Home Tử vi Xem tử vi ngày 1 tháng 11 năm 2019 của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 1 tháng 11 năm 2019 của 12 con giáp

Tác giả Thức Tốt Tri

Xem tử vi ngày 01/11/2019 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

LỊCH VẠN NIÊN

Lịch dương: Thứ 6, ngày 01/11/2019

Lịch âm: 05/10/2019 – Ngày Nhâm Dần, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi.

Nạp âm: Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc) – Hành Kim.

Tiết Sương giáng – Mùa Thu – Ngày Hắc đạo Thiên lao.

GIỜ HOÀNG ĐẠO – HẮC ĐẠO

GIỜ HOÀNG ĐẠO

Canh Tý (23:00-1:00): Thanh Long

Tân Sửu (1:00-3:00): Minh Đường

Giáp Thìn (7:00-9:00): Kim Quỹ

Ất Tị (9:00-11:00): Bảo Quang

Đinh Mùi (13:00-15:00): Ngọc Đường

Canh Tuất (19:00-21:00): Tư Mệnh

GIỜ HẮC ĐẠO

Nhâm Dần (3:00-5:00): Thiên Hình

Quý Mão (5:00-7:00): Chu Tước

Bính Ngọ (11:00-13:00): Bạch Hổ

Mậu Thân (15:00-17:00): Thiên Lao

Kỷ Dậu (17:00-19:00): Nguyên Vũ

Tân Hợi (21:00-23:00): Câu Trận

NGŨ HÀNH

Ngũ hành niên mệnh: Kim Bạch Kim

Ngày: Nhâm Dần; tức Can sinh Chi (Thủy, Mộc), là ngày cát (bảo nhật).

Nạp âm: Kim Bạch Kim kị tuổi: Bính Thân, Canh Thân.

Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.

Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO TRỰC

Định (Tốt cho các việc cầu tài, giao dịch, buôn bán. Tuy nhiên, xấu với các việc phá thế ổn định như xuất binh, chữa bệnh, tranh chấp, tố tụng)

TUỔI HỢP – XUNG

Tuổi hợp ngày: Lục hợp: Hợi. Tam hợp: Ngọ,Tuất

Tuổi xung ngày: Bính Dần, Bính Thân, Canh Thân

Tuổi xung tháng: Tân Tị, Tân Hợi, Quý Tị

XEM SAO TỐT – SAO XẤU

SAO TỐT

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Minh tinh: Tốt mọi việc

Ngũ phú: Tốt mọi việc

Lục Hợp: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Tiểu Hao: Xấu về giao dịch, mua bán; cầu tài lộc

Hoang vu: Xấu mọi việc

Hà khôi (Cẩu Giảo): Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Trùng Tang: Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Trùng phục: Kỵ giá thú; an táng

Ngũ hư: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Cẩu Giảo: Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

XUẤT HÀNH

Hướng xuất hành:

  • Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam
  • Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây

Ngày xuất hành:

  • Đạo Tặc – Ngày xấu, xuất hành không thuận.

Giờ xuất hành:

Giờ Tý (23:00-01:00) và Giờ Ngọ (11:00-13:00): Là giờ Tốc hỷ. Xuất hành vào giờ này được bình yên. Cầu tài đi hướng Nam. Quãng thời gian đầu giờ tốt hơn cuối giờ.

Giờ Sửu (01:00-03:00) và Giờ Mùi (13:00-15:00): Là giờ Lưu niên. Mọi sự mưu cầu khó thành. Việc liên quan tới luật pháp, giấy tờ, chính quyền nên cẩn thận.

Giờ Dần (03:00-05:00) và Giờ Thân (15:00-17:00): Là giờ Xích khẩu. Xuất hành vào giờ này không tốt. Dễ xảy ra việc xung đột bất hòa hay cãi vã. 

Giờ Mão (05:00-07:00) và Giờ Dậu (17:00-19:00): Là giờ Tiểu các. Xuất hành vào giờ này gặp nhiều may mắn. Công việc thuận lợi, tốt đẹp, vạn sự hòa hợp. Khai trương, buôn bán, giao dịch có lời.

Giờ Thìn (07:00-09:00) và Giờ Tuất (19:00-21:00): Là giờ Tuyệt lộ. Cầu tài không có lợi, ra đi hay gặp trắc trở, gặp ma quỷ phải cúng lễ mới qua.

