Home Tử vi Xem tử vi ngày 26/3/2020 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 26/3/2020 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo

Tác giả Thức Tốt Tri

Xem tử vi thứ 5 ngày 26 tháng 3 năm 2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm,…

Dự đoán tử vi thứ 5 ngày 26/3/2020 của cung Bạch Dương

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp có chút cản trở. Tử vi phương Tây khuyên chòm sao này nên tập trung và có trách nhiệm với những việc đang làm. Nếu đam mê lĩnh vực nào đó thì Bạch Dương hãy lên kế hoạch rõ ràng, có như thế mới thực hiện hoá tốt.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có bước ngoặt đáng kể. Bạch Dương độc thân có cơ hội gặp được người đồng hành lý tưởng nhờ sự kết hợp ăn ý trong công việc. Mối quan hệ này bắt đầu từ tình bạn, quá trình tìm hiểu nhau nếu êm thuận thì có thể tiến xa hơn nữa.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe vẫn đang rất tốt nhờ lối sống khoa học, lành mạnh và duy trì tập luyện thể thao của chòm sao này.

Tâm trạng: Mơ mộng, viễn vông và luôn đi tìm cuộc sống màu hồng.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 4, 10

Dự đoán tử vi thứ 5 ngày 26/3/2020 của cung Kim Ngưu

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra tương đối vất vả. Tâm trạng sa sút khiến Kim Ngưu không thể tập trung tối đa trí lực để làm việc gì. Chưa kể, nguồn thu nhập cũng bị ảnh hưởng ít nhiều bởi các kế hoạch đầu tư bị tiểu nhân ngáng trở.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vô cùng ngán ngẩm. Tình cảm gia đình dễ bề đổ vỡ vì những bất đồng, xung đột gay gắt giữa các thành viên trong nhà. Cái tôi của cả hai lại quá lớn nên không dễ để lập tức dung hoà với nhau.

Sức khỏe: Sức khỏe phức tạp, đầu óc căng thẳng và đây là lúc bạn nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi hợp lý.

Tâm trạng: Băn khoăn, lo lắng, đặc biệt là trên phương diện tài chính.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 3, 15

Dự đoán tử vi thứ 5 ngày 26/3/2020 của cung Song Tử

Sự nghiệp: Công việc chưa thu được kết quả tốt đẹp. Mặc dù Song Tử vẫn duy trì tốt sự chăm chỉ, cầu tiến lâu nay nhưng kết quả vẫn chẳng khả quan là mấy. Phần khác là do bạn chưa xử lý tốt vấn đề về cảm xúc cũng như cách cư xử của mình trong các mối quan hệ xã giao.

Tình cảm: Chuyện tình cảm chưa được như mong đợi. Mối quan hệ giữa bạn với nửa kia có chút xáo trộn vì nhiều tác nhân. Tâm trạng không tốt khiến các cặp đôi thường xuyên cãi vả, đôi khi lại vì những nguyên nhân chẳng đáng.

Sức khỏe: Sức đề kháng đang có dấu hiệu đi xuống do áp lực của nhiều thứ cộng dồn.

Tâm trạng: Bất an, chán chường vì có nhiều chuyện không được như mong đợi.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 2, 18

Dự đoán tử vi thứ 5 ngày 26/3/2020 của cung Cự Giải

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp diễn ra không dễ dàng. Chòm sao này chẳng may đánh mất sự năng nổ, nhiệt huyết lẫn động lực để xử lý công việc trong ngày. Các vấn đề rắc rối cứ thế tồn đọng và càng đè nén áp lực lên tinh thần của bạn.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm thiếu đi những cảm xúc tích cực. Cự Giải độc thân ôm mối tình đơn phương trong lòng mà chẳng dám ngỏ lời với người ấy. Sẽ có lúc bạn ước giá như bản thân mạnh dạn, can đảm hơn nữa để hạnh phúc không vụt qua trước mắt như thế.

Sức khỏe: Vấn đề về sức khỏe không thể chủ quan hay lơ là dù cho bây giờ bạn đang cảm thấy khoẻ khoắn, tràn đầy sinh lực ra sao.

