Home Tử vi12 con giáp Xem tử vi 2020 của 12 con giáp: Luận giải về cát hung trong sự nghiệp, tài lộc, tình duyên

Xem tử vi 2020 của 12 con giáp: Luận giải về cát hung trong sự nghiệp, tài lộc, tình duyên

Tác giả Tri Thức Tốt

Năm 2020 là năm Canh Tý (con Chuột), mệnh ngũ hành nạp âm Bích Thượng Thổ, hãy cùng chúng tôi luận giải về hung cát, dự đoán may rủi mà 12 con giáp có thể sẽ gặp phải trong năm này.

1. Tử vi 2020 của tuổi Tý

Năm 2020 này là năm tuổi của người tuổi Tý do gặp năm Canh Tý theo âm lịch. Chính vì vậy nên vận trình người tuổi Tý không được suôn sẻ hanh thông trong năm nay. Do phạm phải Trực Thái Tuế nên con giáp này sẽ đối mặt với rất nhiều biến động trong cuộc sống của mình.

Sự nghiệp

Trong công việc, do gặp phải hung tin Thái Tuế nên những kế hoạch của con giáp này có thể sẽ đi theo hướng hoàn toàn khác so với dự tính ban đầu. Bản mệnh chìm trong một mớ bòng bong của những rắc rối, do vậy khó mà có được cơ hội tốt phát triển sự nghiệp và thể hiện năng lực của bản thân. Thậm chí một số người có thể lâm vào bước đường thất nghiệp.

Tuy nhiên, nhờ có thiên Ấn cát tinh ở bên cùng với bản mệnh biết suy xét mọi việc thấu đáo, tận dụng được những thế mạnh của bản thân thì mọi chuyện sẽ dần trở nên ổn thỏa hơn.

Người cầm tinh con Chuột cần phải hiểu rõ bản thân, bằng bản lãnh và sự tự tin chính là yếu tố quyết định sống còn trong sự nghiệp của người tuổi Tý.

Tình duyên

Do tinh thần luôn căng thẳng, lại thêm công việc không suôn sẻ khiến cho con giáp này trở nên nóng giận, cáu gắt, gây ảnh hưởng rất nhiều đến các mối quan hệ tình cảm. Không khí trong gia đình đầy áp lực, vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn từ những chuyện nhỏ nhặt.

Sức khỏe

Vấn đề sức khỏe là điều mà người tuổi Tý cần phải quan tâm trong năm 2020. Tử vi học cảnh báo rằng bản mệnh sức khỏe không được tốt, tuy không gặp phải những vấn đề quá nghiêm trọng nhưng con giáp này cũng cần phải cân bằng lại cuộc sống của mình. Học cách điều chỉnh cảm xúc, cân đối phù hợp thời gian làm việc và nghỉ ngơi, giải tỏa áp lực là điều nên làm.

Tài lộc

Xét về phương diện tài lộc thì người tuổi này cần phải có phương án quản lý tài chính phù hợp, tránh nguy cơ phá tài, thu chẳng đủ bù chi, thâm hụt tài chính dẫn đến nợ nần chồng chất.

2. Tử vi năm 2020 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trong năm Canh Tý thuộc mệnh Ám Hợp nên vận trình khá suôn sẻ và thuận lợi. Tuy nhiên, tử vi học nói rằng trong cát vẫn có hung, trong phúc vẫn có họa, thế nên con giáp này chớ nên vội đắc ý mà lại thất vọng ngay sau đó.

Sự nghiệp

Trong năm 2020 sự nghiệp người tuổi Sửu hanh thông bất ngờ, do Thái Tuế cùng với Tý Sửu bán hợp sẽ hình thành nên cục diện Tuế Hợp. Những mục tiêu mà bản mệnh đặt ra đều nhanh chóng đạt được, đồng thời gặt hái nhiều thành công vang dội.

Thái Dương cát tinh cho biết nhờ có quý nhân trợ giúp nên người tuổi Sửu gặp khá nhiều may mắn. Đặc biệt khi làm việc theo nhóm, có sự hợp tác với người cùng chung chí hướng sẽ giúp người tuổi Sửu dễ dàng tỏa sáng hơn. Quý nhân này khả năng cao là nam mệnh, mệnh chủ hãy chú ý. Tuy nhiên, do có Thương Quan nhập cục nên con giáp này chớ nên tự mãn, mà cần giữ nguyên tinh thần nỗ lực cố gắng như ban đầu.

Tài lộc

Trong hợp tác làm ăn, bạn cần kiểm soát tốt các mối quan hệ, tìm hiểu kỹ về nhân phẩm cũng như thực lực của đối tác làm ăn. Bởi hung tinh Thiên Không báo hiệu về họa tiểu nhân, con giáp này dễ bị tin lầm người, mù quáng mà trao tiền bạc vào nơi không đáng tin.

