Home Tử vi Xem tử vi ngày 6 tháng 11 năm 2019 của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 6 tháng 11 năm 2019 của 12 con giáp

Tác giả Thức Tốt Tri

Xem tử vi ngày 06/11/2019 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

LỊCH VẠN NIÊN

Lịch dương: Thứ 4, ngày 06/11/2019

Lịch âm: 10/10/2019 – Ngày Đinh Mùi, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi

Nạp âm: Thiên Hà Thủy (Nước trên trời) – Hành Thủy

Tiết Sương giáng – Mùa Thu – Ngày Hoàng đạo Minh đường

GIỜ HOÀNG ĐẠO – HẮC ĐẠO

HOÀNG ĐẠO:

Nhâm Dần (03:00-05:00): Kim Quỹ

Quý Mão (05:00-07:00): Bảo Quang

Ất Tị (09:00-11:00): Ngọc Đường

Mậu Thân (15:00-17:00): Tư Mệnh

Canh Tuất (19:00-21:00): Thanh Long

Tân Hợi (21:00-23:00): Minh Đường

HẮC ĐẠO:

Canh Tý (23:00-01:00): Thiên Hình

Tân Sửu (01:00-03:00): Chu Tước

Giáp Thìn (07:00-09:00): Bạch Hổ

Bính Ngọ (11:00-13:00): Thiên Lao

Đinh Mùi (13:00-15:00): Nguyên Vũ

Kỷ Dậu (17:00-19:00): Câu Trận

NGŨ HÀNH

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Hà Thủy

Ngày: Đinh Mùi; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).

Nạp âm: Thiên Hà Thủy kị tuổi: Tân Sửu, Kỷ Sửu.

Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.

Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO TRỰC

Trực Thu: Tốt cho các việc thu hoạch hoa màu, ngũ cốc, dựng kho tàng, cất chứa của cải. Xấu với những công việc khởi đầu, nhập trạch.

TUỔI HỢP – XUNG

Tuổi hợp ngày: Lục hợp: Ngọ. Tam hợp: Hợi, Mão

Tuổi xung ngày: Kỷ Sửu, Tân Sửu

Tuổi xung tháng: Tân Tị, Tân Hợi, Quý Tị

XEM SAO TỐT – SAO XẤU

SAO TỐT

Thiên hỷ: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Thiên Phúc: Tốt mọi việc

Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết

Phúc Sinh: Tốt mọi việc

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Minh đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Nhân Chuyên: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Vãng vong (Thổ kỵ): Kỵ xuất hành; cưới hỏi; cầu tài lộc; khởi công, động thổ

Cô thần: Xấu với cưới hỏi

XUẤT HÀNH

Hướng xuất hành:

– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

Ngày xuất hành: Thuần Dương – Xuất hành tốt, nhiều thuận lợi, được người tốt giúp đỡ, cầu tài được như ý muốn, việc lớn thành công.

Giờ xuất hành:

Giờ Tý (23:00-01:00) và Giờ Ngọ (11:00-13:00): Là giờ Đại an. Cầu tài đi hướng Tây, Nam. Xuất hành được bình yên. Làm việc gì cũng được hanh thông.

Giờ Sửu (01:00-03:00) và Giờ Mùi (13:00-15:00): Là giờ Tốc hỷ. Niềm vui sắp tới. Cầu tài đi hướng Nam. Xuất hành được bình yên. Quãng thời gian đầu giờ tốt hơn cuối giờ.

Giờ Dần (03:00-05:00) và Giờ Thân (15:00-17:00): Là giờ Lưu niên. Mọi sự mưu cầu khó thành. Đề phòng thị phi, miệng tiếng. Việc liên quan tới giấy tờ, chính quyền, luật pháp nên từ từ, thư thả.

Giờ Mão (05:00-07:00) và Giờ Dậu (17:00-19:00): Là giờ Xích khẩu. Dễ xảy ra việc xung đột bất hòa hay cãi vã. Người đi nên hoãn lại.

Giờ Thìn (07:00-09:00) và Giờ Tuất (19:00-21:00): Là giờ Tiểu các. Xuất hành gặp nhiều may mắn. Khai trương, buôn bán, giao dịch có lời. Công việc trôi chảy tốt đẹp, vạn sự hòa hợp.

