Home Tử vi Xem tử vi ngày 9 tháng 12 năm 2019 của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 9 tháng 12 năm 2019 của 12 con giáp

Tác giả Thức Tốt Tri

Xem tử vi ngày 09 tháng 12 năm 2019 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

LỊCH VẠN NIÊN

Dương lịch: Thứ 2, ngày 09/12/2019

Âm lịch: 14/11/2019 – Ngày Canh Thìn, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi

Nạp âm: Bạch Lạp Kim (Vàng sáp ong) – Hành Kim

Tiết Đại tuyết – Mùa Đông – Ngày Hắc đạo Thiên lao

GIỜ HOÀNG ĐẠO – HẮC ĐẠO

GIỜ HOÀNG ĐẠO

Mậu Dần (3h-5h): Tư Mệnh

Canh Thìn (7h-9h): Thanh Long

Tân Tị (9h-11h): Minh Đường

Giáp Thân (15h-17h): Kim Quỹ

Ất Dậu (17h-19h): Bảo Quang

Đinh Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

GIỜ HẮC ĐẠO

Bính Tý (23h-1h): Thiên Lao

Đinh Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ

Kỷ Mão (5h-7h): Câu Trận

Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Hình

Quý Mùi (13h-15h): Chu Tước

Bính Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

NGŨ HÀNH

Ngũ hành niên mệnh: Bạch Lạp Kim

Ngày: Canh Thìn; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).

Nạp âm: Bạch Lạp Kim kị tuổi: Giáp Tuất, Mậu Tuất.

Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.

Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO TRỰC

Trực Định: Tốt cho các việc cầu tài, giao dịch, buôn bán, mọi việc đều tốt. Tuy nhiên, xấu với các việc phá thế ổn định như xuất binh, chữa bệnh, tranh chấp, tố tụng.

TUỔI HỢP – XUNG

Tuổi hợp ngày: Lục hợp: Dậu. Tam hợp: Thân, Tý

Tuổi xung ngày: Giáp Thìn, Giáp Tuất, Mậu Tuất

Tuổi xung tháng: Mậu Ngọ, Canh Ngọ

XEM SAO TỐT – SAO XẤU

SAO TỐT

Minh tinh: Tốt mọi việc

Thánh tâm: Tốt mọi việc, nhất là cầu phúc, tế tự

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Đại Hao (Tử Khí, Quan Phú): Xấu mọi việc

XUẤT HÀNH

Ngày xuất hành: Thiên Dương – Thuận lợi khi xuất hành, kết quả tốt khi trở về. Cầu tài được tài, hỏi vợ được vợ, mọi việc đều như ý muốn.

Hướng xuất hành:

– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc

– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây

Giờ xuất hành:

Giờ Tý (23:00-01:00) và Giờ Ngọ (11:00-13:00): Là giờ Tuyệt lộ. Cầu tài không có lợi, ra đi hay gặp trắc trở, gặp ma quỷ phải cúng lễ mới qua.

Giờ Sửu (01:00-03:00) và Giờ Mùi (13:00-15:00): Là giờ Đại an. Cầu tài đi hướng Tây, Nam. Xuất hành được bình yên. Làm việc gì cũng được hanh thông.

Giờ Dần (03:00-05:00) và Giờ Thân (15:00-17:00): Là giờ Tốc hỷ. Niềm vui sắp tới. Cầu tài đi hướng Nam. Xuất hành được bình yên. Quãng thời gian đầu giờ tốt hơn cuối giờ.

Giờ Mão (05:00-07:00) và Giờ Dậu (17:00-19:00): Là giờ Lưu niên. Mọi sự mưu cầu khó thành. Đề phòng thị phi, miệng tiếng. Việc liên quan tới giấy tờ, chính quyền, luật pháp nên từ từ, thư thả.

Giờ Thìn (07:00-09:00) và Giờ Tuất (19:00-21:00): Là giờ Xích khẩu. Dễ xảy ra việc xung đột bất hòa hay cãi vã. Người đi nên hoãn lại.

Giờ Tỵ (09:00-11:00) và Giờ Hợi (21:00-23:00): Là giờ Tiểu các. Xuất hành gặp nhiều may mắn. Khai trương, buôn bán, giao dịch có lời. Công việc trôi chảy tốt đẹp, vạn sự hòa hợp.