Trong năm Canh Tý người tuổi Sửu tài vận khó mà có được sự đột phá. Nhờ có Chính Tài ở bên nên không đến mức túng thiếu, đảm bảo thu nhập ổn định từ công việc chính.

Tuy hiên, những chuyện nảy sinh bất ngờ trong cuộc sống, đòi hỏi phải dùng tiền mới có thể giải quyết được do Hối Khí hung tinh gây ra. Chính vì thế tuổi Sửu trong năm 2020 chỉ đủ ăn đủ tiêu chứ khó mà có được tích lũy.

Tình duyên

Luôn có những mâu thuẫn, bất đồng nảy sinh nên tình cảm đôi bên dễ bị rạn nứt.

Do vậy, vận trình tình cảm của người tuổi Sửu khó mà được như ý. Đặc biệt những người còn độc thân khó bước ra được khỏi rào cản của bản thân, dễ xuất hiện những suy nghĩ tiêu cực.

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe của con giáp này trong năm Canh Tý khá tốt. Bản mệnh không cần phải lo lắng quá nhiều, cần chú ý chăm sóc sức khỏe, tránh ham công tiếc việc quá mức mà bỏ bê bản thân.

3. Tử vi năm 2020 của tuổi Dần

Xét về tổng thể, trong năm 2020 vận trình của người tuổi Dần khá bình ổn. Nhờ có mệnh Tương Sinh, không có xung đột với Thái Tuế nên trong sự nghiệp hay cuộc sống đều có những bước phát triển đều đều vững chắc.

Sự nghiệp

Nhờ có Thiên Ấn ở bên, nếu con giáp này biết nỗ lực và cố gắng, tìm được hướng đi đúng đắn trong công việc, thì chắc chắn sẽ có được những điều mình muốn.

Tuy nhiên, con giáp này nên cẩn thận, chú ý hơn đến tiểu tiết, tránh vì cái nhỏ mà mất cái lớn, thiệt hại chẳng để đâu cho hết. Những kẻ tiểu nhân có thể nhân lúc bạn sơ hở mà chiếm lấy cơ may thăng tiến của bạn.

Trong năm Canh Tý, công việc của con giáp này cũng có nhiều biến động do Dịch Mã động tinh khởi vượng, song phần lớn là theo hướng tích cực. Con giáp này có thể nhận được quyết định điều chuyển công việc, vị trí, cũng có thể vì lý do công việc mà phải đi đó đây, khá vất vả nhưng bù lại thì sẽ có được những bước tiến tốt trên con đường công danh sự nghiệp.

Sức khỏe

Vì Tang Môn hung tinh nhập, mệnh chủ nên cẩn thận để tránh gặp phải chuyện bất trắc. Hạn chế đi sớm về khuya, không nên lái xe khi đã uống rượu bia, nếu không rất có thể những tai họa bất ngờ sẽ ập đến.

Đặc biệt, hung tinh Tang Môn còn đại diện cho bệnh tật, ốm đau nên sức khỏe người tuổi Dần không được tốt. Nên cân đối thời gian làm việc và nghỉ ngơi, chịu khó tập luyện thể dục thể thao để tăng sức đề kháng, phòng tránh bệnh tật.

Tài lộc

Do bản tánh chăm chỉ làm ăn, và nhờ may mắn nên đường tài lộc của người tuổi Dần không cần phải lo lắng nhiều. Con giáp này tiền hết rồi lại có, dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh đều có được những nguồn thu nhập đáng kể.

Có điều cần phải nhắc nhở trong năm có Thiên Quan, người tuổi Dần tuy có cơ may về tiền bạc nhưng dễ bị tiểu nhân hãm hại, lừa gạt.

Tiểu nhân có thể khiến cho bản mệnh bận tâm với nhiều chuyện rắc rối nho nhỏ mà nhầm lẫn, không kịp thời xử lý là bị kẻ xấu bụng đó nẫng tay trên.

Tình duyên

Vận trình tình cảm của tuổi Dần năm 2020 khá tốt, tin vui tới tấp báo về. Nhưng thường thì tin vui của con giáp này sẽ đến từ những người đã có gia đình, có đôi có cặp. Các bạn độc thân chưa gấp rút trong việc tìm kiếm 1 nửa của mình.

Cô Thần chủ về độc lập, sống khép kín, khó mở lòng mình, vì thế mà dù có nhiều cơ hội yêu đương nhưng người độc thân vẫn có nguy cơ “chăn đơn gối chiếc”. Bạn cần phải xem xét lại tình hình, để cho mình cũng như đối phương có cơ hội để tìm hiểu lẫn nhau.

4. Tử vi tuổi Mão năm 2020

Người tuổi Mão trong năm Canh Tý gặp họa Hình Thái Tuế, nên mệnh hung nhiều cát ít, dễ gặp cản trở trong cuộc sống, công việc cũng như tình duyên.

