Home Tử vi Xem tử vi ngày 16 tháng 11 năm 2019 của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 16 tháng 11 năm 2019 của 12 con giáp

Tác giả Thức Tốt Tri

Xem tử vi ngày 16/11/2019 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

LỊCH VẠN NIÊN

Dương lịch: Thứ 7, ngày 16/11/2019

Âm lịch: 20/10/2019 – Ngày Đinh Tị, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi

Nạp âm: Sa Trung Thổ (Đất pha cát) – Hành Thổ

Tiết Lập đông – Mùa Đông – Ngày Hắc đạo Câu trận

GIỜ HOÀNG ĐẠO – HẮC ĐẠO

GIỜ HOÀNG ĐẠO

Tân Sửu (01:00-03:00): Ngọc Đường

Giáp Thìn (07:00-09:00): Tư Mệnh

Bính Ngọ (11:00-13:00): Thanh Long

Đinh Mùi (13:00-15:00): Minh Đường

Canh Tuất (19:00-21:00): Kim Quỹ

Tân Hợi (21:00-23:00): Bảo Quang

GIỜ HẮC ĐẠO

Canh Tý (23:00-01:00): Bạch Hổ

Nhâm Dần (03:00-05:00): Thiên Lao

Quý Mão (05:00-07:00): Nguyên Vũ

Ất Tị (09:00-11:00): Câu Trận

Mậu Thân (15:00-17:00): Thiên Hình

Kỷ Dậu (17:00-19:00): Chu Tước

NGŨ HÀNH

Ngũ hành niên mệnh: Sa Trung Thổ

Ngày: Đinh Tỵ; tức Can Chi tương đồng (Hỏa), là ngày cát.

Nạp âm: Sa Trung Thổ kị tuổi: Tân Hợi, Quý Hợi.

Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.

Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO TRỰC

Trực Phá: Tốt cho các việc phá nhà, phá bỏ đồ cũ, ra đi. Xấu với các việc còn lại.

TUỔI HỢP – XUNG

Tuổi hợp ngày: Lục hợp: Thân. Tam hợp: Dậu, Sửu

Tuổi xung ngày: Quý Sửu, Quý Tị, Quý Mùi, Quý Hợi, Kỷ Hợi

Tuổi xung tháng: Tân Tị, Tân Hợi, Quý Tị

XEM SAO TÔT – SAO XẤU

SAO TỐT

Thiên Phúc: Tốt mọi việc

Kính Tâm: Tốt đối với an táng

Dịch Mã: Tốt mọi việc, nhất là xuất hành

SAO XẤU

Tiểu Hồng Sa: Xấu mọi việc

Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Câu Trận: Kỵ an táng

Ly sàng: Kỵ cưới hỏi

XUẤT HÀNH

Hướng xuất hành:

– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông

Ngày xuất hành: Khu thổ – Xuất hành không thuận, trên đường hay gặp bất lợi.

Giờ xuất hành:

Giờ Tý (23:00-01:00) và Giờ Ngọ (11:00-13:00): Là giờ Tiểu các. Xuất hành gặp nhiều may mắn. Khai trương, buôn bán, giao dịch có lời. Công việc trôi chảy tốt đẹp, vạn sự hòa hợp.

Giờ Sửu (01:00-03:00) và Giờ Mùi (13:00-15:00): Là giờ Tuyệt lộ. Cầu tài không có lợi, ra đi hay gặp trắc trở, gặp ma quỷ phải cúng lễ mới qua.

Giờ Dần (03:00-05:00) và Giờ Thân (15:00-17:00): Là giờ Đại an. Cầu tài đi hướng Tây, Nam. Xuất hành được bình yên. Làm việc gì cũng được hanh thông.

Giờ Mão (05:00-07:00) và Giờ Dậu (17:00-19:00): Là giờ Tốc hỷ. Niềm vui sắp tới. Cầu tài đi hướng Nam. Xuất hành được bình yên. Quãng thời gian đầu giờ tốt hơn cuối giờ.

Giờ Thìn (07:00-09:00) và Giờ Tuất (19:00-21:00): Là giờ Lưu niên. Mọi sự mưu cầu khó thành. Đề phòng thị phi, miệng tiếng. Việc liên quan tới giấy tờ, chính quyền, luật pháp nên từ từ, thư thả.

