Home Tử viTử vi hàng ngày Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 8/3/2023 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày: Tử vi ngày 8/3/2023 của 12 con giáp

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi ngày 8 tháng 3 năm 2023 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem thêm:
Tử vi ngày 9/3/2023 của 12 con giáp
Tử vi ngày 9/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 8/3/2023 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra tương đối thuận lợi. Người làm kinh doanh, buôn bán ngạc nhiên với vận trình phất lên như diều gặp gió của mình. Thế nhưng, bản mệnh cũng nên thận trọng hơn trong từng lời ăn tiếng nói của mình vì dễ vướng hoạ thị phi trong ngày Tý Mão tương hình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm viên mãn. Tình yêu thăng hoa và nồng nàn đem lại cho các cặp đôi vô vàn các cung bậc cảm xúc tuyệt vời. Tuổi Tý độc thân cần mở lòng mình hơn để đón nhận những tình cảm mới sau những tổn thương trong quá khứ.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập mang lại dư dôi, con giáp này có thể thoải mái chi tiêu mà không cần phải lo lắng điều gì.

Cẩn trọng: Công việc tiến triển tốt vô tình tạo ra cho con giáp này nhiều kẻ thù luôn tìm cách bày mưu tính kế để phá hoại.

+ Tuổi Bính Tý: Không nên cứ mãi sống trong quá khứ.

+ Tuổi Canh Tý: Cảm giác cô đơn, lạc lõng bao trùm.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 8, 12

Tử vi hàng ngày 8/3/2023 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Đây là cơ hội tốt để con giáp này thể hiện năng lực và khả năng tiềm ẩn của bản thân. Cấp trên tin tưởng và sẵn sàng giao cho tuổi Sửu những trọng trách mới, điều này đòi hỏi bản mệnh phải thật nghiêm túc và bản lĩnh trước khi muốn tiếp nhận.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lên xuống bất ổn. Ngũ hành tương xung ít nhiều khiến tình yêu lứa đôi có phần phai nhạt, xa cách. Dường như đang có bức tường vô hình nào đó đẩy tuổi Sửu và nửa kia ngày một xa hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Tuổi Sửu chẳng cần phải lo lắng nhiều tới vấn đề chi tiêu, ăn mặc trong ngày nhờ khoản thu nhập dư dôi.

Cẩn trọng: Cố gắng giữ thái độ ham học hỏi, khám phá trước những lĩnh vực bản thân còn hạn chế.

+ Tuổi Đinh Sửu: Khó giữ được kiên nhẫn và sự bình tĩnh khi có vấn đề xảy ra.

+ Tuổi Quý Sửu: Tránh nên áp đặt ý kiến của mình lên những người xung quanh.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 1, 8

Tử vi hàng ngày 8/3/2023 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ và dễ dàng. Cát tinh nâng đỡ mang đến cho người tuổi Dần khá nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp. Đây là thời điểm thuận lợi để con giáp này phát huy khả năng lãnh đạo của mình và nhanh chóng trở thành người tiên phong tài ba.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Theo trithuctot.com trải qua ít nhiều mâu thuẫn và cãi vả thì các cặp đôi dần trở lại với việc yêu nhau trong bình lặng. Con giáp này không cần tình yêu phải đao to búa lớn, chỉ cần bình dị cùng nhau qua nhiều năm tháng.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Nguồn thu nhập tới từ nhiều phía đem lại cho bản mệnh cuộc sống dư dả, sung túc.

Cẩn trọng: Đừng chỉ biết vung tay quá trán cho các sở thích cá nhân.

+ Tuổi Giáp Dần: Không nên bảo thủ với quan điểm cá nhân mà bác bỏ mọi ý kiến của người khác.

+ Tuổi Canh Dần: Đừng mãi sống trong ảo tưởng do bản thân tự vẽ nên.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 5, 9

Tử vi hàng ngày 8/3/2023 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Công việc luôn tiềm tàng nhiều thử thách buộc lòng người tuổi này phải dũng cảm, bản lĩnh hơn mới không bị đánh bại. Đứng trước mọi tình huống, đừng quá chủ quan hay cứng nhắc để rồi phải gánh chịu những hậu hoạ nghiêm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa thực trọn vẹn. Đã tới lúc con giáp này nên dành nhiều thời gian hơn cho các thành viên trong gia đình thay vì cứ mải mê với các sở thích của mình. Khi củng cố được tình cảm gia đình thì bản mệnh nghĩ tới con đường sự nghiệp cũng chưa quá muộn.

Tài vận: Vận trình tài lộc xán lạn. Tuổi Mẹo dễ dàng nhìn thấy được nhiều cơ hội kiếm tiền tốt và không dễ gì bỏ qua.

Cẩn trọng: Thiếu quan tâm, săn sóc cho gia đình nên tình cảm dễ phai nhạt.

