Home Đời sống Tiếp Thị 4.0: Dịch Chuyển Từ Truyền Thống Sang Công Nghệ Số

Tiếp Thị 4.0: Dịch Chuyển Từ Truyền Thống Sang Công Nghệ Số

Tác giả Tri Thức Tốt

Quyển sách sẽ giúp bạn lèo lái thế giới không ngừng kết nối và khách hàng không ngừng thay đổi để có được nhiều khách hàng hơn, xây dựng thương hiệu hiệu quả hơn, và cuối cùng kinh doanh thành công hơn.

Thông tin về tác giả

Philip Kotler

Giáo sư lỗi lạc Danh hiệu S.C. Johnson & Son về Tiếp thị Quốc tế tại trường Quản lý Kellogg, Đại học Northwestern. Ông được mệnh danh là Cha đẻ của ngành Tiếp thị hiện đại. Tờ Wall Street Journal xếp ông là một trong sáu nhà tư tưởng kinh doanh có ảnh hưởng nhất. Là chủ nhân của rất nhiều giải thưởng và bằng cấp danh dự từ các trường trên toàn thế giới, ông có bằng Thạc Sĩ Kinh tế của trường Đại học Chicago và bằng Tiến sĩ Kinh tế từ Viện Công nghệ Massachusetts (MIT). Philip có tầm ảnh hưởng lớn trên toàn thế giới với những cuốn sách được dịch ra gần 25 thứ tiếng, và ông thường là diễn giả tại những hội nghị quốc tế.

Hermawan Kartajaya

Là nhà sáng lập và Chủ tịch điều hành Công ty MarkPlus, đồng thời là một trong “50 Bậc thầy Định hình nên Tương lai của ngành Tiếp thị” do Viện Tiếp thị Anh quốc (Chartered Institute of Marketing) bình chọn. Hermawan còn là chủ nhân của Giải thưởng Lãnh đạo Lỗi lạc Toàn cầu (Distinguished Global Leadership) từ Hiệp hội Doanh nghiệp Liên Thái Bình Dương của Đại học Nebraska-Lincoln. Ông hiện là Chủ tịch của Ủy ban châu Á về Doanh nghiệp nhỏ – một ủy ban khu vực thuộc Ủy ban Quốc tế về Doanh nghiệp nhỏ – và là nhà đồng sáng lập Liên đoàn Tiếp thị châu Á.

Iwan Setiawan

Là C00 của công ty MarkPlus (www. markplusinc.com), phụ trách thiết kế các chiến lược tiếp thị cho các công ty. Bên cạnh là một tác giả và diễn giả thường xuyên trong ngành, ông còn là Tổng biên tập của Marketeers (www.marketeers.com). Iwan lấy bằng MBA của trường Quản lý Kellogg, Đại học Northwestern và bằng Kỹ sư của Đại học Indonesia.

Đánh giá của các chuyên gia

Kevin Lone Keller – Giáo sư Danh hiệu E.B. Osborn về Tiếp thị, Trường Kinh doanh luck

Không ai có thể bắt mạch được tiếp thị như Philip Kotler. Khả năng nhận diện và diễn giải những xu hướng và phát triển mới trong tiếp thị của ông thật sự đóng kinh ngạc. Một lần nữa, với Tiếp thị 4.0, Kotler và những đồng tác giả đã dẫn một lổi mới đến thành công trong tiếp thị. Đây chắc chắn là một quyển sách mà bạn PHẢI đọc trong năm nay.

Howard Tullman, CEO, Chicagoland Entrepreneurial Center/1871

Ngày nay, thế giới công nghệ phát triển nhanh đến mức thay đổi này sẽ kéo theo thay đổi khác. Trong một môi trường như vậy, có một nền tảng và nguồn tham khảo để giúp người làm tiếp thị tiến về phía trước là rất thiết yếu. Tiếp thị 4.0 là cuốn sách đặt nền tảng và sẽ là điểm khởi đầu cũng như là nguồn tài nguyên quỷ giá cho những ai đang cố gắng sáng tạo và tìm hiểu tương lai của công nghệ số và di động.

Don Schultz, Giáo sư Danh dự về Truyền thông Tiếp thị Tích hợp, Trường Medill thuộc Đại học Northwestern

Kotler và các đồng sự đã tổng hợp một cách hoàn hảo về công nghệ SỐ, thị trường mang tính tương tác và vai trò mới của tiếp thị ngày nay.