Giờ Tỵ (09:00-11:00) và Giờ Hợi (21:00-23:00): Là giờ Đại an.  Xuất hành vào giờ này được bình yên. Làm việc gì cũng được may mắn. Cầu tài đi hướng Tây, Nam.

NGÀY XUẤT HÀNH THEO KHỔNG MINH

Thuần Dương (Xấu) Rất xấu, xuất hành bị hại, mất của, mọi việc đều bất thành.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Ngưu

Ngũ hành: Kim

Động vật: Ngưu (Trâu)

NGƯU KIM NGƯU: Sái Tuân: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con trâu, chủ trị ngày thứ 6.

  • Nên làm: Đi thuyền, may áo.
  • Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng hung hại, nhất là xây cất nhà, dựng trại, cưới gả, trổ cửa, làm thủy lợi, nuôi tằm, gieo cấy, khai khẩn, khai trương, xuất hành đường bộ.
  • Ngoại lệ: Sao Ngưu gặp ngày Ngọ đăng viên rất tốt. Ngày Tuất yên lành. Ngày Dần là Tuyệt Nhật, không nên làm việc gì, riêng ngày Nhâm Dần thì tạm được.

Sao Ngưu gặp trúng ngày 14 âm lịch là Diệt Một Sát, không nên làm rượu, lập lò nhuộm lò gốm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, kỵ nhất là đi thuyền.

Sao Ngưu là một trong Thất sát Tinh, sinh con khó nuôi, nên lấy tên Sao của năm, tháng hay ngày mà đặt tên cho trẻ và làm việc Âm Đức ngay trong tháng sinh mới mong nuôi khôn lớn được.

KẾT LUẬN

Theo Tử vi ngày 1 tháng 11 năm 2019 nhằm ngày Nhâm Dần, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi (05/10/2019) Âm Lịch theo Tri Thức Tốt – trithuctot.com là Ngày Xấu, dưới Trung Bình. Phần xấu nhiều hơn phần tốt, nên hạn chế làm những việc quan trọng.

TỬ VI NGÀY 01/11/2019 CHI TIẾT CỦA 12 CON GIÁP

Dự đoán tử vi thứ sáu ngày 01/11/2019 của tuổi Tý

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không mấy khả quan. Tâm trạng sa sút khiến bản mệnh không thể tập trung hoàn toàn cho việc phát huy năng lực bản thân. Đường tài vận có thể hanh thông, nhưng đường công danh thì trái ngược hoàn toàn, việc cân bằng hài hoà lúc này thực không dễ dàng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến đáng kể. Người độc thân dễ dàng tìm được người ưng ý thông qua sự giới thiệu của người thân. Tình cảm vợ chồng càng thêm thắm thiết, mặn nồng nhờ ý muốn gìn giữ mối quan hệ của người trong cuộc.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Tuổi Tý phát huy triệt để khả năng kiếm tiền trong ngày hôm nay và đem lại nguồn thu nhập vượt ngoài mong đợi.

Cẩn trọng: Các vấn đề rắc rối có thể phát sinh bất cứ lúc nào.

Dự đoán tử vi thứ sáu ngày 01/11/2019 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Tuổi Sửu may mắn được hoạt động trong lĩnh vực mà mình yêu thích, nhờ đó mà có môi trường phát huy toàn bộ năng lực bản thân. Bằng sự nhiệt huyết, kiên định và đam mê mãnh liệt, thành công hứa hẹn sẽ không còn là chuyện xa vời.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Tình cảm gia đình ấm êm, viên mãn đem lại cho người trong cuộc cảm giác hạnh phúc, bình yên. Người độc thân dù chưa tìm được chân mệnh đời mình nhưng đang có người thầm thương trộm nhớ.

Tài vận: Vận trình tài lộc dư dả. Nguồn thu nhập tăng nhanh đáng kể giúp người tuổi Sửu cải thiện tương đối chất lượng cuộc sống hiện tại.

Cẩn trọng: Cẩn trọng trong các mối quan hệ xã giao, đề phòng kẻ xấu hãm hại.

Dự đoán tử vi thứ sáu ngày 01/11/2019 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra bình ổn. Dù là người làm công ăn lương hay hoạt động trong các lĩnh vực tự do cũng có cơ hội thăng tiến. Tuy nhiên, tuổi Dần nên hạn chế cái tôi, sự bảo thủ và cố chấp để tránh các sai lầm không mong muốn trong môi trường làm việc tập thể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước chuyển mình đáng kể. Nhờ đào hoa vượng nâng đỡ mà các hiểu lầm, mâu thuẫn giữa các cặp đôi dần được hoá giải. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn nên cân bằng tốt cảm xúc của mình, tránh để sự tiêu cực làm ảnh hưởng tới hoà khí gia đình.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Nguồn thu nhập được cải thiện đáng kể giúp con giáp này củng cố tốt chất lượng cuộc sống hiện tại.