Tử vi học nhắc tuổi Mão hãy giữ vững tinh thần, hãy dung lý trí thay vì cảm xúc dẫn đường. Đừng vì trở ngại hay thất bại mà bỏ cuộc, hãy cố gắng nỗ lực, ít nhất nó cũng khiến bạn không thấy tiếc nuối.

Sự nghiệp

Trong năm 2020, người tuổi Mão bản mệnh có Thái Âm cát tinh giúp chiêu thế nên những trở ngại dần tan biến. Con đường công danh sự nghiệp khá thuận lợi do có quý nhân phù trợ. Thái Âm chủ về quý nhân là nữ mệnh, con giáp này tạo được ấn tượng tốt với cấp trên thì cũng chính là đặt nền móng cho khả năng thăng tiến của mình.

Tài lộc

Trí ngược với sự nghiệp, tài vận của tuổi Mão năm Canh Tý lại không được suôn sẻ thuận lợi. Cục diện Hình Thái Tuế có thể gây ra những chuyện bất ngờ hao tổn tiền bạc, không cân bằng được thu chi.

Nếu như con giáp này không chịu lắng nghe những lời góp ý của mọi người và quá tự tin vào bản thân mình. Hung tinh Quán Sách sẽ gây ra những tác động xấu, khả năng hao tài phá của cải có thể do chiến lược đầu tư không đúng đắn.

Tình duyên

Trong năm 2020, vận trình tình cảm của tuổi Mão hung cát đan xen. Do có Hồng Loan cát tinh chiếu mệnh, đào hoa khá vượng. Tuy nhiên, nếu như con giáp này không biết trân trọng hạnh phúc đến với mình đào hoa vượng có thể biến thành đào hoa dữ.

Các cặp đôi cần lắng nghe, thấu hiểu, thông cảm cho những khó khăn của đối phương. Riêng người độc thân đừng quá cảm tính, yêu theo cảm xúc mà bỏ quên lý trí, mù quáng tin tưởng đối phương, rất có thể bi kịch sẽ bắt nguồn từ đó.

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe người tuổi Mão trong năm 2020 khá tốt. Bạn cần thường xuyên theo dõi những biểu hiện của cơ thể, chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao, ăn ngủ đúng giờ để giữ được sức khỏe dồi dào.

5. Tử vi tuổi Thìn năm 2020

Tử vi học nói rằng, trong năm 2020 Tý Thìn bán hợp, người tuổi Thìn luôn có được nhiều may mắn. Tuy nhiên trong năm hung tinh và cát tinh đan xen, chỉ đủ giữ cho con giáp này bình ổn, không phải trải qua sóng gió quá lớn. Nếu muốn phát triển mạnh, bản mệnh cần phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều.

Tài lộc

Theo Tử vi học, trong nửa đầu năm Canh Tý, tài vận của tuổi Thìn cực tốt. Nhờ chính nỗ lực của bản mệnh nên tài lộc tăng lên nhanh chóng mà vẫn bền vững.

Cả Thiên Tài và Thực Thần cùng chiếu mệnh, nửa cuối năm là thời điểm mà việc kinh doanh của con giáp này cực kỳ phát triển, tiền bạc về nhà nhiều như nước. Lúc này thì yếu tố may mắn sẽ phát huy tác dụng rất lớn, tuổi Thìn chuẩn bị tinh thần hốt vàng hốt bạc.

Tuy nhiên, con giáp này dễ gặp phải rắc rối do tiểu nhân gây ra do trong năm có Ngũ Quỷ chủ về tiểu nhân. Có tiền thì cũng nên khiêm nhường, đừng khoe khoang quá mức mà gây hại cho chính mình.

Sự nghiệp

Người tuổi Rồng nhờ được Long Trì cát tinh hỗ trợ nên đường công danh sự nghiệp trong năm Canh Tý khá ổn. Cát tinh này mang tới cho bản mệnh nhiều cơ may thăng quan tiến chức. Nếu bạn dành thời gian cho việc học hành, nghiên cứu nâng cao kiến thức thì khả năng để phát triển sẽ càng tốt hơn.

Tuy nhiên, hung tinh Quan Phù có thể sẽ khiến sự nghiệp của bạn bị phá hoại, kiện tụng do bị tiểu nhân hãm hại. Bởi vì khả năng thành công cao, thăng tiến nhanh nên bạn càng dễ gặp phải đối thủ cạnh tranh.

Tình duyên

Tử vi học nói rằng, Hoa Cái nhập cục nên đường tình cảm của bản mệnh khá hanh thông thuận lợi. Đặc biệt là những bạn đang trong trạng thái độc thân càng dễ có khả năng tìm được đối tượng phù hợp.

Các cặp đôi cũng sẽ có khả năng đón tin vui năm Canh Tý này, có thể là chuyện kết hôn hoặc có thêm con cái.