Giờ Tỵ (09:00-11:00) và Giờ Hợi (21:00-23:00): Là giờ Xích khẩu. Dễ xảy ra việc xung đột bất hòa hay cãi vã. Người đi nên hoãn lại.

NGÀY XUẤT HÀNH THEO KHỔNG MINH

Kim Thổ (Xấu) Ra đi nhỡ tàu xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của, bất lợi.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Liễu

Ngũ hành: Thổ

LIỄU THỔ CHƯƠNG: Nhậm Quang: xấu

(Hung tú) Tướng tinh con gấu ngựa, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Không có việc gì hợp với Sao Liễu.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng hung hại. Nhất là chôn cất, xây đắp, trổ cửa dựng cửa, tháo nước, đào ao lũy, làm thủy lợi.

– Ngoại lệ: Sao Liễu gặp ngày Ngọ trăm việc tốt.

Gặp ngày Tỵ đăng viên: thừa kế và nhậm chức là hai điều tốt nhất.

Gặp ngày Dần, Tuất rất kỵ xây cất và chôn cất vì dẫn đến suy vi.

KẾT LUẬN

Theo Tử vi hàng ngày thì ngày 16/11/2019 nhằm ngày Đinh Tỵ, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi (20/10/2019) Âm Lịch theo Tri Thức Tốt – trithuctot.com là Ngày Xấu, Dưới Trung Bình. Phần xấu nhiều hơn phần tốt, nên hạn chế làm những việc quan trọng.

TỬ VI NGÀY 16/11/2019 CHI TIẾT CỦA 12 CON GIÁP

Dự đoán tử vi thứ bảy ngày 16/11/2019 của tuổi Tý

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không mấy dễ dàng. Ảnh hưởng của cục diện tương phá khiến vận trình sự nghiệp gặp nhiều trở ngại. Khối lượng công việc tăng đáng kể vô tình tạo áp lực kéo dài đưa con giáp này vào trạng thái mệt mỏi, căng thẳng kéo dài.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Ngũ hành tương sinh gắn kết mối lương duyên cho các cặp đôi đang trong quá trình tìm hiểu nhau. Người độc thân có sức cuốn hút đặc biệt với những người khác giới.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Thu nhập không còn dư dả như khoảng thời gian trước, người tuổi Tý nên có kế hoạch quản lý tài chính hợp lý hơn để có thể thoải mái trong chi tiêu.

Cẩn trọng: Điềm báo có kẻ xấu ghen ghét, đố kỵ và làm chuyện bất lợi cho bản mệnh.

Dự đoán tử vi thứ bảy ngày 16/11/2019 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối dễ dàng. Nhờ ngày tam hợp nên công chuyện làm ăn, kinh doanh của người tuổi Sửu không gặp các rắc rối nghiêm trọng. Mọi kế hoạch vẫn tiến triển như mong đợi, bản mệnh cứ an tâm thực hiện theo dự tính thì sẽ thu được thành tích như mong đợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Ngũ hành Thổ sinh xuất cho Kim gây nhiều mâu thuẫn, trục trặc cho chuyện tình cảm của người tuổi Sửu. Tình cảm vợ chồng ngày càng lạnh nhạt và có điềm báo đổ vỡ do nhiều yếu tố cùng tác động.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn thu nhập có dấu hiệu tăng không ngừng nhờ các hạng mục đầu tư sinh lợi, tuổi Sửu nên tận dụng thời cơ này để làm đầy nguồn vốn của mình.

Cẩn trọng: Tình yêu đôi lứa gặp chuyện kém vui, đừng để mãi trong lòng mà ảnh hưởng tới tâm tình.

Dự đoán tử vi thứ bảy ngày 16/11/2019 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra bình ổn. Đường công danh sự nghiệp tươi sáng, người tuổi Dần được cấp trên đánh giá cao năng lực và vốn kinh nghiệm dày dặn. Đây được xem là cơ hội tốt để con giáp này có bước tiến xa trên con đường sự nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều điều phiền muộn. Người độc thân khó lòng tìm được ý trung nhân vì có quá nhiều tiêu chuẩn trong việc chọn bạn đời. Cái tôi cá nhân ngất ngưỡng khiến cuộc sống vợ chồng bắt đầu phát sinh những mâu thuẫn, giận hờn.

Tài vận: Vận trình tài lộc đảm bảo cho việc cải thiện chất lượng cuộc sống. Tuổi Dần có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần lo nghĩ nhiều.

