Home Tử vi Xem tử vi ngày 6/1/2020 thứ 2 của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 6/1/2020 thứ 2 của 12 con giáp

Tác giả Thức Tốt Tri

Xem tử vi ngày 6 tháng 1 năm 2020 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

LỊCH VẠN NIÊN

Dương lịch: Thứ 2, ngày 06/01/2020

Âm lịch: 12/12/2019 – Ngày Mậu Thân, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi

Nạp âm: Đại Trạch Thổ (Đất nền nhà) – Hành Thổ

Tiết Tiểu hàn – Mùa Đông – Ngày Hoàng đạo Tư mệnh

GIỜ HOÀNG ĐẠO – HẮC ĐẠO

GIỜ HOÀNG ĐẠO

Nhâm Tý (23h-1h): Thanh Long

Quý Sửu (1h-3h): Minh Đường

Bính Thìn (7h-9h): Kim Quỹ

Đinh Tị (9h-11h): Bảo Quang

Kỷ Mùi (13h-15h): Ngọc Đường

Nhâm Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

GIỜ HẮC ĐẠO

Giáp Dần (3h-5h): Thiên Hình

Ất Mão (5h-7h): Chu Tước

Mậu Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ

Canh Thân (15h-17h): Thiên Lao

Tân Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ

Quý Hợi (21h-23h): Câu Trận

NGŨ HÀNH

Ngũ hành niên mệnh: Đại Dịch Thổ

Ngày: Mậu Thân; tức Can sinh Chi (Thổ, Kim), là ngày cát (bảo nhật).

Nạp âm: Đại Dịch Thổ kị tuổi: Nhâm Dần, Giáp Dần.

Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.

Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO TRỰC

Trực Thành: Tốt cho các việc kinh doanh, nhập học, kết hôn, nhận chức, dọn nhà mới, khai trương, xuất hành. Xấu với các việc kiện cáo, tranh chấp.

TUỔI HỢP – XUNG

Tuổi hợp ngày: Lục hợp: Tị. Tam hợp: Tý, Thìn

Tuổi xung ngày: Giáp Dần, Canh Dần

Tuổi xung tháng: Kỷ Mùi, Tân Mùi

XEM SAO TỐT – SAO XẤU

SAO TỐT

Thiên Quan: Tốt mọi việc

Ngũ phú: Tốt mọi việc

Phúc Sinh: Tốt mọi việc

Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Lôi công: Xấu với xây dựng nhà cửa

Thổ cẩm: Kỵ xây dựng nhà cửa; an táng

XUẤT HÀNH

Ngày xuất hành: Bạch Hổ Túc – Không nên đi xa, việc lớn khó thành.

Hướng xuất hành:

– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam

– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Bắc

Giờ xuất hành:

Giờ Tý (23:00-01:00) và Giờ Ngọ (11:00-13:00): Là giờ Tiểu các. Xuất hành vào giờ này gặp nhiều may mắn. Công việc trôi chảy tốt đẹp, khai trương, buôn bán, giao dịch có lời, vạn sự hòa hợp.

Giờ Sửu (01:00-03:00) và Giờ Mùi (13:00-15:00): Là giờ Tuyệt lộ. Xuất hành vào giờ này cầu tài không có lợi, ra đi hay gặp trắc trở, gặp ma quỷ phải cúng lễ mới qua.

Giờ Dần (03:00-05:00) và Giờ Thân (15:00-17:00): Là giờ Đại an. Cầu tài đi hướng Tây, Nam. Xuất hành vào giờ này được bình yên. Làm việc gì cũng được thuận lợi.

Giờ Mão (05:00-07:00) và Giờ Dậu (17:00-19:00): Là giờ Tốc hỷ. Xuất hành vào giờ này được bình yên. Cầu tài đi hướng Nam. Quãng thời gian đầu giờ tốt hơn cuối giờ.

Giờ Thìn (07:00-09:00) và Giờ Tuất (19:00-21:00): Là giờ Lưu niên. Xuất hành vào giờ này mọi sự mưu cầu khó thành. Đề phòng thị phi, miệng tiếng. Việc liên quan tới chính quyền, luật pháp, giấy tờ nên cẩn thận.

