Home Tử vi Xem tử vi ngày 24 tháng 11 năm 2019 của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 24 tháng 11 năm 2019 của 12 con giáp

Tác giả Thức Tốt Tri

Xem tử vi ngày 24/11/2019 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

LỊCH VẠN NIÊN

Dương lịch: Chủ nhật, ngày 24/11/2019

Âm lịch: 28/10/2019 – Ngày Ất Sửu, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi

Nạp âm: Hải Trung Kim (Vàng trong biển) – Hành Kim

Tiết Tiểu tuyết – Mùa Đông – Ngày Hoàng đạo Ngọc đường

GIỜ HOÀNG ĐẠO – HẮC ĐẠO

GIỜ HOÀNG ĐẠO

Mậu Dần (03:00-05:00): Kim Quỹ

Kỷ Mão (05:00-07:00): Bảo Quang

Tân Tị (09:00-11:00): Ngọc Đường

Giáp Thân (15:00-17:00): Tư Mệnh

Bính Tuất (19:00-21:00): Thanh Long

Đinh Hợi (21:00-23:00): Minh Đường

GIỜ HẮC ĐẠO

Bính Tý (23:00-01:00): Thiên Hình

Đinh Sửu (01:00-03:00): Chu Tước

Canh Thìn (07:00-09:00): Bạch Hổ

Nhâm Ngọ (11:00-13:00): Thiên Lao

Quý Mùi (13:00-15:00): Nguyên Vũ

Ất Dậu (17:00-19:00): Câu Trận

NGŨ HÀNH

Ngũ hành niên mệnh: Hải trung kim

Ngày: Ất Sửu; tức Can khắc Chi (Mộc, Thổ), là ngày cát trung bình (chế nhật).

Nạp âm: Hải Trung Kim kị tuổi: Kỷ Mùi, Quý Mùi.

Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.

Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO TRỰC

Trực Mãn: Tốt cho các việc cầu tài, cúng bái, lễ tế, xuất hành, dựng nhà, mở tiệm. Xấu với các việc nhận chức, cưới xin, xuất vốn.

TUỔI HỢP – XUNG

Tuổi hợp ngày: Lục hợp: Tý. Tam hợp: Tị, Dậu

Tuổi xung ngày: Tân Mão, Tân Dậu, Kỷ Mùi, Quý Mùi

Tuổi xung tháng: Tân Tị, Tân Hợi, Quý Tị

XEM SAO TỐT – SAO XẤU

SAO TỐT

Thiên đức: Tốt mọi việc

Thiên phú: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ; khai trương, mở kho, nhập kho; an táng

Thiên thành: Tốt mọi việc

Nguyệt Ân: Tốt mọi việc

Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Ngọc đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Thiên tặc: Xấu đối với khởi tạo; động thổ; về nhà mới; khai trương

Nguyệt Yếm đại họa: Xấu đối với xuất hành, giá thú

Quả tú: Xấu với cưới hỏi

Tam tang: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

XUẤT HÀNH

Hướng xuất hành:

– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc

– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành: Thuần Dương – Xuất hành tốt, nhiều thuận lợi, được người tốt giúp đỡ, cầu tài được như ý muốn, việc lớn thành công.

Giờ xuất hành:

Giờ Tý (23:00-01:00) và Giờ Ngọ (11:00-13:00): Là giờ Đại an. Cầu tài đi hướng Tây, Nam. Xuất hành được bình yên. Làm việc gì cũng được hanh thông.

Giờ Sửu (01:00-03:00) và Giờ Mùi (13:00-15:00): Là giờ Tốc hỷ. Niềm vui sắp tới. Cầu tài đi hướng Nam. Xuất hành được bình yên. Quãng thời gian đầu giờ tốt hơn cuối giờ.

Giờ Dần (03:00-05:00) và Giờ Thân (15:00-17:00): Là giờ Lưu niên. Mọi sự mưu cầu khó thành. Đề phòng thị phi, miệng tiếng. Việc liên quan tới giấy tờ, chính quyền, luật pháp nên từ từ, thư thả.

Giờ Mão (05:00-07:00) và Giờ Dậu (17:00-19:00): Là giờ Xích khẩu. Dễ xảy ra việc xung đột bất hòa hay cãi vã. Người đi nên hoãn lại.

Giờ Thìn (07:00-09:00) và Giờ Tuất (19:00-21:00): Là giờ Tiểu các. Xuất hành gặp nhiều may mắn. Khai trương, buôn bán, giao dịch có lời. Công việc trôi chảy tốt đẹp, vạn sự hòa hợp.