Tâm trạng: Bế tắc, dễ suy nghĩ túng quẫn và tiêu cực.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 3, 24

Dự đoán tử vi thứ 5 ngày 26/3/2020 của cung Sư Tử

Sự nghiệp: Tiến độ công việc có dấu hiệu bị chững lại. Tử vi ngày mới cho thấy Sư Tử không được tập trung và thiếu sáng suốt trước những quyết định quan trọng. Nếu cảm thấy quá bế tắc thì bạn nên tìm đến sự trợ giúp của những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có bước đột phá nào. Chưa bao giờ Sư Tử độc thân khao khát yêu và được yêu như lúc này. Nhưng dường như cách cư xử, thể hiện tình cảm của bạn vẫn chưa thực phù hợp để chinh phục người trong lòng.

Sức khỏe: Tình trạng căng thẳng và mệt mỏi kéo dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng trước tiên là về mặt tinh thần.

Tâm trạng: Mất tập trung, dễ bị phân tâm trước những thay đổi nhỏ nhặt.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 7, 16

Dự đoán tử vi thứ 5 ngày 26/3/2020 của cung Xử Nữ

Sự nghiệp: Công việc gặp hết trở ngại này đến khó khăn khác. Với khao khát và đam mê cháy bỏng trong hiện tại khiến chòm sao này không thể cân bằng tốt các kế hoạch của mình. Bạn làm việc nóng vội, đốt cháy giai đoạn và xấu nhất là có thể gây ra những tai hoạ khó lường.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Nhắc nhở các Xử Nữ độc thân nên tránh chìm đắm trong tình yêu cổ tích hay ngôn tình. Bởi nếu như bạn cứ mơ mộng như thế mà không chịu bước chân ra ngoài thì e là còn lâu mới tìm được ý trung nhân của cuộc đời mình.

Sức khỏe: Làm việc cật lực và thiếu đi thời gian nghỉ ngơi dễ khiến tình trạng mệt mỏi, căng thẳng kéo dài.

Tâm trạng: Thiếu kiên định và dễ bị tác động bởi các yếu tố ngoại cảnh.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 1, 11

Dự đoán tử vi thứ 5 ngày 26/3/2020 của cung Thiên Bình

Sự nghiệp: Công việc diễn ra tương đối vất vả. Dường như Thiên Bình đang đánh mất cả sự tự tin lẫn tập trung trong công việc hôm nay. Mọi thứ không khó khăn như bạn vẫn nghĩ, mà tất cả chỉ là do chòm sao này tự tưởng tượng và vẽ vời nên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Đây được xem là thời điểm thích hợp để Thiên Bình độc thân ngỏ lời yêu thương và mở cuộc ‘tổng tiến công’ tới người mà bạn say mê bấy lâu. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu có thể tính tới chuyện trăm năm.

Sức khỏe: Dễ mắc các bệnh liên quan tới thận, nên chú ý tới việc cung cấp đủ nước cho cơ thể.

Tâm trạng: Tâm trạng tiêu cực, bi quan chi phối cả ngày hôm nay.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 9, 21

Dự đoán tử vi thứ 5 ngày 26/3/2020 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp dần chuyển sắc trở lại. Mặc dù tinh thần làm việc của bạn vẫn còn tương đối uể oải do nhiều chuyện ập đến cùng lúc, nhưng nhờ có cát tinh nâng đỡ nên mọi thứ đều ổn thoả. Cách bạn xây dựng quan hệ xã giao trong ngày nhìn chung được mọi người đánh giá cao.

Tình cảm: Chuyện tình yêu khởi sắc vô cùng. Bọ Cạp và nửa kia trải qua nhiều hiểu lầm, bất đồng mới thêm hiểu và yêu thương nhau hơn. Người độc thân cũng có sự cởi mở, chân thành và thực sự sẵn sàng để đón nhận tình cảm mới.

Sức khỏe: Thói quen ăn uống không điều độ, ăn quá no trong một bữa dễ gây ra chứng chướng bụng, khó tiêu.