Giờ Tỵ (09:00-11:00) và Giờ Hợi (21:00-23:00): Là giờ Xích khẩu. Xuất hành vào giờ này dễ xảy ra việc xung đột bất hòa hay cãi vã. Người đi nên hoãn lại.

NGÀY XUẤT HÀNH THEO KHỔNG MINH

Bạch Hổ Túc (Xấu) Không nên đi xa, làm việc gì cũng không bằng lòng, rất hay hỏng việc.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Tất

Ngũ hành: Thái âm

Động vật: Ô (con quạ)

TẤT NGUYỆT Ô: Trần Tuấn: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con quạ, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Khởi công tạo tác việc gì cũng tốt. Tốt nhất là chôn cất, cưới gả, trổ cửa dựng cửa, đào kênh, tháo nước, khai mương, móc giếng. Những việc khác cũng tốt như làm ruộng, nuôi tằm, khai trương, xuất hành, nhập học.

– Kiêng cữ: Đi thuyền

– Ngoại lệ: Sao tất gặp ngày Thân, Tý, Thìn đều tốt.

Gặp ngày Thân hiệu là Nguyệt Quải Khôn Sơn, trăng treo đầu núi Tây Nam, rất tốt. Lại thêm Sao Tất đăng viên ở ngày Thân, cưới gả và chôn cất là 2 việc rất tốt.

KẾT LUẬN

Tử vi ngày 06/01/2020 nhằm ngày Mậu Thân, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi (12/12/2019) Âm Lịch theo Tri Thức Tốt – trithuctot.com là Ngày Cực Tốt. Mọi việc điều tốt lành, thuận buồm xui gió, không nên bỏ lở cơ hội.

TỬ VI NGÀY 6/1/2020 CHI TIẾT CỦA 12 CON GIÁP

Xem tử vi ngày 6 tháng 1 năm 2020 chi tiết của 12 con giáp

Dự đoán tử vi thứ 2 ngày 6/1/2020 của tuổi Tý

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không suôn sẻ. Tý Mùi tương hại báo hiệu có nhiều vấn đề rắc rối phát sinh bất ngờ khiến con giáp này khó lòng trở tay kịp. Bản mệnh còn dễ vướng vào thị phi do các mối quan hệ xã giao gặp trở ngại, nên đề phòng trước những người tiếp cận với ý đồ không rõ ràng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đi xuống. Tuổi Tý bởi vì không tiết chế tốt cảm xúc của mình, lại có hành động cư xử thiếu khôn khéo nên dễ gây tổn thương cho những người bên cạnh mình. Người độc thân sẽ khó tìm được người phù hợp nếu không thay đổi tính cách này.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Nhờ khả năng nhìn xa trông rộng, sự quyết đoán và liều lĩnh mà người tuổi Tý có thể thu về một khoản hời đáng kể.

Cẩn trọng: Tính cách bốc đồng, cực đoan ảnh hưởng tới quá trình làm việc nhóm.

+ Tuổi Giáp Tý: Tính cách cực đoan gây mất lòng nhiều người.

+ Tuổi Mậu Tý: Tình yêu không được như ý nguyện.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 3, 5

Dự đoán tử vi thứ 2 ngày 6/1/2020 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không mấy dễ dàng. Điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám gây cản trở cho bước tiến thân của người tuổi Sửu. Bản mệnh bắt tay vào kế hoạch nào cũng không thể tiến hành suôn sẻ vì xung quanh luôn có sự rình rập, quấy phá của kẻ xấu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm sa sút thấy rõ. Do tác động của cục diện Sửu Mùi tương hại nên đường tình duyên của con giáp này gặp nhiều điềm không may. Người tuổi Sửu thiếu tỉnh táo, sáng suốt nên dễ nhìn lầm người, kết quả là tự chuốc muộn phiền vào mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Vì bản tính nhẹ dạ cả tin nên con giáp này dễ đưa một số tiền lớn cho người khác vay mượn mà không có bất cứ giấy tờ cam kết nào.

Cẩn trọng: Bản mệnh nên đề phòng với các mối quan hệ xung quanh và nên có phương án đối phó kịp thời để tránh gây ra thiệt hại nghiêm trọng.