Giờ Tỵ (09:00-11:00) và Giờ Hợi (21:00-23:00): Là giờ Tuyệt lộ. Cầu tài không có lợi, ra đi hay gặp trắc trở, gặp ma quỷ phải cúng lễ mới qua.

NGÀY XUẤT HÀNH THEO KHỔNG MINH

Thuần Dương (Tốt) Xuất hành tốt lúc về cũng tốt, nhiều thuận lợi được người giúp đỡ, cầu tài như ý muốn, tranh luận thường thắng lợi.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Phòng

Ngũ hành: Thái dương

Động vật: Thố (Thỏ)

PHÒNG NHẬT THỐ: Cảnh Yêm: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con Thỏ, chủ trị ngày Chủ nhật.

– Nên làm: Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt, nhất là xây dựng nhà, chôn cất, cưới gả, xuất hành, đi thuyền, mưu sự, cắt áo.

– Kiêng cữ: Sao Phòng là Đại Kiết Tinh, không kỵ việc gì cả.

– Ngoại lệ: Sao Phòng gặp ngày Đinh Sửu và Tân Sửu đều tốt, ngày Dậu càng tốt hơn, vì sao Phòng đăng viên tại Dậu.

Trong 6 ngày Kỷ Tị, Đinh Tị, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Đinh Sửu, Tân Sửu thì Sao Phòng vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.

Sao Phòng nhằm ngày Tị là Phục Đoạn Sát: không nên chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm, lò gốm. Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

KẾT LUẬN

Theo Tử vi ngày 24/11/2019 nhằm ngày Ất Sửu, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi (28/10/2019) Âm Lịch theo Tri Thức Tốt – trithuctot.com là Ngày Cực Tốt. Mọi việc điều tốt lành, thuận buồm xui gió, không nên bỏ lở cơ hội.

TỬ VI NGÀY 24/11/2019 CHI TIẾT CỦA 12 CON GIÁP

Dự đoán tử vi chủ nhật ngày 24/11/2019 của tuổi Tý

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Các kế hoạch dường như không được tiến hành như dự tính và điều này gây ra nhiều thất thoát cho bản mệnh. Trong khi đó, tuổi Tý lại không tìm được người đồng hành mà phải tự mình xoay sở vượt qua mọi khó khăn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng rực rỡ. Đã đến lúc người độc thân mở lòng đón nhận tình cảm mới vì chuyện buồn trong quá khứ nên được xếp vào ngăn ký ức. Bởi vì nếu để lỡ mối nhân duyên hiện tại thì sau này rất khó để tìm lại được người như vậy.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Thói quen chi tiêu phung phí, đầu tư không suy nghĩ dễ khiến bản mệnh đứng trước cảnh lao đao.

Cẩn trọng: Tâm trạng tồi tệ dễ dẫn tới nhiều quyết định không hay.

Dự đoán tử vi chủ nhật ngày 24/11/2019 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra bất ổn. Tuổi Sửu cần tránh tụ tập nói xấu đồng nghiệp hay lo chuyện bao đồng. Thay vào đó, con giáp này hãy cứ tập trung vào nhiệm vụ của mình và nâng cao niềm tin ở cấp trên để mở đường cho vận trình công danh sự nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Người độc thân sau những nỗ lực kiếm tìm tình yêu cuối cùng cũng gặp được người ưng ý. Tình cảm vợ chồng son sắt, mặn nồng và thắm thiết là mơ ước lý tưởng của không ít người.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Hôm nay hứa hẹn sẽ có thêm các nguồn thu ngoài mong đợi, tuổi Sửu hoàn toàn có thể an tâm về việc chi tiêu trong ngày.

Cẩn trọng: Đề phòng hoạ thị phi vì lời ăn tiếng nói thiếu suy nghĩ.

Dự đoán tử vi chủ nhật ngày 24/11/2019 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Mặc dù vẫn còn tồn tại một vài vấn đề rắc rối nhưng bằng sự nhạy bén, linh hoạt nên tuổi Dần đã khắc phục được khó khăn kịp thời. Bên cạnh đó, sự giúp đỡ của những người xung quanh cũng giúp đỡ con giáp này không ít trong quá trình chinh phục thành công.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi đẹp. Tuổi Dần nên để câu chuyện tình yêu với nửa kia trở thành chỗ dựa tinh thần vững chắc cho mình. Tuy sẽ có lúc con giáp này khó tránh khỏi ích kỷ, nhưng đừng để nó biến thành rào cản trong mối quan hệ tình cảm hai người.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Nguồn thu nhập gia tăng nhanh chóng giúp tuổi Dần cải thiện tốt chất lượng cuộc sống hiện tại.

