Home Tử vi năm 2023 Tử vi năm 2023 tuổi Tân Mùi 1991 Nam mạng

Tử vi năm 2023 tuổi Tân Mùi 1991 Nam mạng

Tác giả Tri Thức Tốt

Xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2023 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2023 gặp sao hạn nào chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Thông tin Nam mạng tuổi Tân Mùi 1991

Năm sinh: Năm Tân Mùi 1991.

Mệnh: Lộ Bàng Thổ (đất bên đường).

Cầm Tinh: Con dê, xuất tướng tinh con gấu.

Năm xem: 2023 Quý Mão.

Mệnh: Kim Bạc Kim (vàng lá vàng bọc).

Cầm tinh: Con mèo, xuất tướng tinh con hươu.

Sao chiếu mệnh tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2023

Sao Vân Hớn: Trong năm 2023 Quý Mão, quý bạn Nam mạng sinh năm 1991 Tân Mùi, 33 tuổi gặp Sao Vân Hớn. Sao Vân Hớn hay còn gọi là Hỏa Đức tinh quân trông coi Sao Hỏa. Tuy nhiên sao Vân Hớn không phải là sao tốt. Bởi sao Vân Hớn là một hỏa tinh rất xấu cho cả nam và nữ giới. Những người bị sao Vân Hớn chiếu mạng sẽ gặp nhiều điều xui xẻo, không may mắn, bệnh tật, ốm đau, thị phi, kiện tụng. Đàn bà thì sinh đẻ bất trắc, khó sinh, còn đàn ông thì quan trường bất trắc. Gia đạo bất an, buồn phiền nhiều hơn vui vẻ, đất đai, tài sản bất thịnh. Là vì sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2, tháng 4 và tháng 8 rất kỵ. Do vậy, người bị sao này nên thận trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng.

Xem thêm: Cách cúng sao giải hạn năm 2023 cho Nam mạng tuổi Tân Mùi 1991

Vận hạn tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2023

Hạn Thiên La: Trong năm 2023 Quý Mão, quý bạn Nam mạng sinh năm 1991 Tân Mùi, 33 tuổi gặp Hạn Thiên La. Vào những năm gia chủ gặp hạn Thiên La thì trong năm đó gia đạo xảy ra nhiều chuyện, hao tài tốn của. Trong gia đình đề phòng cảnh phu thê ly cách, vợ chồng cần nhường nhịn, chớ ghen tuông gắt gỏng mà khiến chuyện bé xé ra to. Có một điều đặc biệt đó là khi gặp hạn Thiên La trong môn Tử vi Đẩu số nhiều người gặp rắc rối với luật pháp, nhẹ hơn là vi phạm quy định, nội quy của cơ quan, đơn vị, hoặc bị mang tiếng xấu, nhiều dư luận điều tiếng không hay lan truyền.

Tam Tai: Trong năm 2023 Quý Mão, quý bạn Nam mạng sinh năm 1991 Tân Mùi, 33 tuổi không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Trong năm 2023 Quý Mão, quý bạn Nam mạng sinh năm 1991 Tân Mùi, 33 tuổi không phạm Thái Tuế.

Kim Lâu: Trong năm 2023 Quý Mão, quý bạn Nam mạng sinh năm 1991 Tân Mùi, 33 tuổi Phạm Kim Lâu tử (Gây hoạ cho con). Nam kỵ cất nhà mua xe, nữ ký cưới chồng năm có Kim Lâu. Kim lâu có rất nhiều cách tính khác nhau và kết quả cũng khác nhau do đó cũng rất là “hên xui”. Kim Lâu không sợ bằng “để lâu”, nếu không thể chờ đợi thì cứ xem ngày tháng tốt mà khởi sự.

Hoang Ốc: Trong năm 2023 Quý Mão, quý bạn Nam mạng sinh năm 1991 Tân Mùi, 33 tuổi Phạm Hoang Ốc ở Lục Hoang Ốc tạo gia bất khả thành. Hoang là bỏ hoang, ốc là cái nhà. Người xưa quan niệm Tuổi này làm nhà thì không có người ở, hoặc làm ăn thường gặp khó khăn nên nhà trống trơ.

Nói chung cuộc đời của tuổi Tân Mùi nam mạng cuộc sống hay bay nhảy đó đây, cuộc sống không lệ thuộc một ai. Phải tự thân lập thân, lập nên sự nghiệp vẻ vang, tiền tài tuy ít nhưng đây chính là mồ hôi nước mắt của mình, là công lao thật sự chứ không phải như người xưa nói “ngồi mát ăn bắt vàng”. Tuổi Mùi bản tánh không chịu thua người và không chịu khuất phục trước gian nan, bão táp nào cả. Tương lại quý bạn thành công vẻ vang, nhà cao cửa rộng, tiền tài sung túc. Thiếu niên thân nhân mà tâm khổ, trung niên thành đạt tiền bạc, hậu vận nhà cửa cao sang công danh chói lọi cùng trường thọ chi mạng.

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!