Home Phong thủy Phong thủy cho người tuổi Quý Mùi 2003

Phong thủy cho người tuổi Quý Mùi 2003

Tác giả Tri Thức Tốt

Người sinh năm Quý Mùi 2003 thuộc mệnh gì? Tuổi Quý Mùi 2003 hợp với màu nào? Người tuổi Quý Mùi 2003 hợp cây phong thủy gì? Việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh và phong thủy cho quý bạn tuổi Quý Mùi 2003 nhằm phòng tránh những điều xui xẻo, đồng thời mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc trên tất cả các phương diện của cuộc sống.

Xem thêm:
Tử vi năm 2022 tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng
Tử vi năm 2022 tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng
Sao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng
Sao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng

Sinh năm 2003 thuộc mệnh gì?

Ngũ hành bản mệnh: Mộc – Dương Liễu Mộc – Gỗ cây dương.

Tương sinh: Hỏa, Thủy.

Tương khắc: Thổ, Kim.

Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh.

Nữ: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh.

Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy. Thủy sinh Mộc. Mộc sinh Hỏa. Hỏa sinh Thổ. Thổ sinh Kim. => Quan hệ tương sinh không có nghĩa hoàn toàn là hành này sinh ra hành khác. Mà chúng có nghĩa là nuôi dưỡng và trợ giúp nhau để cả hai cùng có lợi.

Ngũ hành tương khắc: Hỏa khắc Kim. Kim khắc Mộc. Mộc khắc Thổ. Thổ khắc Thủy. Thủy khắc Hỏa. => Quan hệ tương khắc có nghĩa là hành này làm hao mòn, tiêu diệt dần hành kia. Làm ảnh hưởng gây hại đến các hành còn lại.

Sinh năm 2003 tuổi gì?

Sinh năm 2003 là tuổi Mùi.

Năm sinh dương lịch: Từ 01/02/2003 đến 21/01/2004.

Năm sinh âm lịch: Quý Mùi.

Thiên can: Quý.

Tương hợp: Mậu.

Tương hình: Đinh, Kỷ.

Địa chi: Mùi.

Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi.

Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Sinh năm Quý Mùi 2003 hợp màu gì? Tuổi Quý Mùi 2003 kỵ màu gì?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

+ Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Màu kiêng kỵ:

+ Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Tuổi Quý Mùi 2003 hợp đá phong thủy màu gì?

Quý bạn nam mạng tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 nên sử dụng vật phẩm đá phong thủy màu xanh. Việc lựa chọn màu sắc đá phong thủy sẽ giúp người mệnh Mộc tích tụ năng lượng của tự nhiên và tinh hoa của mặt trời. Đá phong thủy màu xanh sẽ giúp người mệnh Mộc được hài hòa và cân bằng, ổn định cuộc sống. Người mệnh Mộc sử dụng đá phong thủy màu xanh sẽ giúp chiêu tài, tích lộc và gặp nhiều cơ hội may mắn trong cuộc sống. Để lựa chọn vật phẩm đá phong thủy có màu xanh. Người mệnh Mộc nên chọn vòng mã não xanh, đá aventurine, đá peridot.

Quý bạn nữ mạng tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 nên đeo vòng đá phong thủy tự nhiên có màu đen, xanh nước biển thuộc Thủy như Tektite, Thạch anh đen, Thạch anh ám khói, Topaz xanh biển, Sapphire xanh… và đá phong thủy tự nhiên có màu xanh lục như Peridot, Emerald, Ngọc bích …để được Tương Hợp (vì đây là màu của bản mệnh). Lựa chọn màu càng xanh, càng màu đậm càng gặp nhiều may mắn. Nếu như hai màu bên trên mà bạn không thích thì bạn có thể đeo đá phong thủy tự nhiên có màu vàng hay vàng nâu thuộc Mộc như đá peridot, đá carnelian …vì Mộc có thể chế ngự được Thổ.

Tuổi Quý Mùi 2003 hợp màu xe gì?