Sức khỏe

Về sức khỏe thì tuổi Thìn trong năm mệnh Bán Hợp không gặp nhiều vấn đề cho lắm. Tuy nhiên, bạn cần phải giữ cho mình thói quen sinh hoạt lành mạnh, duy trì thói quen tập luyện thể dục thể thao, cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi thì cuộc sống sẽ vui vẻ, hạnh phúc và sức khỏe dồi dào.

6. Tử vi 2020 của tuổi Tỵ

Trong năm 2020, vận trình tổng thể của tuổi Tỵ khá bình ổn, cuộc sống khá thuận lợi suôn sẻ, không phải đối mặt với biến cố gì quá lớn.

Tình duyên

Đây được coi là điểm sáng nhất của tuổi Tỵ trong năm 2020. Đường tình duyên khởi sắc, bản mệnh sẽ sớm tình được tình yêu chân thành của mình. Những người còn độc thân sẽ kết thúc hành trình miệt mài tìm kiếm tình yêu.

Những cặp đôi cũng nhanh chóng đi đến hôn nhân, bước chân sang trang mới của cuộc đời. Tuy nhiên, mệnh Tương Khắc sẽ ảnh hưởng đôi chút đến cuộc sống hôn nhân của người tuổi Tỵ. Hãy luôn chia sẻ, nhường nhịn và cảm thông nhau nhiều hơn thì mọi chuyện cũng sẽ ổn thỏa, không có vấn đề gì quá mức nghiêm trọng.

Sự nghiệp

Về phương diện sự nghiệp, khả năng thăng tiến của người tuổi Tỵ là rất thấp. Trong năm Canh Tý rất khó để bạn đạt được hết những điều mình mong muốn. Tuy nhiên, nếu biết lắng nghe lời khuyên của Chính Quan, chăm chỉ và có trách nhiệm hơn với công việc thì công sức của bạn hoàn toàn có thể được cấp trên ghi nhận.

Tử Phù hung tinh chủ về rắc rối, tuổi Tỵ dễ gặp phải những chuyện phiền phức không đâu. Điều này có thể do bản mệnh chưa xử lý tốt các mối quan hệ nơi công sở và đắc tội với người khác.

Tài lộc

Chính Tài cho thấy trong công việc con giáp này dù chưa đạt được những mục tiêu lớn nhưng cũng sẽ mang tới nguồn thu nhập ổn định. Thứ Tài trong năm Canh Tý không có nên rất dễ mất tiền hao của. Do vậy trong năm 2020 bạn chớ nên mạo hiểm tùy tiện đầu tư.

Tuổi Tỵ cần chú ý, do có hàng loạt hung tinh Phá Toái, Tiểu Hao, Kiếp Sát cùng vây hãm, khiến cho tài lộc có đến rồi cũng nhanh chóng đội nón ra đi. Trong năm có khá nhiều chuyện cần phải chi tiêu, nếu bản mệnh không có kế hoạch tài chính rõ ràng thì rất dễ rơi vào cảnh nợ nần.

Sức khỏe

Điều may mắn của tuổi Tỵ là trong năm Canh Tý sức khỏe khá tốt, ít bị bệnh tật làm ảnh hưởng. Bản mệnh nên duy trì thói quen tập thể dục hàng ngày, vừa giảm bớt nguy cơ bệnh tật, tăng cường sức đề kháng mà còn giúp bạn giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống.

7. Tử vi tuổi Ngọ năm 2020

Trong năm Canh Tý, người tuổi Ngọ sẽ phải đối mặt với cục diện Xung Thái Tuế, Tý là Thủy còn Ngọ là Hỏa. Tý Ngọ tương xung, nước và lửa gây nên sự xung khắc nghiêm trọng ảnh hưởng đến cuộc sống của con giáp này.

Thái Tuế lưu niên khiến cho cuộc sống mệnh chủ gặp nhiều biến động, thậm chí có thể sẽ phải chịu nhiều sự xuống cấp, sa sút trong đời sống của mình.

Sự nghiệp

Xét trên phương diện sự nghiệp, tuổi Ngọ không thể hiện được nhiều năng lực của mình. Phúc tinh Thiên Quan cho thấy bản mệnh có cơ hội để bộc lộ năng lực thực sự nhờ trí thông minh của mình.

Tuế Phá cát tinh thúc đẩy con giáp này chiến đấu lại với những khó khăn đang gặp phải. Tuy nhiên, con giáp này nhanh cảm thấy chán nản, lười biếng nên không cố gắng tới cùng. Những rắc rối càng ngày càng lớn khiến cho tinh thần tuổi Ngọ bất ổn, dễ mắc phải sai lầm.

Đây cũng chính là thử thách mà cấp trên đặt ra, những sai lầm không đáng có khiến cho bản mệnh đánh mất hình tượng của mình trong công việc. Người tuổi Ngọ cần phải thật cẩn thận, kiên trì thì mới đạt được mục tiêu.