Giờ Tỵ (09:00-11:00) và Giờ Hợi (21:00-23:00): Là giờ Tuyệt lộ. Cầu tài không có lợi, ra đi hay gặp trắc trở, gặp ma quỷ phải cúng lễ mới qua.

NGÀY XUẤT HÀNH THEO KHỔNG MINH

Thuần Dương (Tốt) Xuất hành tốt lúc về cũng tốt, nhiều thuận lợi được người giúp đỡ, cầu tài như ý muốn, tranh luận thường thắng lợi.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Bích

Ngũ hành: Thủy

Động vật: Du

BÍCH THỦY DU: Tang Cung: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con rái cá, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi công tạo tác việc gì cũng tốt. Tốt nhất là xây cất nhà, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, dựng cửa, tháo nước, các vụ thuỷ lợi, chặt cỏ phá đất, cắt áo thêu áo, khai trương, xuất hành, làm việc thiện ắt Thiện quả tới mau hơn.

– Kiêng cữ: Sao Bích toàn kiết, không có việc gì phải kiêng cữ.

– Ngoại lệ: Sao Bích gặp ngày Hợi, Mão, Mùi trăm việc đều kỵ, nhất là trong mùa Đông. Riêng ngày Hợi, sao Bích đăng viên nhưng phạm Phục Đoạn Sát.

KẾT LUẬN

Tử vi ngày 06/11/2019 nhằm ngày Đinh Mùi, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi (10/10/2019) Âm Lịch theo Tri Thức Tốt – trithuctot.com là Ngày Rất Tốt. Nên triển các công việc quan trọng như động thổ, cưới hỏi, ký kết hợp đồng, xuất hành, hội họp, nhận chức, sửa chữa nhà cửa….

TỬ VI NGÀY 06/11/2019 CHI TIẾT CỦA 12 CON GIÁP

Dự đoán tử vi thứ tư ngày 06/11/2019 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Nhiều khả năng người tuổi Tý sẽ đón nhận nhiều cơ hội tốt liên quan tới vận trình công danh giúp cải thiện tình hình hiện tại. Đặc biệt là những người hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo, nghệ thuật thì càng dễ phát triển.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Tý Dậu tương hại khiến con giáp này dễ phát sinh xung đột với nửa kia. Người độc thân khó lòng tìm được người tâm đầu ý hợp, hãy tập trung xây dựng sự nghiệp vững vàng.

Tài vận: Vận trình tài lộc có bước nhảy vọt đáng kể. Nguồn thu nhập tăng nhanh đột ngột giúp bản mệnh có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần lo nghĩ nhiều.

Cẩn trọng: Cảm xúc thay đổi thất thường, sự nóng giận vô cớ dễ gây tổn thương cho người khác.

Dự đoán tử vi thứ tư ngày 06/11/2019 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Vận may che chở đem lại cho con giáp này nhiều cơ hội thăng tiến và chuyển mình. Tuy nhiên, sự chủ quan và ý muốn dựa dẫm của bản mệnh dễ gây ra nhiều tai hoạ ngoài ý muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Tam hợp chiếu mệnh giúp tuổi Sửu và nửa kia xoá bỏ những hiểu lầm, hận thù xưa nay. Tuy nhiên, người trong cuộc nên có sự chia sẻ và lắng nghe, tránh để lời nói của người ngoài cuộc làm ảnh hưởng tới tâm tình bản thân.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Nhờ sự nâng đỡ của Thiên Tài mà tình hình tài chính của người tuổi Sửu có bước nhảy vọt đáng kể trong hôm nay.

Cẩn trọng: Điềm báo có kẻ tiểu nhân quấy phá và gây chuyện thị phi.

Dự đoán tử vi thứ tư ngày 06/11/2019 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra không mấy suôn sẻ. Kinh nghiệm và tri thức không bao giờ là đủ, vì vậy đừng bao giờ tự cho phép bản thân ngưng học hỏi. Bên cạnh đó, sự chủ quan và tầm nhìn phiến diện dễ đưa con giáp này vào các rắc rối không mong muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp rắc rối. Mối quan hệ tình cảm giữa tuổi Dần với người ấy chẳng may không tìm được tiếng nói chung. Nếu thật sự bế tắc, hãy tìm đến sự giúp đỡ của người thân, bạn bè để có cái nhìn khách quan hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp khó khăn. Nguồn thu nhập chính có dấu hiệu chững lại khiến cuộc sống của người tuổi Dần có phần túng thiếu, chật vật.