Cẩn trọng: Tính cách khó đoán, cứng nhắc khiến người khác mệt mỏi.

Dự đoán tử vi chủ nhật ngày 24/11/2019 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Tuổi Mão may mắn được làm công việc mình yêu thích, và sự nhiệt tình, hứng thú cao đương nhiên đem lại cho bản mệnh nhiều thành tựu đáng kể. Tuy nhiên, bản mệnh chớ nên chủ quan mà không có sự đề phòng trong các mối quan hệ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Ngũ hành tương xung khiến các cặp đôi thường xuyên cãi vả, mâu thuẫn vì không tìm được tiếng nói chung. Người trong cuộc đều không muốn hạ thấp cái tôi của mình nên việc dung hoà là rất khó.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Nguồn thu nhập được cải thiện tốt, tuổi Mẹo lúc này có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần lo nghĩ nhiều.

Cẩn trọng: Sự tự o ép bản thân vào một khuôn mẫu nào đó dễ kiềm hãm khả năng phát triển của chính con giáp này.

Dự đoán tử vi chủ nhật ngày 24/11/2019 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Thìn Thổ tự hình khiến con đường sự nghiệp của tuổi Thìn bất ngờ gặp trở ngại. Điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám nên mọi nỗ lực, thành quả của con giáp này đều có thể bị đổ sông đổ biển.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa. Trải qua nhiều sóng gió, tình yêu của người tuổi Thìn cũng đã đến lúc tìm được sự bình yên và viên mãn. Nhưng không có điều gì có thể chắc chắn là không có biến cố tiếp theo, hãy thận trọng trong cách hành xử của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Các hạng mục đầu tư thua lỗ, tuổi Thìn đứng trước nguy cơ điêu đứng và vay mượn mới có thể giải quyết những vấn đề đang tồn tại.

Cẩn trọng: Cố chấp, bướng bỉnh nên gây ra nhiều sai lầm không đáng có.

Dự đoán tử vi chủ nhật ngày 24/11/2019 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối thuận lợi. Con giáp này rất nhiều trong việc thăng tiến trên con đường công danh bổng lộc. Tuổi Tỵ nên mạnh dạn trình bày những ý tưởng, quan điểm của mình vì nhiều khả năng sẽ được đánh giá cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm sa sút. Ngũ hành tương xung tác động ít nhiều tới hoà khí của các cặp đôi. Dù là người đã kết hôn hay còn độc thân thì cũng nên tập trung thời gian xây dựng con đường sự nghiệp trong ngày hôm nay.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Điềm báo có hao tài nên con giáp này cần phải hết sức thận trọng trước các lời mời đầu tư, hợp tác.

Cẩn trọng: Tài chính có dấu hiệu thất thoát, nên thận trọng trong chi tiêu.

Dự đoán tử vi chủ nhật ngày 24/11/2019 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ và như ý. Mọi kế hoạch đều tiến triển thuận lợi, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ phất cao như diều gặp gió. Có thể nói những nỗ lực không ngừng nghỉ của con giáp này đã đến lúc được đền đáp xứng đáng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như ý muốn. Ngũ hành bản mệnh sinh xuất ít nhiều ảnh hưởng tới chuyện tình cảm. Tuổi Ngọ dần mất niềm tin vào mối quan hệ tình cảm với nửa kia bởi đối phương có sự lừa dối, thiếu trung thực.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Sự thông minh, khả năng nắm bắt thời cuộc giúp bản mệnh đầu tư đúng lúc và thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ.

Cẩn trọng: Sự hoài nghi và nhạy cảm thái quá cũng là yếu tố khiến bản thân mệt mỏi, căng thẳng.

Dự đoán tử vi chủ nhật ngày 24/11/2019 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Vận may che chở đem lại cho người tuổi Mùi nhiều thành tựu trên con đường công danh sự nghiệp. Thêm nữa, khả năng ứng biến linh hoạt và nhạy bén giúp ích cho bản mệnh không ít trong quá trình đối diện với khó khăn phát sinh bất ngờ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp rắc rối. Điềm báo tuổi Mùi dễ nảy sinh bất đồng quan điểm với nửa kia, tình cảm theo đó mà ngày càng rạn nứt. Các cuộc cãi vả liên tục tiếp diễn khiến người trong cuộc dần cảm thấy chán nản và không muốn tiếp tục duy trì mối quan hệ này.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Công việc diễn biến thuận lợi, việc ký kết hợp đồng đúng thời điểm giúp con giáp này cải thiện đáng kể nguồn tài chính hiện tại.