+ Tuổi Đinh Sửu: Tự cao tự đại, chủ quan và kiêu ngạo nên phạm sai lầm không đáng có.

+ Tuổi Tân Sửu: Dễ vướng vào thị phi, kiện tụng pháp luật.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 2, 4

Dự đoán tử vi thứ 2 ngày 6/1/2020 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn. Mọi công sức, thời gian đều đổ sông đổ biển chỉ vì chút bốc đồng dẫn đến quyết định thiếu suy nghĩ của con giáp này. Bản mệnh cần phải xem xét lại thái độ làm việc của mình nếu không muốn thiệt hại ngày càng lớn thêm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như ý muốn. Ngũ hành tương xung khiến người tuổi Dần đứng trước nguy cơ đổ vỡ tình cảm. Dù đã nỗ lực hàn hắn mối quan hệ này nhưng khó có thể trở lại như ban đầu.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. May mắn là người tuổi Dần vẫn có đủ niềm tin, bản lĩnh để cải thiện tình hình tài chính hiện tại bằng các phương án dự phòng.

Cẩn trọng: Bản mệnh đang có dấu hiệu lơ đãng, tâm hồn bay bổng trên mây.

+ Tuổi Giáp Dần: Mâu thuẫn liên tiếp khiến đôi bên mệt mỏi.

+ Tuổi Canh Dần: Dễ mất bình tĩnh và đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 8, 13

Dự đoán tử vi thứ 2 ngày 6/1/2020 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Tuổi Mão không cần phải lo lắng đến các kế hoạch hiện tại vì tất cả đều đang tiến hành đúng như ý muốn. Lại thêm có quý nhân trợ mệnh nên con giáp này có thể an tâm thực hiện các dự định mới hay chuyển đổi công việc, nơi công tác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp tin vui tốt lành. May mắn nhờ có tam hợp với địa chi ngày nên con giáp này có một ngày hạnh phúc, ấm êm bên cạnh nửa kia của mình. Người độc thân mau chóng tìm được một nửa của mình sưởi ấm trái tim lạnh giá trong những ngày đông về.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền trông thấy, nhờ khả năng nhạy bén mà thu về khoản tiền rủng rỉnh.

Cẩn trọng: Sức khoẻ bị ảnh hưởng ít nhiều bởi thời tiết thay đổi thất thường.

+ Tuổi Đinh Mão: Hay nghĩ ngợi chuyện quá khứ và mất cân bằng cuộc sống.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 5, 19

Dự đoán tử vi thứ 2 ngày 6/1/2020 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông tấn tới. Bước đường công danh sự nghiệp có dấu hiệu tiến triển rõ rệt nhờ khả năng giao tiếp, tài ngoại giao của người tuổi Thìn. Bên cạnh đó, sự nỗ lực và trách nhiệm cao của bản mệnh cũng được cấp trên ghi nhận xứng đáng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm xán lạn. Các cặp đôi trải qua nhiều thăng trầm mới tìm được sự đồng điệu trong cảm xúc lẫn lý tưởng sống. Những người đang trong giai đoạn tìm hiểu bắt đầu tính tới chuyện về ra mắt hai bên gia đình.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Các hạng mục đầu tư cùng lúc mang lại cho con giáp này doanh thu ổn định, tuổi Thìn có thể an tâm củng cố nguồn tài chính hiện có.

Cẩn trọng: Tình hình sức khoẻ sa sút do ảnh hưởng của ngũ hành Thổ vượng, bản mệnh nên chú ý tới chế độ ăn uống, tránh bỏ bữa.

+ Tuổi Mậu Thìn: Mâu thuẫn, xung đột gay gắt với đồng nghiệp.

+ Tuổi Nhâm Thìn: Chất lượng giấc ngủ không đảm bảo gây ảnh hưởng tới sức khoẻ.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 4, 7

Dự đoán tử vi thứ 2 ngày 6/1/2020 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Người làm kinh doanh, buôn bán có đầu óc, lại biết nhìn người nên tiềm được những đối tác khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, tính cách bảo thủ và không chịu tiếp thu ý kiến từ người khác dễ kiềm hãm sự phát triển năng lực ở con giáp này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Tuổi Tỵ mạnh dạn cởi bỏ sự rụt rè, e ngại thường ngày để bày tỏ tình cảm với người mình để ý nhưng chẳng may lại bị đối phương từ chối phũ phàng. Các cặp vợ chồng nảy sinh nhiều mâu thuẫn, hiểu lầm dù đã chung sống lâu dài.