+ Tuổi Ất Mão: Nên thận trọng và cân nhắc kỹ lưỡng trong từng việc mình làm.

+ Tuổi Kỷ Mão: Tránh chủ quan trong mọi quyết định hôm nay.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 5, 6

Tử vi hàng ngày 8/3/2023 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra tương đối ổn định. May mắn là tuổi Thìn không để cảm xúc chi phối quá nhiều tới quá trình xử lý công việc. Cấp trên coi trọng điều đó và dự định sẽ tạo cho bản mệnh cơ hội mới để thể hiện năng lực của bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rối ren. Thìn Mão tương hại khiến tâm trạng của những chú Rồng bỗng chốc rơi vào hố đen tăm tối. Gia đạo bất an, người trong nhà luôn muốn phân thắng – bại rạch ròi nên không cách nào có thể dung hoà tốt tình cảm gia đình.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Khả năng quản lý tài chính thông minh giúp bản mệnh có thể củng cố tốt nguồn tích luỹ cho mình.

Cẩn trọng: Đừng để cái tôi làm lu mờ đi lý trí và cách ứng xử khéo léo với mọi người xung quanh.

+ Tuổi Bính Thìn: Công việc trì trệ vì thiếu dứt khoát, rõ ràng.

+ Tuổi Canh Thìn: Cần cởi mở và tích cực hơn trong suy nghĩ.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 2, 10

Tử vi hàng ngày 8/3/2023 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối dễ dàng. Mặc dù vẫn có những khó khăn nhất định xảy đến với công việc nhưng bằng tinh thần bất khuất, nỗ lực không ngừng nghỉ đã giúp bản mệnh hoàn thành tốt các mục tiêu đã đề ra trước đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Các cặp đôi không có nhiều thời gian để dành cho gia đình nên việc nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng cũng là chuyện dễ hiểu trong ngày tương xung này. Trong khi đó, người độc thân cảm thấy vô cùng thoải mái với cuộc sống hiện tại của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn thu nhập có chiều hướng gia tăng mang lại cho bản mệnh cảm giác an tâm, thoải mái hơn mặc dù số dư đang khá ít ỏi.

Cẩn trọng: Cảm giác trống rỗng, buồn tẻ ảnh hưởng ít nhiều tới tinh thần trong ngày.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Đừng nên đánh đồng mọi vấn đề thành một.

+ Tuổi Tân Tỵ: Thiếu tập trung nên dễ sinh ra các sai sót không đáng có.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 4, 12

Tử vi hàng ngày 8/3/2023 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Do có hoạ tiểu nhân đeo bám nên nếu tuổi Ngọ đánh mất sự tập trung cao độ trong công việc thì e rằng sẽ rơi vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan. Đối với chuyện của người khác, con giáp này nên đừng quan tâm vẫn hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn cảm giác hạnh phúc. Người tuổi Ngọ cảm thấy vô cùng may mắn vì bên cạnh lúc nào cũng có người đồng hành lý tưởng. Chẳng cần phải nói ra, chỉ cần nhìn vào ánh mắt của đối phương thì hai người cũng quá hiểu họ đang nghĩ gì, muốn gì.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Điềm báo có hoạ phá tài xảy ra đòi hỏi bản mệnh phải thật thận trọng trong các quyết định tài chính vì dễ tiền mất tật mang.

Cẩn trọng: Dễ mất tiền mất của nếu đặt lòng tin nhầm chỗ.

+ Tuổi Bính Ngọ: Nên có sự quan sát, đánh giá kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào thực hiện.

+ Tuổi Nhâm Ngọ: Đề phòng hoạ tiểu nhân đeo bám và phá hoại các kế hoạch đang làm.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 3, 11

Tử vi hàng ngày 8/3/2023 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Mặc dù khó tránh khỏi hoàn toàn các vấn đề rắc rối phát sinh trong công việc nhưng con giáp này vẫn có thể nhanh chóng xử lý ổn thoả mọi việc. Cấp trên nhìn thấy được sự tiến bộ ấy và không ngại cất nhắc bản mệnh lên những vị trí cao hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy an ổn. Do ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc nên gián tiếp sinh ra nhiều mâu thuẫn cho các cặp đôi. Trong khi chẳng ai chịu hạ thấp cái tôi, sự cao ngạo của mình để nhường nhịn đối phương nên khó lòng dung hoà được tình yêu hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rủng rỉnh. Mùi Mão tam hợp mang đến cho những chú Dê khá nhiều vận may liên quan tới lĩnh vực tài chính.

Cẩn trọng: Đừng quá coi trọng lý tưởng của mình mà bỏ qua cảm xúc của người khác.

+ Tuổi Tân Mùi: Thiếu trách nhiệm trong công việc đang lãnh đạo.