Tài lộc

Nhờ được Thiên Tài cát tinh trợ giúp nên bản mệnh người tuổi Ngọ có vận trình tăng tiến tích cực. Phần lớn thu nhập của bạn có được không phải từ công việc chính mà là từ nghề tay trái.

Thứ Tài vượng nên mệnh chủ thường xuyên có được thu nhập ngoài luồng, tuy không phải lần nào cũng là con số lớn song đủ để bù đắp thêm cho thu nhập chính của con giáp này.

Đại Hao báo hiệu về họa phá tài rất lớn, tuổi Ngọ phải thận trọng trong các quyết định lớn liên quan đến tiền bạc. Năm Canh Tý không thích hợp để người tuổi Ngọ đầu tư kinh doanh mạo hiểm bởi khả năng mất tiền là rất lớn.

Tình duyên

Về phương diện tình duyên, người tuổi Ngọ dễ bị tổn thương tình cảm, nhân duyên ảm đạm, mâu thuẫn dễ nảy sinh. Những cặp đôi yêu xa không cẩn thận có thể phải đối mặt với nguy cơ tan vỡ.

Hai đại hung tinh Thiên Hư và Thiên Khốc gây ra đau khổ, khiến cho con đường tình cảm của bản mệnh không được như ý. Với những chú Ngựa sắp bước chân vào ngưỡng cửa hôn nhân thì năm nay có thể sẽ phải đứng ra giải quyết những tình huống bất ngờ hay vì thiếu sự chia sẻ mà dần xa nhau.

Sức khỏe

Về vấn đề sức khỏe, bản mệnh dễ sinh căng thẳng, mệt mỏi vì áp lực trong công việc do có cả hung cát đan xen nhau. Bạn cần phải tăng cường luyện tập thể dục thể thao, cân bằng lại cuộc sống của mình để xua tan những áp lực từ công việc. Chỉ cần như vậy là bạn có thể sống vui vẻ, giữ tư duy thoải mái tích cực để kiếm tiền.

8. Tử vi 2020 của tuổi Mùi

Xem tử vi của 12 con giáp năm Canh Tý, vận trình người tuổi Mùi phạm phải Hại Thái Tuế, hung nhiều hơn cát, mọi phương diện trong cuộc sống đều có những sự xáo trộn nhất định, khó tìm được sự ổn định.

Tử vi học nhắc nhở, cho dù làm bất cứ chuyện gì thì con giáp này cũng phải thận trọng, để lộ hết mọi bí mật là tự mua dây buộc mình. Người tuổi Mùi có thể gặp họa do bị lừa gạt, dễ tin lầm người, đặt lòng tin lầm chỗ.

Sự nghiệp

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mùi trong năm Canh Tý không được thuận lợi, đường sự nghiệp không có nhiều cơ hội thăng tiến, địa vị giữ vững là tốt chứ khó bề mà đi lên.

Những người lãnh đạo cao cấp cầm tinh con Dê có thể đứng trước những thay đổi to lớn, tích cực thì ít mà tiêu cực thì nhiều. Thương Quan cho thấy bản mệnh dễ nóng nảy, bốc đồng, mất niềm tin vào bản thân. Bản mệnh dễ rơi vào tình trạng khủng hoảng, suy nghĩ kém thấu đáo, sai lầm nối tiếp sai lầm.

Tuy nhiên, nhờ Tử Vi cát tinh ở bên nên có sai sót đến đâu thì cũng vẫn có cơ may cứu vãn. Tuổi Mùi đừng nên tự mãn quá mức mà để cho mình mãi lầm đường lạc lối, cần nhanh chóng quay đầu khi thấy mình mắc phải sai lầm.

Tài lộc

Trong năm 2020, Thứ Tài không có, người tuổi Mùi chỉ có thể trông chờ vào Chính Tài. Do vậy, tài vận của bản mệnh không có nhiều khả năng tăng tiến cho lắm.

Nếu bản mệnh theo đuổi việc đầu tư sinh lời thì khó tránh khỏi những tổn thất nhất đinh. Muốn giảm bớt những tổn thất có thể xảy ra thì mệnh chủ nên tìm hiểu và cập nhật thông tin kịp thời.

Tình duyên

Cũng giống như người tuổi Tỵ, vận trình tình cảm chính là điểm sáng trong năm 2020 của tuổi Mùi. Người độc thân nhờ đào hoa nở rộ nên sớm đón tin vui về tình duyên, nhanh chóng tìm được người phù hợp với mình.

Nhờ có Long Đức quý nhân chủ về sự nhân hậu, bao dung, nên các cặp đôi đã hiểu và cảm thông cho nhau. Đôi bên cùng nỗ lực và cố gắng, không chấp nhặt những chuyện nhỏ, tình cảm vì thế mà đi lên thôi chứ chẳng thể nào giảm đi được.