Tài vận: Vận trình tài lộc được duy trì ở mức ổn định. Bên cạnh nguồn thu nhập có được từ công việc chính thì khả năng chi tiêu khéo léo còn giúp người tuổi Tỵ hạn chế được các rắc rối tiền bạc.

Cẩn trọng: Nên học cách cân bằng cảm xúc và tiết chế cái tôi.

+ Tuổi Kỷ Tỵ: Tài chính eo hẹp do chi tiêu quá đà.

+ Tuổi Tân Tỵ: Không nên ỷ lại hay dựa dẫm quá mức vào nửa kia.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 2, 8

Dự đoán tử vi thứ 2 ngày 6/1/2020 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Ngọ Mùi tương hội nên con giáp này làm gì cũng được thuận buồm xuôi gió. Chưa kể, mỗi khi gặp khó khăn hay trở ngại cũng có người sẵn lòng giúp đỡ, nhờ vậy mà dễ dàng đạt được mục tiêu song không cần tốn quá nhiều công sức.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Ngũ hành bản mệnh sinh xuất cho thấy có điềm báo rạn nứt, đổ vỡ trong cuộc sống hôn nhân. Không khí gia đình lúc nào cũng ở trong tình trạng căng thẳng, nặng nề do chính người trong cuộc tạo ra.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Nguồn thu nhập rủng rỉnh nhờ công việc làm ăn thuận lợi đủ đường, người kinh doanh có được doanh thu khủng trong ngày.

Cẩn trọng: Nếu ỷ lại, dựa dẫm vào người khác sẽ khó phát triển được năng lực bản thân.

+ Tuổi Canh Ngọ: Dễ ngủ quên trên chiến thắng.

+ Tuổi Nhâm Ngọ: Không phải ai thân quen cũng tin tưởng được.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 2 9

Dự đoán tử vi thứ 2 ngày 6/1/2020 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Một vài rắc rối trong công việc bất ngờ tìm đến, tuổi Mùi không có đủ sự linh hoạt để xử lý ổn thoả mọi chuyện. Hơn nữa, điềm báo còn có hoạ thị phi đeo bám nên bản mệnh cần phải thận trọng hơn trong các mối quan hệ xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Người độc thân có nhiều cơ hội tìm gặp được ý trung nhân của cuộc đời mình. Các cặp vợ chồng dù không tránh được hết các hiểu lầm nhưng sau tất cả, người trong cuộc lại dành cho nhau tình yêu nồng nàn hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Bản mệnh cần phải sớm xem lại kế hoạch chi tiêu đã thực sự hợp lý chưa vì đây là nguyên nhân chính gây ảnh hưởng trực tiếp tới phương diện tài chính trong ngày.

Cẩn trọng: Điềm báo dễ gặp tai hoạ bất cứ mọi lúc, mọi nơi.

+ Tuổi Đinh Mùi: Tính tình nóng nảy, ăn nói hàm hồ gây hoạ khó lường trước.

+ Tuổi Quý Mùi: Tránh lo chuyện bao đồng gây ảnh hưởng tới uy tín bản thân.

Màu sắc vượng vận: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 5, 6

Dự đoán tử vi thứ 2 ngày 6/1/2020 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Năng lực thể hiện tài tình được cấp trên công nhận, ưu ái và cất nhắc lên những vị trí cao hơn. Tuổi Thân đồng thời được giao thêm những trọng trách mới, điều này cũng đồng nghĩa với việc trách nhiệm và áp lực sẽ nặng nề hơn, nhưng vinh quang sẽ lớn hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Tuổi Thân nhanh chóng có được thiện cảm và chinh phục được người đối diện trong vài lần gặp gỡ nhờ ngũ hành tương sinh. Tình yêu lứa đôi rực rỡ, nồng nàn và vô cùng đậm sâu.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Bản mệnh không cần phải quá lo lắng tới vấn đề tài chính trong ngày hôm nay nhờ nguồn thu nhập ổn định.

