Home Tử vi Xem tử vi ngày 18 tháng 11 năm 2019 của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 18 tháng 11 năm 2019 của 12 con giáp

Tác giả Thức Tốt Tri

Xem tử vi ngày 18/11/2019 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

LỊCH VẠN NIÊN

Dương lịch: Thứ 2, ngày 18/11/2019

Âm lịch: 22/10/2019 – Ngày Kỷ Mùi, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi

Nạp âm: Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời) – Hành Hỏa

Tiết Lập đông – Mùa Đông – Ngày Hoàng đạo Minh đường

GIỜ HOÀNG ĐẠO – HẮC ĐẠO

GIỜ HOÀNG ĐẠO

Bính Dần (03:00-05:00): Kim Quỹ

Đinh Mão (05:00-07:00): Bảo Quang

Kỷ Tị (09:00-11:00): Ngọc Đường

Nhâm Thân (15:00-17:00): Tư Mệnh

Giáp Tuất (19:00-21:00): Thanh Long

Ất Hợi (21:00-23:00): Minh Đường

GIỜ HẮC ĐẠO

Giáp Tý (23:00-01:00): Thiên Hình

Ất Sửu (01:00-03:00): Chu Tước

Mậu Thìn (07:00-09:00): Bạch Hổ

Canh Ngọ (11:00-13:00): Thiên Lao

Tân Mùi (13:00-15:00): Nguyên Vũ

Quý Dậu (17:00-19:00): Câu Trận

NGŨ HÀNH

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Thượng Hỏa

Ngày: Kỷ Mùi; tức Can Chi tương đồng (Thổ), là ngày cát.

Nạp âm: Thiên Thượng Hỏa kị tuổi: Quý Sửu, Ất Sửu.

Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.

Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO TRỰC

Trực Thành: Tốt cho các việc kinh doanh, nhập học, kết hôn, nhận chức, dọn nhà mới, khai trương, xuất hành. Xấu với các việc kiện cáo, tranh chấp.

TUỔI HỢP – XUNG

Tuổi hợp ngày: Lục hợp: Ngọ. Tam hợp: Hợi, Mão

Tuổi xung ngày: Ất Sửu, Đinh Sửu

Tuổi xung tháng: Tân Tị, Tân Hợi, Quý Tị

XEM SAO TÔT – SAO XẤU

SAO TỐT

Nguyệt đức hợp: Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

Thiên hỷ: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết

Phúc Sinh: Tốt mọi việc

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Minh đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Ngũ Hợp: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Vãng vong (Thổ kỵ): Kỵ xuất hành; cưới hỏi; cầu tài lộc; khởi công, động thổ

Cô thần: Xấu với cưới hỏi

XUẤT HÀNH

Hướng xuất hành:

– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc

– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Nam

– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông

Ngày xuất hành: Thuần Dương – Xuất hành tốt, nhiều thuận lợi, được người tốt giúp đỡ, cầu tài được như ý muốn, việc lớn thành công.

Giờ xuất hành:

Giờ Tý (23:00-01:00) và Giờ Ngọ (11:00-13:00): Là giờ Đại an. Cầu tài đi hướng Tây, Nam. Xuất hành được bình yên. Làm việc gì cũng được hanh thông.

Giờ Sửu (01:00-03:00) và Giờ Mùi (13:00-15:00): Là giờ Tốc hỷ. Niềm vui sắp tới. Cầu tài đi hướng Nam. Xuất hành được bình yên. Quãng thời gian đầu giờ tốt hơn cuối giờ.

Giờ Dần (03:00-05:00) và Giờ Thân (15:00-17:00): Là giờ Lưu niên. Mọi sự mưu cầu khó thành. Đề phòng thị phi, miệng tiếng. Việc liên quan tới giấy tờ, chính quyền, luật pháp nên từ từ, thư thả.

Giờ Mão (05:00-07:00) và Giờ Dậu (17:00-19:00): Là giờ Xích khẩu. Dễ xảy ra việc xung đột bất hòa hay cãi vã. Người đi nên hoãn lại.

Giờ Thìn (07:00-09:00) và Giờ Tuất (19:00-21:00): Là giờ Tiểu các. Xuất hành gặp nhiều may mắn. Khai trương, buôn bán, giao dịch có lời. Công việc trôi chảy tốt đẹp, vạn sự hòa hợp.

Giờ Tỵ (09:00-11:00) và Giờ Hợi (21:00-23:00): Là giờ Tuyệt lộ. Cầu tài không có lợi, ra đi hay gặp trắc trở, gặp ma quỷ phải cúng lễ mới qua.

