Home Tử vi Xem tử vi ngày 12 tháng 11 năm 2019 của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 12 tháng 11 năm 2019 của 12 con giáp

Tác giả Thức Tốt Tri

Xem tử vi ngày 12/11/2019 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

LỊCH VẠN NIÊN

Dương lịch: Thứ 3, ngày 12/11/2019

Âm lịch: 16/10/2019 – Ngày Quý Sửu, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi

Nạp âm: Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu) – Hành Mộc

Tiết Lập đông – Mùa Đông – Ngày Hoàng đạo Ngọc đường

GIỜ HOÀNG ĐẠO – HẮC ĐẠO

GIỜ HOÀNG ĐẠO

Giáp Dần (03:00-05:00): Kim Quỹ

Ất Mão (05:00-07:00): Bảo Quang

Đinh Tị (09:00-11:00): Ngọc Đường

Canh Thân (15:00-17:00): Tư Mệnh

Nhâm Tuất (19:00-21:00): Thanh Long

Quý Hợi (21:00-23:00): Minh Đường

GIỜ HẮC ĐẠO

Nhâm Tý (23:00-1:00): Thiên Hình

Quý Sửu (01:00-03:00): Chu Tước

Bính Thìn (07:00-09:00): Bạch Hổ

Mậu Ngọ (11:00-13:00): Thiên Lao

Kỷ Mùi (13:00-15:00): Nguyên Vũ

Tân Dậu (17:00-19:00): Câu Trận

NGŨ HÀNH

Ngũ hành niên mệnh: Tang Đồ Mộc

Ngày: Quý Sửu; tức Chi khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật).

Nạp âm: Tang Đồ Mộc kị tuổi: Đinh Mùi, Tân Mùi.

Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.

Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO TRỰC

Trực Mãn: Tốt cho các việc cầu tài, cúng bái, lễ tế, xuất hành, dựng nhà, mở tiệm. Xấu với các việc nhận chức, cưới xin, xuất vốn.

TUỔI HỢP – XUNG

Tuổi hợp ngày: Lục hợp: Tý. Tam hợp: Tị, Dậu

Tuổi xung ngày: Đinh Tị, Đinh Hợi, Ất Mùi, Tân Mùi

Tuổi xung tháng: Tân Tị, Tân Hợi, Quý Tị

XEM SAO TÔT – SAO XẤU

SAO TỐT

Thiên phú: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ; khai trương, mở kho, nhập kho; an táng

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Thiên thành: Tốt mọi việc

Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Ngọc đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Trực Tinh: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Thiên tặc: Xấu đối với khởi tạo; động thổ; về nhà mới; khai trương

Nguyệt Yếm đại họa: Xấu đối với xuất hành, giá thú

Quả tú: Xấu với cưới hỏi

Tam tang: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Âm thác: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an tang

XUẤT HÀNH

Hướng xuất hành:

– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam

– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Bắc

– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Bắc

Ngày xuất hành: Thuần Dương – Xuất hành tốt, nhiều thuận lợi, được người tốt giúp đỡ, cầu tài được như ý muốn, việc lớn thành công.

Giờ xuất hành:

Giờ Tý (23:00-01:00) và Giờ Ngọ (11:00-13:00): Là giờ Đại an. Cầu tài đi hướng Tây, Nam. Xuất hành được bình yên. Làm việc gì cũng được hanh thông.

Giờ Sửu (01:00-03:00) và Giờ Mùi (13:00-15:00): Là giờ Tốc hỷ. Niềm vui sắp tới. Cầu tài đi hướng Nam. Xuất hành được bình yên. Quãng thời gian đầu giờ tốt hơn cuối giờ.

Giờ Dần (03:00-05:00) và Giờ Thân (15:00-17:00): Là giờ Lưu niên. Mọi sự mưu cầu khó thành. Đề phòng thị phi, miệng tiếng. Việc liên quan tới giấy tờ, chính quyền, luật pháp nên từ từ, thư thả.

Giờ Mão (05:00-07:00) và Giờ Dậu (17:00-19:00): Là giờ Xích khẩu. Dễ xảy ra việc xung đột bất hòa hay cãi vã. Người đi nên hoãn lại.

Giờ Thìn (07:00-09:00) và Giờ Tuất (19:00-21:00): Là giờ Tiểu các. Xuất hành gặp nhiều may mắn. Khai trương, buôn bán, giao dịch có lời. Công việc trôi chảy tốt đẹp, vạn sự hòa hợp.