NGÀY XUẤT HÀNH THEO KHỔNG MINH

Thiên Dương (Tốt) Xuất hành tốt cầu tài được tài, hỏi vợ được vợ, mọi việc như ý.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Tất

Ngũ hành: Thái âm

Động vật: Ô (con quạ)

TẤT NGUYỆT Ô: Trần Tuấn: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con quạ, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Khởi công tạo tác việc gì cũng tốt. Tốt nhất là chôn cất, cưới gả, trổ cửa dựng cửa, đào kênh, tháo nước, khai mương, móc giếng. Những việc khác cũng tốt như làm ruộng, nuôi tằm, khai trương, xuất hành, nhập học.

– Kiêng cữ: Đi thuyền

– Ngoại lệ: Sao tất gặp ngày Thân, Tý, Thìn đều tốt.

Gặp ngày Thân hiệu là Nguyệt Quải Khôn Sơn, trăng treo đầu núi Tây Nam, rất tốt. Lại thêm Sao Tất đăng viên ở ngày Thân, cưới gả và chôn cất là 2 việc rất tốt.

KẾT LUẬN

Theo Tử vi ngày 09/12/2019 nhằm ngày Canh Thìn, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi (14/11/2019) Âm Lịch theo Tri Thức Tốt – trithuctot.com là Ngày Tốt Trên Trung Bình. Chỉ nên làm những việc ít quan trọng, những việc quan trong nên chọn ngày khác.

TỬ VI NGÀY 09/12/2019 CHI TIẾT CỦA 12 CON GIÁP

Dự đoán tử vi thứ hai ngày 9/12/2019 của tuổi Tý

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Điềm báo có kẻ ghen tỵ với tài năng của người tuổi Tý và nghĩ cách cạnh tranh không công bằng. Sự thận trọng, thái độ đề cao cảnh giác của bản mệnh gần như không có hiệu quả khi có quá nhiều tình huống xấu không thể lường trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm luôn được vui vẻ. Tuổi Tý và người ấy trải qua nhiều sóng gió, cuối cùng lại nhận ra không thể sống thiếu đối phương. Người độc thân đang có người theo đuổi, nên mở lòng cho cả hai một cơ hội để tìm hiểu nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc được duy trì ở mức ổn định. Tình hình tài chính vững vàng, bản mệnh có thể an tâm bắt tay thực hiện các dự án mới hoặc mở rộng quy mô đầu tư.

Cẩn trọng: Suy nghĩ kỹ lưỡng trước các quyết định liên quan tới tiền bạc dù đường tài lộc hanh thông.

+ Tuổi Giáp Tý: Sự cố ngoài ý muốn gây sa sút tinh thần.

+ Tuổi Canh Tý: Có những khoản chi bất ngờ tiêu tốn của bản mệnh một khoản tiền không nhỏ.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 3, 14

Dự đoán tử vi thứ hai ngày 9/12/2019 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Đã tới lúc con giáp này phải đứng ra thực hiện các quyết định quan trọng và chịu trách nhiệm với nó. Tuổi Sửu được khuyên nên thận trọng và thật bản lĩnh để có những sự lựa chọn khôn ngoan đem lại bước tiến xa trên chặng đường công danh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hanh thông. Nhờ có Tam hợp quý nhân che chở nên dù mối quan hệ tình cảm của bản mệnh với nửa kia không nhận được sự ủng hộ của người thân cũng không bị ảnh hưởng nhiều. Rất may mắn là hai người luôn dành cho nhau những tình cảm chân thành và sự tin tưởng nhất định.

Tài vận: Vận trình tài lộc rộng mở. Tuổi Sửu dồn hết tâm trí vào việc kiếm tiền nên cải thiện đáng kể tình hình tài chính hiện tại.

Cẩn trọng: Cảm xúc không rõ ràng, không biết mình muốn gì trở thành bức tường ngăn cản bản mệnh đi tìm hạnh phúc.

+ Tuổi Đinh Sửu: Quyết định khó khăn vì không có chính kiến riêng.