Al Ries, Tác giả của Positioning The Battle for Your Mind

Không gì có thể xứng đáng hơn Philip Kotler, cha đẻ của tiếp thị, để thực hiện việc hệ thống lại những thay đổi to lớn đang diễn ra trong ngành này hiện nay. Tương lai của tiếp thị là công nghệ số và quyển sách này là người hướng dẫn cho bạn.

Nirmalya Kumar, Giáo sư về Tiếp thị, Trường Kinh doanh London

Thế giới tiếp thị đang phải liên tục vật lộn với sự chuyển đổi sang công nghệ số. Tiếp thị 4.0 đem đến cho chúng ta một mô hình thú vị cùng với nhiều ví dụ cho những người hoạt động trong nghề.

George S. Day. Giáo sư Danh hiệu Geoffrey I. Boist, Trường Wharton thuộc Đại học Pennsylvania

 “Một hướng dẫn tuyệt vời về sự chuyển đổi đang diễn ra rộng khắp để thách thức hoạt động tiếp thị hiện nay. Những người làm tiếp thị còn đang lúng túng sẽ học được cách lèo lái sự dịch chuyển quyền lực và các khả năng kết nối công nghệ số để biến chúng thành lợi thế cạnh tranh của mình.”

Nội dung cuốn sách Tiếp Thị 4.0

Ngày nay khách hàng không có nhiều thời gian và sự chú ý dành cho thương hiệu của bạn – và họ còn bị bao quanh bởi vô số các chọn lựa. Bạn phải tách khỏi đám đông, phải nổi trội, để gây sự chú ý và truyền đạt thông điệp mà khách hàng muốn nghe. Tiếp thị 4.0 tận dụng tâm lý thay đổi của khách hàng để tiếp cận nhiều khách hàng hơn và khiến họ gắn bó với thương hiệu hơn bao giờ hết.

Quyển sách Tiếp Thị 4.0: Dịch Chuyển Từ Truyền Thống Sang Công Nghệ Số cho bạn kiến thức sâu rộng để bạn thành công trong thế giới tiếp thị ngày nay: Khám phá những nguyên tắc mới trong tiếp thị; Nổi bật và tạo ra những khoảnh khắc WOW; Xây dựng nền tảng khách hàng trung thành và có tiếng nói; và biết ai sẽ là người định hình tương lai của các chọn lựa của khách hàng…

Phần đầu tiên của cuốn sách là kết quả quan sát của chúng tôi về thế giới chúng ta đang sinh sống. Chúng tôi bắt đầu bằng cách bám sát ba thay đổi lớn đang định hình thế giới chúng ta. Chúng tôi đi vào chi tiết hơn để khám phá xem khả năng kết nối đã thay đổi cơ bản cuộc sống của con người như thế nào. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi đi sâu hơn vào một số nhóm tiểu văn hóa chính trong kỷ nguyên số – đó là giới trẻ, phụ nữ và công dân mạng, hứa hẹn sẽ là nền tảng cho một thế hệ khách hàng mới.

Phần thứ hai cũng là phần trọng tâm của cuốn sách, sẽ thảo luận về cách người làm tiếp thị có thể gia tăng hiệu suất bằng cách tìm hiểu về hành trình khách hàng trong kỷ nguyên số. Phần này sẽ giới thiệu một hệ thống mới các chỉ số tiếp thị và cách nhìn hoàn toàn mới về  cách đánh giá hoạt động tiếp thị của chúng ta. Chúng tôi cũng đào sâu hơn vào một số ngành quan trọng và cách áp dụng những ý tưởng từ “Tiếp thị 4.0” vào các ngành này.

Cuối cùng, phần thứ ba miêu tả chi tiết về các chiến thuật chủ đạo của Tiếp thị 4.0. Chúng tôi bắt đầu với hoạt động tiếp thị lấy con người làm trung tâm với mục tiêu nhân cách hóa thương hiệu với các giá trị của con người. Sau đó, chúng tôi tiếp tục thảo luận chuyên sâu về tiếp thị nội dung nhằm tạo ra thảo luận giữa các khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn mô tả những cách giúp người làm tiếp thị có thể áp dụng phương thức tiếp thị tích hợp đa kênh nhằm tăng doanh thu cao hơn. Sau cùng, chúng tôi đào sâu vào các khái niệm về sự gắn kết với khách hàng ở kỷ nguyên số.”

Có thể bạn thích!