Cẩn trọng: Đôi khi sự thẳng thắn, cứng nhắc lại gây ra những trở ngại nhất định.

+ Tuổi Bính Thân: Không nắm bắt tốt cơ hội thăng tiến, tăng lương.

+ Tuổi Mậu Thân: Thiếu chính kiến và sự quyết đoán trong các vấn đề quan trọng.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 8, 10

Dự đoán tử vi thứ 2 ngày 6/1/2020 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Bản mệnh có cơ hội thể hiện năng lực, vốn kinh nghiệm dày dặn của bản thân. Nhờ trí thông minh và sự nhạy bén mà con giáp này có thể biến khó khăn thành cơ hội, đồng thời khẳng định vị trí của mình trong mắt mọi người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa. Ngũ hành tương sinh đem tới cho người độc thân những cơ hội kiếm tìm tình yêu mới. Tuy nhiên, nhiều sự lựa chọn đôi khi không phải là tốt vì nó dễ khiến bản mệnh rơi vào tình trạng hoang mang, không biết làm thế nào mới trọn vẹn.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Công việc chính và phụ cùng lúc đem lại cho con giáp này khoản thu nhập rủng rỉnh, bản mệnh có thể an tâm chi trả cho các sở thích cá nhân.

Cẩn trọng: Sức khoẻ bị ảnh hưởng bởi thói quen thức khuya, ăn uống không điều độ.

+ Tuổi Quý Dậu: Nên cởi mở hơn trong suy nghĩ, tránh để sự cứng nhắc cản đường tới thành công.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 3, 18

Dự đoán tử vi thứ 2 ngày 6/1/2020 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra khá ổn định. Mặc dù chuyện riêng tư gặp trở ngại nhưng bản mệnh vẫn có khả năng khống chế tốt tâm tình của mình và không để những cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng tới kết quả công việc chung. Nhờ vào tinh thần trách nhiệm cao mà tuổi Tuất có thể hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong khoảng thời gian ngắn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như mong đợi. Tuất Hợi tương phá báo hiệu chuyện tình yêu lứa đôi gặp nhiều phiền toái, rắc rối. Bản mệnh vì bất đồng quan điểm với nửa kia mà có những lời nói nặng nề gây tổn thương sâu sắc cho họ.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Tuổi Tuất không cần phải quá lo lắng tới vấn đề tài chính trong ngày hôm nay.

Cẩn trọng: Cảm xúc tiêu cực dễ ảnh hưởng tới các mối quan hệ xung quanh.

+ Tuổi Giáp Tuất: Tình cảm vợ chồng có dấu hiệu rạn nứt.

+ Tuổi Canh Tuất: Sức khoẻ có dấu hiệu bất lợi.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 2, 11

Dự đoán tử vi thứ 2 ngày 6/1/2020 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Một vài quyết định bất cẫn dễ đưa con giáp này tới những rắc rối, khó khăn ngoài ý muốn. Nhưng bằng năng lực hiện tại, bản mệnh hoàn toàn có thể sửa chữa sai lầm và bù đắp bằng những thành tựu nổi bật trong khoảng thời gian tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có biến động. May mắn nhờ tam hợp nên đường tình duyên của người tuổi Hợi vẫn không có vấn đề đáng quan ngại. Đào hoa vượng đem tới cho người độc thân cơ hội yêu đương mới.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút trông thấy. Tuổi Hợi rơi vào tình trạng hoảng loạn, bất an vì các rắc rối liên quan tới vấn đề tài chính, đó có thể là phút bốc đồng gây ra những thất thoát nghiêm trọng.

Cẩn trọng: Không nên đưa ra quyết định quan trọng vào lúc cảm xúc không ổn định.

+ Tuổi Kỷ Hợi: Không nên nhẹ dạ tin vào lời đường mật.

+ Tuổi Tân Hợi: Gia đạo bất an, cần kiểm soát cái tôi và cảm xúc của mình.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 8, 9

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Có thể bạn thích!