Giờ Tỵ (09:00-11:00) và Giờ Hợi (21:00-23:00): Là giờ Tuyệt lộ. Cầu tài không có lợi, ra đi hay gặp trắc trở, gặp ma quỷ phải cúng lễ mới qua.

NGÀY XUẤT HÀNH THEO KHỔNG MINH

Thuần Dương (Tốt) Xuất hành tốt lúc về cũng tốt, nhiều thuận lợi được người giúp đỡ, cầu tài như ý muốn, tranh luận thường thắng lợi.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Chủy

Ngũ hành: Hỏa

Động vật: Hầu (Khỉ)

CHỦY HỎA HẦU: Phó Tuấn: Xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con khỉ, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Không có sự việc gì hợp với Sao Chủy.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng không tốt. Kỵ nhất là chôn cất, sửa đắp mồ mả, đóng thọ đường (đóng hòm để sẵn).

– Ngoại lệ: Sao Chủy gặp ngày Tỵ bị đoạt khí, hung càng thêm hung.

Gặp ngày Dậu rất tốt, vì Sao Chủy đăng viên ở Dậu, khởi động thăng tiến. Nhưng cũng phạm Phục Đoạn Sát rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế sự nghiệp, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Sao Chủy gặp ngày Sửu là đắc địa. Rất hợp với ngày Đinh Sửu và Tân Sửu, tạo tác đại lợi, chôn cất phú quý song toàn.

KẾT LUẬN

Tử vi hàng ngày thì ngày 12/11/2019 nhằm ngày Quý Sửu, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi (16/10/2019) Âm Lịch theo Tri Thức Tốt – trithuctot.com là Ngày Tốt Trên Trung Bình. Chỉ nên làm những việc ít quan trọng, những việc quan trong nên chọn ngày khác.

TỬ VI NGÀY 12/11/2019 CHI TIẾT CỦA 12 CON GIÁP

Dự đoán tử vi thứ ba ngày 12/11/2019 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra với một vài rắc rối. Tính cách đôi khi quá cứng nhắc, khó dung hoà dễ làm người tuổi Tý gây thù chuốc oán với nhiều người. Thêm vào đó, ảnh hưởng của ngày Tỷ Kiên khiến những khuyết điểm của con giáp này vô tình bị khơi gợi, làm tinh thần của bản mệnh tụt dốc không phanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận tin tốt lành. Người độc nhân nhờ bạn bè đồng nghiệp mai mối mà sớm tìm được ý trung nhân. Cuộc sống vợ chồng đi qua giông bão mới tìm được bình yên và hạnh phúc ngập tràn.

Tài vận: Vận trình tài lộc không ổn định. Nguồn thu nhập lên xuống thất thường dễ đưa con giáp này rơi vào tình cảnh khó khăn, túng thiếu.

Cẩn trọng: Tinh thần sa sút nên dễ mất phương hướng, niềm tin vào cuộc đời.

Dự đoán tử vi thứ ba ngày 12/11/2019 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không suôn sẻ. Người tuổi Sửu nên chuẩn bị tinh thần để đối diện với nhiều vấn đề khó khăn trong ngày vì điềm báo có hung tinh gây cản trở. Bên cạnh đó, bản mệnh cần phải giữ khoảng cách an toàn với những người xung quanh, tránh để kẻ xấu lợi dụng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Người độc thân chưa tìm được bến đỗ cho mình cũng đừng vội buồn vì tương lai còn dài, còn nhiều cơ hội để tìm gặp người phù hợp với mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Nguồn thu nhập không ổn định đòi hỏi con giáp này phải có sự chi tiêu hợp lý, chừng mực mới không rơi vào tình trạng khó khăn.

Cẩn trọng: Cảm xúc tiêu cực dễ nghĩ quẩn và gây chuyện rắc rối.

Dự đoán tử vi thứ ba ngày 12/11/2019 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Tuổi Dần phải chuẩn bị tâm lý tốt để đối diện với nhiều khó khăn trong ngày. Những việc không mong muốn cùng lúc xuất hiện dễ khiến con giáp này mất bình tĩnh và hành xử thiếu khôn ngoan, từ đó đưa ra những quyết định thiếu suy nghĩ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút rắc rối. Mặc dù đang đắm chìm trong những cảm xúc thăng hoa mà tình yêu đem tới. Song, trong sâu thẳm trái tim, bản mệnh vẫn mang một nỗi sợ mang tên ‘cuộc sống hôn nhân’.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Mặc dù công việc gặp khó, tuy nhiên nhờ cách quản lý chi tiêu hợp lý mà con giáp này vẫn có một cuộc sống thoải mái, dễ chịu.