Cẩn trọng: Tình cảm gia đình có điềm báo rạn nứt.

Dự đoán tử vi thứ bảy ngày 16/11/2019 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mẹo trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Đường công danh có những bước chuyển biến tích cực. Con giáp này thể hiện được năng lực của mình trong những tình huống cấp bách, từ đó thay đổi được cách nhìn nhận của cấp trên đối với bản mệnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như ý muốn. Dù đã có cuộc sống hôn nhân lâu dài nhưng người trong cuộc không còn hoà hợp, gắn kết như xưa. Tình cảm bắt đầu xuất hiện những vết rạn nứt khiến đôi lứa chia xa.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Nguồn thu nhập ổn định đem lại cho bản mệnh và gia đình cuộc sống dư dả, ấm êm.

Cẩn trọng: Cảm xúc thay đổi bất thường khó đoán định và nắm bắt.

Dự đoán tử vi thứ bảy ngày 16/11/2019 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra không thực sự suôn sẻ. Mối quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp không tốt khiến việc kết nối trong môi trường làm việc tập thể của con giáp này gặp ít nhiều trở ngại. Bản mệnh nên chỉnh sửa lại tính cách hiếu thắng, nóng nảy để mọi thứ được dễ dàng hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Những lời nhận xét, đánh giá bên ngoài dễ khiến tình cảm gia đình rạn nứt. Người trong cuộc bắt đầu có những nghi hoặc, thiếu tin tưởng vào người bạn đời của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Nhờ sự nhạy bén và tinh tế mà người làm ăn kinh doanh có thêm nhiều khoản thu phụ ngoài thu nhập chính ổn định, dư dả.

Cẩn trọng: Đánh mất niềm tin vào tình yêu nên nhân duyên sa sút.

Dự đoán tử vi thứ bảy ngày 16/11/2019 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối thuận lợi. Tỵ Dậu tam hợp hỗ trợ con giáp này rất nhiều trong việc thăng tiến trên con đường công danh bổng lộc. Tuổi Tỵ nên mạnh dạn trình bày những ý tưởng, quan điểm của mình vì nhiều khả năng sẽ được đánh giá cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm sa sút. Ngũ hành tương xung tác động ít nhiều tới hoà khí của các cặp đôi. Dù là người đã kết hôn hay còn độc thân thì cũng nên tập trung thời gian xây dựng con đường sự nghiệp trong ngày hôm nay.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Điềm báo có hao tài nên con giáp này cần phải hết sức thận trọng trước các lời mời đầu tư, hợp tác.

Cẩn trọng: Tài chính có dấu hiệu thất thoát, nên thận trọng trong chi tiêu.

Dự đoán tử vi thứ bảy ngày 16/11/2019 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. May mắn hơn nhiều người, tuổi Ngọ biết định vị năng lực bản thân và vận dụng tối đa khả năng của mình để thu được kết quả cao nhất trong công việc. Dù khó tránh khỏi rắc rối và khó khăn nhưng bản mệnh vẫn luôn có niềm tin vững chắc vào con đường phía trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều trắc trở. Ngũ hành tương xung gây ra ít nhiều điều buồn phiền, đau lòng cho tuổi Ngọ trong cuộc sống hôn nhân gia đình. Người độc thân nên sống thực tế hơn, tránh mơ mộng hão huyền.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Nhờ có cát tinh soi chiếu mà nguồn thu nhập của con giáp này được rủng rỉnh hơn nhiều so với khoảng thời gian trước.

Cẩn trọng: Chuyện tình cảm buồn phiền gây ra trạng thái tiêu cực trong suy nghĩ, cảm xúc.

Dự đoán tử vi thứ bảy ngày 16/11/2019 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Dường như mọi hợp đồng, dự án đều được tiến hành suôn sẻ và không nằm ngoài sự mong đợi của con giáp này. Người buôn bán kinh doanh phát huy được thế mạnh của mình và củng cố được địa vị tại nơi làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Ngũ hành tương xung cho thấy chuyện tình yêu đôi lứa dễ gặp điều buồn phiền. Những cặp đôi đang tìm hiểu nhau dễ gặp xung đột trong quan điểm sống, kế hoạch kết hôn do vậy cũng bị trì hoãn.