+ Tuổi Quý Sửu: Không có sự lắng nghe và tiếp thu kinh nghiệm từ người đi trước.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 9, 12

Dự đoán tử vi thứ hai ngày 9/12/2019 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra khá dễ dàng. Tuổi Dần có ý muốn mở rộng quy mô kinh doanh hay bắt đầu một công việc mới có thể bắt tay thực hiện trong hôm nay. Tuy nhiên, trước quyết định quan trọng này bản mệnh đừng quên tham khảo ý kiến của những người đi trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến rõ rệt. Tuổi Dần nên nghĩ cách hâm nóng tình cảm của hai người, có thể là một chuyến du lịch xa cùng nhau. Con giáp này đừng bao giờ tự tin cho rằng nửa kia đang ở bên cạnh mình thì không cần phải lo lắng đến việc họ thay lòng.

Tài vận: Vận trình tài lộc vững vàng. Nhờ có Chính Tài che chở nên tuổi Dần không cần phải quá lo lắng chuyện tiền nong, nhưng bản mệnh vẫn nên có kế hoạch tài chính rõ ràng và hợp lý.

Cẩn trọng: Tình cảm phai nhạt và có dấu hiệu xa cách khiến tinh thần tuổi Dần tụt dốc trông thấy.

+ Tuổi Bính Dần: Sức đề kháng suy giảm do áp lực công việc nặng nề.

+ Tuổi Canh Dần: Sống thiếu thực tế và hay mộng tưởng những điều phi lý.

Màu sắc vượng vận: Be

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 9, 23

Dự đoán tử vi thứ hai ngày 9/12/2019 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Tử vi phương Đông khuyên con giáp này phải luôn thận trọng trong các mối quan hệ xã giao. Ngoài ra, trong các cuộc mâu thuẫn hay cãi vả nơi công sở, tuổi Mão nên giữ thái độ trung lập để không trở thành đối tượng bị ghen ghét.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Mão Dậu tương xung cho thấy có điềm báo về sự xuất hiện của người thứ ba. Cả tuổi Mão lẫn nửa kia cần phải tự mình ý thức và giữ khoảng cách an toàn với những người khác giới nếu không muốn có chuyện hiểu lầm xảy ra.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Không kể là người kinh doanh buôn bán hay người làm công ăn lương cũng có nguồn thu rủng rỉnh trong ngày hôm nay nhờ tài tinh che chở.

Cẩn trọng: Điềm báo có mâu thuẫn và xích mích với đồng nghiệp do bất đồng ý kiến.

+ Tuổi Ất Mão: Nên sống thành thật với cảm xúc của mình.

+ Tuổi Kỷ Mão: Nên nhìn nhận lại khả năng và cách hành xử của bản thân.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 6, 7

Dự đoán tử vi thứ hai ngày 9/12/2019 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Đây là thời điểm thích hợp để người tuổi Thìn tiến hành triển khai các kế hoạch mới, tạo tiền đề vững chắc cho bước tiến xa trên con đường công danh bổng lộc. Sự hào hứng và niềm đam mê bất tận với công việc cũng là yếu tố mang lại thành công cho con giáp này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có những thay đổi mới mẻ. Mối quan hệ đang có dấu hiệu phai nhạt vì sự hờ hững, vô tâm của cả hai dần được người trong cuộc làm mới bằng những bữa cơm, xem phim hay đi du lịch nghỉ dưỡng cùng nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng dồi dào. May mắn có Thần Tài che chở mà tuổi Thìn nắm bắt được nhiều cơ hội kiếm tiền khả quan trong ngày hôm nay.

Cẩn trọng: Khoảng cách trong mối quan hệ tình cảm dễ khiến tâm tình bản mệnh sa sút thấy rõ.

+ Tuổi Bính Thìn: Dễ lơ là, bất cẩn trong công việc vì có nhiều điều chi phối.