Cẩn trọng: Thiếu thận trọng trong lời ăn tiếng nói dễ chuốc hoạ vào thân.

Dự đoán tử vi thứ tư ngày 06/11/2019 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám nên bản mệnh dù làm gì cũng phải thận trọng, cân nhắc kỹ lưỡng. Trong các mối quan hệ xã giao, bản mệnh nên đề cao cảnh giác thay vì vẫn hay nhẹ dạ cả tin.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Tác động của Lục Xung vô tình khiến các mối quan hệ nói chung và mối quan hệ tình cảm nói riêng gặp nhiều rắc rối, buồn phiền. Tuổi Mão nên học cách kiểm soát tốt cảm xúc để không nói lời tổn thương người bên cạnh.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Nguồn thu nhập không ổn định đòi hỏi người tuổi Mão phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý mới mong có được cuộc sống thoải mái, dư dả.

Cẩn trọng: Sự nóng giận, bốc đồng dễ gây ra nhiều sai lầm nghiêm trọng.

Dự đoán tử vi thứ tư ngày 06/11/2019 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Nhờ Chính Tài nâng đỡ mà tuổi Thìn trở nên thông minh, nhạy bén và tràn đầy năng lượng hơn. Đây là những yếu tố cần thiết giúp bản mệnh gặt hái được nhiều thành công vượt ngoài mong đợi trên con đường công danh bổng lộc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Lục Hợp chiếu mệnh cải thiện tương đối tốt tinh thần, tâm trạng của người tuổi Thìn. Bản mệnh luôn là người chủ động hoà giải mỗi khi mối quan hệ với nửa kia phát sinh mâu thuẫn và hiểu lầm.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Nguồn thu nhập tăng nhanh đem lại cho con giáp này cuộc sống thoải mái, sung túc.

Cẩn trọng: Sức khoẻ gặp vấn đề rắc rối do thời tiết thay đổi thất thường.

Dự đoán tử vi thứ tư ngày 06/11/2019 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không ổn định. Công việc sắp tới lúc thu được thành quả thì phát sinh vấn đề giữa chừng. Bản mệnh nên thay đổi tính cách chủ quan, sự bảo thủ nếu không muốn các sai lầm càng thêm khó giải quyết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước chuyển mình tích cực. Tác động của Tam Hợp cục đem lại cho người độc thân lẫn những người đã lập gia đình nhiều tin vui liên quan tới chuyện tình cảm.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Tuổi Tỵ cần giữ thái độ điềm tĩnh, tránh hoang mang chẳng may nếu có vấn đề liên quan tới tiền bạc, sổ sách.

Cẩn trọng: Tính cách chủ quan và cứng nhắc nếu không sửa đổi sẽ hối hận về sau.

Dự đoán tử vi thứ tư ngày 06/11/2019 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Dù là hoạt động trong lĩnh vực nào thì cũng thu về nhiều thành tựu nổi bật. Chỉ cần bản mệnh nỗ lực và kiên trì đến cùng với đam mê của mình thì cơ hội thăng quan tiến chức sẽ là rất lớn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến triển đáng kể. Tác động của Thực Thần đem đến cho người tuổi Ngọ những người bạn mới, gia tăng cơ hội tìm hiểu cho người độc thân. Cuộc sống của bản mệnh được cải thiện đáng kể nhờ những mối quan hệ mới này.

Tài vận: Vận trình tài lộc được cải thiện. Nguồn thu nhập có dấu hiệu tăng tiến đem lại cho người tuổi Ngọ cuộc sống đáng mơ ước.

Cẩn trọng: Nếu muốn giữ gìn một mối quan hệ thì việc nhượng bộ sẽ là yêu cầu tiên quyết.

Dự đoán tử vi thứ tư ngày 06/11/2019 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khả quan. Con giáp này nên có sự chuẩn bị tinh thần vững vàng để đối mặt với các trách nhiệm mới trong công việc. Đây là cơ hội tốt để bản mệnh phát huy năng lực bản thân, nâng cao cơ hội được cấp trên cất nhắc lên những vị trí cao hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có nhiều biến chuyển. Người độc thân nên cởi mở và tham gia các hoạt động tập thể nhiều hơn để mở rộng các mối quan hệ với người khác giới. Tình cảm vợ chồng ngày càng mặn nồng sau khoảng thời gian sóng gió, mâu thuẫn.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập được cải thiện giúp bản mệnh có được cuộc sống thoải mái, dễ chịu.