NGÀY XUẤT HÀNH THEO KHỔNG MINH

Thuần Dương (Tốt) Xuất hành tốt lúc về cũng tốt, nhiều thuận lợi được người giúp đỡ, cầu tài như ý muốn, tranh luận thường thắng lợi.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Trương

Ngũ hành: Thái âm

Động vật: Lộc (con nai)

TRƯƠNG NGUYỆT LỘC: Vạn Tu: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con nai, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Khởi công tạo tác trăm việc đều tốt, tốt nhất là xây cất nhà, che mái dựng hiên, trổ cửa dựng cửa, cưới gả, chôn cất, làm ruộng, nuôi tằm, cắt áo, làm thuỷ lợi.

– Kiêng cữ: Sửa hoặc làm thuyền chèo, đẩy thuyền mới xuống nước

– Ngoại lệ: Sao Trương gặp ngày Hợi, Mão, Mùi đều tốt. Gặp ngày Mùi đăng viên rất tốt nhưng phạm Phục Đoạn rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia lãnh gia tài, khởi công lò nhuộm lò gốm. Nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

KẾT LUẬN

Theo Tử vi ngày 18/11/2019 nhằm ngày Kỷ Mùi, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi (22/10/2019) Âm Lịch theo Tri Thức Tốt – trithuctot.com là Ngày Cực Tốt. Mọi việc điều tốt lành, thuận buồm xui gió, không nên bỏ lở cơ hội.

TỬ VI NGÀY 18/11/2019 CHI TIẾT CỦA 12 CON GIÁP

Dự đoán tử vi thứ hai ngày 18/11/2019 của tuổi Tý

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Vận may đem tới cho tuổi Tý nhiều cơ hội trên con đường thăng quan tiến chức. Dù là người làm công ăn lương hay hoạt động tự do, kinh doanh mua bán hay nghệ thuật sáng tạo cũng có những bước tiến đáng kể trong ngày hôm nay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển tốt. Người độc thân được mai mối, giới thiệu cho người tâm đầu ý hợp để làm quen. Tình cảm vợ chồng lâu năm cũng giữ được sự hoà hợp, ấm êm khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ, khâm phục.

Tài vận: Vận trình tài lộc may mắn. Việc buôn bán kinh doanh phát tài, phát lộc giúp bản mệnh cải thiện tốt chất lượng cuộc sống hiện tại.

Cẩn trọng: Bị động trong nhiều tình huống cần tới khoản tiền lớn để chi trả.

Dự đoán tử vi thứ hai ngày 18/11/2019 của tuổi Sửu

Công việc: Theo Tử vi ngày mới vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Cơ hội thăng tiến ở ngay trước mắt, mọi kế hoạch làm ăn đều được tiến hành nhanh chóng, hiệu quả. Bản mệnh biết được thế mạnh của bản thân và không ngừng nỗ lực để phát huy điều đó, nhờ vậy mà được cấp trên cất nhắc lên những vị trí cao hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều vấn đề rắc rối. Ngũ hành tương xung mang tới nhiều điềm chẳng lành trong chuyện tình cảm của con giáp này. Bản mệnh mong muốn dành nhiều tình cảm, sự chân thành cho nửa kia nhưng chẳng may lại không được đáp lại.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Sự do dự, chần chừ và thiếu quyết đoán khiến con giáp này bỏ lỡ không ít cơ hội kiếm tiền trước mắt.

Cẩn trọng: Cảm xúc thất thường dễ khiến người khác mệt mỏi vì phải cố gắng để hiểu.

Dự đoán tử vi thứ hai ngày 18/11/2019 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Tuổi Dần gặt hái được một vài thành tựu đáng kể trong vận trình công danh sự nghiệp. Bằng tinh thần trách nhiệm cao, khả năng ứng biến linh hoạt mà con giáp này có thể vượt qua nhiều thử thách, trở ngại trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà, ấm êm. Ngũ hành tương sinh giúp các cặp đôi thêm trân trọng, thấu hiểu và cảm thông lẫn nhau hơn. Hạnh phúc lứa đôi đem lại những cung bậc cảm xúc tuyệt vời cho những người trong cuộc.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Sự nhanh nhạy, thông minh giúp bản mệnh nắm bắt được nhiều cơ hội làm đầy túi tiền của mình.

Cẩn trọng: Việc cứng nhắc, bảo thủ và không chịu tiếp thu ý kiến của những người xung quanh dễ kiềm hãm sự phát triển của con giáp này.