+ Tuổi Mậu Thìn: Không có khả năng ứng biến linh hoạt, khôn khéo.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 4, 8

Dự đoán tử vi thứ hai ngày 9/12/2019 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra khá thăng trầm. Lời khuyên cho con giáp này là nên tìm hiểu vấn đề ở nhiều góc độ, phương diện khác nhau để có cái nhìn toàn diện nhất. Nhưng nhìn chung thì các kế hoạch vẫn được thuận buồm xuôi gió và không có vấn đề cần đắn đo hay suy nghĩ nhiều.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến đáng kể. Tuổi Tỵ sáng suốt và ý thức được bản thân cần làm gì để hoá giải những mâu thuẫn với nửa kia trong ngày Dậu Tỵ bán hợp. Chuyện tình yêu đôi lứa không còn trở ngại nào khi cả hai đã dành cho nhau những chân thành, cảm thông và tôn trọng lẫn nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Đã đến lúc bản mệnh nên có cái nhìn nghiêm túc về tình hình tài chính của mình, nếu có thể, hãy xây dựng kế hoạch chi tiêu một cách khoa học và hiệu quả.

Cẩn trọng: Đòi hỏi, yêu cầu khắt khe trong chuyện tình cảm sẽ khiến đối phương cảm thấy mỏi mệt.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Không có đủ niềm tin để thực hiện mục tiêu, hoài bão.

+ Tuổi Quý Tỵ: Nên học cách lắng nghe, nhận sai và thay đổi để tiến bộ.

Màu sắc vượng vận: Lục

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 5, 28

Dự đoán tử vi thứ hai ngày 9/12/2019 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Năng lực không thể chê trách cùng sự quyết đoán, kiên trì bền bỉ giúp bản mệnh đạt được những thành tựu nổi bật. Tuy nhiên, chặng đường phía trước vẫn còn nhiều thách thức và trở ngại đòi hỏi con giáp này phải bình tĩnh đối diện, thông minh ứng biến.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như mong đợi. Con giáp này được dự đoán sẽ phải đối diện với những lời bàn tán, đâm chọt của những người ngoài cuộc gây mâu thuẫn cho tình cảm hai người. Nếu người trong cuộc không có sự tin tưởng nhất định dành cho nhau thì e rằng mối quan hệ sẽ khó lòng tiến xa.

Tài vận: Vận trình tài lộc có bước nhảy vọt trông thấy. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn nên nghĩ tới những phương án nâng cao thu nhập khác từ nguồn vốn hiện có.

Cẩn trọng: Thiếu tự tin và không làm chủ được cuộc sống của mình.

+ Tuổi Giáp Ngọ: Suy nghĩ tiêu cực, bi quan và dễ bỏ cuộc.

+ Tuổi Canh Ngọ: Bị động và phụ thuộc vào người khác.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 3, 8

Dự đoán tử vi thứ hai ngày 9/12/2019 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra bình ổn. Nhiệt huyết và năng lượng dồi dào giúp tuổi Mùi có những sự thể hiện năng lực đột phá. Con giáp này phải đứng trước những sự lựa chọn khó khăn trong công việc, hãy bình tĩnh và đảm bảo rằng không có bất cứ sự sai sót nào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Ngũ hành sinh xuất chẳng may khiến sự trao đi tình cảm chân thành của người tuổi Mùi không được đối phương đáp trả xứng đáng. Cả hai người nên hạ thấp cái tôi, có như thế mới dung hoà được mối quan hệ tình cảm này.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Những dự án đầu tư đều sinh khoản nhuận đáng kể, giúp tuổi Mùi cải thiện ít nhiều chất lượng cuộc sống hiện tại.

Cẩn trọng: Đôi lúc sự bất cẩn, dù nhỏ nhặt cũng để lại những hậu quả nghiêm trọng.

+ Tuổi Đinh Mùi: Không xác định được năng lực và khả năng của mình.

+ Tuổi Quý Mùi: So sánh với người giỏi hơn mình chỉ càng khiến bản thân thêm bi quan.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 3, 12

Dự đoán tử vi thứ hai ngày 9/12/2019 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Tuổi Thân có xu hướng tự mãn quá mức về năng lực, khả năng của mình. Ngoài ra, khả năng giao tiếp bị hạn chế cũng phần nào khiến mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên gặp vấn đề.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận nhiều điềm cát lành. Tam hợp quý nhân xuất hiện trao cho người độc thân mối nhân duyên xứng đôi vừa lứa. Các cặp vợ chồng có những phút giây lãng mạn, ngọt ngào và thăng hoa trong cảm xúc.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Điềm báo phá tài do ảnh hưởng của hung tinh đòi hỏi con giáp này phải thật thận trọng trước các quyết định đầu tư hay hợp tác, tránh nhẹ dạ cả tin.