Sức khỏe

Trong năm này, sức khỏe của tuổi Mùi khá bình ổn nhờ có Long Đức quý nhân giải trừ tai ương nhỏ. Vì thế nên bản mệnh không mắc phải bệnh tật gì quá mức nghiêm trọng. Tuy nhiên, bạn đừng nên tham công tiếc việc quá mức mà hãy tạo cho mình thói quen sinh hoạt điều độ để giúp sức khỏe dồi dào bền vững.

9. Tử vi năm 2020 của tuổi Thân

Bước sang năm 2020, nhờ có lưu niên Tý Thủy cùng với Thân Kim tương hợp nên vận trình tổng thể của con giáp này khá suôn sẻ, bình an.

Sự nghiệp

Nhờ có quý nhân tương trợ, bạn bè giúp đỡ nên trong cuộc sống và trong công việc mặc dù vẫn còn tồn tại khó khăn, trở ngại song đều có thể suôn sẻ vượt qua, tìm ra hướng đi mới cho mình.

Tỷ Kiên cho thấy trong công việc năm nay bản mệnh giữ được sự tự tin và quyết đoán cho mình. Tuổi Thân hành sự đâu ra đấy, có kế hoạch mục tiêu rõ ràng, vạch ra từng đường đi nước bước, còn tìm được không ít cơ hội để chứng tỏ năng lực của bản thân mình. Trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì với những thành quả mà con giáp này đạt được đã có thể coi là bước đột phá khá lớn.

Tài lộc

Trong năm 2020, xét về đường tài lộc bản mệnh người tuổi Thân đón khá nhiều tin vui. Lộc Tồn cát tinh và Thực Thần vây quanh, người cầm tinh con Khỉ chẳng lo thiếu tiền tiêu, thậm chí còn đếm tiền mỏi tay.

Lộc Tồn thể hiện con giáp này chăm chỉ, giỏi tính toán, có kế hoạch tài chính cụ thể rõ rang, chi tiêu tiết kiệm. Hơn nữa, Thực Thần tương trợ nên chuyện làm ăn kinh doanh phát đạt, tài lộc gia tăng không thiếu. Nếu bạn không kinh doanh thì chăm chỉ làm ăn tích cóp cũng chẳng sợ thiếu thốn tiền bạc.

Sức khỏe

Trong năm 2020, Bạch Hổ báo hiệu người tuổi Thân dễ gặp phải sự cố, tai nạn bất ngờ. Chính vì thế, tuổi Thân lúc này làm gì cũng cần phải thận trọng, tránh bất cẩn mà tai họa đến lúc nào chẳng hay. Con giáp này trong năm Canh Tý có nhiều nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm, do vậy nên hạn chế đến những nơi đông người vào thời điểm dịch bệnh.

Tình duyên

Do Phi Liêm chủ về những sự cố bất ngờ nên nếu con giáp này không chịu suy nghĩ thấu đáo, lắng nghe đối phương mà chỉ tin vào những điều mình thấy, mình nghĩ, khiến cho hiểu lầm nối tiếp nhau.

Trong năm này, tuổi Thân dễ nảy sinh mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, tình cảm vợ chồng đứng trên bờ vực rạn nứt, tan vỡ. Hơn nữa, con giáp này còn dành quá nhiều thời gian cho công việc mà có phần bỏ bê gia đình, con cái, khiến cho nửa kia tổn thương rất nhiều.

Chính vì thế, Tử vi học khuyên con giáp này cần dành thời gian để tâm sự, chia sẻ với nhau nhiều hơn để tránh mâu thuẫn hiểu lầm càng ngày càng gia tăng.

10. Tử vi tuổi Dậu năm 2020

Trong năm Canh Tý, những con giáp phạm Thái Tuế không thể không nhắc đến tuổi Dậu. Vận trình tổng thể của người tuổi Dậu sa sút nghiêm trọng do chịu ảnh hưởng của cục diện Phá Thái Tuế nên con giáp này sẽ phải đối mặt với hàng loạt rắc rối trong cuộc sống.

Tài lộc

Tử vi học nói rằng tài vận của tuổi Dậu năm Canh Tý không được hanh thông thuận lợi cho lắm. Đủ chuyện xảy ra, điềm báo tử vi cảnh báo con giáp này nên cẩn thận kẻo bị trộm cắp, cướp giật, lừa đảo…

Bản mệnh không đạt được mục tiêu như mong muốn, việc làm ăn kinh doanh không được thuận lợi, đầu tư khó có thể sinh lời. Tuổi Dậu cần phải tự cân đối tài chính, chi tiêu tiết kiệm do nguồn thu nhập trong năm Canh Tý không nhiều.