Cẩn trọng: Xung đột với nửa kia vì không tìm được tiếng nói, lý tưởng chung.

Dự đoán tử vi thứ ba ngày 12/11/2019 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mẹo trong ngày hôm nay diễn ra tương đối ổn thoả. Không có quá nhiều vấn đề cần lo lắng trong ngày hôm nay, song bản mệnh tuyệt đối không nên chủ quan mà có sự lơ là trong công việc. Hãy dành thời gian cho việc nghỉ ngơi, thư giãn sau những nỗi vất vả, lo toan.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp điều chẳng lành. Mối quan hệ giữa bản mệnh với nửa kia không may xung đột vì không tìm được tiếng nói chung. Có những vấn đề tồn tại đã lâu, vô hình giết chết dần tình cảm của hai người.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng dồi dào. Ngoài khoản tiền nhận được bất ngờ trong ngày, người tuổi Mẹo còn đón nhận lộc ăn uống, quà cáp trong ngày.

Cẩn trọng: Sức khoẻ gặp vấn đề bất lợi do thói quen ăn uống không điều độ.

Dự đoán tử vi thứ ba ngày 12/11/2019 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Nhờ có quý nhân che chở mà con giáp này làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Người theo đuổi con đường công danh bổng lộc đón nhận nhiều tin vui bất ngờ, người người thán phục và ngưỡng mộ trước tài năng của bản mệnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như ý muốn. Xu hướng phó mặc hết tất thảy mọi lo toan cho người ấy bỗng chốc khiến tình yêu mau đổ vỡ. Tình yêu đích thực vốn cần sự sẻ chia, cảm thông lẫn nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Thu nhập tăng lên nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống của người tuổi Thìn.

Cẩn trọng: Thói quen sử dụng thức ăn nhanh thường xuyên dẫn tới những hệ luỵ không tưởng cho sức khoẻ.

Dự đoán tử vi thứ ba ngày 12/11/2019 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra ổn định. Sự thông minh, nhanh trí đem về cho người tuổi Tỵ nhiều thành tựu đáng kể trong công việc. Mặc dù vẫn còn tồn tại nhiều vấn đề khó khăn nhưng bằng lòng nhiệt huyết, bất khuất mà bản mệnh đều có thể vượt qua mọi cản trở một cách ngoạn mục.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi đẹp. Sự chủ động thể hiện tình cảm đúng mực của tuổi Tỵ đem lại cảm giác hạnh phúc và an toàn cho nửa kia. Người độc thân sớm tìm được một nửa của mình nhờ sự giúp đỡ của người thân, bạn bè.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Nhờ Tài tinh chiếu mệnh mà vấn đề tài chính không còn là nỗi lo cho người tuổi Tỵ như khoảng thời gian trước.

Cẩn trọng: Thói quen tập trung ăn nhiều vào 3 bữa chính trong ngày gây vấn đề bất lợi cho dạ dày và hệ tiêu hoá.

Dự đoán tử vi thứ ba ngày 12/11/2019 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều bước tiến đáng kể. Nhờ Tam Hội cục nâng đỡ mà con giáp này có xu hướng hào hứng, nhiệt tình hơn trong việc kết nối với mọi người. Đây là cơ hội tốt để người tuổi Ngọ mở rộng mối quan hệ hợp tác, kinh doanh và thị trường làm ăn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Người độc thân dù cố gắng nhưng mãi chưa tìm được người thực sự muốn chung lối cả đời. Nhưng đừng bao giờ quay lưng lại với tình yêu, vì khi duyên đến, hạnh phúc dành cho tuổi Ngọ sẽ được nhân lên gấp nhiều lần.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Tuổi Ngọ gặp nhiều vận may trên phương diện tài chính, nguồn lợi nhuận khủng đem lại cho bản mệnh cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Cẩn trọng: Cảm xúc tiêu cực chi phối nhiều tới công việc và cuộc sống.

Dự đoán tử vi thứ ba ngày 12/11/2019 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra bất ổn. Ảnh hưởng của Thiên Quan khiến người tuổi Mùi dễ gặp các rắc rối liên quan tới lời ăn tiếng nói của mình. Ngoài ra, con giáp này nên thẳng thắn thừa nhận các khiếm khuyết của mình để từ đó có sự thay đổi, tiến bộ trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Chuyện tình yêu lứa đôi trải qua nhiều sóng gió, trở ngại mới tìm được bình yên và hạnh phúc đích thực. Tuổi Mùi và nửa kia dần nhận ra sự quan trọng không thể thiếu của người ấy trong cuộc đời mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Nguồn thu nhập không ổn định là nguyên nhân tạo nên cuộc sống khó khăn, chật vật của những người này.