Cẩn trọng: Tâm trạng bất an, dễ bày tỏ sự nóng giận và bực tức với những người bên cạnh.

Dự đoán tử vi chủ nhật ngày 24/11/2019 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra khá dễ dàng. Thân Thìn tam hợp giúp người tuổi Thân rất lớn trong việc phát huy tối đa năng lực, bản lĩnh của mình. Nguồn năng lượng dồi dào, khả năng làm việc độc lập và chủ động cũng là những yếu tố quan trọng đem về cho bản mệnh thành tựu vượt ngoài mong đợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Người độc thân bắt đầu nghĩ tới cuộc sống ổn định nên đã chủ động đi tìm tình yêu. Tình cảm vợ chồng khó bị ảnh hưởng, xao động dù có không ít kẻ ghen ghét, đố kỵ.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Tuổi Thân thiếu tính toán và không giỏi kiểm soát chi tiêu nên ngân sách sớm bị hao hụt dù nguồn thu nhập vẫn tăng.

Cẩn trọng: Bản mệnh dễ rơi vào cảnh túng thiếu, vay mượn.

Dự đoán tử vi chủ nhật ngày 24/11/2019 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra có chút bất ổn. Con giáp này có xu hướng chỉ chú trọng đến việc lớn mà bỏ qua tiểu tiết, vì vậy mà khó tránh khỏi những vấn đề rắc rối. May mắn có quý nhân nâng đỡ mà mọi chuyện sau cùng cũng được giải quyết ổn thoả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Tình yêu đôi lứa mặn nồng, sắt son đem lại cho người trong cuộc những cảm xúc tuyệt vời chưa từng có. Người độc thân may chóng tìm được người tâm đầu ý hợp và sớm tính tới chuyện hôn nhân.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến rõ rệt. Nhờ cục diện Dậu Thìn tương hội, quý nhân soi đường chỉ lối đúng lúc giúp tuổi Dậu mang về những khoản tiền vượt ngoài mong đợi.

Cẩn trọng: Bị nhiều người ghen ghét, đố kỵ và nảy sinh ý định hãm hại.

Dự đoán tử vi chủ nhật ngày 24/11/2019 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Chuyện tình cảm làm hao tốn của bản mệnh nhiều tâm tư nên dễ gặp trở ngại trong quá trình làm việc. May mắn là bản mệnh vẫn luôn giữ được sự bình tĩnh và giải quyết thấu đáo mọi vấn đề nên không có hậu quả nghiêm trọng nào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như ý muốn. Tình cảm gia đình khiến người trong cuộc mệt mỏi, phiền lòng do ảnh hưởng của ngày tương phá. Mối quan hệ giữa tuổi Tuất với nửa kia luôn ở trong tình trạng căng thẳng và bất đồng quan điểm sâu sắc.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Tuổi Tuất nên xây dựng kế hoạch quản lý tài chính khoa học để tránh việc hao tiền cho những vấn đề không đáng.

Cẩn trọng: Chần chừ, do dự nên đánh mất những cơ hội tốt trong công việc.

Dự đoán tử vi chủ nhật ngày 24/11/2019 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều thăng trầm. Đường công danh sự nghiệp quá mỹ mãn dễ khiến kẻ tiểu nhân ghen ghét và bày đường hãm hại. Nhưng bản mệnh đừng quá để tâm tới chúng, hãy cứ bình tĩnh, sáng suốt mới có thể đưa ra được hướng đi đúng đắn cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều vận may. Nhờ đào hoa vượng che chở mà người độc thân sớm tìm được đối tượng hẹn hò như ý. Tình cảm vợ chồng không vì những áp lực bên ngoài mà trở nên rạn nứt, gay gắt.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Nguồn thu nhập tăng nhanh đáng kể khi bản mệnh nhìn đâu cũng thấy cơ hội kiếm tiền.

Cẩn trọng: Cần sáng suốt và tỉnh táo trong các quyết định quan trọng liên quan tới tiền bạc.

Xem tử vi ngày 25 tháng 11 năm 2019 của 12 con giáp

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Có thể bạn thích!