Home Dự Báo Thời Tiết Dự báo thời tiết ngày 26/5/2022

Dự báo thời tiết ngày 26/5/2022

Tác giả Tri Thức Tốt

(Trithuctot.com) – Xem dự báo thời tiết ngày hôm nay ngày 26/5/2022, dự báo thời tiết ngày mai các khu vực Hà Nội, Phía Tây Bắc Bộ, Phía Đông Bắc Bộ, khu vực Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế, khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận, khu vực Tây Nguyên, khu vực Nam Bộ giúp các bạn có những lịch trình và kế hoạch phù hợp!

Xem thêm: Dự báo thời tiết ngày mai 27/5/2022

Do chịu ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục qua Bắc Trung Bộ kết hợp với hội tụ gió lên đến 5000m nên Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông; riêng Bắc Trung Bộ ngày có mưa rào và dông vài nơi. Ven biển Trung và Nam Trung Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to.

Miền Bắc chịu ảnh hưởng của rãnh áp thấp có xu hướng nâng trục chậm lên phía Bắc kết hợp với hội tụ gió lên đến mực 5000m hoạt động mạnh, sau có xu hướng hoạt động yếu dần; áp ít thay đổi, độ ẩm lớn. Miền Nam chịu ảnh hưởng của rìa phía Nam hệ thống thời tiết trên kết hợp với trường gió Tây Nam có cường độ trung bình đến mạnh; áp và độ ẩm ít thay đổi.

Sau đây là dự báo thời tiết chi tiết các khu vực trên cả nước!

Thủ đô Hà Nội

Trời Nhiều mây, có mưa vừa nhỏ vài nơi và rải rác có dông. Gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 24-26 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 30-32 độ, có nơi trên 32 độ.

Chất lượng không khí ở mức Khá

Phía Tây Bắc Bộ

Trời Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 23-25 độ, có nơi dưới 23 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 29-31 độ, có nơi trên 31 độ

Chất lượng không khí ở mức Tốt

Phía Đông Bắc Bộ

Trời Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, và rải rác có dông. Gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 24-26 độ, vùng núi có nơi dưới 24 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 30-32 độ, có nơi trên 32 độ

Chất lượng không khí ở mức Khá

Khu vực từ Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế

Phía Bắc nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông; phía Nam có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 24-26 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 28-30 độ; phía Nam 30-32 độ.

Chất lượng không khí ở mức Khá

Khu vực từ Đà Nẵng Đến Bình Thuận

Trời nhiều mây, đêm có mưa vừa và dông vài nơi, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 25-27 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 28-30 độ.

Chất lượng không khí ở mức Tốt

Khu vực Tây Nguyên

Trời nhiều mây, có vừa và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 20-22 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 24-25 độ, có nơi trên 25 độ.

Chất lượng không khí ở mức Tốt

Khu vực Nam Bộ

Trời nhiều mây, có mưa nhỏ và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 26-28 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 31-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Chất lượng không khí ở mức Khá

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!