Cẩn trọng: Cảm giác buồn chán và bi quan kéo dài sẽ tạo nên tình trạng suy sụp, tồi tệ khủng khiếp.

Dự đoán tử vi thứ ba ngày 12/11/2019 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra khá tốt đẹp. Mặc dù vẫn có khó khăn, thách thức trong công việc nhưng bản mệnh hãy cứ tự tin, bản lĩnh đối diện với chúng vì có Chính Ấn tương trợ. Hoặc bằng cách dùng sự chân thành với mối quan hệ đồng nghiệp, cấp trên cũng đem lại cho người tuổi Thân nhiều cơ hội thăng tiến đáng giá.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Mâu thuẫn gia đình chẳng những không được hoà giải mà còn ngày càng gay gắt. Nếu người trong cuộc không có sự nhẫn nhịn và bao dung lẫn nhau thì e rằng sẽ sớm đứt gánh giữa đường.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Công việc diễn ra dễ dàng đem lại nhiều thành tựu đáng kể, trong đó phải kể đến nguồn thu nhập xứng đáng với những nỗ lực mà bản mệnh đã bỏ ra.

Cẩn trọng: Điềm báo có kẻ đặt điều nói xấu do ảnh hưởng của Hình Hại chiếu mệnh.

Dự đoán tử vi thứ ba ngày 12/11/2019 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra không thực sự dễ dàng. Điềm báo người tuổi Dậu sẽ phải đối diện với nhiều chuyện rắc rối, nào là thị phi, nào là tranh chấp kiện tụng. Bản mệnh không đủ sức để giải thích cho tất cả mọi người hiểu, cũng dễ dàng vì thế mà xuống tinh thần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận nhiều tin vui. Nhờ có Tam hợp quý nhân che chở mà bản mệnh hoàn toàn có thể yên tâm dành thời gian, tâm sức vun vén cho tình yêu của mình. Tình yêu ấy có thể không nồng nàn, mãnh liệt nhưng đủ khiến người trong cuộc có thể kiêu hãnh khi nhắc đến.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Tuổi Dậu nên sớm có kế hoạch quản lý tài chính tốt để tránh rơi vào tình trạng túng thiếu, vay mượn.

Cẩn trọng: Đề phòng kẻ tiểu nhân bày mưu hãm hại, gây mất uy tín, danh dự.

Dự đoán tử vi thứ ba ngày 12/11/2019 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Nhờ Chính Quan nâng đỡ mà bản mệnh làm chuyện gì cũng được thuận buồm xuôi gió. Tuổi Tuất có thể an tâm thể hiện năng lực và sức sáng tạo của mình, nhiều khả năng sẽ được cất nhắc lên những vị trí cao hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có nhiều biến đổi. Người độc thân chưa có ý định tìm kiếm tình yêu, nhưng cuộc sống hiện tại dễ khiến bản mệnh có cảm giác cô đơn, buồn tủi vì dù gặp chuyện vui hay buồn cũng chẳng biết chia sẻ với ai.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn thu nhập có khả năng tăng cao đem lại cho người tuổi Tuất cuộc sống vui vẻ, thoải mái và bớt đi nỗi lo tài chính.

Cẩn trọng: Sức khoẻ gặp vấn đề bất lợi do một vài căn bệnh cũ tái phát bất ngờ.

Dự đoán tử vi thứ ba ngày 12/11/2019 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra thực không dễ dàng. Điềm báo có Kiếp Tài đe doạ cho thấy có kẻ tiểu nhân đang bày mưu vẽ ra cho người tuổi Ngọ con đường thẳng tắp đi tới thành công. Tuy nhiên, càng là thứ dễ có được sẽ càng phải suy nghĩ, đắn đo xem liệu nó có thực sự tốt hay không.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp điều buồn phiền. Tỵ Hợi tương xung khiến tình cảm gia đình ngày càng lạnh nhạt, có dấu hiệu rạn nứt nếu không cải thiện tình trạng hiện tại. Trong mối quan hệ hai người, chúng ta tuyệt đối không thể chỉ biết lo nghĩ cho cảm xúc của bản thân.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Mặc dù công việc gặp trở ngại nhưng nhờ khả năng quản lý chi tiêu tốt mà nguồn tích luỹ vẫn đủ đáp ứng cho cuộc sống của con giáp này.

Cẩn trọng: Cạnh tranh, đối đầu trong môi trường làm việc.

Xem tử vi ngày 13 tháng 11 năm 2019 của 12 con giáp

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Có thể bạn thích!