Cẩn trọng: Sức khoẻ sa sút do ảnh hưởng của các thói quen tiêu cực cũng như sự thay đổi thời tiết thất thường.

Dự đoán tử vi thứ tư ngày 06/11/2019 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra chưa thực sự như mong muốn. Tuổi Thân nên dành thêm thời gian cho việc định vị bản thân để biết thế mạnh thực sự của bản thân. Từ đó, con giáp này sẽ có hướng đi phù hợp và thăng tiến xa trên con đường công danh sự nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước chuyển mình rực rỡ. Người độc thân đã có sự chuẩn bị sẵn sàng để bước vào mối quan hệ tình cảm đặc biệt. Tình cảm của các cặp đôi ngày càng sắt son, mặn nồng đem lại cảm giác hạnh phúc chưa từng có.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp cản trở. Bản mệnh dễ gặp các rắc rối liên quan tới vấn đề tài chính, nên thận trọng trước các lời mời đầu tư, hợp tác.

Cẩn trọng: Cảm xúc thay đổi thất thường dễ gây mất lòng những người xung quanh.

Dự đoán tử vi thứ tư ngày 06/11/2019 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra có chút bất ổn. Điềm báo công việc có những thay đổi đột ngột, chẳng hạn như tính chất công việc hay vị trí công tác. Người tuổi Dậu nên có sự chuẩn bị tốt để có kế hoạch ứng biến linh hoạt trước những thay đổi này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm ấm. Mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia đang có dấu hiệu tiến triển tích cực. Hai người luôn dành cho nhau những cử chỉ quan tâm chu đáo, ngọt ngào khiến người khác không khỏi ghen tỵ, ngưỡng mộ.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Bản mệnh nên xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý nếu không muốn rơi vào tình trạng khó khăn, túng thiếu.

Cẩn trọng: Việc né tránh các rắc rối và khó khăn chỉ càng khiến vấn đề thêm phức tạp.

Dự đoán tử vi thứ tư ngày 06/11/2019 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Công việc bỗng phát sinh trở ngại và đặt ra nhiều thách thức đòi hỏi con giáp này phải có sự bình tĩnh nhất định. Bên cạnh đó, khả năng giao tiếp kém cũng là một trong những lý do hạn chế sự phát triển của người tuổi Tuất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Tuổi Tuất nảy sinh nghi ngờ và trách móc đối phương vì sự thuỷ chung, chân thành. Mối quan hệ tình cảm bắt đầu xuất hiện vết rạn nứt, nếu không giải quyết kịp thời e rằng sẽ dễ đứt gánh giữa đường.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Nguồn thu nhập chủ yếu đến từ các công việc phụ, chất lượng cuộc sống của con giáp này nhờ đó mà được đảm bảo tương đối tốt.

Cẩn trọng: Xung đột tình cảm dễ phá vỡ các mối quan hệ đang tốt đẹp.

Dự đoán tử vi thứ tư ngày 06/11/2019 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. Đây là thời điểm thích hợp để con giáp này thực hiện các giao dịch tài chính quan trọng hoặc giải quyết triệt để các vấn đề rắc rối tồn đọng bấy lâu. Bản mệnh nên dành sự tập trung cao độ trong thời gian này nếu không muốn gây ra sai lầm nghiêm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối bình ổn. Người độc thân chưa sẵn sàng đón nhận tình cảm mới và hài lòng với cuộc sống xưa nay. Tình cảm vợ chồng vẫn hài hoà, êm ấm, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho những người trong cuộc.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Người tuổi Hợi đón nhận nhiều tin vui bất ngờ liên quan tới lĩnh vực tài chính trong ngày hôm nay, nhờ đó mà cân bằng tốt chất lượng cuộc sống hiện tại.

Cẩn trọng: Sức khoẻ xuất hiện một vài triệu chứng xấu do thói quen sinh hoạt thiếu điều độ.

Xem tử vi ngày 6 tháng 11 năm 2019 của 12 con giáp

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Có thể bạn thích!