Home Công Nghệ Top 5 ổ cắm thông minh tốt nhất

Top 5 ổ cắm thông minh tốt nhất

Tác giả Tri Thức Tốt

Một phích cắm thông minh có thể tạo ra những “phép thuật”, biến bất kỳ thiết bị điện tử nào thành một thiết bị có thể được điều khiển từ xa hoặc đặt lịch trình hoạt động từ trước. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ phải vào một căn phòng tối hoặc lo lắng rằng mình sẽ bị vấp ngã. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng Wemo Mini, một phích cắm thông minh Wi-Fi đáng tin cậy hoạt động với hầu hết các nền tảng nhà thông minh lớn, bao gồm Amazon Alexa, Apple HomeKit và Google Assistant.

Wemo Mini

Wemo Mini là model duy nhất có độ tin cậy vững chắc khi sử dụng lâu dài, cung cấp trong một thiết kế nhỏ gọn, có thể chặn được cả hai ổ cắm trên tấm tường và hỗ trợ tất cả các nền tảng điều khiển giọng nói. Giống như hầu hết các công tắc cắm điện thông minh mà chúng tôi đã thử nghiệm, Wemo Mini rất dễ thiết lập: Cắm nó vào ổ cắm, tải ứng dụng về điện thoại của bạn, tạo kết nối không dây và sau đó điều khiển đèn, thiết bị thông minh, quạt điện và điều hòa không khí. Dòng sản phẩm Wemo cũng bao gồm các công tắc đèn và bộ điều chỉnh độ sáng, do đó, nó dễ dàng mở rộng hệ thống nhà thông minh của bạn.

Lutron Caseta Smart Home Plug-in Lamp

Đèn chiếu sáng thông minh Lutron Caséta có giá cao hơn hầu hết các phích cắm thông minh, nhưng nó có hai ổ cắm, cho phép bạn điều khiển hai đèn hoặc chuỗi đèn cùng một lúc (mặc dù không độc lập). Và nó cho phép bạn làm mờ những chiếc đèn đó thay vì chỉ bật và tắt như trên các phích cắm thông minh. Hệ thống Caséta kết nối qua mạng lưới không dây mạnh mẽ, do đó những vùng chết Wi-Fi trong nhà bạn không phải là vấn đề, nhưng nó đòi hỏi phải có trung tâm Caséta Smart Bridge độc ​​quyền của Lutron. Ổ cắm này chỉ hỗ trợ đèn, không phải quạt hoặc động cơ khác, nhưng dòng Caséta bao gồm các bộ điều chỉnh độ sáng trong tường tương thích, đèn cửa sổ và điều khiển từ xa, vì vậy mô hình này rất lý tưởng cho những người muốn có một hệ thống nhà thông minh lớn. Nó hoạt động với Amazon Alexa, Apple HomeKit, Google Assistant, Nest, Samsung SmartThings, Wink, v.v.

iClever IC-BS06

Phích cắm thông minh iClever IC-BS06 có thể sử dụng ngoài trời tốt nhất, với dải nhiệt độ hoạt động tốt nhất (-4 đến 140 độ F) của bất kỳ model nào chúng tôi đã thử nghiệm. Nó có hai phích cắm mà bạn có thể điều khiển từ xa và độc lập bằng ứng dụng hoặc điều khiển giọng nói (thông qua Amazon Alexa và Google Assistant, nhưng không phải Siri) và bạn có thể định cấu hình tự động dựa trên thời gian, thời tiết, độ ẩm, nhiệt độ, chất lượng không khí hoặc kích hoạt từ các thiết bị iClever khác.

TP-Link HS300 Kasa Smart Wi-Fi Power Strip

TP-Link HS300 đắt hơn một chút so với ổ cắm thông minh thông thường, nhưng nó có giá trị vì nó biến đổi một phích cắm tường thành sáu ổ cắm được kiểm soát độc lập. Trong số các dải nguồn thông minh mà chúng tôi đã thử nghiệm, nó cũng có nhiều cổng USB nhất (ba) và dây nguồn dài nhất. Nó cũng hỗ trợ điều khiển giọng nói qua Alexa, Google Assistant, Microsoft Cortana và tự động hóa thông qua IFTTT.

Monoprice Stitch Wireless Smart Mini Plug

Mẫu máy có giá thấp nhất trong danh sách của chúng tôi cũng là mẫu nhỏ nhất có thể lắp Monoprice Stitch Mini vào hầu hết mọi cửa hàng trong nhà mà không bị chen chúc. Nó cũng là mô hình ít tốn kém nhất mà chúng tôi đã thấy bao gồm khả năng giám sát sử dụng năng lượng. Hiện tại, nó chỉ hỗ trợ Alexa và Google Assistant và IFTTT nhưng không chính thức.

Có thể bạn thích!