Cẩn trọng: Thiếu quyết đoán, không có chính kiến nên dễ đưa ra các quyết định thiếu sáng suốt.

Dự đoán tử vi thứ sáu ngày 01/11/2019 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra có nhiều biến động. Một vài rắc rối phát sinh bất ngờ dễ khiến con giáp này mất bình tĩnh và quyết định thiếu khôn ngoan. May mắn nhờ có quý nhân chỉ đường dẫn lối mà bản mệnh nhanh chóng vực dậy tinh thần và xoay chuyển tình thế một cách ngoạn mục.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Tác động của ngày tương hại khiến chuyện tình cảm của con giáp này gặp nhiều điều chẳng lành. Cứ ngỡ hạnh phúc cách vài bước chân nhưng chẳng may lại bỏ lỡ mối nhân duyên tốt đẹp này.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định, tuổi Mẹo nếu biết vun vén chi tiêu thì cuộc sống nhất định sẽ được thoải mái, dư dả.

Cẩn trọng: Thói quen ỷ lại và dựa dẫm vào người khác chỉ càng khiến bản mệnh trở nên bị động, thua thiệt.

Dự đoán tử vi thứ sáu ngày 01/11/2019 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Cục diện Thìn Thổ tự hình cho thấy tuổi Thìn có nhiều khả năng sẽ trở nên bảo thủ, cố chấp và cứng nhắc hơn. Điều này vô tình gây ra cản trở lớn trong quá trình ứng biến với các vấn đề khó khăn phát sinh bất ngờ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy vui vẻ. Sự độc đoán và yêu cầu thái quá ở con giáp này dễ khiến người bên cạnh cảm thấy ngột ngạt, bức bách. Người độc thân thường gặp rắc rối trong các mối quan hệ với người khác giới.

Tài vận: Vận trình tài lộc có chút rắc rối. Công việc không thuận lợi khiến nguồn thu nhập có dấu hiệu sa sút, song nhờ khả năng chi tiêu hợp lý mà bản mệnh không cần phải quá lo lắng đến vấn đề tiền nong.

Cẩn trọng: Sự bảo thủ, cố chấp khiến công việc lẫn các mối quan hệ xã hội đều gặp cản trở.

Dự đoán tử vi thứ sáu ngày 01/11/2019 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Công việc sắp đến lúc gặt hái thành quả thì bị tiểu nhân phá hoại giữa chừng. Tuổi Tỵ không có khả năng ứng biến linh hoạt nên khó có thể xử lý các vấn đề một cách ổn thoả, nhanh chóng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Ngũ hành bản mệnh sinh xuất khiến người độc thân khó lòng tìm được mối nhân duyên tốt lành. Cuộc sống vợ chồng trở nên căng thẳng, áp lực vì không tìm được tiếng nói chung.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Nguồn thu nhập không ổn định khiến cuộc sống của tuổi Tỵ có phần khó khăn, chật vật hơn thời gian trước.

Cẩn trọng: Điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám phá hoại thành quả trong công việc.

Dự đoán tử vi thứ sáu ngày 01/11/2019 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Trí thông minh, sáng tạo và tinh thần trách nhiệm cao giúp con giáp này hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao một cách nhanh chóng. Được cấp trên đánh giá cao năng lực, con đường tiến thân của tuổi Ngọ càng được rộng mở.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn gặp rắc rối. Sự nóng vội và hấp tấp trong cách thể hiện tình cảm của người độc thân dễ khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt, thậm chí là sợ hãi. Tình cảm gia đình có dấu hiệu rạn nứt do người trong cuộc ít dành thời gian cho nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn thu nhập gia tăng đáng kể giúp bản mệnh củng cố tốt tài chính của mình, đảm bảo chất lượng cuộc sống đang có.

Cẩn trọng: Càng vội vàng lại càng dễ mắc sai lầm, nhưng không phải lúc nào cũng khắc phục được hậu quả.