Quý bạn nam mạng tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 nên lựa chọn màu xe như màu đen, màu xanh nước biển. Nếu bản mệnh sử dụng màu xe hợp phong thủy sẽ kích thích tài lộc, vận may cho chủ nhân phương tiện. ít xảy ra sự cố trong khi sử dụng.

Quý bạn nữ mạng tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 nên chọn xe màu xanh lục chính là màu bản mệnh của tuổi Nhâm ngọ. Nếu Đi xe Màu xanh lục, người tuổi Nhâm ngọ làm ăn thuận lợi. Quý bạn có thể chọn xe màu đen, xanh nước tượng trưng cho mệnh Thủy, Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Tuổi Nhâm ngọ thuộc mệnh mộc Nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

Lựa chọn màu xe hợp mệnh Mộc sẽ giúp chủ nhân cảm thấy thoải mái và tự tin hơn trong thời gian sử dụng xe. Mặc khác, màu xe hợp mệnh Mộc sẽ đem lại nhiều tài lộc, vận may cho người điều khiển đồng thời kéo dài tuổi thọ xe, ít gặp hư hỏng bất ngờ. Thậm chí màu xe hợp mệnh Mộc sẽ đẩy lui xui xẻo, giảm thiểu tai nạn khi điều khiển xe lưu thông trên đường.

Luận giải màu sắc hợp mệnh với tuổi Quý Mùi 2003

Màu đen: Màu đen là màu của quyền lực, nghiêm minh, nhã nhặn nhưng lại đầy huyền bí. Là màu thể hiện sự giàu có và quý tộc. Tuy nhiên thì màu đen đôi khi lại mang ý nghĩa tiêu cực, như sự tối tăm ma quỷ.

Màu xanh dương: Xanh dương mang cảm giác sâu thẳm, rộng lớn nhưng bình yêu và vô cùng vững vàng. Là màu của biển, trời. Ngoài ra, xanh dương là màu của sự trong sáng, tinh khiết và nam tính. Nó cũng là màu của sự trung thành, tự tin và trí tuệ.

Màu xanh lá cây: Thuộc hành Mộc và hợp mệnh Hỏa, màu xanh lá cây mang ý nghĩa cho sự tương sinh. Tượng trưng cho sức sống, sự hòa hòa bình và phát triển thịnh vượng. Với màu xanh lá cây đậm bạn nên tránh dùng vì nó tượng trưng cho sự đố kỵ. Tương tự với các và màu xanh vàng tượng trưng cho sự yếu đuối và bệnh hoạn nên bạn cũng ko nên dùng.

Tuổi Quý Mùi 2003 hợp con số nào?

Nam hợp các số: 6, 7, 8.

Nữ hợp các số: 3, 4, 9.

Tuổi Quý Mùi 2003 hợp tuổi nào?

Nam mạng Quý Mùi 2003:

+ Trong làm ăn: Quý Mùi cùng tuổi, Ất Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Sửu.

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ, Kỷ Mão.

+ Tuổi kỵ: Nhâm Thìn và Canh Thìn.

Nữ mạng Quý Mùi 2003:

+ Trong làm ăn: Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi.

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão.

+ Tuổi kỵ: Nhâm Thìn và Canh Thìn.

Tuổi Quý Mùi 2003 hợp cây phong thủy gì?

Quý bạn tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 thuộc mệnh Mộc. Những người mệnh Mộc tượng trưng cho cây cối, vì vậy việc lựa chọn cây cảnh để trồng không hề khó. Bạn nên chọn những cây cảnh có màu xanh lá cây hoặc xanh nước biển sẽ hợp phong thủy. Một số cây gợi ý đó là:

Cây Phát Tài: Cây phát tài thuộc hành Mộc, nên thích hợp trồng cây ở phía Đông, Đông Nam của căn nhà. Loại cây này mang lại may mắn, cho không gian bình yên, đem tiền tài, phúc lộc đến với gia chủ. Giúp tinh thần của gia chủ luôn thư thái, thoải mái, năng lượng dồi dào. Với hướng Bắc cây này giúp cuộc sống, công việc gặp nhiều may mắn, suôn sẻ, thuận lợi. Cây không thích hợp đặt cây hướng Tây, Tây Nam. Chọn nơi thoáng mát, có thể hấp thụ ánh sáng tự nhiên.