+ Tuổi Quý Mùi: Tự tin và không nghĩ bản thân sẽ làm được việc gì.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 5, 12

Tử vi hàng ngày 8/3/2023 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra tương đối suôn sẻ. Sự nhanh trí, tài ứng biến linh hoạt giúp con giáp này tránh được vô số tai hoạ không mong muốn. Con giáp này nên một lần mạo hiểm với những ý tưởng táo bạo của bản thân, vì đây là cách tốt nhất để bạn tìm ra được thế mạnh thực sự của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như mong đợi. Ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc khiến tình yêu của tuổi Thân với nửa kia dễ gặp phản ứng gay gắt từ gia đình. Tình cảm riêng tư bị xâm phạm không khỏi khiến người tuổi này buồn phiền, đau lòng.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên bổng xuống trầm. Điềm báo con giáp này dễ gặp nhiều chuyện rắc rối liên quan tới chuyện tiền bạc do thói quen chi tiêu phung phí của mình.

Cẩn trọng: Thiếu bình tĩnh trong việc đi tìm tiếng nói chung với gia đình.

+ Tuổi Bính Thân: Đừng trút bỏ các cảm xúc tiêu cực lên người khác.

+ Tuổi Canh Thân: Sức khoẻ không tốt vì còn thiếu quan tâm tới chế độ sinh hoạt, ngủ nghỉ.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 6, 7

Tử vi hàng ngày 8/3/2023 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối phức tạp. Do tác động của Dậu Mão tương xung nên người tuổi này khó thoát khỏi tai hoạ ập đến bất ngờ trong công việc của mình. Việc tự tin thái quá mà coi mình là nhất, rồi không có thiện ý lắng nghe góp ý của người khác chỉ khiến bản mệnh mãi giậm chân tại chỗ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Ngũ hành tương xung khiến tình yêu đôi lứa dễ gián đoạn. Dường như cả hai đang có sự bỏ quên và thiếu quan tâm tới cảm xúc của đối phương nên tình cảm cứ ngày một lạnh nhạt và xa cách.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Hãy mau chóng sắp xếp lại kế hoạch tài chính của mình để tránh rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần chồng chất.

Cẩn trọng: Tính cách cao ngạo, tự mãn đưa bản mệnh đi từ sai lầm này tới sai lầm khác.

+ Tuổi Kỷ Dậu: Tình cảm phai nhạt theo thời gian, ghen tuông vô cớ gây rạn nứt mối quan hệ.

+ Tuổi Quý Dậu: Vội vàng quyết định khi còn chưa cân nhắc kỹ lưỡng.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 2, 29

Tử vi hàng ngày 8/3/2023 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khả quan. Đây là thời điểm thuận lợi để con giáp này phát huy năng lực cá nhân của mình. Những thành công ban đầu này chính là tiền đề để bản mệnh có bước thăng tiến xa trên con đường sự nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trúc trắc. Ảnh hưởng của ngũ hành tương xung khiến không khí gia đình càng thêm nặng nề và căng thẳng. Người độc thân luôn để tâm tới vết thương lòng trong quá khứ nên không dễ để đón nhận tình cảm mới.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Tuất Mão nhị hợp mở ra cho con giáp này khá nhiều tin vui bất ngờ liên quan tới chuyện tiền nong.

Cẩn trọng: Nên sống cho hiện tại và tương lai vì đó mới là điều quan trọng nhất.

+ Tuổi Giáp Tuất: Đánh mất nhiều cơ hội tốt vì tính chần chừ, do dự.

+ Tuổi Canh Tuất: Nên hiểu rõ lòng mình trước khi muốn đưa ra quyết định gì.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 1, 9

Tử vi hàng ngày 8/3/2023 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không mấy thuận lợi. Dường như con giáp này đang dần đánh mất sự tập trung của mình trong quá trình xử lý công việc. Nếu không sớm nhận ra và thay đổi tình trạng này thì tuổi Hợi sẽ tự tay đánh mất những nỗ lực của mình trong thời gian qua.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Đào hoa nở rộ mang tới cho người độc thân không ít lời tỏ tình yêu thương từ một người mới quen. Mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi cũng có tiến triển rõ rệt, các mâu thuẫn và hiểu lầm cũng dần được tháo gỡ.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Tiền bạc có dấu hiệu hư hao do thói quen chi tiêu quá trớn và mất kiểm soát trong việc quản lý tài chính.

Cẩn trọng: Sai lầm nối tiếp vì những quyết định thiếu sáng suốt, chỉn chu.

+ Tuổi Đinh Hợi: Không tìm được lý tưởng chung với những người bên cạnh.

+ Tuổi Tân Hợi: Đừng từ bỏ tinh thần ham học hỏi và khám phá.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 1, 8

(Dự đoán chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!