Tài vận: Vận trình tài lộc dư dả. Chuyện làm ăn, ký kết hợp đồng vô cùng khởi sắc đem lại cho người tuổi Sửu nguồn tài vận rực rỡ.

Cẩn trọng: Cảm xúc tiêu cực dễ ảnh hưởng tới các quyết định quan trọng, dù là trong cuộc sống hay trong chuyện tình cảm.

Dự đoán tử vi thứ bảy ngày 16/11/2019 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra khả quan. Con giáp này hoàn toàn có cơ hội tốt để thăng tiến, song cần nắm bắt tốt thời cơ mới không bỏ lỡ vận may. Trước các quyết định quan trọng, bản mệnh nên xem xét kỹ lưỡng, chi tiết và tránh để cảm xúc riêng tư ảnh hưởng tới quá trình xử lý công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Tuổi Thân may mắn tìm được người đồng hành không những ủng hộ mà còn cảm thông với nỗi vất vả mà bản mệnh đang phải trải qua. Tình cảm sẽ được bền chặt hơn khi người trong cuộc biết vun vén và biết lo nghĩ cho đối phương.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Tuổi Thân ngoài có lộc ăn uống thì còn được cát tinh nâng đỡ rất nhiều trong quá trình kiếm tiền và nâng cao nguồn thu nhập hiện có.

Cẩn trọng: Sự thiếu thận trọng và kỹ lưỡng trong suy nghĩ, hành động dễ tạo ra nhiều rắc rối trong công việc.

Dự đoán tử vi thứ bảy ngày 16/11/2019 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra bất ổn. Nhiều khả năng con giáp này sẽ gặp một vài rắc rối phát sinh đột ngột khiến vận trình công việc bị trì hoãn. Chưa kể, tác động của ngày tự hình nên tuổi Dậu dễ có suy nghĩ thái quá, nói năng tuỳ tiện gây bất lợi trực tiếp lên vận tình sự nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến triển mới. Người độc thân sau khoảng thời gian tìm hiểu, hẹn hò quyết định tiến tới hôn nhân. Tình cảm vợ chồng được gắn kết, bền chặt và sắt son hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng hanh thông. Cơ hội phát tài phát lộc đã ở ngay trước mắc, con giáp này nên khắc phục các vấn đề còn tồn đọng để đường tài vận được dễ dàng hơn.

Cẩn trọng: Sức khoẻ kém sắc do áp lực công việc lẫn các mối quan hệ cuộc sống.

Dự đoán tử vi thứ bảy ngày 16/11/2019 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn. Vận trình công danh sự nghiệp sẽ phải gặp nhiều chuyện xui rủi bất ngờ. Tuổi Tuất dễ bị những người thân tín nhất phản bộ, đâm xấu sau lưng khiến mọi việc càng thêm rối rắm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm xuống dốc. Các mối quan hệ tình cảm kém hài hoà khiến những người trong cuộc có phần mất niềm tin vào chuyện tình yêu. Người độc thân vẫn ôm trong lòng những bi thương trong quá khứ nên khó lòng đón nhận được tình cảm mới.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Những tưởng tiền sắp rơi vào túi thì bị kẻ xấu cuỗm tay trên, tuổi Tuất nên thật thận trọng trong các mối quan hệ của mình.

Cẩn trọng: Thái độ làm việc lơ là, thiếu tập trung gây ra nhiều rắc rối nghiêm trọng trong công việc.

Dự đoán tử vi thứ bảy ngày 16/11/2019 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Vận may đem tới cho con giáp này cơ hội thăng tiến tới tấp, dường như không có gì có thể làm khó được bản mệnh trong thời điểm này. Tuổi Hợi chỉ cần giữ vững quyết tâm cao độ và ý chí cầu tiến thì mọi chuyện sẽ được như ý.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà, ấm êm nhờ ngũ hành tương sinh. Tình cảm gia đình giữ được sự hoà hợp, viên mãn nhờ sự thấu hiểu và bao dung lẫn nhau. Người độc thân có nhiều khả năng sẽ tìm thấy một nửa của mình trong ngày hôm nay.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính đem lại cho con giáp này cuộc sống thoải mái, đủ đầy.

Cẩn trọng: Thiếu kiên nhẫn nên dễ gặp một vài rắc rối không đáng có trong công việc.

Xem tử vi ngày 17 tháng 11 năm 2019 của 12 con giáp

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Có thể bạn thích!