Tâm trạng: Bọ Cạp có xu hướng tìm đến những nơi yên tĩnh và không bị làm phiền bởi tiếng ồn.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 6, 20

Dự đoán tử vi thứ 5 ngày 26/3/2020 của cung Nhân Mã

Sự nghiệp: Công việc diễn ra tương đối nặng nhọc và vất vả. Những công sức, nỗ lực không ngừng nghỉ chẳng được báo đáp tương xứng khiến bạn có xu hướng thất vọng hơn. Sự bốc đồng khiến chòm sao này bắt đầu nghĩ tới việc thử sức ở các lĩnh vực mới mẻ hoàn toàn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn chưa có điểm nổi bật. Được biết Nhân Mã độc thân được trao cho cơ hội yêu đương trong ngày nhưng vì bạn chưa sẵn sàng để đón nhận mối quan hệ mới nên dễ bỏ lỡ hạnh phúc cho mình.

Sức khỏe: Do tính chất công việc nên bạn phải ngồi một chỗ lâu, nhìn màn hình máy tính trong khoảng thời gian dài gây ảnh hưởng tới hoạt động của mắt.

Tâm trạng: Cố chấp, bảo thủ và không muốn lắng nghe bất kỳ ai.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 8, 25

Dự đoán tử vi thứ 5 ngày 26/3/2020 của cung Ma Kết

Sự nghiệp: Vận trình công việc có phần bị động và khó khăn. Nếu như Ma Kết không thay đổi tầm nhìn, tư duy và phương pháp làm việc hiện tại thì e rằng sẽ còn gặp nhiều rắc rối hơn nữa. Nhất là những người làm công việc liên quan tới con số và sổ sách sẽ dễ gặp rắc rối trong hôm nay.

Tình cảm: Chuyện tình cảm cũng chẳng bình yên là mấy. Mâu thuẫn, hiểu lầm giữa các cặp đôi cứ lớn dần chính là nguyên nhân đẩy xa khoảng cách theo thời gian. Trái lại, người độc thân có đào hoa vượng nâng đỡ nên dễ dàng tìm được ý trung nhân của cuộc đời mình.

Sức khỏe: Tinh thần không tốt cũng phần nào ảnh hưởng tới tình trạng sức khỏe của chòm sao này.

Tâm trạng: Xa lạ, buồn chán và không hiểu chính bản thân mình.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 8, 18

Dự đoán tử vi thứ 5 ngày 26/3/2020 của cung Bảo Bình

Sự nghiệp: Công việc diễn ra vô cùng hanh thông. Do tính chất công việc nhìn chung là đơn giản và dễ dàng nên bạn sớm hoàn thành được các nhiệm vụ được giao trong ngày. Vốn là người trí tuệ và linh hoạt nên gần như không có thách thức nào có thể làm hó được Bảo Bình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Bảo Bình và nửa kia đang có khoảng thời gian hẹn hò lãng mạn và vô cùng ngọt ngào. Các cặp đôi sẵn sàng bỏ qua những hiểu lầm, khúc mắc trước đó để mà yêu nhau trong bình yên.

Sức khỏe: Việc thiền định sẽ giúp bạn sớm quên đi những điều không vui và sớm tìm được cho mình nguồn cảm hứng tích cực.

Tâm trạng: Vui vẻ, thoải mái và tràn đầy niềm tin yêu vào cuộc sống.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 10, 13

Dự đoán tử vi thứ 5 ngày 26/3/2020 của cung Song Ngư

Sự nghiệp: Công việc tiến triển thuận lợi và suôn sẻ. Song Ngư sẽ không vấp phải bất cứ trở ngại hay rắc rối nào trong ngày hôm nay nhờ cách làm việc thận trọng, chỉn chu của mình. Nhiệm vụ sớm được hoàn thành nên bạn có nhiều thời gian hơn để tính tới các dự định tiếp theo.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không quá tươi sáng. Chòm sao này đang đánh mất dần sự tự tin, cuốn hút khi đứng ở đám đông. Sự rụt rè không cho phép bạn mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình nên đánh mất mối nhân duyên tốt đẹp cũng là chuyện dễ hiểu.

Sức khỏe: Nếu ngồi một chỗ quá lâu mà không vận động thì sẽ gây ra vấn đề về cân nặng, và cả tinh thần.

Tâm trạng: Uể oải, trì hoãn và giậm chân tại chỗ.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 5, 9

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Có thể bạn thích!