Dự đoán tử vi thứ hai ngày 18/11/2019 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mẹo trong ngày hôm nay diễn ra không mấy khả quan. Điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám khiến mọi công sức, thành quả đều bị đổ sông đổ biển. Mặc dù bản mệnh đã rất nỗ lực trong việc giải quyết hậu quả nhưng ít nhiều vẫn bị ảnh hưởng từ những điều này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối tốt đẹp. Ngũ hành tương sinh thúc đẩy nhân duyên của những người cầm tinh con Mèo. Người độc thân mau chóng gặp được người tâm đầu ý hợp và viết nên câu chuyện tình yêu tuyệt vời.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Mão Hợi tam hợp báo hiệu con giáp này có nhiều khả năng nâng cao nguồn thu nhập của mình thông qua các công việc đang làm.

Cẩn trọng: Điềm báo có hoạ thị phi, tranh chấp.

Dự đoán tử vi thứ hai ngày 18/11/2019 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Một vài vấn đề rắc rối phát sinh bất ngờ dễ khiến người tuổi Thìn mất bình tĩnh và hành xử thiếu không ngoan. Tuy nhiên, may nhờ có quý nhân nâng đỡ nên mọi việc sau cùng lại được bình ổn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Ngũ hành Thuỷ Thổ tương xung khiến tình cảm các cặp đôi phát sinh nhiều mâu thuẫn, bất hoà. Dù tình yêu vẫn còn đó nhưng xem ra khó giữ được lâu bền, son sắt.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Tình hình tài chính gặp cản trở, thu nhập bất ổn, tiền bạc khó về tay thuận lợi trong khi có nhiều khoản cần phải chi trả hơn trong ngày.

Cẩn trọng: Thiếu khéo léo trong việc quản lý chi tiêu nên dễ rơi vào tình cảnh túng thiếu.

Dự đoán tử vi thứ hai ngày 18/11/2019 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng tốt đẹp. Công việc được tiến hành thuận lợi bù đắp những phương diện khác không được may mắn. Bản mệnh vừa thể hiện được năng lực, lại vừa phát huy được thế mạnh của mình, nhờ đó mà vận trình sự nghiệp ngày càng rộng mở.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp cản trở. Người tuổi Tỵ nên quan tâm tới đường tình duyên của mình hơn vì có điềm báo đi xuống rõ nét do ảnh hưởng của ngày tương xung. Đó cũng có thể là do tính cách mơ mộng, đứng núi này lại trông núi nọ của con giáp này.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Nguồn thu nhập tăng rõ rệt giúp bản mệnh cải thiện tốt chất lượng cuộc sống hiện tại của bản thân và gia đình.

Cẩn trọng: Dễ nóng nảy, hoài nghi và nhạy cảm nên chịu nhiều tổn thương.

Dự đoán tử vi thứ hai ngày 18/11/2019 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối dễ dàng. Con giáp này có đủ sự khôn khéo, linh hoạt để hoàn thành đúng các kế hoạch đã đề ra trước đó mà không cần tốn nhiều công sức. Bản mệnh nên tập trung thời gian này cho việc mở rộng các mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp trục trặc. Người độc thân mải mê xây dựng sự nghiệp mà không để tâm tới chuyện tình yêu đôi lứa. Một phần nữa là do bản mệnh chưa có đủ dũng cảm để thay đổi cuộc sống hiện tại của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc suôn sẻ. Công việc thuận lợi, các hạng mục đầu tư gặp thời cơ tốt nên thu về nguồn lợi nhuận khủng.

Cẩn trọng: Ngũ hành tương xung khiến chuyện tình yêu đôi lứa nảy sinh nhiều mâu thuẫn, cãi vả.

Dự đoán tử vi thứ hai ngày 18/11/2019 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra khá suôn sẻ, hanh thông. Gặp tam hợp chiếu mệnh báo hiệu có quý nhân nâng đỡ, tuổi Mùi có thể dễ dàng gặt hái được thành tựu vang dội. Bên cạnh đó, do may mắn được làm trong lĩnh vực phù hợp với năng lực nên bản mệnh hoàn toàn có thể phát huy bản lĩnh của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không thuận. Sự quyết đoán quá mức sẽ tạo thành cái tôi ngất ngưỡng, điều này dễ khiến nửa kia cảm thấy bị o ép trong mối quan hệ tình cảm này. Tình trạng này kéo dài sẽ dẫn tới việc các cặp đôi khó tìm được tiếng nói chung.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Tuổi Mùi khá nhạy bén với các cơ hội kiếm tiền, nhờ vậy mà ít khi nào bỏ qua các dự án, hợp đồng tốt.

