thỏ)… vốn bản thân nó không có ý nghĩa gì. Nhưng theo kết quả nghiên cứu của khoa học hiện đại về cuộc sống nhân sinh đã chứng minh khác hẳn. Mỗi sinh mệnh vốn tiềm ẩn một quy luật riêng, thuộc tướng mỗi năm cũng phản ánh phần nào quy luật của những người sinh năm đó, trong lịch sử cho thấy một vòng tuần hoàn xuất hiện những thiên tài xuất chúng. Sau đây là một số nhận định về khả năng tính cách tiêu biểu của những người sinh năm Dậu để các bạn chiêm nghiệm, khám phá.

Tuổi Quý Dậu

Thê Túc chị Kê (gà ngủ trên cây), ngũ hành nạp âm thuộc Kim.

Là người chính trực công bằng, lời ăn tiếng nói sắc bén, có của để giành, của cải vật chất đủ dùng, lạnh nhạt với người thân, làm việc không kiên trì, là người bình thường, không giàu không nghèo, cuối đời vượng nhất. Phụ nữ tuổi này là người có số vượng phu ích tử, đảm việc gia đình.

Tuổi Ất Dậu

Xướng ngọ chi Kê (Gà gáy trưa), ngủ hành nạp âm thuộc Thuỷ.

Là người lời ngay dạ thẳng, chí khí hiên ngang, tài lộc dư giả phúc thọ vẹn toàn, tuy có anh em nhưng không nhờ vả, họ hàng hoà thuận. Phụ nữ tuổi này là người có cuộc sống bình yên, tiền tài đầy đủ,

Tuổi Đinh Dậu

Độc lập chi Kê (Gà độc lập), ngũ hành nạp âm thuộc Hoả.

Là người phong nhã, trọng ân tình, lợi quan cận quý, thủa nhỏ gian nan, thân nhàn nhưng lòng khô, gia cảnh cuối đời hưng vượng. Phụ nữ tuổi này là người thanh tú, nửa thành nửa bại, về già có cát tinh chiếu mệnh.

Tuổi Kỷ Dậu

Báo hiểu chi Kê (Gà gáy sớm), ngũ hành nạp âm thuộc Thổ.

Là người tâm tính thông minh, tài lộc đủ dùng, nhưng người thân không được nhờ vả, có con cháu sớm, làm việc như ý, mọi việc đều hanh thông. Làm việc rộng lượng. Phụ nữ tuổi này tính tình so đo tính toán, thất thường, nhưng được số không gặp tai ách.

Xem thêm:
Tài năng và tính cách tuổi Dậu
Khả năng nắm bắt cơ hội phát huy tài vận tuổi Dậu
Tình yêu và hôn nhân tuổi Dậu
Vận số 12 năm và 12 tháng tuổi Dậu

Tuổi Tân Dậu

Long tàng chi Kê (Gà ẩn rồng), ngũ hành nạp ân thuộc Mộc.

Là người có cá tính lanh lợi, tinh thần sảng khoái, nói năng sắc sảo, được mọi người kính trọng, tiền bạc đủ dùng người thân lạnh nhạt, cốt nhục tình sơ. Phụ nữ tuổi này hiền đức, thuần thục, thạo việc gia đình.

Tử vi 12 con giáp

Có thể bạn thích!