Cẩn trọng: Sự mạo hiểm, liều lĩnh dễ khiến bản mệnh phải trả giá đắt.

+ Tuổi Bính Thân: Thẳng thắn quá mức sẽ dẫn tới việc nói những lời không nên nói.

+ Tuổi Canh Thân: Nên nhìn nhận và xem xét lại bản thân.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 1, 20

Dự đoán tử vi thứ hai ngày 9/12/2019 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Do ảnh hưởng của cục diện Dậu Dậu tự hình nên con giáp này phải đối diện với tình cảnh dở khóc dở cười do những lời nói thiếu suy nghĩ của mình gây ra. Chưa kể, sự lười biếng, uể oải cũng là nguyên nhân khiến tiến độ công việc bị trì hoãn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Người tuổi Dậu nên dùng những hành động quan tâm thiết thực để bày tỏ cho tình cảm chân thành của bản thân. Các cặp đôi hiểu nhau đến mức đôi khi không cần phải nói ra, chỉ thông qua một ánh mắt là hai người có thể biết đối phương đang nghĩ gì.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Nguồn thu nhập không ổn định, các khoản phát sinh lại nhiều hơn khiến tuổi Dậu gặp khó khăn trong quá trình phân chia chi tiêu sao cho hợp lý.

Cẩn trọng: Hành xử nóng vội, hấp tấp nên dễ gây mất lòng người khác.

+ Tuổi Đinh Dậu: Cái tôi cá nhân cao, cố chấp và không xem ai ra gì.

+ Tuổi Quý Dậu: Nghĩ nhiều về những chuyện trong quá khứ chỉ thêm đau lòng.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 5, 8

Dự đoán tử vi thứ hai ngày 9/12/2019 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra không mấy suôn sẻ. Tuổi Tuất tiến thoái lưỡng nan khi đứng trước sự đốc thúc của cấp trên lẫn đối tác. Chưa kể, sự mất tập trung và những cảm xúc tiêu cực còn khiến con giáp này không hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Cục diện Tương Hại dễ khiến tình yêu đôi lứa gặp mâu thuẫn, từ đó dẫn tới sự lạnh nhạt và xa cách. Người độc thân không tìm được người ưng thuận vì những tiêu chuẩn đề ra về mẫu người lý tưởng vượt ngoài sự đáp ứng của một người bình thường.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. May mắn nhờ khả năng quản lý tài chính thông minh mà con giáp này vẫn có thể thoải mái chi tiêu trong ngày hôm nay.

Cẩn trọng: Thái độ ỷ lại và dựa dẫm vào người khác kiềm hãm sự phát triển của con giáp này.

+ Tuổi Mậu Tuất: Tranh luận gay gắt nên không được lòng nhiều người.

+ Tuổi Canh Tuất: Thái độ cư xử không đúng mực gây hiểu lầm cho người khác.

Màu sắc vượng vận: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 4, 18

Dự đoán tử vi thứ hai ngày 9/12/2019 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra bất ổn. Tử vi phương Đông khuyên người tuổi Hợi cần phải thận trọng hơn trong những quyết định của mình. Ngoài ra, công việc lặp đi lặp lại còn khiến con giáp này trở nên chán nản, tẻ nhạt và dễ mất đi sự hăng say với những điều đang làm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Bản mệnh nhận được nhiều tin vui liên quan tới chuyện tình cảm nhờ đào hoa vượng nâng đỡ. Các cặp đôi hoá giải được những hiểu lầm, mâu thuẫn trước đó và yêu nhau bằng tất cả trái tim chân thành.

Tài vận: Vận trình tài lộc giữ được ở mức trung bình. Nguồn thu nhập không có dấu hiệu gia tăng, may mắn là bản mệnh biết tiết kiệm nên không rơi vào tình trạng túng thiếu, chật vật.

Cẩn trọng: Hận thù, sự ích kỷ chỉ càng khiến con giáp này thêm mỏi mệt.

+ Tuổi Ất Hợi: Đánh giá chủ quan, thiếu sự nhìn nhận toàn diện.

+ Tuổi Đinh Hợi: Tự mình làm cho mọi chuyện rối tung lên.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 7, 18

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Có thể bạn thích!