Trong năm 2020, Tỷ Kiên nhắc nhở con giáp này cần phải chăm chỉ làm việc hơn. Thời điểm này may mắn về tài lộc không nhiều, tự dựa vào sức mình để nuôi sống bản thân, chớ nên ôm mộng đầu cơ mạo hiểm dẫn đến tiền mất tật mang.

Sự nghiệp

Bước sang năm 2020, người tuổi Dậu không có nhiều tin vui trong sự nghiệp của mình. Con giáp này chủ yếu là phát triển tốt mạng lưới các mối quan hệ xã hội. Thiên Đức giúp những chú Gà tự tin và dễ gây cảm tình với người đối diện.

Ai có ơn với mình là chẳng bao giờ quên ơn – đây chính là bản tánh thực sự của con giáp này. Khi thấy bạn bè trong cơn hoạn nạn cũng đều sẵn lòng đưa tay giúp đỡ trong khả năng của mình. Cũng nhờ thế mà các mối quan hệ xã giao của bản mệnh khá tốt, sẽ giúp ích nhiều cho bạn trên con đường phát triển sau này.

Tử vi học cho biết, Thương Quan cho thấy tuổi Dậu cố gắng mãi mà không đạt được thành quả gì đáng kể cho nên đôi khi cũng cảm thấy chán nản, than thân trách phận và muốn buông bỏ.

Hung tinh Quyển Thiệt tọa mệnh có thể khiến cho con giáp này đánh mất sự sáng suốt tinh tường vốn có, thiếu khả năng phán đoán và phân tích thấu đáo, dễ tin lầm người. Tiểu nhân có thể nhân cơ hội mà tung tin đồn nhảm, ảnh hưởng đến uy tín cá nhân của con giáp này. 

Tình duyên

Vận trình tình duyên năm 2020 của tuổi Dậu lại khá tốt đẹp. Hàng loạt cát tinh Thiên Hỷ, Đào Hoa cùng trợ mệnh nên con giáp này chẳng thiếu người yêu, tình cảm chỉ nhiều chứ chẳng ít đâu.

Đặc biệt là các bạn độc thân sẽ thường xuyên nhận được lời tỏ tình từ người khác phái, cũng có không ít người bày tỏ lòng ngưỡng mộ và theo đuổi. Đặc biệt , Thiên Hỷ báo thêm về tin vui cưới hỏi, có thể con giáp này sẽ tính tới chuyện bước chân vào hôn nhân.

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe của tuổi Dậu trong năm Phá Thái Tuế không được lạc quan cho lắm. Dù là ở lứa tuổi nào thì con giáp này cũng sẽ phải chịu ảnh hưởng, cũng may là phần lớn bệnh tật không quá nghiêm trọng, tuy nhiên sẽ khá dai dẳng. Bản mệnh cần phải tự nâng cao sức đề kháng, đồng thời giữ cho tinh thần vui vẻ để giảm bớt nguy cơ mắc bệnh.

11. Tử vi năm 2020 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trong năm Canh Tý vận trình khá bình ổn, không trải qua quá nhiều biến động lớn. Tuy nhiên thời điểm này hung cát đan xen, mệnh Tuất Thổ khắc với Tý Thủy nên cũng chưa hẳn đã thuận lợi mọi bề.

Sự nghiệp

Thiên Cẩu hung tinh cận kề, đây là điềm báo cho thấy mệnh chủ dễ bị tiểu nhân lừa gạt, dễ gặp rắc rối trong các mối quan hệ xã giao, bị chơi xấu mà không hay biết. Tốt nhất bạn nên học cách nhìn người, đừng quá tin lời người khác mà cần phải tự kiểm chứng thông tin.

Điếu Khách hung tinh nhập mệnh, họa thị phi vây hãm, con giáp này nên nói ít làm nhiều để tránh vướng phải tai họa. Bạn càng phân bua nhiều thì càng dễ bị người khác hiểu lầm, nên dùng hành động để chứng minh sẽ tốt hơn.

Tài lộc

Xét đến phương diện tài vận, người tuổi Tuất trong năm Canh Tý sẽ đạt được nhiều bước đột phá mới, nhất là người làm kinh doanh buôn bán. Sau nhiều khó khăn trở ngại, con giáp này đã chờ đợi được tới lúc chuyển mình chuyển vận, tài lộc ùn ùn kéo đến.

Hai đại cát tinh Thiên Tài và Thực Thần chủ về tài lộc bất ngờ và may mắn trong buôn bán cùng xuất hiện. Chính vì thế với người làm công ăn lương thì thu nhập chỉ ở mức ổn định. Nếu bạn muốn tăng thêm nguồn thu thì có thể làm thêm nghề tay trái trong năm nay cũng sẽ vô cùng thuận lợi. Có điều do các mối quan hệ gia tăng nên mệnh chủ cũng có nhiều việc phải chi tiêu, cần phải cân đối thu chi để tránh tình trạng mất cân bằng.