Cây Ngọc Ngân: Cây Ngọc Ngân với dáng sang trọng, thanh tao, quý phái, kết hợp hài hòa giữa các màu sắc xanh trắng đem đến vẻ đẹp yên bình, mát mắt. Trong phong thủy cây ngọc ngân có ý nghĩa mang đến sự may mắn và nhiều thịnh vượng, tài lộc cho chủ nhân, nhất là những người tuổi Quý Mùi.

Tuổi Quý Mùi 2003 hợp hướng nào?

Tuổi Quý Mùi 2003 hợp hướng Tây: Sinh khí

Chủ nhà thuộc cung mệnh Càn – Dương Kim. Chọn nhà hướng Đoài (Tây – Âm Kim). Sự kết hợp tạo nên Sinh Khí (thuộc sao Tham Lang – Mộc tinh), tốt ít.

Phân tích: Người và nhà cùng hành Kim (Càn Kim và Đoài Kim); âm dương cân bằng (Âm Kim của Đoài với dương Kim của Càn), tốt. Mặc dù đây là hướng tạo Sinh khí nhưng do Tham Lang Mộc tinh bị cung Đoài Kim khắc nên nhà này ban đầu giàu sang, thịnh vượng, đông nhân đinh nhưng về sau dễ suy kém.

Tuổi Quý Mùi 2003 hợp hướng Tây Nam: Diên niên

Chủ nhà thuộc cung mệnh Càn – Dương Kim. Chọn nhà hướng Khôn (Tây Nam) – Âm Thổ. Sự kết hợp tạo thành Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc Kim tinh). Rất tốt.

Phân tích: Nhà sinh người (Khôn Thổ sinh Càn Kim), rất tốt. Nhà và người cân bằng âm dương (Âm Thổ của Khôn với Dương Kim của Càn), tốt. Nhà này được giàu sang phú quý, tăng nhân đinh, nhiều tài lộc, gia đình hòa thuận, trường thọ, con cháu thông minh hiển đạt, thịnh vượng lâu bền.

Tuổi Quý Mùi 2003 hợp hướng Đông Bắc: Thiên y

Chủ nhà thuộc cung mệnh Càn – Dương Kim. Chọn nhà hướng Cấn (Đông Bắc) – Dương Thổ. Sự kết hợp nói trên tạo thành du niên Thiên y (thuộc sao Cự Môn -Thổ – Dương Tinh), tốt vừa.

Phân tích: Nhà sinh người (Cấn Thổ sinh Càn Kim), rất tốt. Tuy nhiên nhà và người thuần dương (Dương Kim của Càn với Dương Thổ của Cấn), âm suy, xấu. Kinh tế khá hưng vượng, gia đình hạnh phúc. Con người nhân hậu. Nhưng do nhà thuần dương nên bất lợi cho người con gái trong nhà về mặt sức khỏe.

Tuổi Quý Mùi 2003 hợp hướng Tây Bắc: Phục vị

Chủ nhà thuộc cung mệnh Càn – Dương Kim. Chọn nhà hướng Càn (Tây Bắc) – Dương Kim. Sự kết hợp trên tạo thành Phục vị (sao Phụ Bật Mộc tinh). Tốt ít.

Phân tích: Nhà và người đồng hành (Càn Kim). Nhà và người thuần dương (Dương Kim của Càn), không tốt. Sao Phụ Bật Mộc tinh là sao tốt, nhập cung Kim, nhà khắc sao, tính tốt của sao bị giảm đi. Nhà này con cháu nhiều người thành đạt, con trưởng tài hoa, gia tài được hưng vượng nhưng dương thịnh, âm suy, phụ nữ hay ốm yếu, khó nuôi con. Có quan điểm cho rằng Phụ Bật thuộc Thủy.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!