Dự đoán tử vi thứ sáu ngày 01/11/2019 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Tinh thần làm việc tích cực, lạc quan và tràn đầy năng lượng đem lại cho bản mệnh nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận. Đặc biệt là những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, hội hoạ càng có ‘đất’ để thể hiện năng lực bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Mùi Thìn tứ hành xung khiến mối quan hệ giữa các cặp đôi thường phát sinh mâu thuẫn và cãi vả gay gắt. Người độc thân vẫn chưa tìm được ý trung nhân vì đào hoa dữ đeo bám.

Tài vận: Vận trình tài lộc có bước tiến rõ rệt. Thu nhập được cải thiện đáng kể đem lại cho người tuổi Mùi cuộc sống đáng mong ước.

Cẩn trọng: Sự chủ quan, lơ là và bất cẩn trong công việc dễ khiến các kế hoạch gặp trở ngại.

Dự đoán tử vi thứ sáu ngày 01/11/2019 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Tính cách cố chấp và bảo thủ không cho phép người tuổi Thân lắng nghe ý kiến của người khác. Bản mệnh có niềm tin mãnh liệt vào bản thân và chỉ khăng khăng làm theo ý mình, dù thấy rõ vấn đề rắc rối tồn tại trong hướng đi đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa. Ngũ hành tương sinh đem lại cho các cặp đôi một ngày tràn ngập tình yêu thương, sự quan tâm và sẻ chia đúng mực. Người độc thân dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp nhờ đào hoa vượng nâng đỡ.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Thân Thìn bán hợp giúp tuổi Thân kiếm được nguồn thu nhập khủng nhờ có quý nhân chỉ đường dẫn lối.

Cẩn trọng: Tính cách cố chấp, bảo thủ sẽ kiềm hãm sự phát triển ở con giáp này.

Dự đoán tử vi thứ sáu ngày 01/11/2019 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Người tuổi Dậu bắt tay vào việc gì cũng dễ dàng, thuận lợi và thu được những thành tích vượt ngoài mong đợi trong ngày Dậu Thìn nhịn hợp. Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là nhờ vào năng lực và sự tự thân vận động của bản mệnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối ổn định. Cuộc sống vợ chồng không có quá nhiều biến động, song lại có dấu hiệu rạn nứt rõ rệt. Công việc dù bận rộn đến đâu thì người trong cuộc cũng nên dành nhiều thời gian cho những người thân yêu bên cạnh.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Điềm báo có hoạ hao tài nên bản mệnh phải hết sức lưu ý trước các lời mời hợp tác, đầu tư, đồng thời xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý và khoa học.

Cẩn trọng: Điềm báo hung vận đeo bám cho thấy người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán dễ thất thoát tài lộc.

Dự đoán tử vi thứ sáu ngày 01/11/2019 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Đây là cơ hội tốt để con giáp này thể hiện năng lực và sự khôn khéo của bản thân trong lĩnh vực đang hoạt động. Nhận được sự tín nhiệm của cấp trên, con đường công danh bổng lộc của con giáp này càng thêm rộng mở.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Có điềm báo chẳng lành xuất hiện trong cuộc sống gia đình như mâu thuẫn, cãi vả liên tiếp. Dù chung sống lâu năm nhưng người trong cuộc vẫn không có sự thấu hiểu và cảm thông lẫn nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc có chuyển biến tích cực. Nguồn thu nhập đến từ nhiều phía đem lại cho người tuổi Tuất cuộc sống thoải mái, sung túc.

Cẩn trọng: Sức khoẻ gặp bất lợi do thói quen ăn uống và sinh hoạt không điều độ.

Dự đoán tử vi thứ sáu ngày 01/11/2019 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối suôn sẻ và thuận lợi. Tuổi Hợi được dịp thể hiện năng lực bản thân, từ đó nâng cao lòng tin và sự tín nhiệm ở cấp trên. Con đường thăng quan tiến chức chỉ cách một bước chân, bản mệnh chớ nên bỏ lỡ các cơ hội đáng trân quý này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như ý muốn. Ngũ hành tương xung khiến chuyện tình yêu đôi lứa gặp ít nhiều cản trở. Gánh nặng cơm áo gạo tiền và áp lực cuộc sống nói chung vô tình khiến mối quan hệ tình cảm trở nên căng thẳng, bức bách.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Tuổi Hợi may mắn đón nhận nhiều tin vui liên quan tới vấn đề tài chính trong ngày hôm nay, thậm chí có khoản tiền bất ngờ như ‘từ trên trời rơi xuống’.

Cẩn trọng: Cảm xúc bất ổn gây khó hiểu, hoang mang cho những người xung quanh.

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Có thể bạn thích!