Tình duyên

Con đường tình duyên của tuổi Tuất được sao tốt Phượng Các nâng bước, đào hoa vận cực vượng. Phần lớn các bạn còn độc thân đều sẽ thấy được cơ hội thoát cảnh độc thân, tiến vào lâu đài tình ái trong khoảng thời gian này. Bạn cần phải mở lòng, cho đối phương, cũng là cho mình 1 cơ hội.

Các cặp đôi tuổi này có lẽ sẽ nhanh chóng tính tới chuyện về chung 1 nhà, tình cảm thôi thúc khiến đôi bên cùng nóng lòng. Tuy nhiên Quả Tú hung tinh nhập cục nên có thể khiến cho người tuổi Tuất đôi khi cảm thấy cô đơn, không được đối phương thấu hiểu.

Các cặp vợ chồng sẽ cảm nhận rõ sự thay đổi này trong mối quan hệ gia đình. Cuộc sống hôn nhân có nhiều vấn đề hơn hẳn khi yêu đương, tuy nhiên chỉ cần đôi bên đồng lòng thì “thuận vợ thuận chồng tát bể Đông cũng cạn”, đây chỉ như 1 thử thách cho tình yêu của bạn mà thôi.

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe của con giáp này trong năm không có nhiều vấn đề nghiêm trọng. Mệnh chủ dễ mắc các bệnh truyền nhiễm, cấp tính, vì thế nên lưu ý chăm sóc sức khỏe, năng tập luyện thể dục thể thao, hạn chế đến nơi đông người khi cảm thấy không được khỏe. Cần đề phòng bệnh dạ dày và các bệnh về đường tiêu hóa khác…

12. Tử vi tuổi Hợi năm 2020

Con giáp này vừa vượt qua năm tuổi do Thái Tuế lưu niên ảnh hưởng, nhiều chuyện chẳng thể làm theo ý mình, song mọi chuyện sẽ thay đổi trong năm Canh Tý này.

Mệnh Đồng Vượng là dấu hiệu cho thấy tuổi Hợi sẽ có những chuyển biến tích cực trong vận trình của mình, dù là sự nghiệp hay tài lộc thì cũng đều có được bước tiến mới.

Sự nghiệp

Luận giải về sự nghiệp của tuổi Hợi năm 2020, có thể thấy Chính Ấn nhập cung là điềm báo tốt về thăng quan tiến chức. Có thể những thành công mà con giáp này đạt được không quá lớn nhưng so với năm vừa rồi thì có thể nói là những bước tiến vượt bậc.

Sau những sa sút trong tử vi 2019, tuổi Hợi dần lấy lại phong độ, chăm chỉ cần cù, có trách nhiệm với công việc của mình, nhờ thế mà được cấp trên đánh giá cao, trao cho thêm nhiều trọng trách. Con giáp này cần phải dành thời gian để học hỏi thêm kiến thức và kỹ năng, đồng thời xử lý tốt các mối quan hệ nơi công sở.

Vong Thần hung tinh chủ về sự bất an, con giáp này đôi lúc vẫn thấy hoang mang, chưa thực sự tin tưởng vào năng lực của mình. Bạn xin sự trợ giúp quá nhiều sẽ thành ra hại mình. Lời đồn thổi thị phi có thể khiến cho bước đường thăng tiến của bản mệnh gặp khó khăn hơn.

Tài lộc

Còn về phương diện tài lộc thì không có nhiều tín hiệu đáng mừng cho lắm. Trong năm thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính, Thứ Tài không có nên đừng tham lợi mà đầu tư kinh doanh khi bản thân chưa có kinh nghiệm lẫn kiến thức.

Kiếp Tài còn khiến cho tuổi Hợi dễ mù quáng, tin lầm người mà bị lừa gạt tiền bạc. Họa phá tài cũng có thể đến từ những lần mua sắm chi tiêu quá đà của con giáp này, nên cân đối lại thu chi, có kế hoạch tài chính hợp lý hơn.

Tình duyên

So với tài vận thì vận tình duyên có phần khởi sắc hơn nhờ Bách Việt trợ đào hoa ở bên. Người độc thân sau những nỗi đau trong quá khứ thì dần tìm lại được nụ cười, tình yêu sẽ tới vào lúc bạn không mong chờ nhất. Mối quan hệ gia đình vẫn đầm ấm hạnh phúc, không phải trải qua nhiều biến cố.

Sức khỏe

Riêng về sức khỏe thì con giáp này cần phải lưu tâm nhiều hơn. Bệnh Phù hung tinh chủ về bệnh tật, ốm yếu, suy nhược cơ thể, tuổi Hợi nên tập cho mình thói quen sinh hoạt điều độ, đừng ham công tiếc việc quá mà ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Hãy nhớ rằng không gì quý hơn sức khỏe, có sức khỏe mới có thể làm được những điều mình muốn.

Có thể bạn thích!