Cẩn trọng: Sự phai nhạt trong mối quan hệ tình cảm dễ khiến đôi lứa xa cách, đổ vỡ.

Dự đoán tử vi thứ hai ngày 18/11/2019 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra vất vả, gian nan. Sự thiếu chuyện nghiệp và tập trung trong công việc dễ khiến các kế hoạch bị trì hoãn. Thêm nữa là cách làm việc tuỳ hứng của người tuổi Thân cũng là nguyên nhân ảnh hưởng tới tiến độ công việc chung.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Thân Hợi tương hại báo hiệu có chuyện không vui xảy đến trong mối quan hệ tình yêu đôi lứa. Người độc thân hiện vẫn chưa thay đổi được tình trạng hiện tại vì đặt ra nhiều yêu cầu quá mức trong việc lựa chọn bạn đời.

Tài vận: Vận trình tài lộc diễn ra biến động. Tài chính trở thành vấn đề đáng quan tâm trong ngày, con giáp này nên có kế hoạch quản lý chi tiêu khoa học, hợp lý hơn.

Cẩn trọng: Cảm xúc tiêu cực, hay lo nghĩ khiến bản mệnh không toàn tâm toàn ý lo cho sự nghiệp.

Dự đoán tử vi thứ hai ngày 18/11/2019 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Người làm công việc tự do hay kinh doanh, buôn bán gặp nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. Ngoài ra, nhờ có quý nhân nâng đỡ mà dù có gặp trở ngại nào cũng dễ dàng vượt qua.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều sóng gió. Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên chuyện tình yêu đôi lứa nảy sinh nhiều bất hoà, mâu thuẫn. Bản mệnh vì bị cuốn theo những mối lo toan trong công việc mà dần tạo khoảng cách với nửa kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng dồi dào. Tuổi Dậu may mắn khi được Thần Tài chiếu mệnh, cơ hội kiếm tiền ở ngay trước mắt, đặc biệt thuận lợi với những người hoạt động trong lĩnh vực buôn bán, kinh doanh.

Cẩn trọng: Sức khoẻ gặp vấn đề rắc rối do làm việc liên tục trong nhiều giờ liền, không có thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn.

Dự đoán tử vi thứ hai ngày 18/11/2019 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra bất ổn. Tiến độ công việc có xu hướng bị trì hoãn, tuổi Tuất dễ mắc sai lầm vì sự lơ là, thiếu trách nhiệm. Cộng thêm không tìm được sự giúp đỡ từ những người xung quanh nên khó khăn lại càng chồng chất khó khăn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được vui vẻ. Bởi vì tuổi Tuất không cân bằng tốt cảm xúc của mình nên dễ phát sinh mâu thuẫn với nửa kia. Trong khi cả hai đều là những người bướng bỉnh, cố chấp nên khó có thể dung hoà lẫn nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Điềm báo có hung tinh đe doạ nên tình hình tài chính dễ bị hao tổn, thất thoát. Đó là kết quả của việc suy nghĩ thiếu kỹ lưỡng, chuyên nghiệp trong các quyết định quan trọng liên quan tới tiền bạc.

Cẩn trọng: Dễ bị kẻ xấu lừa gạt, kiếm chuyện để bôi xấu danh dự, uy tín.

Dự đoán tử vi thứ hai ngày 18/11/2019 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối dễ dàng. Người làm ăn kinh doanh không phải lo lắng nhiều như khoảng thời gian trước, đường công danh bổng lộc cũng được mở rộng. Bản mệnh tìm được công việc yêu thích, luôn nỗ lực hết mình nên đem về nhiều thành tựu nổi bật.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Dù là người độc thân hay đã có đôi có cặp cũng đón nhận nhiều tin vui liên quan tới chuyện tình cảm trong ngày. Nhưng đừng vì thế mà chủ quan và hờ hững, thiếu quan tâm tới người bên cạnh mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Nguồn thu nhập không đến nỗi dư dả nhưng bản mệnh vẫn có thể thoải mái trong việc chi tiêu và đáp ứng cho các nhu cầu cá nhân.

Cẩn trọng: Tâm trạng tiêu cực, bi quan dễ dẫn tới nhiều hành động thiếu suy nghĩ.

Xem tử vi ngày 19 tháng 11 năm 2019 của 12 con giáp

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Có thể bạn thích!